12 Chòm Sao Và Lớp Z

Chương 5: Oan gia cùng chỗChap 5

-"Thầy sẽ cho các em ngồi theo cặp với nhau". Thầy Xà Phu nở một nụ cười mê li làm các sao ớn lạnh nghĩ:-"Theo cặp???".

[suy nghĩ của Song Ngư: con lạy ông địa ông đừng cho con ngồi với cái con mèo bự hay tự kỉ kia (lườm Sư làm Sư nghĩ: chuyện gì vậy trời!!!) rồi con cúng ông bánh đa với đường tán....] (t/g: huraaaa.....cúng tg chớ ko chịu đâu)

Nhưng ai dè đời ko như mơ đag ko muốn ngồi cùng Sư thì:

-"Song Ngư - Sư Tử.....". Thầy cất tiếng nói của mình

Sư - Ngư giãy nãy đành đạch như cá ở trên thớt. Cả hai cứ lãi nhãi ko ai chịu ai. Từ năn nỉ đủ thứ đến đe doạ đủ điều mà ông thầy một giọt mồ hôi cũng ko đổ. Cuối cùng là Ngư với Sư bị thầy bia cho hai viên phấn vì tội nói nhiều nên ấm ức xách cặp ngồi cùng nhau mà nguýt nhau dài cả cây số.

-"Nhân Mã - Bảo Bình....".

Hai tên này đúng là một đứa đậm chất điên còn một đứa thì đậm chất khùng. Bảo Bình thì lăm le cái ống thí nghiệm doạ ông thầy nhưng kết cục là ãnh bị thầy cho mấy phát vào mông đành ngậm ngùi về chỗ. Còn Nhân Mã thì dùng "mỹ nhân kế" để thuyết phục ông thầy này một chút cũng ko lay động .....haizzzzz.... Thế là hai đứa này đành về chỗ của mình mà lòng hậm hực.

-"Kim Ngưu - Thiên Yết..."

Kim Ngưu mặt méo sệch vì sao mình phải ngồi với tảng băng này chớ??? Huhuhu...T.T

Thiên Yết thì ko chú ý gì cả làm thầy mừng quýnh trong trường Xà Phu này ko sợ ai..................................chỉ sợ mỗi Yết ca ca.

-"Cự Giải - Bạch Dương..."

-"....."

Couple Giải - Dương ko phản đối khá bình yên.

-"Xữ Nữ - Ma Kết..."

Xử Nữ khẽ liếc cái thằng....í quên cái tên ngồi cùng mình nghĩ:-"Sao tên này quen quen nhở.....ÁAAAAAA mình thấy ở đâu rồi nè...." (T/g: hội trưởng HHS á chuỵ)

Ma Kết thì nhếch mép nhìn Xử nghĩ:-"Thì ra là hội phó HHS nhìn cũng xinh lắm". (Nguy hiểm cần đề phòng)

-"Thiên Bình - Song Tử..."

Song Tử thì ko phản đối gì vì chỗ đó thích hợp cho anh tán gái.....Nhưng "bà chằn" Bình nhi thì khỏi nói cứ um củ tỏi lên ko đời nào chịu ngồi với một đứa con trai lại là con trai lăng nhăng nứa chứ??? Thứ cô ghét nhất trên đời (t/g: vậy mà sau này iu mới lạ chứ. TB: nói gì á. T/g: [suy nghĩ: tai thính như........]). Thiên Bình làm bộ mặt cún con chớp chớp mắt hơi bị sâu ciu - te bất giác làm Song ca đỏ mặt vì chỉ xinh quá mà. Ai ngờ chiêu này ko có tác dụng với thầy. Nên đành rơm rớm nước mắt (t/g: *chỉ chỉ* giả bộ nè) ngồi chung với Song ca mong thầy động lòng.......

*Sơ đồ lớp Z hiện tại*

Song Ngư - Sư Tử

Nhân Mã - Bảo Bình

Kim Ngưu - Thiên Yết

Cự Giải - Bạch Dương

Xử Nữ - Ma Kết

Thiên Bình - Song Tử

*Chú thích: mỗi bàn có bốn chỗ, Andy để dành chỗ cho "người thứ ba" nữa nha........*

End chap

*T/g: mọi người thông cảm chap này hơi ngắn vì chap này chỉ để kể về chỗ ngồi của 12 sao thôi nha*

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.