Ẩn Sát

Chương 262: Trước lúc bình minh(1)Marilyn cười đứng lên, để chén rượu xuống, hướng Gia Minh nghênh đón:

"Đại khái bởi vì hôm nay cậu tới đây, Heidy nó không ngủ được, lúc nãy còn nói cậu không có ở trong phòng."

"Sao vậy được... Ác, vừa rồi tôi đi vào phòng vệ sinh..."

Gia Minh gật đầu, đang muốn nói, thì lại bị TV hấp dẫn. Marilyn nhìn lại, chỉ thấy Heidy cầm điều khiển từ xa, đang xem đoạn tin tức mà nàng vừa xem.

Tuyết bay, máu chảy, áo trắng.

Vừa nghe TV nói, Heidy quay đầu nhìn Gia Minh:

"Gia Minh, anh vừa nãy... đóng giả thành con gái?"

Vụ việc giết người thảm liệt như vậy, Heidy không chú ý, lại chú ý tới người con gái. Marilyn há miệng, nhìn Gia Minh, sau đó lại nhìn con gái, dường như muốn phản bác suy luận này, nhưng mà, lúc nãy nàng cũng có suy đoán giống như của con gái mình.

Ở thành phố Giang Hải các nàng đã chứng kiến trong mấy lần bắn nhau, phong thái ung dung của Gia Minh đã để lại ấn tượng quá sâu, bây giờ lại liên hệ với chuyện Gia Minh "ra ngoài" trong đầu các nàng đều nghĩ tới, chỉ có Gia Minh mới có năng lực làm những chuyện như thế này.

"Ác..."

Mang ánh mắt than thở, Gia Minh không trả lời, đi tới bên người Heidy ngồi xuống, nhìn xem tin tức. Marilyn cũng đi tới, gác hai bắp chân khiêu gợi, ngồi một bên.

Đêm vừa rồi hai người ngủ ở cùng nhau, Gia Minh đương nhiên sẽ không chỉ dùng ngón tay làm cho nàng thỏa mãn sau khi làm một lần, hắn bí mật rời đi. Marilyn mặc dù mệt mỏi rã rời, nhưng lại không buồn ngủ, nàng xuống phòng khách ngồi.

Ở thành phố Giang Hải, tất cả mọi chuyện nàng đều nghe theo sự sắp xếp của Gia Minh, nhưng mà ở New York lại khác, Gia Minh ra ngoài làm việc, nhất định sẽ không đơn giản, trong lòng nàng lo lắng, nhưng cũng không yêu cầu người nhà thám thính điều gì cả.

Cho nên nàng chỉ còn cách ngồi xem TV, nào ngờ chừng 3h sáng, một tin tức kinh khủng lại xuất hiện trên TV. Bạn đang đọc truyện tại TruyệnFULL.vn - www.TruyệnFULL.vn

Mặc dù hình ảnh không rõ, nữ tử sát khí đầy người kia có khí chất khác hẳn với Gia Minh, nhưng mà nàng vẫn nghĩ tới Gia Minh, bởi vì 3 năm trước đây, có một nam hài đã mang tới tử vong cho vô số người, cũng tương tự như cô gái trong đoạn tin này.

Không hy vọng con gái mình tham dự vào việc này, nhưng nếu nàng đã thấy, bây giờ có ngăn cũng không có gì ý nghĩa, nếu như nói tới giết chóc, ba năm trước nó cũng chứng kiến rồi.

Nàng hi vọng nó không bị nhiễm những thứ không tốt này, nhưng sống trong một gia đình hắc đạo, có rất nhiều chuyện không cách nào tránh khỏi.

Ba người ngồi xem TV, ánh mắt của hai mẹ con luôn dán vào Gia Minh đang chăm chú, thấy hắn gật đầu cười cười:

"Không sai, rất lợi hại đúng không? Nàng tên là Giản Tố Ngôn, là sư phụ của tôi."

Hóa ra là sư phụ... Hai mẹ con nhìn nhau, trong lòng không còn nghi hoặc nữa, Heidy gật đầu:

"Cô ấy tên... Giản Tố Ngôn ư? Thật là lợi hại, có thể cho em quen cô ấy không?"

"Không nên sùng bái những điều không tốt, nữ nhân mà bạo lực sẽ không có người thích, tương lai không biết gả cho ai."

Đưa tay gõ một cái ở trên đầu Heidy, Gia Minh cười nói:

"Huống chi cô ấy cũng không tới nơi này, lần trước khi em và mẹ tới thành phố Giang Hải bị anh bắt có chú Joseph chạy tới trường tìm anh gây phiền toái, kết quả là làm cho cô ấy tức giận, tính tình của cô ấy rất táo bạo, lần trước đánh người, giả như chú Joseph không lễ phép với nàng, thì nhất định sẽ bị nàng giết chết. Cô ấy không thích nói tới chuyện lấy chồng, xem trên TV là được rồi."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.