12 Chòm Sao: Vẫn Chờ Em

Chương 39“Nếu muốn tất cả sống sót trở về, giao Vương Bạch Dương đến địa chỉ XX nhà YY lúc 20h tối nay”

- Tôi phản đối. Đây có thể là cái bẫy - Bạch Thiên kiên quyết phản đối, lấy thân mình ra che chắn cho Bạch Dương - Nhưng phải có ai đó đi cứu họ chứ - Sư Tử vốn rất nóng tính, chuyện này có liên quan đến bạn gái của anh nữa, làm sao anh có thể để yên? Một khi Sư Tử đã nóng lên thì suy nghĩ rất nông cạn - Nhưng chắc gì cách đó đã mang được tất cả về? - Ma Kết sắc bén liếc nhìn Sư Tử, ý bảo”

Bình tĩnh đi“. Nhìn thấy vậy thì Sư Tử có hơi chột dạ, cũng trở về bình thường - Thôi, trước mắt về khách sạn tìm hiểu địa điểm và tính kế đã - Thiên Yết cầm đồ dùng của mấy người bị mất tích lên, hướng ra cổng mà đi. Cả bọn cũng đang rất nóng ruột, phi nhanh về Tại khách sạn, phòng của Thiên Bình - Nhắc lại cho tao tại sao chúng ta lại ở đây thay vì phòng của Ma Kết? - Thiên Yết mặt ngu hỏi - Đơn giản là vì phòng Thiên Bình có nhiều thiết bị máy tính có thể phục vụ cho việc tìm hiểu địa hình - Bạch Thiên thản nhiên nói rồi ngồi lên cái ghế sô pha gần đó. Thiên Yết thì trang thủ đi xem, ngắm nghía phòng của cô nàng. Ăn ở có vẻ sạch sẽ, cả phòng toát lên mùi hương hoa hồng nhè nhẹ, trên bàn trang điểm thì nổi bật nhất là cả đống kem dưỡng da

- Đây rồi. Địa điểm để giao người là một công viên bỏ hoang. Có diện tích không quá lớn, đây là công viên ngoài trời, địa hình bằng phẳng - Bảo Bình đưa máy tính cho mọi người nghiên cứu - Địa hình bằng phẳng vậy khả năng là bọn họ không có ở đó, chắc sẽ là đánh thuốc mê rồi mới đưa đến nơi đó. - Kim Ngưu phân tích - Bạch Dương, mày đi đâu vậy? - Nhân Mã ngạc nhiên khi thấy Bạch Dương trang bị một đống thứ rồi bước ra khỏi phòng - Đi cứu họ chứ làm gì? - Bạch Dương thản nhiên nói - Này, em đi bây giờ cũng không cứu được đâu. Chúng ta cần kế hoạch đàng hoàng - Bạch Thiên giữ lấy Bạch Dương nói - Tôi ghét phải nói điều này nhưng Bạch Thiên nói đúng đó. Ngồi xuống đi Bạch Dương - Thiên Yết lạnh giọng nói, đây không phải lời đề nghị, mà đây là điều bắt buộc - Này, tôi có ý này, xem có được không? - Bảo Bình nảy ra sáng kiến - Nói nhanh, còn phải hỏi nữa hả - Sư Tử sốt sắng - Bây giờ, một trong chúng ta cải trang thành Bạch Dương thì sao? Cách đó vừa giữ lại con tin chính đề phòng họ lừa ta - Bảo Bình nêu ý kiến -Ý kiến hay đó. Nhưng ai sẽ làm? - Kim Ngưu đả kích - Xem nào, bây giờ chúng ta cần một người thấp nhất trong cả nhóm, tóc thì có thể đội tóc giả nhưng mắt thì hiện tại không thể mua lens ngay được. Mấy người xem ai nên? - Nhân Mã bổ sung. Nhưng khi anh ngẩng mặt lên thì thấy hàng trăm con mắt đang nhìn về phía mình một cahcs mỉa mai, ý muốn nói”

Còn giả ngu à? Mày chứ ai?”

- Tại sao là tao không phải Thiên Yết - Nhân Mã mặt đỏ gay, ai ngờ gậy ông lại đập lưng ông. Anh là thực ra muốn xem bọn kia giả gái nha - Vì anh mày hữu dụng hơn mày, mày là thấp nhất trong cả bọn ở đây còn gì? Muốn ý kiến thì gặp thằng Sư Tử đằng kia nhá - Thiên Yết nhanh chóng giải thích một cách vô cùng tự sướng. Nhân Mã định quay sang ý kiến thì gặp phải cái ánh mắt thần chết của Sư Tử, sợ quá, đành miễn cưỡng chấp nhận Sau hai giờ đồng hồ trang điểm, hóa trang...... Nhân Mã chúng ta đã bước ra khỏi nhà vệ sinh. Trông anh thật là....thật là......nhìn một phát cũng biết con trai giả gái. Tuy Mã là lùn nhất cả bọn nhưng so với con gái thì anh vẫn cao hơn rất nhiều, lại còn vạm vỡ hơn Bạch Dương nữa. Ngực thì nhét hai quả cam vào trong vô cùng ngoại cỡ. Đeo tóc giả thì tạm ổn. Vừa bước ra khỏi phòng tắm, thì bọn kia không kiêng nể gì cười bò ra sàn, chảy cả nước mắt. Có thằng còn tự sướng chung để mai sau thằng Mã có vợ còn cho vợ nó xem. Bạch Dương nhìn thấy thì ngồi một góc tự kỉ, suy sụp tinh thần “Mình xấu đến vậy sao?”

Sau một tràng cười và đã định lại tinh thần, mọi người quyết định lên đường đến địa điểm hẹn

===============

#Chân lý trong chuyện: Bạch Dương

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.