Ác Quỷ Bên Em

Chương 21: Trận thách đấu trên đỉnh Minh SơnĐịa điểm đỉnh núi MinhSơn bao giờ cũng là nơi rất lí tưởng để thách đấu. Chỉ những ác quỷ có sức mạnhcao cường mới có thể lên được trên đỉnh núi này. Trận quyết đấu giữa Vy Vy vàEly hoàn toàn được giữ bí mật. Lúc Vy Vy đưa ra đề nghị giữ bí mật, Ely đã rấtngạc nhiên. Chuyện này nếu giữ bí mật chẳng phải rất bất lợi cho Vy Vy sao? Nếucô ta để lộ ra ngoài, chắc chắn mọi người ở chốn địa phủ này sẽ quay sang chỉtrích Ely vì bắt nạt người mới. Hơn nữa Ken tuyệt đối sẽ bảo vệ Vy Vy.

Vy Vy khe khẽ nhẩm theomột bài hát. Lúc nào thấy vui cô cũng muốn hát như thế. Cô biết Ely đang thắcmắc điều gì. Cô biết Ely đang cảm thấy cô rất nguy hiểm. Cô cũng biết Ely cảmthấy cô thực rất gian xảo, có thể làm cho người ta không đoán được ý đồ củamình. Thế nhưng Ely thực râ suy nghĩ vấn đề quá phức tạp. Chuyện này nếu để lộra bên ngoài, mọi người chắc chắn sẽ khinh thường Ely. Chuyện này vốn chắng cógì đáng. Chỉ là thách đấu thôi. Chuyện này chắng có gì to tát.

-"Bắt đầu được rồichứ?"

Ely nhíu mày hỏi Vy Vy.Cô quả thật không thể chịu đựng được cái nhìn xoáy vào tâm can cô của Vy Vy.Ánh mắt đó làm cô bối rối. Với ác quỷ như cô, bối rối là điều đáng xấu hổ. Côcó thể nháy mắt giết chết rất nhiều người. Cô cũng có thể thích thú lột hết damặt người ta mà không chớp mắt. Thế nhưng đối mặt với ánh mắt Vy Vy, cô khôngthể nào không cảm thấy bối rối.

-"Được."

Vy Vy ngừng cười, ánhmắt trở nên sắc lạnh

Gió thổi không ngừngtrên đỉnh Minh Sơn. 2 người con gái từ từ rút vũ khí ra. Ely đưa tay lôi chiếckéo sau lưng ra, nhanh chóng lắp ráp nó thành một thanh kiếm rồi từ từ chĩa vềphía Vy Vy. Vy Vy không tỏ ra chút thái độ gì. Cô đưa tay lấy ra từ không khíchiếc Roi Vương Ma, sẵn sàng chờ đòn của Ely.

Ely lao vút lên phíatrước, chém thẳng thành kiếm xuống đỉnh đầu Vy Vy. Vy Vy nhanh chóng lùi lại,điệu nghệ quất chiếc Roi Vương Ma quấn lấy thanh kiếm của Ely. Ely có phầnhoảng hốt. Tốc độ nhanh đến mức này, cô quả thật không ngờ được. Ely nhanhchóng rút kiếm về phòng thủ.Chiếc roi liếm láp thân hình Ely, thế nhưng chỉ nhưđùa giỡn rồi lại rút về. Ely lầm rầm đọc thần chú. Roi Vương Ma không cho phépcô đến gần Vy Vy. Vì vậy dùng hơi thở quả thật là không thể. Chỉ còn cách dùngchính sức mạnh của mình. Ely nhắm mắt đọc lầm rầm, thanh kiếm rời tay cô, baylên rồi phát sáng. Ngay lập tức, thanh kiếm lao đến theo đường sóng lượn, rấtnhanh tiến lại gần Vy Vy. Vy Vy cười thầm. Chỉ dùng cách này mà muốn thắng côsao? Cô nhẹ nhàng đọc thần chú. Roi Vương Ma trên tay biến thành một thanhkiếm. Vy Vy dùng thanh kiếm đỡ lấy thanh kiếm của Ely rồi dùng sức gạt mạnh nó.Thanh kiếm cắm phập xuống đất. Vy Vy lao vút, áp sát Ely. Hành động không ngờnày của Vy Vy làm Ely kêu lên một tiếng phấn khích. Vy Vy không biết hơi thởcủa cô rất lợi hại sao? Áp sát như vậy, Vy Vy chắc chắn là muốn tự tử rồi.

Tích tắc mà Vy Vy vứatiến tới sát mặt Ely, Ely đã nhanh chóng phả hơi vào mặt Vy Vy. Hơi thở màuxanh ma quái bao phủ lấy cả hai người. Ely bật cười to. Cô thắng rồi. Cô đãthắng vợ của Ken. Hóa ra cô ta chỉ có thế. Hóa ra cô ta chỉ ngu ngốc như lũphàm nhân kia. Hơi thở của Ely dần tan loãng. Vy Vy khe khẽ nhếch môi, lại ngâmnga hát. Giọng hát ma mị. Giọng hát thần thánh, Tiếng hát như len lỏi vào nãoEly, khiến cho đầu cô như vỡ tung ra. Vy Vy vẫn không ngừng hát. Âm điệu lúccao vút, lúc trầm mặc. Ely đưa tay ôm lấy đầu, hét lên. Không thể nào. Cô takhông thể nào biết khúc hát đó. Vy Vy chỉ là một đứa con gái trần tục, làm saocó thể biết hát Khúc Hát của Quỷ?

Vy Vy ngừng hát, mỉmcười. Ely thở dốc ngước lên nhìn Vy Vy. Thanh kiếm của Vy Vy đang chĩa thẳngvào cô, thế nhưng dường như không có ý định tiến lên. Ely bàng hoàng, ngồi bệtxuống. Khuôn mặt cô trắng bêch, môi mấp máy, lẩm bẩm. Thua rồi. Cô đã thua rồi.

Ken lao vút lên đỉnhMinh Sơn, lòng nóng như lửa đốt. Vừa lên đến nơi,cậu đã thấy Vy Vy thu kiếm về.Cả hai nữ nhân nhìn cậu đáp xuống nền đất, ánh mắt không khỏi ngạc nhiên. Kencũng bàng hoàng không kém. Cậu không ngờ, Vy Vy lại có thể thắng được Ely. VyVy quả thật đã chiến thắng được cánh tay trái của Quỷ Vương. Hơn nữa lại khôngcó chút thương tích nào.

-"Ken. Sao anh lạiở đây?"

Vy Vy lên tiếng. Ken nhưchợt bừng tỉnh. Ánh mắt cậu thoáng đỏ lên. Sát khí quanh cậu tỏa ra ngùn ngụt,dường như muốn đốt cháy người con gái đang ngồi bệt dưới đất, nhìn cậu bằng ánhmắt ngơ ngác kia. Ken từ từ tiến lại. Ely. Cô ta quả thật đã thay đổi. Conngười thơ ngây ngày nào cùng cậu chơi đùa trước đây không bao giờ làm những tròhèn hạ như thế này sau lưng cậu. Ken dừng trước mặt Ely, đưa tay lên.

Vy Vy chỉ kịp hét lênmột tiếng "Đừng" đã thấy 5 ngón tay Ken in lên trên má Ely. Cô nhănnhó, ôi thôi cái khuôn mặt xinh xắn. Thật đáng thương quá đi. Ely sững người,ngồi ôm lấy má, giọt nước mắt cũng không thể lăn ra. Ken đánh cô. Ken đã đánhcô. Bao nhiêu năm rôi. Bây giờ Ken lại đánh cô. Cô ngước lên nhìn Ken. Ánh mắtcậu trở nên lạnh lẽo, còn hằn lên mấy vết đỏ quạch.

"Ha ha."

Ken ngạc nhiên. Vy Vycũng trố mắt nhìn. Ely cười khan mấy tiếng. Sau đó cười ngặt nghẽo, cườinghiêng ngả. Thậm chí còn ôm bụng bò lăn ra cườ, nước mắt trào ra.

-"E…Ely"

Vy Vy ngại ngùng nhìnEly, có phần hơi bấn loạn. Hành động này… không phải là điên tình đấy chứ? VyVy liếc Ken một cái. Cậu cũng ngạc nhiên không kém Vy Vy. Ánh mắt cậu lộ rõ vẻngạc nhiên xen chút sợ hãi. Ely thì chẳng để ý gì, vẫn vật vã cười. Một látsau, dường như cảm nhận được cái á khẩu của 2 con người kia, Ely bắt đầu gạtnước mắt, nhịn cười đến mức rung cả vai.

-"Vy Vy… Cô… Côthật sự rất đáng nể đấy."

-"Nể?"

Vy Vy quả thật khôngđừng được, dở khóc dở cười nhìn Ely. Cô ta làm sao vậy chứ? Chẳng lẽ điên thậtrồi? Chuyện này nhất định không thể được đâu a. Cô thật sự rất thích nữ thầnbáo tử này rồi. Mặc dù những chuyện cô ta làm thật sự rất độc ác, vẫn khiến choVy Vy cảm thấy ghê tởm, thế nhưng con người cô ta cũng rất thú vị. Tính cáchkhát máu đó của cô ta, chẳng qua cũng chỉ là do thờ không đúng chủ thôi.

Ely trên môi vẫn cònchút nét cười, đứng dậy nhìn thẳng vào Vy Vy.

-"Ken có thể yêuđược người như cô, tôi không còn gì không phục hết Hơn nữa…"

-"Hơn nữa gì?"

Câu nói lấp lửng của Elylàm Vy Vy có chút khó hiểu. Thế nhưng Ely chỉ cười, không giải đáp thắc mắc củacô. Cánh dơi mọc ra sau lưng Ely, nâng cô bay vút đi, để lại một tràng cườisảng khoái.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.