Ác Nô Tài

Chương 11: Phiên ngoạiRừng trúc theo gió mà lay động nhè nhẹ, trúc miêu còn non nớt, mới chỉ cao hơn đầu người một chút.

Đi qua rừng trúc này, sẽ gặp một tiểu đình để nghỉ ngơi, bên kia lại có trồng tùng, vậy nên gọi là tùng trúc đình, phong nhã thật sự.

Qua tùng trúc đình, là đến nơi đám nhân công đang làm việc.

Yến Vũ Không ngồi một bên dặn dò tổng quản Hàn gia.

“Hồ nước kia phải lấy nha hình từ bên này, đã kêu chỉ Nguyệt Nha đường, sau đó gọi người đi mua hoa sen đủ loại trồng vào, tưới phải chậm, để tránh bị thương hoa sen. . . Còn nữa, nước này phải kết hợp với núi non, kêu công nhân làm lấy cái thủy đạo nghênh tiến nước suối, phải biết rằng nước chảy sống tuyền, không chỉ hoa sen nở đẹp, chất nước tốt, không tích cặn bã, không chứa chấp muỗi, trong nhà mới có thể bình an.”

Tổng quản liên tục vâng dạ, trán đã muốn toát ra mồ hôi.

Thật sự là muốn chết a, Hàn Độc Cổ thiếu gia phân phó một câu, nói là Yến Vũ Không thiếu gia phải một lần nữa sửa sang lại gia nội, bảo tất cả bọn họ phải theo lời Yến thiếu gia mà làm.

Hắn giữ nhà xanh vàng rực rỡ, tuy rằng là của ốc chủ trước đây lưu lại , nhưng cũng còn tốt , nghĩ sẽ không thay đổi nhiều, nào biết Yến thiếu gia nói toàn bộ phải sửa.

Lúc trước sửa lại sư tử đá trước cửa, nói sư tử đá kia sơn kim, thật tục tằn khó coi.

Tổng quản thoạt đầu thấy cũng đẹp, cũng rất oai oai đỉnh vũ .

Yến Vũ Không cho người đưa tới hai thạch sư, kia thạch sư so kim sư tử phía trước đẹp hơn nhiều, nhưng chào giá cao, tới mức hắn cầm trong tay hóa đơn thiếu chút nữa rớt.

Một vạn hai! Yến thiếu gia với hai con thạch sư thế mà một vạn hai! Hóa đơn còn viết tiền vốn chính là một vạn!

Này trời đất chứng giám a! Hắn đối với hai tiểu thạch sư kia xem ra nhìn lại, sờ tới sờ lui, chính là sờ không ra, thấy không rõ này hai cái này giá trị như vậy.

Hắn nhịn không được ở trong lòng nói thầm, có phải Yến thiếu gia này lừa bịp thiếu gia nhà hắn, cố ý viết lên tiền vốn chính là một vạn hai, có khi hai tiểu thach sư này căn bản là nhặt được ven đường không chừng.

Hắn gặp mặt thiếu gia nhà mình, không dám đem nói thẳng ra, nhưng là lược lược nhắc tới việc này, còn đem tờ danh sách trình lên, không thể tưởng được thiếu gia tuy rằng kinh ngạc với giá hay thạch sư này, nhưng là lại nói :

“Vũ dùng thạch sư như vậy nhất định có dụng ý, tóm lại hắn vui vẻ là tốt rồi, ngân lượng nàyỳ kêu trướng phòng lập tức chi, Vũ ký viết là tiền vốn, vậy nhất định đúng vậy.”

Tổng quản nghe xong thiếu chút nữa té xỉu, cổng Hàn gia và sân Yến gia bây giờ giống hệt nhau lão gia cũng không để ý, còn nói làm cho Yến thiếu gia vui vẻ là tốt rồi, thật không biết thiếu gia trong lòng suy nghĩ cái gì.

Yến thiếu gia lại bảo đến mười mấy công nhân, loại trúc, loại tùng, kiến đình, hiện tại lại muốn lấy cái thủy đường, còn muốn có nước chảy, cái này chắc chắn phải có giá lên trời!

Tờ định giá đến, quả nhiên so với sư tử bằng đá cao hơn một nửa rất nhiều, làm cho hắn nhìn thiếu chút nữa tim ngừng đập luôn.

Cho dù Hàn gia có tiền, thiếu gia có oai phong cỡ nào cũng có cần sửa sang thế này? Không phải Yến thiếu gia ghen tị thiếu gia nhà hắn làm ăn tốt, mượn cớ này làm hao tổn tài lực đi đấy chứ??

Tuy rằng hắn không muốn chút nào, nhưng Yến Vũ Không đem Hàn gia cải tạo một phen liền có cảm giác khác đi, bên tai nghe được tiếng chim hót, tiếng nước, đưa mắt nhìn lại là một mảnh tùng trúc, đi mệt , hoặc khi muốn nghỉ muốn tâm sự, ngồi ở trong đình nhìn xuống ao, mệt mỏi dường như đều tiêu thất.

Nhất là ban đêm hoa sen bừng nở, ánh trăng chiếu rọi ở Nguyệt Nha đường, trời một màu, nước một màu, kia cảnh sắc thật sự là cực điểm hoàn mỹ.

Tổng quản cho dù không hiểu thi văn, vẫn cảm thấy được tâm khoáng thần kháp, hoàn mỹ không sứt mẻ, nhất là hậu viện đủ loại hoa, một ngọn gió thổi tới, trong nhà ngoài ngõ đều thơm, làm cho người ta cũng sắp say.

Hàn phủ trở mình thay áo mới, Hàn Độc Cổ đặc biệt nói phải thỉnh một vị Vương gia đến thưởng cảnh.

Tổng quản thu xếp cả ngày, ngày thứ hai, Vương gia Vân Phi Nhật đã tới rồi.

Còn chưa vào cửa, Vân Phi Nhật liền vỗ sư tử bằng đá ngạc nhiên nói: “Thứ quý trọng này là chỗ nào tới?”

“Nhà của ta đem tới.” Yến Vũ Không thản nhiên trả lời.

Vân Phi Nhật thở dài: “Thạch sư do nghệ nhân số một đương thời làm, này không dưới mười vạn hai đi! Nếu còn dư thì giúp ta đưa một đôi đến Vương gia phủ đi.”

“Không có, một đôi thạch sư này, thợ đá khắc ra đã có linh tính, nếu là gia nội không tịnh, thạch sư sẽ chạy đi, không muốn thủ cổng và sân, không nhìn được hóa nhân nghĩ đến có quỷ, bởi vậy lấy một vạn hai giá thấp mua đó. Hàn gia một lần nữa sửa chữa lại, bởi vậy mới đêm đôi thạch sư này trấn thủ”

Tổng quản ở một bên nghe được há to miệng, thì ra đôi thạch sư ít nhất giá mười vạn hai, còn đến đây cùng linh tính, hắn còn ở trong lòng hoài nghi Yến thiếu gia là nói ngoa cho đủ số ; xem ra hắn thật là tuyệt không biết hàng, oan uổng người ta.

Đi vào rừng trúc, vào tùng trúc đình, tùng bách úc lục, mặt nước lấp lánh, Vân Phi Nhật vừa hỏi, Yến Vũ Không liền đáp.

Mỗi vấn đáp trong lúc đó, đều làm cho lòng tổng quản rộng mở trong sáng, vì sao cái ao phải như vậy, tùng trúc phải như vậy, không chỉ có quan hệ tới địa lý mà lại còn có quan hệ tới người ở đó nữa.

Đi một vòng lớn, cuối cùng cũng giữa trưa, nhà bếp vội vã dọn cơm.

Vân Phi Nhật cử khoái liền ăn, cũng không ghét bỏ cái gì.

Tiễn bước Vân Phi Nhật lúc sau, đám hạ nhân cũng đã muốn mệt chết .

Mà Yến thiếu gia cùng thiếu gia nhà mình cũng không thấy bóng, lường trước là khách quý lâm môn, cũng mệt mỏi nửa ngày, đi nghỉ ngơi rồi.

Chẳng qua tổng quản hoảng hốt nhớ tới, hôm nay thiếu gia nói thật sự ít, cơ hồ dường như không nói chuyện.

Hắn buồn bực , thiếu gia sao lại nóng như vậy , như thế nào hôm nay một ngày đều chưa thấy qua hắn nói chuyện, chẳng tham gia với Yến thiếu gia và Vân vương gia?

Cơm trưa, Yến Vũ Không cơ hồ không cầm đũa, hắn chỉ ăn được vài miếng mà nuốt cũng không trôi, nguyên nhân đều ở chỗ thái độ của Hàn Độc Cổ.

Ban đầu Hàn Độc Cổ muốn hắn một lần nữa bố trí cổng và sân, hắn bởi vì yêu, cũng lập tức đáp ứng.

Trong lúc Hàn Độc Cổ bận rộn, cơ hồ không thấy qua trong nhà cổng và sân làm như thế nào, Yến Vũ Không không nghĩ đến, chỉ hy vọng hôm nay hết thảy trình hiện ở trước mặt hắn, có thể làm cho hắn biết được chính mình vì hắn thật sự hao hết tâm tư.

Không thể tưởng được hôm nay tìm đến Vương gia giám định và thưởng thức, Hàn Độc Cổ chẳng nói chẳng rằng, nhất là càng về sau, hắn sắc mặt càng ngày càng khó coi, làm cho Yến Vũ Không trong lòng bị thương.

Nếu sớm biết rằng hắn thích phong cách tục tằn, làm sao ta lại cứ hao tâm tổn trí?

Yến Vũ Không vừa tức, vừa giận, vừa buồn thương.

Hai người một chỗ, Hàn Độc Cổ vẫn là buồn, một câu cũng không nói thậm chí còn quay lưng về phía hắn.

Thấy Hàn Độc Cổ như vậy, Yến Vũ Không âm thanh lạnh lùng nói: “Ta phải đi về .”

Thấy người kia không nói không rằng hắn kích động gầm nhẹ: “Nếu là ngươi không thích, cứ sửa lại như cũ, thạch sư cùng tiền thi công, ngươi nếu là ngại ta sẽ trả cho ngươi.”

Hắn đứng dậy, lại khóc lên. Hắn mấy ngày nay không ngớt dùng hết tâm tư, không thể tưởng được Hàn Độc Cổ lại tuyệt không thích rồi lại dùng thái độ như vậy đối với hắn.

“Vũ. . .” Hàn Độc Cổ cũng đứng lên, bắt lấy hắn rồi đem hắn kéo đến trên giường, tháo dây lưng, nâng hai chân hắn lên.

Yến Vũ Không giận dữ hét: “Ngươi đem ta trở thành cái tượng cho ngươi tùy ý tiết dục sao? Ta không cần. . . Nghe thấy được không, ta không cần. . .”

Hàn Độc Cổ mắt điếc tai ngơ, hắn cường thế nhất đĩnh mà vào.

Yến Vũ Không nước mắt chảy xuống dưới, tuy rằng hai người đã có vô số lần quan hệ thân mật, hắn cũng sớm quen với sự xâm nhập của Hàn Độc Cổ, nhưng khi trước đó chưa thêm âu yếm vẫn làm cho hắn đau đến khóc.

Yến Vũ Không che mặt khóc lên.

Hàn Độc Cổ kéo quần lên cũng không hề nói với hắn một lời.

Yến Vũ Không dùng khăn tự lau cho mình, bi thương khổ sở tông cửa xông ra.

Hắn chưa từng nghĩ tới chuyện Hàn Độc Cổ dùng loại thái độ này đối đãi hắn, dường như xem hắn là nam kỹ bình thường.

Hắn đoán không ra tâm tình Hàn Độc Cổ, cũng bởi vì chính mình là thân nam nhi, cũng chưa bao giờ quên đi chuyện chính mình năm năm trước đã đánh Hàn Độc Cổ; chỉ cần Hàn Độc Cổ với hắn lạnh lùng, hắn liền khó có thể tự kềm chế miên man suy nghĩ, đoán rằng Hàn Độc Cổ có thể là chán ghét hắn, không nghĩ tới hắn .

Yến Vũ Không đi phía trước, chân bủn rủn, nước mắt ròng ròng chảy xuống.

Ở trong lòng hắn, hắn vẫn cho rằng chính mình yêu Hàn Độc Cổ quá nhiều, Hàn Độc chiếm thương hắn, nếu có một ngày Hàn Độc Cổ chán ghét loại quan hệ này, mình nên đi tới nơi nào?

“Vũ, Vũ, Vũ. . .” Phía sau truyền đến tiếng Hàn Độc Cổ lo lắng gọi hắn.

Yến Vũ Không nghe được tiếng gọi, nghĩ đến hành vi vừa rồi nhịn không được lại lần nữa khóc nấc lên, muốn lại đi mau một chút, nhưng hai chân bủn rủn làm cho hắn không thể đi nhanh.

Hàn Độc Cổ hai ba bước đã đuổi kịp hắn, ôm cổ hắn.

“Vũ, thực xin lỗi, ta vừa rồi. . . Vừa rồi thái độ quá kém . Ngươi trong lòng nhất định không vui, thực xin lỗi!” Hắn liên tục giải thích.

“Ngươi nếu là ghét bỏ ta, không cần đối với ta như vậy, chỉ cần rõ ràng bảo ta tránh ra là tốt rồi, ta sẽ thức thời . . .”

Hàn Độc Cổ ôm Yến Vũ Không vào lòng, “Thực xin lỗi, Vũ, ta vừa rồi tức chết rồi, ta tức giận, tức giận, tức giận. . .” Hắn liên tiếp nói vài câu tức giận, ngữ khí thập phần oán giận.

Yến Vũ Không đẩy hắn ra, “Ngươi là giận ta đem nhà ngươi đổi thành như vậy sao?”

“Không, đương nhiên không phải, ta là giận. . . giận. . .” Hàn Độc Cổ hé ra khuôn mặt tuấn tú vừa xấu hổ vừa tức phẫn, “Ta tức chính mình.”

Yến Vũ Không nghe được sửng sốt, “Ngươi giận chính ngươi cái gì?”

Hàn Độc Cổ lại đem hắn ôm vào trong ngực, gắt gao ôm ấp hắn.”Ngươi cùng Vân Phi Nhật hai người học thức tương đương, các ngươi nói thạch sư, tùng trúc, còn nói cái gì thủy đường, đóa hoa , ta đều không hiểu. Ngươi không biết lúc các ngươi nói chuyện , dường như các ngươi mới là một đôi, ta giận ta không hiểu biết gì cả! Vũ, ta vừa rồi thật sự có cảm giác ta hoàn toàn không xứng với ngươi, cho nên ta giận ta.”

Lời hắn nói làm cho Yến Vũ Không trợn mắt há hốc mồm, Hàn Độc Cổ vẫn nói tiếp, thập phần kích động.

“Vừa rồi trong phòng, ta đã nghĩ ngươi cùng Vân Phi Nhật thân thế giống nhau, đều là đại thiếu gia, hắn là Vương gia, ngươi là kinh thành thủ phủ, hai người đều phẩm chất cao quý, ham mê giống nhau, có thể nói là thập phần ăn ý.”

Hàn Độc Cổ càng nói càng hổn hển: “Cái gì tay cự phách thạch sư, ta căn bản là nhìn không ra vì sao giá trị một vạn hai, thậm chí còn đến mười vạn hai , rồi dẫn sơn nước suối sẽ không sinh văn, còn có cái gì vô trúc làm người ta tục, các ngươi thuận miệng nói đến, đều có thể cho nhau hiểu biết.”

Hắn lại so với chính mình nói: “Suy nghĩ một chút, ta chẳng qua là cái tên quê mùa chỉ biết kiếm tiền, nhất nghĩ đến đây, ta chỉ sợ ngươi yêu Thất gia vì tài văn Chương, bởi vậy mới có ý muốn làm vậy, chứng minh ngươi còn là của ta. Không thể tưởng được ta làm như vậy tất cả đều sai lầm rồi.”

Yến Vũ Không đã ngưng khóc, Hàn Độc Cổ đưa hắn nhìn về chính mình.

“Ta vừa rồi đối với ngươi rất thô lỗ , nhìn mặt của ngươi cũng biết ngươi không hưởng thụ đến một tia vui thích, ta lại hối hận, lại sinh giận, tức giận vẫn là chính mình; nếu là Thất gia trong lời nói, nhất định hiểu được tán tỉnh ngươi phải như thế nào, sẽ không giống ta như vậy lo lắng liền thượng.. . .”

“Ngươi rốt cuộc nói xong chưa? Từ đầu tới đuôi mỗi câu đều Thất gia, hôm nay thỉnh hắn đến, là bởi vì hắn là quý nhân của ngươi, ngươi nói thêm câu nữa, gì mà Thất gia theo ta thực đăng đối, thực phối hợp linh tinh, cả đời này ta liền không bao giờ … để ý ngươi nữa, ai thích cái loại mắt cao hơn trán? Cho dù có thạch sư, ta cũng nhất định cho ngươi, sẽ không cho hắn, ngươi không nghe ta nói sao? Thạch sư kia là có linh khí, hắn lại âm hiểm, thạch sư cho dù bán cho hắn, ngày thứ hai nhất định cũng sẽ chạy. Dáng vẻ không giống như ngươi, làm người chính phái, là ta cảm nhận trung phu quân cùng. . . Cùng. . .”

Yến Vũ Không thanh âm trở nên nhu nhược động lòng người, hắn dựa vào ngực Hàn Độc Cổ “Ngươi mới là phu quân trong lòng ta, tâm ý của ta đối với ngươi, ngươi còn không hiểu? Ta từ nhỏ vẫn thầm mến ngươi, năm năm trước cũng là hận ngươi đối ta hờ hững, mới có thể đối với ngươi như vậy; học thức này cái gì đều là giả, chỉ có ta đối với ngươi tâm là thật , ta cũng hy vọng ngươi đối với ta lòng là thật.”

Hàn Độc Cổ một tay ôm chặt Yến Vũ Không, hơi thở cực nóng phả vào gáy hắn, hiển nhiên là cảm động đến cực điểm.

“Vũ, ta sắp bị lời ngon tiếng ngọt của ngươi làm chết chìm , ta hảo muốn ngươi, vừa rồi là ta không đúng, không biết có làm bị thương đến ngươi, ngươi có đau không?”

“Có điểm bủn rủn, cũng không đau lắm. . .”

Hàn Độc Cổ đưa hắn đến một nơi toàn cây cỏ, hơi thở dồn dập nói: “Ta chờ không kịp về nhà , Vũ, ủy khuất ngươi một chút, ngươi đồng ý không?”

Yến Vũ Không đỏ mặt, vừa được biết Hàn Độc Cổ vừa rồi không để ý tới hắn là vì ghen tị Vân Phi Nhật, hắn một lòng cũng sắp mềm ra.

Tuy rằng trước kia cũng từng nghe Hàn Độc Cổ nói những lời thế này, nhưng chưa bao giờ thấy hắn có biểu hiện kịch liệt như vậy. Biết được hắn chính là yêu mình, cũng như mình yêu hắn, rốt cuộc khó có thể tự kềm chế, khiến Yến Vũ Không vừa vui vừa thẹn!

Hắn khẽ gật đầu, Hàn Độc Cổ lập tức đưa hắn đặt ở đại thụ, hôn lên môi hắn.

Yến Vũ Không cũng đón ý đáp trả, chỉ là hôn thôi đã khiến cho hắn say mê đến cực điểm.

Yến Vũ Không hai chân phát run, lần nào cùng Hàn Độc Cổ hoan ái cũng tốt đẹp như vậy, cho dù hắn vừa rồi nổi giận hết sức, cũng không làm bị thương.

Hiện tại hắn không ngừng co rút lại , muốn Hàn Độc Cổ tràn ngập hắn.

Hàn Độc Cổ cởi bỏ quần áo Yến Vũ Không, hôn lên khuôn ngực trần, chậm rãi rà tới nhũ tiêm * mà liếm láp , một tay kia tham lam luồn vào khố, nhu lộng nơi đang nóng lên của hắn, làm cho hắn phát ra những tiếng rên rỉ đầy *** mị.

“Vũ, ngươi thoạt nhìn đẹp quá. . .”

Cơ thể và hai má Yến Vũ Không bị nhiệt khí làm cho đỏ ửng , hắn biết mình đang ý loạn tình mê , bởi vì Hàn Độc Cổ đang nâng hai chân hắn lên, chậm rãi sáp nhập, hắn khẽ cắn đôi môi hồng nhuận, khi thứ to lớn kia tiến vào cơ thể, nhịn không được hơi khép hai chân lại.

“Vũ, chậm một chút, chậm một chút. . .” Hàn Độc Cổ khàn khàn gầm nhẹ.

Yến Vũ Không mềm mại bao bọc thứ nóng bỏng của Hàn Độc Cổ, thập phần thoải mái, nhưng phần lưng hắn nhột nhạt muốn di chuyển.

“Độc Cổ, ta. . . Bên trong. . . Nóng quá. . .”

“Ngươi đừng dùng giọng nói đó, rất mê người , ta sẽ chịu không nổi . . .” Hàn Độc Cổ chộp lấy eo hắn, ra sức nâng lên.

Yến Vũ Không không ngừng thở dốc, vòng eo xoay đắc càng mị, làm cho Hàn Độc Cổ có thể thoải mái tiến vào nơi sâu nhất, gợi lên dục vọng sâu kín nhất của cả hai.

“Ngô ân. . . Độc Cổ. . . Độc Cổ. . . Ta sắp, sắp. . . Ngô a. . . A. . .”

Cao trào sắp đến, Yến Vũ Không hai tay hai chân đè trên người Hàn Độc Cổ.

“Vũ, ta yêu ngươi, ta hảo yêu ngươi. . . Ngươi là của ta, ta ai cũng sẽ không làm cho. . .”

Hàn Độc Cổ không ngừng hôn mạnh lên mặt hắn.

Yến Vũ Không bên trong co rút càng lúc càng nhanh, hắn ngửa đầu kêu lớn một tiếng, Hàn Độc Cổ mới thật mạnh phun ra.

Hàn Độc Cổ thay Yến Vũ Không mặc quần áo, rồi chính mình mới đứng lên mặc y phục vào.

Yến Vũ Không phát hiện toàn thân đều là cây cỏ, vội vàng phủi đi.

Hàn Độc Cổ nhìn cũng chẳng hơn gì, hai người nhìn nhau cười to, sự không thoải mái vừa rồi đã muốn toàn bộ tan thành mây khói.

“Chúng ta trở về đi, đến trên giường thư thư phục phục lại một lần, sau đó ta lại ôm ngươi ngủ.”

“Ngươi thật không đứng đắn .” Yến Vũ Không xấu hổ đỏ mặt.

Hàn Độc Cổ giữ chặt tay hắn, tiếp tục nói: “Còn có a, ngày mai tỉnh ngủ, ngươi hãy dạy ta một ít sách vở ngươi hay xem, như vậy khi ta thấy Thất gia với ngươi đứng chung một chỗ, không phải tụe ti nữa.”

“Ngươi sinh ý nghĩ tốt như vậy, có cái gì đáng ngờ a? Nếu không phải ngươi, Yến gia chúng ta nói không chừng phải uống tây Bắc Phong!” Yến Vũ Không nói.

“Mặc kệ, tóm lại ta muốn học đọc sách là được rồi. Vũ, ngươi phải dạy ta, không thể không dạy.”

“Dạy ngươi có chỗ tốt gì?” Yến Vũ Không nhìn hắn cười, nhịn không được suy nghĩ muốn làm khó dễ Hàn Độc Cổ.

“Ưu đãi rất hiếm có, tỷ như khi ngươi đọc bài cho ta nghe, ta liền ngồi xổm dưới bàn, cởi quần ngươi, sau đó đọc vài câu. . .”

Hắn còn chưa nói xong, Yến Vũ Không sắc mặt bạo hồng, nhấc tay liền đánh, “Lần sau còn ăn nói hạ lưu như vậy, ta sẽ không dạy ngươi.. .”

“Gian, ta không nói, ta không nói, chi bằng ngươi đằng trước đọc sách, ta theo ngươi phía sau, nhìn cái eo thon nhỏ của ngươi, được không?”

“Ngươi, ngươi còn nói. . .” Yến Vũ Không đuổi đánh Hàn Độc Cổ.

Hàn Độc Cổ cười đưa hắn kéo vào trong lòng, Yến Vũ Không cũng nhịn không được nở nụ cười, hai người ở trên cỏ lại chơi đùa một hồi lâu, mãi đến buổi tối mới quay về Hàn gia.

Gặp Hàn Độc Cổ cùng Yến Vũ Không toàn thân đều là cây cỏ, tổng quản trong lòng thầm nghĩ, vui mừng như ngộ ra chân lý.

Hai vị thiếu gia biến thành toàn thân đều là cây cỏ, cây cỏ này chắc hẳn là thứ tốt, cho nên thiếu gia cùng Yến thiếu gia mới dính đầy toàn thân như vậy, chờ bọn hắn thay y phục, ta phải thu thập một ít, về nhà đặt ở bồn tắm rửa, nói không chừng sẽ có lợi nhiều nhiều.

Nghĩ là làm, tổng quản cầm lấy y phục bẩn của họ rũ rũ cho cỏ cây rớt xuống, nhặt lấy mang về.

Ban đêm lúc không người, tổng quản ở trong nhà riêng đem đám cây cỏ bỏ vào bồn tắm.

Hắn bước vào nước ấm, cảm thấy như được tẩy thanh khí huyết, Yến thiếu gia cho là thứ tốt, quả nhiên cũng không giống với cây cỏ bình thường..

Tổng quản nhịn không được tán thưởng, thầm cảm thấy được này cây cỏ có tác dụng đặc biệt, hồn nhiên không biết đây chỉ là ven đường cỏ dại mà thôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.