12 Chòm Sao Và Hành Trình Ngược Thời Gian

Chương 40????

Cũng đã nửa tháng kể từ lúc Thiên Tích vào cung rồi. Các sao nhớ đến mức không thể chịu được nữa nên vào cung thăm nhỏ. Đạp bay cánh cửa Nam Yên cung, các sao nhanh chóng đi vào. Tích đưa tay chống cằm, đôi mắt lười biếng không muốn nhướng lên nhìn ai, tà tà lên tiếng.

- Mấy cậu bớt make colour giùm mình đi!

- Ahihihi, Xin lỗi Tích Nhi, quen tay - Nhân Mã gãy đầu, ra vẻ hối lỗi, xong cùng với Bạch Dương, đưa đôi mắt cún con ra nhìn nhỏ. Nhỏ chỉ biết thở dài, haizzzzz, đúng là không có cách nào giận mấy đứa bạn thân thần thánh hay trời đánh không rõ này mà.

- Mấy cậu đến làm gì vậy?

- Đương nhiên là vì nhớ Tích Nhi hông chịu nổi ùi - Ngư Ngư nhảy vô ôm cổ Tích làm nhỏ muốn nghẹt thở luôn.

- Được rồi, Ngư, buông - Nhỏ khó khăn lên tiếng.

- Từ lúc nào mà cậu trở nên lạnh lùng với chúng tớ thế hả Tích Nhi - Thiên Yết ( Yết tỉ tỉ đang nói là... Lạnh lùng???? O.o)

- Oh my god, cậu ấy đang nói từ... Lạnh lùng... - Bạch Dương trợn mắt nhìn Thiên Yết như vậy thể lạ rồi chạy khắp nơi la hét. Làm cho Yết tỉ nhà ta chợt nhận thấy sự sai không hề nhẹ trong câu nói của mình, mặt thoáng biến sắc nhưng nhanh chóng trở lại bình thường ngay sau đó.

- Xin cậu đấy, Yết à, mình mà bằng được cậu với Bình Nhi cũng mừng - Nhỏ cố nhịn cười, cất giọng trào phúng

- Mình nữa hả? - Bình Nhi ngu ngơ

“ Thục Phi nương nương, Hiền Phi nương nương giá lâm”

- Aizzzz, tụi mình tới cũng đúng lúc người ta gây chuyện ghê - Xử Nữ

2 ả yểu điệu bước vào, Hiền phi mặc một bộ xiêm y màu xanh chuối trong rất ư là loè loẹt, còn ả Hạ Tiên Nhi thì giả vờ thanh cao trong bộ trang phục màu tím nhạt. Thấy Tích Nhi hơi khuỵ gối chào một cái, mấy sao cũng miễn cưỡng làm theo, tất nhiên là trừ bé Bình nhà chúng ta.

- Thục Phi tỉ tỉ, Hiền Phi tỉ tỉ.

- Chào Hạ Lan muội muội, quả là tuyệt sắc giai nhân a~

- Các tỉ quá lời rồi - Tích nhi “ hiền dịu” trả lời

- Aizzzz, cậu đẹp mờ, cứ nhận đi

Bình Nhi ngồi tréo ngoải trên ghế, tư thế vô cùng thản nhiên khiến cho hai ả kia tức ói máu.

- Ngươi là ai? Thấy bọn ta còn không hành lễ...

- Thế ngươi là ai mà bắt ta hành lễ?

Câu nói của ả Thục Phi bị Thiên Bình bẻ ngược lại một cách nhanh gọn lẹ.

- Ta Thục Phi- Hạ Tiên Nhi, còn đây là Hiền Phi - Diệp Thanh Thanh... Sao?

Ả ta nhếch môi thách thức, nhưng nhìn cái vẻ mặt không chút biến sắc của các sao và đôi mắt đậm ý cười cùng châm biếm của Tích Nhi, hai ả chợt cảm thấy lo lo. Bình Nhi bây giờ mới thèm nhìn vào mặt mấy ả, mỉm cười nói:

- Vậy ta cũng xin tự giới thiệu, ta là Hoàng Ngọc Thiên Bình, hiệu là Ngọc Bình công chúa, con gái của Khiêm vương, biểu muội của Trấn Vũ ca ca... À nhầm Hoàng thượng.

- Bình Nhi, em phô trương thanh thế ghê nhở - Sư Tử cười cười, lấy tay búng má Thiên Bình. Trong khi đó hai ả kia mặt dần trở nên xanh như tàu lá Chuối. Cái... Cái gì... Biểu muội của bệ hạ... Mà khoan, bệ hạ làm gì có biểu muội cơ chứ! Con nha đầu này chắt chắn đang nói dối...

- Tiện tì... Bản cung không ngu đần... Hoàng thượng làm gì có biểu muội... - Ả Thanh Thanh lên tiếng, 9 phần là khinh bỉ, phần còn lại là chế giễu tụi cô. Mấy sao tức muốn điên lên, dám mắng bạn của chúng ta? Thật không thể tha thứ mà...

- Giờ Kim Ngưu ta mới biết, 2 phi tầng được sủng nhất của Vũ Huynh là một lũ phế vật...

- Phải đó, đầu óc quả thực là bã đậu mà, ô uế quá... - Song Ngư vừa nói vừa đưa tay lên che mũi lại, phụ hoạ cho ca ca thân yêu của mình. Thiên Bình đưa tay vào tay áo, rút ra một tấm kim bài.

- Hai người nói xem? Đây là gì?

- Đây... Đây...

- Haizzzz, Bình Nhi à, mấy hôm nay cậu thích lôi kim bài ra nhở - Song Tử dựa vào góc cột thờ ơ lên tiếng

- Ahihihi - Pé Bình cười trừ.

Ma Kết đang say sưa ngắm nàng Ngư thân yêu của mình, quay sang tra khảo Song ca.

- Mấy hôm trước cậu về Nguyễn Long gia rồi phải không? Nguyễn Long tướng quân chắt không phải không giao gì cho cậu nhở?

- À...thì... có

- Song ca, cái gì vậy? - Đến cả Thiên Yết cũng tò mò. Được vợ yêu chủ động hỏi, Song Tử sướng đến tận chín tầng mây, lật đật lôi ra... Lại một tấm kim bài.

- Kim Bài tướng quân của cha ta, có thể chỉ huy được ba mươi ngàn quân.

- Sướng ghê ta - Cự Giải thán phục.

Thế là các sao thực hiện công cuộc tám và tám. Một vài thành phần mặt mài xanh lét bị cho vào lãng quên luôn!

End

Ahihihihihi, dạo này kiểm tra 1 tiết quá trời nên Leby hok có have free time để viết truyện, mong mọi người Thông cảm! Love all u

Little Butterfly

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.