Ác Quỷ Bên Em

Chương 33: Tử chiếnQuỷ Vương có lệnh. Nhữngkẻ phản tặc hôm nay, giết không tha một tên.

Tiếng xung phong, tiếnggào thét vang lên khắp mọi nơi. Tiếng binh khí va chạm nhau. Đây đó bập bùngánh lửa.Cư dân địa phủ không dám nhúc nhích, đứng im nhìn về đám bụi xa xa.

Phía bên Ken tả xung hữuđột, tất cả mọi người đều chiến đấu một cách quyết liệt. Bảo vệ nhân gian..Chính là bảo vệ gia đình.

Phía Quỷ Vương cũngkhông kém phần hăng máu. Quỷ vương đã treo thưởng lớn. Đương nhiên làm sao cóthể bỏ qua. Bọn họ là quỷ. Thế nhưng cũng rất cần tiền. Đã là tiền, nhuốm thêmchút máu có là gì?

Quỷ Vương nghiễm nhiênngồi thưởng trà, xem trận chiến như xem kịch. Hắn ta nhìn thấy Ken đang đánhnhau với Lão nhị. Lão Nhị đương nhiên làm sao có thể là đối thủ của Ken. Thếnhưng thương thế của Ken chưa khỏi. Khó trách mồ hôi lạnh lại vã ra thế kia.

Quỷ Vương cười khẩy.Nhìn Ken rút binh khí, sử dụng pháp thuật chiến đâu. Được. Rất thông minh. Sẽkhông động đến vết thương. Lão Nhị cũng nhanh chóng bị đánh bại. Quỷ Vương nheomắt.

-"gọi Satan tớiđây."

Lệnh ban ra, một tên hấptấp chạy đi gọi người. Thế nhưng Quỷ Vương đã mất cảnh giác. Satan vốn đã nhanhchóng đi cứu em gái Tiểu Ngọc. Đã an phận cho em gái mình ở trong chỗ đám cưdân kia, một mình xông vào ứng phó cho Ken.

Nhìn thấy Satan bên dướitung trảo đánh bay một tên định đánh lén Ken, Quỷ Vương đã biết chuyện gì xảyra. Chết tiệt. Ngày hôm nay đã có 2 tên phản bội. Chờ tới khi xong việc, chắcchắn sẽ xử phạt thân nhân 2 tên kia thậm tệ.

Quỷ Vương nhịn một lúc,tức giận một lúc, cuối cùng cũng không thể không nhìn ra phía khác, sững người.

Người của Quỷ Vương đangdần bị đánh bại. Ở phía này, Lão Tam bị một đám mấy thiên sứ xúm lại tấn công,nhanh chóng tiêu diệt. Phía bên kia Wind dùng phép, đánh bay mấy tên ác quỷ.

Chết tiệt. Quỷ Vương gầmlên một tiếng. Một bọn ăn hại. Ông ta cuối cùng cũng là phải xuất chinh.

Quỷ Vương đứng dậy, dùngphép bay về phía trước.

Vy Vy ngồi đó, ôm xác bamình. Khóc không còn được nữa. Ba cô đang lạnh dần trong vòng tay cô. Khôngđúng. Ba là đang ngủ thôi.

Ánh mắt đờ đẫn của Vy Vynhẹ buông xuống nền đất. Đúng lúc trên nền in ảnh một tên quỷ đang cầm đao đánhlén cô.

Ngây ngốc. Vy Vy khônghiểu sao lúc đó mình lại ngước mắt lên. Bắt gặp Quỷ vương đang lao như bay vềphía Ken và Satan. Đôi mắt trong veo của cô lúc này, bỗng nhiên nhắm lại.

Tên Quỷ vừa định đánhlén Vy Vy, lúc này đang mừng thầm. Giết được Thái tử Phi, chắc chắn tiền thưởngsẽ rất lớn. Thế nhưng, đúng lúc lưỡi đao chạm xuống vai Vy Vy, Tên quỷ kia lậptức cảm nhận được một lực rất mạnh, đẩy bay hắn ra. Ngay sau đó, rất nhanh,thân thể hắn nát tươm, máu cùng thịt rơi lộp bộp xuống đất.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.