Ẩn Sát

Chương 532: Người chết (1)Mười phút trước, ở cửa hông của Ngân hàng Công Thương.

Một số bóng đen đang hì hục trong mưa.

Quan sát con đường, xâm nhập hệ thống bảo vệ, một người đang cầm máy vi tính trong tay hành động, lúc ra biệt hiệu OK, một người khác bắt đầu sử dụng công cụ mở khóa, một thanh âm rất nhỏ truyền tới, bọn họ đã mở được cửa.

"Áp Tử (Vịt chết) ở bên ngoài canh chừng."

Bóng đen kia phất phất tay, lúc chuẩn bị đi vào thì hắn dừng lại nói:

"Ta đột nhiên nghĩ tới, lúc chúng ta vào đây, người ở đối diện phía bên kia đường có nhìn thấy chúng ta hay không?"

"Là người bán hạt dẻ rang đường?"

Người được gọi là Ngư Đầu (đầu cá) đáp một câu:

"Hổ ca, không có chuyện gì đâu, đó là một kẻ ngốc, chỉ bán hạt dẻ rang đường, hôm qua chúng ta còn mua ở đó ăn mà."

"Làm những chuyện này phải cẩn thận... Cẩn thận có thể dùng thuyền vạn năm."

Hổ ca vỗ vỗ vai người kia, nói:

"Áp Tử, ngươi tới đó mua một chút gì ăn, đồng thời nhân tiện chú ý tới cái tên bán hạt dẻ rang đường, nếu có vấn đề... giết hắn cũng không sao."

"Dạ, Hổ ca."

Người có biệt hiệu là Áp Tử gật đầu, đợi khi đồng bọn vào trong, hắn đi ra khỏi bóng tối, che kín áo mưa, quan sát bốn xung quanh con đường, sau đó đi tới chỗ người bán hạt dẻ rang đường.

"Ông chủ, cho tôi một cân."

Đứng dưới làn mưa, Áp Tử nhìn chung quanh, nam nhân đối diện đang dùng giấy bóng gói hạt dẻ, sau đó đưa tới:

"8 đồng 5."

Tiếng báo giá rõ ràng lưu loát, chẳng có biểu hiện gì bất thường, nhưng mà là người địa phương, Áp Tử hiểu, cái tên ngốc này vốn như vậy, ngoại trừ bán hạt dẻ rang đường, cái gì cũng không biết, giống như một người máy.

"Ngân Hổ đại ca quá đa nghi rồi, nhưng mà dù sao hắn cũng là người từ bên ngoài trở về, cũng khó trách..."

Hắn nghĩ như vậy, đứng ở trước xe ăn hạt dẻ, đồng thời hỏi thêm một câu.

"Ông chủ gần đây làm ăn có được không?"

"Thời tiết trở lạnh, mấy người nghĩ xem làm ăn có khá lên được không?"

"Trời tối như thế này đâu có buôn bán gì được, sao vẫn còn đứng ở đây?"

Trong lòng hắn lúc này đang đếm từng giây từng phút thời gian trôi qua, nói chuyện chỉ là cách để che giấu sự khẩn trương trong lòng, hắn nhìn ngó xung quanh, ném hạt dẻ vào trong miệng, tay phải không rời cái chuôi súng màu đen.

Nam tử bán hạt dẻ rang đường cúi đầu, không trả lời gì cả, tầm khoảng gần 10h, hắn bắt đầu thu dọn đồ đạc vào trong xe.

"Mười giờ kém năm phút... Đúng giờ thu than rồi. Ông chủ."

Nhìn đồng hồ đeo tay một chút, Áp Tử vừa cười vừa nói.

Hắn nhìn chung quanh, một lúc, thấy không khí trầm lặng thì hơi nhíu nhíu mày, sau đó xoay người chạy chậm qua đường, định tìm một cái WC, khẩn trương thì buồn vệ sinh, đây là căn bệnh cũ của hắn.

Khi bóng người này biến mất, một chiếc Mercedes-Benz dừng ở bên kia ngã tư đường, nữ cảnh sát nhìn đồng hồ trong tay, sau đó xuống xe đi tới.

"Thu than rồi sao, ông chủ, còn bán nữa không?"

Đứng ở trước xe, Mục Thanh Thanh hỏi, một lát sau nam tử bán hàng đưa ra một cái túi:

"Chỉ có bấy nhiêu thôi."

"Bao nhiêu tiền, tôi mua."

"Năm đồng."

Đối phương đặt cái túi lên cái cân điện tử sau đó nhấc ra, Mục Thanh Thanh lấy ra một tờ mười đồng, khi đối phương đang tìm tiền trả lại ở ngăn kéo, nàng nhìn bốn phía, hỏi một vấn đề:

"Ông chủ, gần đây ở chỗ này có thấy ai có biểu hiện cổ quái không?"

Nàng hiểu là đối phương đầu óc có vấn đề, vốn cũng chỉ thuận miệng hỏi một chút, ai ngờ lúc đối phương giao đồng 5 đồng vào trong tay nàng, lại lạnh nhạt mở miệng nói:

"Cô hỏi là đám người cầm súng vào ngân hàng?"

Mục Thanh Thanh sửng sốt một giây đồng hồ, sau đó xoay người rút súng!

Bằng ----

Bằng ----

Hai tiếng súng rõ to vang lên xé rách sự tĩnh mịch của đêm mưa, lan truyền rất xa trong bóng đêm.

Áp Tử nép mình sau một cái máy biến thế, ấn một cái nút, ra tín hiệu cho người trong ngân hàng. Lúc này Mục Thanh Thanh đã lao người ra ngoài, nam nhân bán hạt dẻ thì tắt bình ắc quy, chuẩn bị rời đi.

Bằng ---

Khói xanh bốc lên mù mịt, khi tiếng súng vang lên, một viên đạn xẹt qua chiếc xe bán hạt dẻ, nam tử kia nhìn thấy nhưng vẫn đẩy xe, kẽo kẹt một tiếng, cất bước rời đi.

Bằng ----

"Anh cẩn thận, không tiếc mạng nữa à!"

Trong tiếng súng, Mục Thanh Thanh đột nhiên từ phía sau lao tới, đè nam tử bán hạt dẻ trên mặt đất, đồng thời nổ một súng, nam tử kia lúc này định ngóc đầu dậy, nhưng lại bị Mục Thanh Thanh đè xuống.

Nàng dù sao cũng được huấn luyện nghiêm chỉnh, trải qua không ít trận đánh, trong khi đối phương chắc không sử dụng súng được bao nhiêu lần, bị ép phía sau một cây cột không dám ló đầu ra.

Mục Thanh Thanh ngắm súng, hô hấp dồn dập, sau khi thông báo cho đồng bạn thì định lao sang bắt đối phương, nam nhân bị nàng đè trên đất cũng đứng lên, vuốt vuốt chỗ ướt trên người.

Đúng là ngốc không sợ súng...

Trong đầu hiện lên cái ý nghĩ này, đột nhiên có một viên đạn xẹt qua bên người, ở cửa ngân hàng phía xa xa có 6 người xuất hiện, nổ súng về phía bên này.

Một người trong đó gọi người ở sau cột điện:

"Mau tới đây!"

Vội vàng tìm chỗ nấp, Mục Thanh Thanh lại nổ một phát sung về phía cái cột, khiến cho người nấp phía sau phải rụt mình lại. Trong mắt nàng, nam nhân bán hạt dẻ kia vẫn đang đẩy xe con, đạn bay tứ phía quanh mình hắn

"Này ---- "

Trốn ở sau cột điện, Mục Thanh Thanh phải mất nhiều sức mới kéo người này trở lại, nơi này cách cửa ngân hàng khoảng hơn trăm mét, trời lại đang mưa, hai bên nổ súng không có độ chính xác cao.

Mục Thanh Thanh lúc này không ngừng nổ súng, ngăn cản người ở sau cây cột rời đi, đồng thời đợi người tới trợ giúp.

Đêm đông, mưa lạnh, đường phố dài, đèn đường mờ nhạt, hai nhóm người nổ súng, một người đẩy xe hàng, đi lại trong ánh lửa, cảnh tượng quỷ dị nhưng lại đẹp vô cùng.

Nhưng mà hỏa lựa của một người làm sao bằng được với 6 người, mỗi khi Mục Thanh Thanh dừng nổ súng, người ở bên đường lập tức tận dụng thời cơ chạy tới vài bước, khi chạy qua chỗ cái máy biến thế, hắn nấp mình sau một cây đại thụ, mắt thấy phía trước không còn chỗ nấp, hắn đang tính toán chạy thẳng một mạch.

"Mẹ nó ---- "

Trong miệng tuôn ra một câu mắng không được thục nữ cho lắm, Mục Thanh Thanh nhắm ngay cái cửa ngân hàng kia điên cuồng bóp cò, sau khi bắn nốt viên đạn cuối cùng trong súng, nàng lao người ra ngoài.

Phía bên kia đột nhiên truyền đến một tiếng kêu thảm thiết, sau đó có người gọi một tiếng:

"Ngư Đầu ----"

Đúng là bắn loạn lại trúng người.

Nhìn mấy người bên đường, Mục Thanh Thanh thay băng đạn, trốn ở sau một cái xe con, nàng di chuyển dần dần về phía cây đại thụ, lúc này nàng đã không còn bận tâm tới kẻ ngốc đẩy xe nữa. Quan trọng nhất là, mình không thể bắt hết đám người thì ít nhất cũng phải lưu một tên lại. Bạn đang đọc truyện được copy tại TruyệnFULL.vn

Chiếc xe hàng đã đi tới gần cái đây đại thụ, 5m, 4m, 3m, 2m... người nấp sau cây đại thụ đột nhiên vọt ra, mặt đối mặt với Mục Thanh Thanh, hai người đánh nhau túi bụi.

"Buông ra..."

Nếu như muốn nổ súng, Mục Thanh Thanh tuyệt đối có thể bắn nhanh hơn đối phương, nhưng mà lúc này nàng lại nhìn về phía nam tử đẩy xe, vai nàng lại truyền tới sự đau nhức, hóa ra một viên đạn đã xẹt qua chỗ đó.

Hai tiếng súng vang đồng thời vang lên, thân hình Mục Thanh Thanh nhoáng lên, nhưng không bắn trung đối phương, nam nhân mang biệt hiệu Áp Tử kia cũng không bắn trúng được nàng, sau đó hắn chuẩn bị chạy về phía cửa ngân hàng thì chiếc xe hàng lại chặn ngay trước mặt.

"Con mẹ nó, mày cút đi cho tao nhờ!"

Lúc này chính là thời khắc khẩn trương tới cực điểm, súng trong tay của người kia vô ý thức nhắm vào Mục Thanh Thanh chuẩn bị bắn phát thứ hai, đồng thời hắn tung một cước đạp bay kẻ ngốc, cướp đường chạy trón.

Từ xa xa truyền tới tiếng còi xe cảnh sát, thân hình Mục Thanh Thanh ngã xuống đất, mắt thấy họng súng chuyển tới, nhắm thẳng vào nàng, sau đó tiếng súng vang lên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.