Ác Bá

Chương 307: Biến cốCherenkov (Chơ-ren-kov) đứng lên, vung tay một cái nói:
- Các con thân yêu của ta ơi, phía trước không có nguy hiểm, mấy đứa con nên đi làm ổ cho mình, sau đó thoải mái thư giãn chờ mục tiêu của chúng ta xuất hiện, sau đó nữa thật giống như bóp chết một con kiến bóp chết bọn nó, chỉ đơn giản vậy thôi!

Ấu dè!

Năm mươi mấy tên sát thủ rống lên một tiếng, bọn họ thật lâu rồi chưa có giết người phô trương như thế này. Làm sát thủ, bọn họ là một đám người sống lén lút trong bóng tối. Mặc dù là khi không có nhiệm vụ, bọn chúng cũng sẽ như một đám chuột đồng chờ đợi lo lắng. Trong thế giới của bọn chúng là không có ánh sáng.

Đây là một đám người xem tính mạng kẻ khác như cỏ rác, giống như vậy, tánh mạng của bọn chúng cũng không có an toàn như người bình thường. Có thể nói, cuộc sống không có ngày mau chính là cuộc sống củ bọn chúng. Đương nhiên, cũng có một phần rất lớn là bởi vì thích thú theo đuổi bạo lực mà đi trên con đường sát thủ. Nhưng cho dù suy nghĩ ban đầu của bọn chúng là gì, cuối cùng có được kết cục tốt vô cùng ít.

- Gấu Đen, con mang một nhóm, Maxkova và Hankova hai người các em cũng mang một nhóm, tách ra tiến vào trong thôn. Từ ba hướng đi vào, cho quen thuộc hoàn cảnh ven đường.

Gã đàn ông vạm vỡ cao lớn người Nga kia cung kính đáp một tiếng, mang theo mười mấy người đi về một hướng. Hai chị em sinh đôi Maxkova và Hankova cũng chia nhau ra mỗi người một nhóm đi về hai hướng khác nhau nhanh chóng di chuyển vào trong thôn. Lúc này sát thủ Răng Gấu đứng bên cạnh Cherenkov khoảng chừng hai mươi mấy người, cho dù là đội hình như vậy cũng có thể nói là khủng bố. Nghĩ mà xem, dốc toàn bộ lực lượng cả tổ chức Răng Gấu, việc như vậy nếu như xảy ra ở Châu Âu chỉ sợ cả thế giới ngầm Châu Âu sẽ chấn động cỡ nào.

- Lưu lại mười người ở đây, ta đoán tên Lâm Cường kia và Thẩm Hổ Thiền đều sẽ từ nơi này tiến vào.

Cherenkov tự tin cười, lập tức vẫy tay một cái.

Mười tên sát thủ lập tức chia nhau ra xung quanh, rất nhanh đã hòa nhập vào trong thảo nguyên cũng không nhận ra chút xíu vết tích nào nữa. Ẩn núp như vậy đối với bọn chúng là việc rất đơn giản. Được mệnh danh là sát thủ đủ tiêu chuẩn, nếu như không thể che giấu kín đáo ở một địa điểm bất kỳ nào đó, vậy hẳn chi có thể đón tiếp cái chết đến với mình.

Cherenkov cười, rất hài lòng tốc độ hành động thuộc hạ của mình. Gã là một người máu lạnh và nghiêm khắc, không cho phép thuộc hạ của mình có chút vi phạm mệnh lệnh của mình phát ra. Khi thủ hạ nhìn lại gã hỏi gã nguyên nhân tại sao là khiêu khích uy nghiêm của gã. Gã ở Răng Gấu chính là người đứng ở vị trí cao nhất.

Mệnh lệnh của gã đã ra chỉ có thể theo đó mà làm vô điều kiện. Gã thật giống như một tên chủ nghĩa quân phiệt trời sinh, theo đuổi quyền lực vượt quá mức tưởng tượng. Cho nên gã đến đây, gã phải giết chết Lâm Cường, giết chết Thẩm Hổ Thiền, như vậy bọn lão già thiếu tư cách Gấu Bắc Cực kia mới sẽ ngậm mồm lại, mới không thể phủ nhận gã trở thành lãnh tụ Gấu Bắc Cực mới. Dù những lão già kia chẳng qua là dựa dẫm vào thâm niên trong tổ chức để sống mà thôi, nếu như gã sẵn lòng có thể bất cứ lúc nào trừ sạch những lão đó khỏi thế giới này. Nhưng vì danh chính ngôn thuận có được cả Gấu Bắc Cực, gã không cho rằng tạm thời thỏa hiệp là việc rất tủi nhục. Chỉ cần cho gã một ít thời gian, để cho gã đăng lên vương vị Gấu Bắc Cực. Vậy gã có thời gian và cơ hội diệt trừ sạch những lão già chướng mắt kia, đây là điều chắc chắn làm được.

Dẫn đầu mười tên thuộc hạ còn lại, đi về hướng cái thôn kia. Hướng này là phương hướng Cường Tử nhận xét chắc chắn rằng Cherenkov sẽ xuất hiện. Mà vào lúc này, chính Cherenkov cũng nhận định rằng bọn Cường Tử sẽ xuất hiện ở hướng này. Đây là một quan điểm giống nhau, là một loại kinh nghiệm và tài trí.

Mà lúc này, Bùi Đông Lai nhịn rất nhiều lần mới áp chế được dục vọng một phát súng bắn nát đầu Cherenkov. Anh ta cảm thấy rằng trong thời gian nháy mắt như thế, thậm chí trong lúc vội vã đã định tự mình bắn một phát súng rồi. Khoảng cách này, anh ta có tự tin nắm chắc trăm phát trăm trúng giết chết Cherenkov. Nếu như giết gã rồi, vậy nhiệm vụ lần này có phải đã xong rồi hay không? Bùi Đông Lai biết rất rõ đáp án dĩ nhiên là không. Cho dù anh ta hiện tại giết chết Cherenkov, anh ta cũng không nắm chắc được giết chết cùng một lúc năm mươi tay sát thủ Răng Gấu. Càng huống chi, vị trí hiện giờ của anh ta là một cái hố móc ra trên gò cao, chỗ này tuy rằng dễ dành ẩn núp và đánh lén, nhưng nếu bị vây công kết cục chắc chắn sẽ là bị người ta dùng súng bắn thành cái sàng gạo.

Bùi Đông Lai không sợ chết, anh ta sợ là để lại cái họa về sau này.

Cho dù Cherenkov chết, nhưng Răng Gấu vẫn còn, tên Judas kia vẫn còn. Phải biết rằng chỉ mỗi một Judas được xưng là Sát thủ đệ nhất Châu Âu kia cũng là một phiền phức khiến cho người ta đau đầu, người như vậy nếu không chết cuộc sống sau này sẽ vĩnh viễn rơi vào trong lo sợ bị người ta ám sát. Còn có những sát thủ Răng Gấu kia, mỗi tên đều là người có thực lực không tầm thường. Một tên trong số đó nếu như để sổng khỏi lưới, đều là một tai nạn về sau.

Cho nên Bùi Đông Lai nhịn, phải nhịn.

- Qua bên kia, bố trí một tay bắn tỉa!

Cherenkov phát ra mệnh lệnh, một tay súng bắn tỉa dựa theo chỉ thịt của gã nhanh chóng tìm được vị trí tốt nhất ẩn núp xong. Cherenkov đi về phía trước theo đó không ngừng phát ra mệnh lệnh chỉ huy. Một tay súng bắn tỉa khác theo chỉ huy của gã tiến vào vị trí lý tưởng nhất nằm sấp xuống, hai vị trí này có thể nắm toàn cuộc cả thôn. Chỉ cần có người từ bên ngoài vào, đều sẽ nằm trong phạm vi hỏa lực của hai tay bắn tỉa này.

Trùng hợp nhất chính là, vị trí hai gã bắn tỉa này ẩn núp vừa vặn là vị trí lực chọn đầu tiên của hai tay súng bắn tỉa đại đội tác chiến đặc biệt Đông Bắc Hổ. Sở dĩ trùng hợp như vậy bởi vì đây là kinh nghiệm và phán đoán của súng bắn tỉa tiêu chuẩn cho ra kết quả như nhau. Nhãn lực của Cherenkov thật tinh tế, gã so với thuộc hạ của mình càng biết nên như thế nào để đặt súng bắn tỉa và chỗ bọn chúng ẩn thân. Về mặt ám sát, Cherenkov quả thật đúng là một thiên tài!

Biệt hiệu Sí Thiên Sứ, cũng không chỉ là một loại biểu tượng.

Cherenkov tiếp tục đi về phía trước, khi gã đến đầu thôn khoảng chừng bốn năm thước, tên sát thủ Răng Gấu phụ trách điều tra hoàn cảnh trong thôn tới nơi này trước đó vọt tới.

- Báo cáo thủ lĩnh, tôi đã cẩn thận quan sát kỹ càng, đây là một cái thôn bị bỏ hoang, không có người nào bên trong.

Cherenkov hỏi:
- Có chính xác không?

Tên sát thủ Răng Gấu đó gật đầu nói:
- Chức trách của con là điều tra, con có lòng tin với chính mình.

Cherenkov vỗ bờ vai của y nói:
- Tốt lắm con của ta, nếu nhiệm vụ lần này hoàn thành thuận lợi, ta nghĩ ta sẽ cho con một thời gian dài nghỉ ngơi và một số tiền lớn. Con nghĩ kỹ xem nên đi nơi nào để hưởng thụ?

Tên sát thủ Răng Gấu này vừa cười vừa nói:
- Không cần nghĩ ngợi, thủ lĩnh của con, ngoại trừ phụ nữ con thật sự không biết mình còn có thể hưởng thụ cái gì.

Cherenkov cười ha hả nói:
- Được rồi, nếu như con không ngại, Hankova và Maxkova con có thể thích người nào thì chọn người đó.

Vẻ mặt tên sát thủ Răng Gấu này chợt biến đổi màu sắc, y như có chút không tin vào lỗ tai của mình. Có chút run rẩy lặp lại một lần lời của Cherenkov sau đó hỏi:
- Thủ lĩnh, ngài thật sự nói như vậy sao?

Cherenkov nhìn y nói:
- Ta cho con lựa chọn thì hãy chọn đi, không cần nghi ngờ trong lòng chân thành của ta.

Sát thủ Răng Gấu nghĩ ngợi kỹ càng, lập tức gật đầu thật nhanh:
- Nếu như ngài thật sự ban thưởng cho con như vậy, thủ lĩnh, con cam lòng tình nguyện giao mạng sống của mình vào trong tay ngài, ngài lúc nào cũng có thể lấy đi. Đương nhiên, hai người Hankova và Maxkova đều là vật quý gợi cảm nhất, một ai trong hai người đều sẽ khiến cho người ta vui vẻ như điên.

Cherenkov nheo mắt nhìn y dò hỏi:
- Chắc chắn không? Nếu như ta thật cho con hai người đẹp nóng bỏng, con sẽ giao mạng sống của mình cho ta?

Sát thủ Răng Gấu nói chắc chắn"
- Chính xác!

Cherenkov ngay lập tức lộ ra khuôn mặt cười như ánh mặt trời nói:
- Vậy được rồi, mạng của con thuộc về ta.

Lập tức, một con dao găm không một tiếng động đâm vào trái tim sát thủ Răng Gấu này. Ngoài miệng y thậm chí còn mang nét cười mỉm, trong ánh mắt toàn bộ đều là ước mơ và chờ mong. Nhanh, quá nhanh, nhanh đến y không ngờ không có cảm giác được một chút đau đớn! Tay Cherenkov còn nắm chuôi dao găm chui vào trái tim vẫn còn đang đập lên của y!

- Ngu ngốc, con tại sao không từ chối ta?

Vẻ mặt Cherenkov tiếc nuối nói.

- Nếu như con từ chối ta, ta sẽ cho rằng con là một thuộc hạ trung thành nhất, không chừng ta thật sự sẽ cho con một số tiền lớn, tặng cả hai ả đó cho con. Nhưng tại sao con không từ chối hả? Ngu ngốc!

Vẻ mặt tên sát thủ Răng Gấu này lập tức biến thành sợ hãi, y cảm giác được dao găm đang chui vào trong trái tim của mình còn đang chuyển động vô tình. Đó là một loại đau đớn tan nát cõi lòng, là sợ hãi mạng sống dần rời xa khỏi cơ thể. Y tưởng tượng qua vô số cách mình sẽ chết. Có lẽ là sẽ bị cảnh sát bắn chết, có lẽ sẽ bị kẻ thù giết chết, thậm chí có lẽ sẽ tự sát, nhưng y không ngờ được đến có một ngày y sẽ chết ở trong tay thủ lĩnh.

Đây là một loại tuyệt vọng đến cùng cực, một loại đau buồn đến cùng cực.

- Tại sao!

Tên sát thủ này cuối cùng chỉ hỏi được câu này, tại sao?

- Tại sao?

Cherenkov lặp lại một lần, ngay sau đó rút dao găm trong tay ra. Máu từ trên trên ngực tay sát thủ kia chảy ra, theo thân thể của y rơi trên bãi cỏ. Cherenkov lau sạch máu trên dao găm vào người tay sát thủ đó, trả lời thật nghiêm túc:
- Bởi vì mày là thằng ngu!

- Người đâu! Dọn dẹp sạch nơi này!

Cherenkov đẩy trán tên sát thủ kia, sát thủ lập tức té ngửa ra sau mang theo vẻ mặt không cam chịu. Y trước khi chết mới hiểu được, Cherenkov sở dĩ giết y, vì chỉ cần nếu như là đồ của Cherenkov, y đều không có tư cách hưởng thụ.

Tên sát thủ này chẳng qua là một nhân vật ven rìa của tổ chức Răng Gấu, cho nên y cũng không hiểu rõ tính cách của Cherenkov, Nếu như là Gấu Đen, gã đàn ông vạm vỡ cao lớn kia, y nhất định sẽ từ chối ngay lập tức đề nghị của Cherenkov, thậm chí sẽ biểu lộ ra dánh vẻ rất hoảng sợ.

Cherenkov nhìn thuộc hạ của mình kéo tay sát thủ đã chết kia đi, gã quét mắt một vòng chỉ một chỗ gò đất cao nói:
- Hãy chôn ở đó đi!

Hai gã sát thủ lập tức mang cái xác đi về hướng gò đất cao kia, Cherenkov đi về hướng thôn nhỏ. Mà chính lúc này, Kim Tiểu Chu và Trác Thanh Chiến sắc mặt cùng lúc biến đổi!

Hỏng rồi!

Chỗ gò đất hai tay sát thủ kia kéo cái xác đi tới, chính là chỗ Kim Tiểu Chu ẩn núp! Gò đất này đã được thành viên đại đội tác chiến đặc biệt Đông Bắc Hổ đào rỗng, nếu như sát thủ Răng Gấu đào hố ở chỗ này, vậy Kim Tiểu Chu chắc chắn sẽ lộ ra không gì có thể cứu vãng! Đây là một biến cố vượt ra ngoài tất cả dự đoán của bọn Cường Tử, thậm chí ảnh hưởng đến việc thực hiện cả kế hoạch! Nếu như Kim Tiểu Chu lộ mặt, một cuộc chiến tất nhiên nổ ra. Ở trên thảo nguyên trống trải đụng mặt nhau đều là một cuộc chiến khó khăn cho cả hai bên!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.