Administrator Không Muốn Cặp Kè Với Tôi

Chương 18: Phiên ngoại 2Chân tướng sinh ra từ những điều nhỏ nhặt.

Anh của tôi là một tên ngốc, mọi người đều biết cả, nhưng điều này cũng hoàn toàn không ảnh hưởng tới chuyện mọi người đoán rằng ảnh và Mrs Đầu Lâu rốt cuộc ai là công. Thật ra, tôi cũng đã từng rất nghi hoặc, đi vây xem nhiều lâu cũng thấy nhiều bạn gái ngờ vực giống tôi, từ cái Weibo dài ngày ấy của anh trai mà não bổ ra rất nhiều câu chuyện. Tôi lại thường luôn mong đợi mình có thể nhận được vài lời gợi ý về vấn đề công thụ này.

Nhưng đảng công Đầu Lâu và đảng thụ Đầu Lâu bên nào cũng cho mình là phải, đối với là ngạo kiều công thiên nhiên ngốc thụ hay trung khuyển công nữ vương thụ vẫn thảo luận không ngớt, vậy mà cuối cùng lại cùng nhau @Sâu Xanh Thẫm…

Tôi bảo mấy người @ tôi làm cái gì! Tôi cũng có biết đâu!

Tôi nóng máu đóng bài post.

Vì thế, tôi định dựa trên cuộc sống hằng ngày của họ mà suy đoán, chẳng hạn như ai nữ tính hơn.

Tôi tìm hiểu được, mỗi tối bọn họ đều ở nhà mình nấu cơm ăn, từ khi quen nhau thì chuyển sang thay phiên nhau nấu. Anh tôi đã phụ trách việc nấu nướng nhà tôi từ rất sớm, mà Mrs Đầu Lâu cũng đã bươn chải sống bên ngoài nhiều năm, nấu cơm không thành vấn đề, cho nên không thể kết luận theo luận điểm này.

Mrs Đầu Lâu sau khi tốt nghiệp đại học chuyển công việc nhiều lần, còn anh trai thì còn đang học nghiên cứu, hơn nữa rất có xu thế giống cha bước trên con đường học thuật, từ điểm này mà nói, anh tôi dường như có hơi thụ.

Nhưng tôi lại nghe nói mỗi lần xảy ra mâu thuẫn gì đó, đều là do anh trai tốt bụng thỏa hiệp, cái này…

Tôi suýt nữa cho rằng bí ẩn này phải chờ tới khi bọn họ nhận nuôi con cái, đứa nhỏ gọi tôi là cô hay dì mới có thể biết được…

Mãi tới khi tôi trong lúc vô ý đề cập với cha…

Cha nói: Haha, đương nhiên anh trai con là top rồi.

Tôi: ! ! Hả, sao cha biết!

Cha: Lần trước cha đi thăm nó, cha phát hiện tiền trong nhà là do Đầu Lâu giữ, anh trai con mỗi lần ra ngoài mua xì dầu đều phải hỏi tiền Đầu Lâu

Tôi: … What?

Cha: Giống như cha năm đó nha, tiền của cha năm đó cũng bị má con coi chừng!

Tôi: Bốc phét, rõ ràng là bởi vì cha không quản lý tiền bạc, ảnh giống y đúc cha vậy.

Cha: Ặc… Cho nên, cha con là chồng, nó lại giống cha, vì thế nó là top.

Tôi: … Có logic như vậy à! !

—–

Tôi đưa cho họ một tờ điều tra.

Trong đó có một đề bài như thế này: kỹ năng của đối phương là?

Mrs Đầu Lâu: viết văn, phiên dịch, làm MV.

Anh trai: Ờ… Làm admin?

Mrs Đầu Lâu: …

Tôi: …

Run người, cũng khó mà nói cái bổn sự tới chỗ nào cũng có thể làm admin của Mrs Đầu Lâu rốt cuộc có thể tính là kỹ năng hay không… Dù sao thì công việc mới của ổng trong diễn đàn đều là admin cả = =.

Hỏi ai ra tay trước, hai người lại mỗi người một ý, đều nói là đối phương.

Tôi hỏi một hồi, mới biết được, tuy Mrs Đầu Lâu chủ động ra tay tương đối nhiều, chính là sự kiện mâm khổ qua, đẩy post xuống đó, nhưng rõ ràng ngay từ đầu, là như thế này…

Bàn Phím Mèo đại thần rủ Mrs Đầu Lâu ra ngoài chơi, bảo anh trai tôi cùng đi, anh tôi bảo cuối tháng không có tiền đi chơi, Bàn Phím Mèo đại thần quay đầu sang cho anh tôi vay tiền, không có ý tốt (tôi cho rằng) bảo anh tôi đây là tiền Mrs Đầu Lâu nhiệt tình chủ động cung cấp cho.

Anh tôi nghĩ Mít Mít hóa ra là người tốt như vậy, chủ động cho vay cùng mình đi chơi, ở trên mạng còn chiếu cố mình như vậy, lại chủ động mời mình đi thuê cùng phòng, ừm, vậy… Vì thế sau khi đi chơi xong anh tôi liền lấy tiền ấy đi mua đồ ăn nè quần áo nè đem tặng Mít Mít.

Mrs Đầu Lâu cho em trai mình mượn tiền chưa bao giờ hỏi lý do, lúc này vừa thấy liền thốt, ôi ôi, sao đột nhiên lại tặng quà cho tôi, lại nhớ tới người này đặc biệt viết truyện tặng mình, cộng thêm cái Weibo dài tỏ tình (?), ừm, vậy…

Tôi nói chứ, vốn dĩ phải có chút tình ý, mới có thể hiểu lầm dễ dàng như vậy đi = =, trước đó bọn họ ở trên mạng đã bị cho là chân ái rồi, quần chúng còn nhận định là CP không thể chê. Truyện anh tôi tặng Mít Mít Mít Mít rất thích, lúc sau liền cứ khuyến khích ảnh viết truyện, rảnh rỗi thì chạy qua phòng anh tôi, thảo luận nội dung truyện trao đổi tình tiết truyện, vì thế anh tôi vừa đặt bút thì chính là: Mrs Đầu Lâu nói muốn đọc tình tiết này, Mrs Đầu Lâu dạo này hâm mộ cái bộ phim anh không thích nhưng vẫn cứ viết đồng nhân, Mrs Đầu Lâu như thế này như thế nọ… Thế là cứ nhịp nhàng một chương một nhịp điệu, vầy không tính là yêu à!

Lại còn, quần chúng từ Weibo mà phân tích ra chuyện sống chung, hỗ động trên diễn đàn… Hai người bọn họ sau khi thành đôi nếu đứng ra công bố bảo “Cảm ơn mọi người chúng tôi đang quen nhau”, tôi cảm thấy đại đa số người sẽ nói “Cái gì? Hai người giờ mới quen hả?”

Cuối cùng ở khu Thủy xuất hiện một đống lầu, nói “Mỗi câu chuyện cậu ấy viết đều là vì anh  ——

Tôi đọc tim gan run bần bật, thuận tay send địa chỉ qua cho Mrs Đầu Lâu: Hạnh phúc bây!!

Mrs Đầu Lâu: … Cô lăn dùm tôi!

Tôi: ? ?

Tôi khó hiểu click mở bài post, xem hết liền cười điên lên, vì một câu: “——trừ những truyện tặng cho em gái”.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.