Ăn Sạch Đại Thần Cường Hãn

Chương 3Thiên hạ lạc trần không hổ là phó bang chủ của một bang lớn, ngay lập tức cắn răng quyết định đau ít hơn đau nhiều. Dù gì đối mặt một mình Mặc Quân đã không mấy ai có phần thắng.

[Mật ngữ] “ Chuyện này bọn ta sẽ chịu trách nhiệm.”

[Phụ cận] Thiên hạ lạc trần: Thiên hạ chấm nước tương và Ngư Thuỷ Vân Nhi, Nguyệt Nguyệt Vũ cướp quái, ra tay đánh người, khai trừ khỏi bang Vũ lôi thiên hạ, từ nay không còn quan hệ.

[Phụ cận] Thiên hạ lạc trần: Thiên hạ chấm nước tương và Ngư Thuỷ Vân Nhi, Nguyệt Nguyệt Vũ cướp quái, ra tay đánh người, khai trừ khỏi bang Vũ lôi thiên hạ, từ nay không còn quan hệ.

[Phụ cận] Thiên hạ lạc trần: Thiên hạ chấm nước tương và Ngư Thuỷ Vân Nhi, Nguyệt Nguyệt Vũ cướp quái, ra tay đánh người, khai trừ khỏi bang Vũ lôi thiên hạ, từ nay không còn quan hệ.

Liên tiếp ba tin, Mặc Quân nhướn mày. Thiên hạ chấm nước tương là kiếm sĩ cấp 74, còn hai người kia chính là hai thầy thuốc, thế mà Vũ lôi thiên hạ có thể nhịn đau thẳng tay khai trừ.

Nguyệt Nguyệt Vũ trợn mắt, không thể tin nhìn chằm chằm Thiên hạ lạc trần, hô lên:

“ Lạc Trần ca ca...?”

Mặc Quân đưa tay ném đạo phù hồi thành cho Cừu non, hứng thú nhìn cảnh trước mắt. Hình như Nguyệt Nguyệt Vũ này là có ý với Thiên hạ lạc trần?

Không biết hai người mật ngữ những gì, chỉ thấy sau đó Nguyệt Nguyệt Vũ hung hăng lau nước mắt ném ra một hạt giống hệ mộc nhanh chóng leo lên bỏ đi. Lạc trần cũng khách khách khí khí nói vài câu với Mặc Quân rồi mang theo người hồi thành.

Hiện tại ở khu vực này chỉ còn Mặc Quân và Ta là manh muội muội.

Cái tên thật đúng là....loli....

[Mật ngữ] Ta là manh muội muội: Oa, Mặc Quân đại thần, thật soái nha!

Trầm Tử Quân thái dương giật giật, trực tiếp im lặng hồi thành.

Dù sao vị manh muội kia là bằng hữu của Cừu non, không phải của cô nha? Cũng không phải bang chúng Lạc Thần.

Trải qua chuyện lần này, danh tiếng của Mặc Quân ngày càng bay xa bay xa. Tất nhiên chuyện này cô không hề biết.

Đối với Trầm Tử Quân mà nói, chuyện này căn bản chỉ là một khúc nhạc dạo mà thôi.

Mãn cấp Võ lâm mộng là 200, level cao nhất hiện tại là Minh Dạ cấp 95, Cửu vĩ yêu hồ cấp 93, Mặc Quân cấp 92.

Bên bảng xếp hạng pk, Mặc Quân xếp thứ 6.

Chân chính gắn mác đại thần rồi.

Trầm Tử Quân đến công ty. Hơn một tháng, thời gian nghỉ phép đã hết. Hiện tại chuẩn bị ra sự kiện mới cho “Võ lâm mộng” nên cô và bộ phận sáng tạo, bộ phận kĩ thuật đều vô cùng bận rộn, phải làm tăng ca để kịp ra sự kiện đúng dịp lễ.

Đồng chí Lạc Triết hiện tại cũng đang bận bù đầu, mở ra cùng lúc ba cái máy tính, một cái treo máy đánh quái, một cái thu thập chỉnh sửa báo cáo từ các phòng ban, một cái đang thiết lập chương trình chính.

Thấy bóng Trầm Tử Quân, Lạc Triết thiếu chút khóc lên, so với mong mẹ về chợ còn muốn hơn.

- Quân Quân!!

Trầm Tử Quân thở dài.

- Đừng hòng đẩy công tác, mình cũng đang rất bận.

Lạc Triết méo mặt nằm dài ra bàn làm việc, đầu tóc rối bù, hoàn toàn mất dáng vẻ của một phó giám đốc nên có.

- Nếu không cậu phụ trách cả phần của mình bên Võ lâm mộng đi? Mình thực sự kham không nổi nữa rồi. Dịp lễ này game nào cũng mở sự kiện, mình ăn không tiêu.

Nhìn dáng vẻ tiều tuỵ của Lạc Triết, Trầm Tử Quân mềm lòng.

Hai gia đình có quen biết từ trước, chị gái của Lạc Triết và em họ của Trầm Tử Quân là vợ chồng, theo lí Lạc Triết phải gọi cô là chị. Nhưng lớn lên cùng nhau từ nhỏ, lại thêm hắn hơn cô đến chục tuổi nên giờ đều gọi loạn thất bát tao.

- Được rồi, mình kiêm luôn đồ hoạ sự kiện sắp tới. Nhớ trả thêm lương.

Lạc Triết ngẩng đầu lên, ánh mắt long lanh, chỉ thiếu cái đuôi vẫy lia lịa.

Ảo giác, nhất định là ảo giác.

Sự kiện sắp tới chính là lễ Valentine 14/2. Võ lâm mộng đã dán thông cáo về sự kiện, các cặp đôi diễn ra lễ kết hôn trong dịp đó sẽ được tham gia nhiệm vụ Valentine, hoàn thành nhiệm vụ nhận một cặp cánh tình nhân 5 sao, thuộc tính cực cao.

Đồng thời song song với việc mở sự kiện còn tổ chức nâng cấp sever, mở ra một loạt kĩ năng tình nhân mới dành cho vợ chồng.

Có điều, sự kiện càng lớn thì công việc của Trầm Tử Quân càng nhiều. Cách ngày diễn ra sự kiện còn hơn nửa tháng, tất cả mọi người đều đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ, mong sao kịp thời gian.

Sau khi nhận báo cáo được mail đến, cô bắt đầu phân chia công việc cho cả phòng, lại ghi thêm thời gian nộp sản phảm sơ lược là 4 ngày sau. Chính mình không chỉ đảm nhận sáng tạo mà còn phải lo luôn mảng đồ hoạ của Lạc Triết. Cũng may tên này luôn làm chơi ăn thật, hầu như đã xong mọi thứ, cô chỉ cần kiểm tra lỗi cho hắn mà thôi.

Đến lúc công việc tạm ổn, nhìn lên đồng hồ đã tới hơn ba giờ sáng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.