Anh Hùng Mạn Tẩu

Chương 71  quay về triệt binh

Chiến đấu kịch liệt qua đi, tất cả mọi người không khỏi thở dài nhẹ nhõm một hơi,  bỗng dưng Lâm Hồng Khâm đột nhiên đánh ra một chưởng, thẳng  hướng Sở Ngạo Thiên mà đi. Mọi người không kịp kinh ngạc, nhưng thấy chưởng kia phong thế không thể đỡ, đằng đằng sát khí  lao đi. Cơ hồ tất cả mọi người cho rằng Sở Ngạo Thiên sẽ thoải mái tiếp được, một  kẻ  một lúc chiến hai đại cao thủ cũng có thể thắng lợi dễ dàng, chính là một chưởng căn bản không nói chơi.

Bất quá, Sở Ngạo Thiên không có ra tay, y không chút sứt mẻ,  bình chân như vại, mọi người nghĩ lầm y có biện pháp gì kinh thiên động địa . Kỳ thật không người hiểu, hắn căn bản không có đối sách gì , mà đúng là không động đậy!  Hậu quả của việt sử dụng Lạc hồn chỉ còn xa hơn lường trước,  chân khí  bản thân đã loạn, duy trì tư thế đứng thẳng   không nhúc nhích , đối mặt  một chưởng đoạt mệnh  kia không hề  có lực hoàn thủ. Y đơn giản chỉ có ngạnh kháng, lấy thân thể đi nghênh đón.

Ngay tại  lúc chỉ mành treo chuông này, hiện  ra một thân ảnh che ở trước người Sở Ngạo Thiên , song chưởng chém ra. Thân ảnh kia thập phần quen thuộc thân thiết, Sở Ngạo Thiên khó nhịn  kích động trong lòng, Thục Nhân! ? Chỉ nghe một trận nổ, nhất thời hóa hiểm vi  lành.

Lúc này thấy rõ người tới là Lâm Hiền Nhân, Sở Ngạo Thiên hoảng hốt hiểu ra, vừa rồi  lại đem đại ca nhìn lầm thành Thục Nhân. Chỉ nghe hắn đối Lâm Hồng Khâm nói, “  Phụ thân, Sở giáo chủ đã  thắng.”

Mọi người ồ lên, Lâm thiếu hiệp danh chấn giang hồ lại cùng ma nhân đồng ngũ, này Lâm gia liên tiếp có hai  đứa con sa đọa ma đạo, Danh kiếm môn cùng Lâm Hồng Khâm còn có thể  tin tưởng ?

“Ngươi điên rồi, lại che chở ma nhân!” Lâm Hồng Khâm trăm triệu không dự đoán được Lâm  Hiền Nhân sẽ xuất hiện, mọi người tiêu điểm nháy mắt tụ tập ở chuyên Danh kiếm môn lại ra  thêm một phản đồ.

Lâm  Hiền Nhân cũng không nghĩ muốn tại đây trình diễn vở phụ tử đối chiến , thành tâm khuyên nhủ “Cha, đủ  rồi , làm gì đuổi tận giết tuyệt.”

“Câm miệng, ngươi này tên nghịch tử !” Lâm Hồng Khâm tức giận không thôi, Lâm  Hiên Nhân rời Danh kiếm môn bất quá mấy tháng, nhưng lại tới ma giáo, kia đúng  là nghiệt chủng tạo tai họa!  Tao ngộ này , làm mặt mũi hắn đều mất hết, lại luyến tiếc quân pháp bất vị thân, chỉ phải thay đổi  vẻ mặt đối Tiếu Trùng  nói “Tiếu đại hiệp, cớ gì ? Bất chiến mà bại?”

Tiếu Trùng đối người này rất là phản cảm, mặt không chút thay đổi nói, “Hai người liên thủ cũng không thể thủ thắng, chỉ dựa vào một mình ta càng vô phần thắng.”

Tựa hồ. . . . . . Rất có đạo lý, chính đạo lập tức  ghé tai nhau rì rầm, Sở Ngạo Thiên đánh trận này cực kỳ đẹp, kẻ khác tán thưởng lại kinh sợ toàn trường, tạo nghệ  võ học quả thật là đương kim võ lâm không người có thể  so bì ,  chính mình nếu bước ra phía trước chính là chịu chết không sai,  hơn nữa đức hạnh Danh kiếm môn này …, nhất thời  rục rịch lui lại.

Phạm Đình  chí vừa thấy mừng rỡ, nhân mã phe chính đạo so với bọn hắn nhiều hơn, lại vây quanh bọn họ chặt chẽ, quả thực là cục diện tất thắng , hiện tại có thể bị buộc lui lại, thật sự  ít nhiều  là do bọn họ không đoàn kết.

Lâm Hồng Khâm trăm phương ngàn kế mới đi đến bước này đương nhiên không thể nhận kết cục như vậy , phẫn nộ nói “Tiếu đại hiệp, ngươi rõ ràng là cố ý phóng thủy!” Hắn giận dữ như thế , Danh kiếm môn chúng đệ tử cũng không biết như thế nào cho phải, sư phụ vẫn là thu thập gánh nặng? Nói thật, một trận chiến này bọn họ nếm mùi đau khổ  không ít, ai đều muốn sớm một chút  đi về nhà,  lại không dám cãi lời sư mệnh, một đám đành phải  không dám hé răng lui ở phía sau.

“Tiếu mỗ không dám.” Tiếu Trùng  không biện giải, dáng vẻ lạnh như băng giống như đang nói , ta chính là không ra tay ngươi có năng lực  làm gì sao ?

Lâm Hồng Khâm  không nghĩ bỏ qua, một bên Chu Khi Đông cũng đã là không kiên nhẫn, nói “Lâm chưởng môn, ngươi đây là hoài nghi Tiếu đại hiệp sao? Ngươi đã không hài lòng, chính mình tiến lên khiêu chiến  đi !” Hắn quả thật hận Anh hùng giáo, nhưng lại càng không tín nhiệm Danh kiếm môn, mới vừa rồi một trận đã làm cho hắn phi thường rõ ràng đem đầu mâu nhắm ngay Danh kiếm môn, cái gì trừ ma vệ chính, sớm  bay đến lên chín  tầng mây đi.

Lâm Hồng Khâm vốn là chướng mắt Chu Khi Đông, hiện tại vẫn coi lời đối phương như chuyện vặt, nói ” Đây là cơ hội tốt trừ bỏ ma giáo , cũng chỉ có Chu đạo trưởng  với bực tài trí này  mới có thể nhìn không ra!”

Châm chọc ý tứ hàm xúc mười phần, Chu Khi Đông nếu có thể nhẫn sẽ không phải là đại trượng phu, lập tức phản  bác nói ” Ngô  tài trí đương nhiên cản không nổi Lâm chưởng môn, ngài không phải tọa thu ngư ông đắc lợi, gọi người bán mạng,  tặng cho ma giáo  hai đứa con, bực này phong độ, thật sự là khiến người khâm phục.”

Thấy hai người đối chọi gay gắt, Phùng Khang Hùng ở giữa cười làm lành nói “Mọi người chung một  thuyền , cần gì phải hủy hòa khí.”

Hai người nghe qua, trong lòng  liền nghĩ chính là nếu không phải bất đắc dĩ, ai  sẽ cùng  bọn ngu xuẩn, cáo già  cùng một thuyền a!

Tiếu  Trùng cùng Lạc  Kế Thiên đều vô tình cuốn vào ân oán bang phái , nếu nói không đánh, liền muốn ly khai. Lạc  Kế Thiên hướng  đám người Phùng Khang Hùng chào từ biệt, Tiếu  Trùng lại lẻn đến  trước mặt Sở Ngạo Thiên.

Sở Ngạo Thiên vẫn đang bảo trì tư thế không nhúc nhích nói, “Tiếu anh hùng, đa tạ.”

Tiếu  Trùng  biết y đã là cực hạn, cũng không nói nhiều, nói “Tiếu mỗ chỉ mong ngày sau có thể cùng Sở giáo chủ thống khoái chiến một trận .”

“Sở mỗ tùy thời xin đợi Tiếu anh hùng đại giá quang lâm.” Sở Ngạo Thiên cưỡng chế huyết tinh ở cổ, ngón tay phía sau run rẩy không thôi,  trên trán đã chảy ra nhè nhẹ mồ hôi,  nhưng biểu hiện  trên mặt vẫn bình tĩnh trước sau như một .

Tiếu Trùng nói  câu cáo từ, liền xoay người rời đi. Lâm Hồng Khâm thấy vậy lại phẫn hận,  thật xa thỉnh này hai người đến, hầu hạ  ăn uống, kết quả lại đổi lấy như vậy. Lạc  Kế Thiên tốt xấu còn liều mạng, họ Tiếu này qua loa không nói, cư nhiên ngay cả tái kiến cũng không nói một tiếng!

Hai đại cao thủ rời đi càng  làm kiên định quyết tâm triệt binh của chính đạo, mọi người kêu nhau hướng dưới chân núi  mà đi, một bộ hưng phấn vội vàng về nhà , hoàn toàn không có bại binh chi thế,  làm người khác không khỏi buồn bực  đám người này đến tột cùng đến làm gì? Lâm Hồng Khâm không muốn đi,  nhìn thấy đám người vừa đi, nhân số không có ưu thế,  đám còn lại hiển nhiên không phải đối thủ đại ma giáo , ở lại Anh hùng sơn chỉ có làm người chỉ trích, đành phải đi theo đi.

Mà lúc này,Sở Ngạo Thiên lại lên tiếng gọi lại Lâm Hồng Khâm, nói “Lâm chưởng môn chậm đã, Sở mỗ có một chuyện khó hiểu.” Lâm Hồng Khâm ngừng cước bộ, hướng y  cho một ánh mắt chán ghét, đợi y thư khẩu khí, nói “Thục Nhân cũng là con ngài , vì sao  đối hắn như vậy ?”

Lâm Hồng Khâm hừ lạnh một tiếng, mắng câu “Cái kia là tai họa !” Liền mang theo các đệ tử rời đi.

Sở Ngạo Thiên khó có thể lý giải đáp án này, đành phải mình khuyên giải an ủi nói, thôi, phụ tử bất hòa cũng tốt, như vậy đích nhạc phụ y mới không nghĩ gặp gỡ.

Chính đạo đi rồi, Anh hùng sơn khôi phục bình tĩnh. Chúng giáo đồ hưng phấn không thôi, hô to “Thần giáo giáo chủ anh hùng cái thế, nhất thống giang hồ!”

Phạm Đình  Chí cảm động đến hai mắt nước mắt lưng tròng, xông lên tiền ôm lấy Sở Ngạo Thiên hô  to gọi nhỏ nói, “Giáo chủ, chúng ta thắng ! Anh hùng giáo vạn tuế, giáo chủ vạn tuế!”

Sở Ngạo Thiên vẫn giống như tượng đá không nhúc nhích, nói “Phạm tả sử, phiền toái ngươi đem Tuyền Phi kêu lên đến.”

“Giang hộ pháp? Hắn còn ngất ,  chưa tỉnh đâu.” Phạm Đình  Chí bị thắng lợi làm váng đầu, đem  sự kiện trọng yếu việc vứt đến không còn một mảnh.

“Kia phiền toái ngươi gọi hắn  tỉnh lại nhanh lên. . . . . .”

“A?”

Phốc! Sở Ngạo Thiên kinh mạch bạo liệt,  tiên huyết tựa như mẫu đơn nộ phóng, sáng lạn loá mắt. Phạm Đình Chí không kịp phản ứng, chỉ có Lâm Hiền Nhân tay mắt lanh lẹ, đem Sở Ngạo Thiên ngã quỵ ôm lại.

Mọi người nháy mắt lặng ngắt như tờ, Phạm Đình  Chí  lại trợn mắt há hốc mồm, bị Lâm Hiền Nhân một câu rống tỉnh, “Thất thần  cái gì ?  Mau cứu người !”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.