Ăn Sạch Đại Thần Cường Hãn

Chương 2Hơn nửa tháng ra mắt, “Võ lâm mộng” thu được phản ứng cực kì tích cực từ người chơi.

Chỉ có một vài phản hồi về việc những người đăng kí sau một giờ ra mắt không có sủng vật, đề nghị hạ thấp yêu cầu triệu hồi thú sủng. Ngoài ra còn có kiến nghị việc tăng các kĩ năng sinh hoạt.

Tất cả đều được Trầm Tử Quân ghi chép lại vào báo cáo và phân tích cẩn thận.

Qua nửa tháng, Trầm Tử Quân cũng không cần thiết ngày ngày lượn diễn đàn, việc này có cấp dưới làm và trực tiếp báo cáo lên. Công việc chính vẫn là tăng cấp để full được kĩ năng.

Nhân vật Mặc Quân hiện tại đã lên top 2 bảng xếp hạng level, chưa pk, hạng 7 bảng tài phú. Kĩ năng sinh hoạt của Mặc Quân là đúc trang bị, chia làm 7 cấp ứng với 7 cấp trang bị.

Hiện tại Mặc Quân cấp 57, kĩ năng sinh hoạt đạt cấp 3, có thể đúc trang bị 3 sao, hiện trang bị ba sao cũng cực kì quý hiếm vì kĩ năng sinh hoạt muốn tăng sao vô cùng vất vả.

Cái này không thể tránh khỏi chuyện kẻ cuồng công việc Trầm Tử Quân ngày đêm cày game, đầu cũng thấy ong ong.

Xoa xoa cái cổ có chút mỏi, đồng hồ đã điểm giữa trưa, sau khi suy nghĩ một hồi Trầm Tử Quân quyết định đi ăn bên ngoài.

Chiếc xe ô tô thời thượng lao khỏi căn hộ, một đường tới thẳng khu ẩm thực lớn nhất thành phố.

Đi ăn xong trở về nhà, mở bảng hảo hữu, thấy ba hảo hữu nhà mình đều không online, chỉ có nick Cừu non đập chết sói xám mới quen trên game là đang sáng.

Trầm Tử Quân mở một lúc bốn acc, thêm 3 acc hảo hữu vào tổ đội đi đánh quái, chính mình làm đội trưởng, lo kéo level.

Ba hảo hữu này thực ra đều là nhóm bạn thân ngoài đời, trong đó có Mặc Quân- Trầm Tử Quân và Lạc Thần tháng bảy- Lạc Triết là làm trong JG.

Level còn thấp, chủ yếu chỉ có thể tổ đội đánh quái, nhận kinh nghiệm, thu thập đồ từ quái. Phó bản và bang hội đều là level 50 mới mở.

Hiện tại tuy nhân vật Mặc Quân đã vào bang hội nhưng chưa có mấy người lên level 50 để vào bang nên còn khá vắng.

Trầm Tử Quân nhàm chán nhận phần thưởng nhiệm vụ. Hầu hết các game online khởi đầu đều na ná nhau, đây cũng là điều mà những game thủ kinh qua nhiều trò chơi cảm thấy chán nản nhất.

Nhìn bốn nhân vật đang tổ đội trên màn hình làm một loạt các hành động giống nhau như rập khuôn sẵn, Trầm Tử Quân có chút ngẩn người. Trước đây.... Rất lâu rất lâu trước đây, đã có người cùng đi soát quái, cùng thăng cấp với cô.

Một chàng trai có nụ cười tinh khiết, rạng rỡ như ánh mặt trời.

Trầm Tử Quân nhìn lên lịch, cảm thấy trái tim có chút mất khống chế.

Con số sau hôm nay hai hôm được dùng bút lông khoanh tròn, thật đậm.

Dường như thời gian dừng lại vào bốn năm trước, cái ngày người đó lạnh ngắt, mi mắt nhắm nghiền, cho dù cô có gọi thế nào cũng không tỉnh dậy nữa.

Tử Quân với lấy cái áo khoác, tới quán bar.

Tiếng nhạc ồn ào hầu như không ảnh hưởng gì tới người đang ngồi ở quầy rượu. Cô gái trẻ trung, mái tóc uốn sóng to thời thượng, khuôn mặt lạnh tanh nốc hết ly này tới ly khác.

Anh chàng pha chế rượu đã quen với vị khách VIP này vẫn không nhịn được mà nhắc nhở:

- Trầm tiểu thư, rượu cao cấp không phải để cô uống như đồ giải khát thế này. Với lại, con gái không nên uống say bên ngoài đâu.

Trầm Tử Quân cười cười, đôi mắt lạnh tanh hơi cong lên, cộng thêm men rượu khiến gò má hồng hồng làm cô có chút phong vị quyến rũ:

- Cảm ơn tiểu Mạch, tôi gọi cho tài xế rồi.

Mạch Vấn lắc lắc đầu thở dài.

Trầm Tử Quân cúi xuống, con ngươi che một làn sương mờ mịt. Tại sao càng uống càng thanh tỉnh, khuôn mặt đó rạng rỡ đó ngày càng rõ nét.

=== ====Phân cách tuyến đại thần siêu cấp bao che khuyết điểm==== ===

“Quân ca ca, huynh có online không, tới khu rừng phụ cận Nguyệt thành giúp muội 5555”

“Quân ca ca, huynh có online không, tới khu rừng phụ cận Nguyệt thành giúp muội 5555”

Trầm Tử Quân vừa mới đăng nhập vào trò chơi đã thấy nhảy ra khung Mật ngữ của Cừu non đập chết sói xám.

Vùng phụ cận Nguyệt thành là nơi soát quái trung cấp, hiện tại mọi người thăng cấp chủ yếu là tới đây.

Cô mau chóng rê chuột, gửi tin:

“ Toạ độ? “

Khi tới nơi, Trầm Tử Quân nhăn mày.

Cừu non là thầy thuốc, hiện tại đang nằm bẹp trên mặt đất.

“ Cừu non, có chuyện gì?”

Cừu non đập chết sói xám gửi tới một biểu tượng nước mắt ròng ròng.

“ Muội và Ta là manh muội muội đang đi đánh quái, không ngờ con boss đó rớt ra nguyên liệu đồ 3 sao của vũ khí Manh muội đang cần. Ai ngờ bọn họ thấy đồ quý liền tới cướp 5555”

Trầm Tử Quân xem thông tin đối phương. Là một tổ đội soát quái, hai thầy thuốc một cấp 57 hệ mộc một cấp 53 hệ thuỷ. Một kiếm sĩ hệ kim cấp 59, một thích khách hệ thủy cấp 59. Cả bốn đều thuộc bang Vũ lôi thiên hạ.

Ngoài ra còn hai người mới tới là phó bang Thiên hạ lạc trần và một người danh tính là Thiên hạ chấm nước tương của bang Vũ lôi. Hẳn là do tổ đội kia vừa gọi tới.

Hiện tại Mặc Quân xếp thứ 3 trên bảng cấp độ, đã level 92, chức nghiệp phụ là kiếm sĩ. Chức nghiệp cung thủ cô đã đặt chế độ ẩn,rất ít người biết cô là cung thủ.

Mặc Quân mật ngữ cho Thiên hạ lạc trần.

“ Thiên hạ lạc trần, người bang ta nói tổ đội của bang các ngươi cướp boss. Chuyện này giải quyết thế nào đây.”

Thiên hạ lạc trần trầm mặc. Trước khi Mặc Quân tới mọi người đang giải quyết dở rồi, ai biết bỗng dưng tên nước tương chết tiệt nghe mấy người khích bác liền bất ngờ ra tay đánh chết thầy thuốc Cừu non.

“ Chuyện này là lỗi của bọn ta...”

Mặc Quân cười lạnh.

“ Tất nhiên là lỗi của các ngươi. Ỷ đông hiếp yếu cướp boss không nói, lại còn đang đàm phán ra tay giết người. Nam nhân cấp 74 ra tay giết chết nữ thầy thuốc cấp 68 không biết xấu hổ sao?”

Thiên hạ lạc trần đổ mồ hôi lạnh. Bang chúng Vũ lôi thiên hạ rất đông, thành ra quản lí chưa chặt chẽ.

Mặc Quân là trưởng lão của Lạc Thần, tuy rất ít giao thiệp nhưng nổi tiếng bao che khuyết điểm, chuyện này là bang Vũ lôi sai không thể cãi, nếu hắn ta truy cứu thì chắc chắn sẽ kéo cả lũ điên của Lạc Thần đồ sát bang chúng Vũ lôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.