Ác Quỷ Khát Máu

Chương 38Giải quyết xong vấn đề ở Thiên Đường khiến Tâm vui vẻ hẳn cô lấy xe lao thật nhanh trong bóng đêm trở về Thiên Băng, trên đường về luôn màng theo nụ cười nhàn nhạt không rõ y.

Lái xe vào gara bước xuống Tâm nhẹ nhàng đi đến phía một bức tường cuối cùng ở góc tận cùng của khu nhà thì cô đứng lại ấn vào khoảng trống ở giáp tường. Viên gạch lập tức lui vào trong một khung hình kiểm tra dấu vân tay từ từ di chuyển ra, Tâm nhẹ nhàng đặt cả bàn tay lên để làn sóng kiểm tra màu xanh chạy qua ba lượt theo chiều bàn tay đợi mười giây để máy đưa ra nhận định thông qua. Lúc này thiết bị vừa nằm ngang để kiểm tra dấu vân tay lại dựng đứng lên theo chiều bờ tường, cô tiếp tục đặt mắt đến gần để máy tính chủ do mình cài đặt sẵn chương trình tự động xác nhận nhãn cầu. Dường như tưởng quy trình kiểm tra đã hết nào ngờ còn có một ống nghiệm được đưa ra phía trước, Băng Tâm lại tiếp tục cắn đầu ngón tay đến chảy máu nhỏ vào ống nghiệm đó. Đây là phần kiểm tra quan trọng nhất bao gồm việc kiểm tra nhiệt độ máu xem có phải đúng vừa đi ra từ cơ thể hay không, còn có trạng thái ADN, loại máu có phải đúng của Tâm hay không.

Tới lúc này thiết bị mới kêu lên "đã xác nhận" cả bức tường bắt đầu rục rịch chuyển sang hai bên tạo ra một lối đi ở giữa. Khiến mọi người cảm giác rất tò mò thực sự muốn biết bên trong nó chứa thứ gì mà cần phải được bảo mật tới mức đáng sợ như vậy.

Sau khi Tâm bước vào hai bức tường cũng nhanh chóng quay trở về vị trí cũ của nó như chưa hề có gì xảy ra, và khi chúng di chuyển không hề tạo ra chút âm thanh vết tích nào.

Chỉ thấy được bên trong là một căn phòng nhỏ mà lại đơn giản, trong căn phòng đơn giản này có một chiếc xe màu đen giống như xe đua được để ở góc phòng. Bên cạnh đó có một chiếc bàn nhỏ, nhìn thoáng qua là vậy nhưng đây thực ra là một chiếc máy tính lớn được tạo thành để người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác khi cần tìm hiểu gì đó trên mặt quân sự hay lên một kế hoạch nào đó.

Góc đối diện có một bàn làm việc nhỏ khác phía trên là rất nhiều các bản vẽ cùng hình ảnh nhiều loại súng ống, xe tác chiến dán đầy trên vách tường. Điều quan trọng là ở đây có xuất hiện rất nhiều các loại súng, vũ khí giết người được trang bị treo ở ngay cạnh chiếc bàn trên các giá đỡ.

Nhẹ nhàng bước đến trước chiếc máy tính lớn trên đó đã có biểu đồ hiện lên toàn bộ những gương mặt mà cô muốn chúng rơi xuống đáy xã hội, từ từng người từng người một trong nhà họ Bạch đến cái gia đình đang yên ấm họ Lãnh kia thật đúng là quá châm chọc.

"Các người hãy chờ xem tôi sẽ từng bước từng bước khiến các người sống dở chết dở mãi mãi không thể ngóc đầu lên." Lãnh Băng Tâm nhìn vào những khuôn mặt kia bằng ánh mắt "dịu dàng" nhẹ nhàng nói còn tay thì lướt nhẹ trên chúng khiến không khí xung quanh bỗng chốc trở nên chết chóc đáng sợ.

Hôm nay với thực lực của bản thân cô sẽ mang đến cho gia tộc rất nhiều bất ngờ, đầu tiên là từ lão già Bạch Bằng kia đi, có trách chỉ có thể trách bản thân đã sinh ra một đứa con gái súc sinh như vậy. Nhưng thực sự như vậy là quá bất công với súc sinh rồi bởi vì căn bản gia tộc này toàn bao gồm loại người mà ngay cả súc sinh cũng không bằng một phần của chúng.

Tiếp theo cô bước đến chiếc xe chạm vào mui xe bóng loáng đen tuyền, cảm xúc mát lạnh dưới tay khiến khuôn mặt lạnh lùng nhu hòa rất nhiều. Vốn dĩ trong thế giới đêm ai cũng biết Lãnh Băng Tâm là nữ hoàng đường đua với chiếc xe Thiên Băng mà không có ai biết đến chiếc xe này.

Đây là chiếc xe Tâm yêu thích nhất còn hơn cả Thiên Băng nó là "Độc" cái duy nhất trên đời bao gồm thân xe đến động cơ đều được cải thiện hoàn hảo nhất thế giới. Tốc độ nhanh, độ bám đường của bánh xe cùng độ chắc chắn thật kinh khủng, ngoài ra trên nó còn được gắn sẵn màn hình nhỏ ở trước mặt người lái xe. Trong màn hình này gồm toàn bộ tinh hoa công nghệ cao cùng với việc kết nối tạo thành súng ngắm bắn tuyệt vời nhất. Bên xe cũng được gắn thêm súng máy với lượng đạn cực lớn được giấu dưới mui trước, một khi người lái muốn truy sát ai chỉ cần ngắm và bắn là đảm bảo kẻ phía trước chắc chắn chết không có chỗ chôn.

"Đã đến lúc để cưng được ra mắt rồi cố chờ thêm chút thời gian nữa nhé." Vừa chạm nhẹ vào thân xe Tâm vừa cười lạnh lên tiếng, cô sẽ không dùng nó để truy sát mà chỉ là chơi đùa một chút bằng súng chứa thuốc trong nó một chút thôi.

"Bắt đầu rồi sao....ok....em sẽ có món quà bất ngờ cho ông ta." Chiếc vòng cổ của Tâm chợt rung lên, cô nhẹ nhàng xoay vòng rồi trả lời, xem ra thì vẫn là anh trai cô làm việc không quá chậm chạp, cô chỉ vừa về đến nhà đã bắt đầu tiến hành bước đầu rồi.

Bước đến góc treo vũ khí Tâm tùy ý cầm lấy một bản thiết kế vứt trên bàn cầm lên để mang đến cho con người có vấn đề bắt cô mất công đến tận Liệt Hỏa chỉ vì chút chuyện cỏn con. Nhìn lại căn phòng một lượt rồi bước ra ngoài trở về phòng ngủ của mình tắm rửa rồi ngủ yên dưỡng sức chờ mai làm việc.

Với việc hôm nay cô náo loạn ở Long Môn cộng thêm việc những ngày tới bắt đầu đối phó với người nhà họ Bạch thì chắc chắn một điều là cuộc sống sẽ trở nên náo nhiệt hơn rất nhiều.

... ...... ...... ...... ...... .....

"Lại là người đàn bà này, thú vị quả thật là rất thú vị." Ở Long Môn khi Long Trường nhận được thông tin của kẻ giám đối đầu với mình thì không khỏi tức giận lẩm bẩm, toàn thân tỏa ra mùi chết chóc đáng sợ.

Quả thật hắn không thể ngờ có ngày bản thân lại bị cùng một người phụ nữ đùa bỡn những hai lần mà bản thân không thể làm gì, xem ra lần ám sát vừa rồi khiến cô ta bị thương chút đỉnh vẫn chưa có ý nghĩa dăn đe gì thì phải. Nếu đã như vậy thì đành dốc sức hơn một chút coi như là đáp trả món quà gặp mặt của cô ta ngày hôm nay đi.

Tay cầm tập tài liệu điều tra về Lãnh Băng Tâm mỉm cười dùng một mồi lửa châm vào góc nó nhìn tập giấy từ từ trở thành tro bụi tan vào không khí mới thôi. Không cần biết cô ta có mục đích gì chỉ cần là kẻ đứng về phía Lăng Kiệt, kẻ giám đối đầu với Long Trường hắn đều phải chết không toàn thây.

Trong cái thế giới người ăn thịt người này nếu như chỉ cần một kẻ giám đối đầu với mình còn sống sau này nhất định sẽ là mối hiểm họa không nhỏ. Và Lãnh Băng Tâm cô gái này lại càng nguy hiểm hơn vì thực lực thật sự của cô ta là bao nhiêu ngay cả thuộc hạ của hắn cũng không thể điều tra được và tổ chức của cô ta thì khỏi phải nói không ai có thể thâm nhập được quả thật rất chặt chẽ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.