Ai Nói Bánh Kem Chỉ Có Vị Ngọt?! (Cả Đám Nam Nhân Các Ngươi! Hối Hận Cũng Đã Muộn Rồi!)

Chương 10: Lưu hạ duChap 9 có mini game nà! Câu trả lời là Nam Thần - Vương Tuấn Khải!

- Yo~ Ai trả lời đúng vô cmt đòi quà đi a~ Trong phạm vi của ta thì gì cũm được!

( klq: mua hưa hưa.. Idol ta đóa *chớp chớp* )

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Idol cũng thiệt quá đáng nha~ Rõ biết có fans theo dõi mà cũng không chịu đi chậm lại một chút. Ỷ có chân dài là ngon hả? Cơ mà ta rất thích bộ chân dài với dáng người của ổng nha~ dù chụp đằng sau nhưng vẫn rất đẹp! Ta đặc biệt thích kiểu chụp này nha~ * cười híp mắt *

Tự dưng có người chặn đứng trước mặt ta làm ta không thấy được gì hết! Bực bội liền văng ra mấy câu.. ừm.. rất không tao nhã gì hết

“ Cmn. Đứa nào to gan đứng trước mặt bà. Bà biết bà.. Ê ê “ _ cmn ta chưa nói hết

Tên đó giựt lấy điện thoại của ta đưa lên coi. Hết hồn nha~ Tên đó giống y hệt Lưu Hạ Du nha~ mà cũng có thể là hắn cũng nên. Đồ “ thê nô “ (-.-) . Hắn cũng là nghệ sĩ trẻ tuổi có tiếng trong giới trẻ. Ỷ y có tí nhan sắc còn không bằng một gốc idol ta mà nghênh ngang. Coi người khác không ra gì. Gặp ai cũng chê lên chê xuống. Nhìn hắn thì khác gì gay đâu chứ. Con gái mà gặp hắn. Là mấy đứa có tự trọng thì không nói. Còn gặp đứa nào mặt dày để hắn sỉ nhục là mấy đứa có quan niệm thế này này: “ Vì idol, có bị mắng chết cũng cam chịu “. Không thì “ Anh ấy đẹp, anh ấy có quyền “ . Có đứa còn sẵn sàng thu âm giọng hắn lúc chửi để cài báo thức nữa kìa.

Trời ạ! ~ Ta muốn ngất

Ta vẫn còn nhớ. Lần đầu tiên ta gặp hắn hoàn cảnh cũng là thế này. Ta cầm máy ảnh đi đằng sau Hàn Thiên, lén chụp mấy tấm thì bị Lưu Hạ Du bắt gặp, chê lên chê xuống, gọi Hàn Thiên lại nói cho hắn biết chuyện ta đi theo hắn, còn bảo ta không xứng với hắn, hạng người như ta chỉ xứng hạng với.. “ tên đó “ - hắn chỉ tay vào tên lưng gù, răng hô, đeo cặp kính dày cộm, quần kéo tới nách đang đứng gần đó. Hắn nói rất to, trước mặt rất nhiều người, họ cười nhạo ta, khi dễ ta, chỉ chỏ vào người ta,.. Thậm chí Lưu Hạ Du hắn còn bắc loa lên công bố toàn trường sỉ nhục ta.

Tất cả đều là vì ta không có bất cứ một thứ gì có giá trị hết. Nhan sắc, tài năng, địa vị, gia thế,..

Ta không lầm thì hắn chính là người bắc loa lên công bố toàn trường ta bị người ta giết chết. Ta hận hắn! Thứ...?! Ta khinh!

Lưu Hạ Du lợi dụng lúc ta đang suy nghĩ nên không để ý đã tự tiện mở điện thoại của ta rồi bấm bấm lướt lướt. Mẹ kiếp! Tên này muốn chết!

“ Toàn là ảnh của tên đó “ _ hắn vừa nói vừa nhếch miệng lên. Tay và mắt vẫn không ngừng lướt, lướt!

“ Thì sao? Liên quan gì tới anh? Trả lại đây! “ _ Ta đưa tay định giựt lấy điện thoại nhưng hắn lại nhanh hơn một bước nhấc điện thoại ra xa hơn.

Hắc tuyến chảy đầy đầu.

“ Nhìn anh này nhóc! Mắt cưng lé hay sao mà đi thích tên này vậy? “ _ hắn cười kiêu khích

“ Hìhì. Hôm qua nhà anh ăn gà phải hôm? “

“ Sao nhóc biết. Nhưng chuyện này thì liên quan gì đến câu hỏi của anh? “

“ Có phải hôm qua đi bắt gà, bắt không xong mắt còn bị gà chọc nên quáng gà luôn rồi phảii hôổm??? Chà chà tội quá. Nghe đồn anh bị ' gay '! Nhưng mới đầu tôi đâu có tin đâu!!! Thật không ngờ.. Gà bắt còn không xong thì gay đúng chất rồi! Chậc chậc “ _ mỗi câu ta nói đều rất biểu cảm nha~ cuối đoạn còn cố tình nhìn hắn từ trên xuống dưới rồi lắc đầu tỏ vẻ thông cảm nữa chứ! Mặt hắn bây giờ đẹp lắm, đen còn hơn đít nồi!

Nhân lúc hắc tuyến hắn đang chảy đầu đầu. Ta liền giựt lấy cái điện thoại của mình từ tay hắn, đặc biệt giúp hắn tỉnh.. mộng. Hắn đâu ngu đến nỗi không hiểu ta nói gì. Một mũi tên trúng hai tim đen của hắn.

03/07/2016 22:57

Lời To Rồi! Muahưahưa!

Đang ăn mừng chiến thắng thì đột nhiên một lực đạo mạnh kéo đập lưng vào tường. Làm ta hết hồn hà.

“ Nhóc nói anh gay? Được thôi, anh cho nhóc biết thế nào mới là gay này! “ _ nói rồi hắn vùi đầu vào người ta, làm bậy

Hắn nghĩ ta này chỉ thuộc dạng hám trai mà còn bày đặt làm bộ thanh cao, chắc chắn sẽ không thể cưỡng chế lại hắn. Hơn nữa, tuần này hắn không phải là tuần của Liễu Thanh Thanh nên không thể làm gì quá giới hạn. Không thì tên Hàn Thiên đó chắc chắn không tha cho hắn nên hắn cần trò tiêu kiển để chơi đùa. Và ta là người xui xẻo!

Tức chết mà. Hắn từ trước đến giờ luôn coi ta như vậy. Giờ còn quá đáng hơn!

“ Đáng Chết! Có Ngon Thì Đi Chết ĐI! “

Nói xong, ta liền dùng lực đẩy hắn ra. Tặng cho hắn một cước vào bên dưới làm quà gặp mặt sau 2 tháng xa cách khiến hắn quằn quẹo chỉ biết dựa vào tường, miệng không ngừng la hét, chửi rủa ta!

“ È.. Hem! Ta nhận thấy mình ra tay hơi nhẹ thì phải? “ _ ta cười, nụ cười thiên thần ' áp đảo chúng sinh ' lại khiến hắn tái xanh mặt, liên tục nuốt nước bọt

“ Nếu đã vậy thì.. “ _ ta bẻ tay rộp rộp, nụ cười dần dần chuyển thành nụ cười ác ma! Mặc cho hắn liên tục lắc đầu, ta cứ thế xông vào tẩn cho hắn một trận..

Bing - Bốp - Chát - Bụp Bụp - ...

Xong xuôi, ta phủi tay, lấy điện thoại chụp lại cẩn thận, rồi ngênh mặt bỏ đi. Để lại một Lưu Hạ Du người không ra người, ma không ra ma. Đầu tóc bù xù, mắt gấu trúc, mặt bầm tím, máu mũi, máu miệng chảy tong tong, quần áo xộc xệch, trên người từ tay, bụng, đến chân không chỗ nào là không có vết bầm!

Một đứa con trai không đấu nổi một đứa con gái thì đúng là gay!

Lưu Hạ Du! Đây mới chỉ là về thể xác thôi, thậm chí so với ta lúc trước mấy cái này chả là gì hết! Còn về tâm hồn nữa! Ta sẽ từ từ đòi lại!

Liễu Thanh Thanh, Hàn Thiên, và những tên khác. Rồi sẽ tới lượt các người. Nhanh thôi...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.