Ánh Sao Sáng Chói

Chương 43Hôm sau, vết thâm quầng mắt đậm đến nỗi trông Đông Phương Nhiêu y như một con gấu mèo quý hiếm 0.0, ngược lại Phương thiếu gia thần thanh khí sảng, một đường tắm gió xuân đưa Đông Phương Nhiêu đến studio, tặng một nụ hôn trên đôi môi hồng diễm bị giày xéo suốt cả một đêm.

Đông Phương Nhiêu uể oải, sớm biết kết quả như vậy sẽ không ngu ngốc khiêu khích a! Không biết tối qua bị chạm dây thần kinh nào! Rõ ràng người ta đã bỏ qua cho cô, cô còn hết lần này tới lần khác trêu chọc người ta. Mới ba ngày không gặp thôi mà, đâu đến nổi chưa thỏa mãn dục vọng chứ?

Hậu quả của việc khiêu khích chính là bị Phương Diễn vật lộn suốt đêm, đến tảng sáng mới buông tha cho ngủ. Khi đó có thể ngủ bao lâu? Thật là muốn khóc cũng không có nước mắt .

Vào phòng hóa tráng, thợ trang điểm thấy cô như thấy quái vật khủng khiếp, đánh nửa hộp phấn mới che kín quầng thâm dưới mắt, đầu choáng mắt hoa, nghĩ tới còn nhiều việc phải làm Đông Phương Nhiêu nhức đầu không dứt.

Những ngày kế có thể nói tương đối thuận sướng. Chụp ảnh poster, họp báo tuyên truyền ... việc còn rất nhiều, so với Đông Phương Nhiêu lường trước không sai biệt lắm. Một ngày chỉ được ngủ ba tiếng, có lúc không đến ba tiếng. Khác biệt là lần này Đông Phương Nhiêu bận rộn hơn nữa cũng nhớ đặt điện thoại bên cạnh, lúc hóa trang, lúc làm tạo hình, hoặc là lúc thử quần áo đều rút ra chút thời gian gọi cho Phương Diễn. Phương lớn nhỏ đã ra lệnh, nếu như đi đâu mà không cho anh hay, điện thoại cũng không gọi cho anh..., anh sẽ đến studio bắt người!

Cô dĩ nhiên không muốn bị bắt, huống chi không chỉ có mình Phương Diễn biết nhớ, Đông Phương Nhiêu cũng rất nhớ anh.

Chờ lâu cách mấy, Phương Diễn cũng sẽ kiên nhẫn chờ Đông Phương Nhiêu bên ngoài studio lúc cô sắp tan tầm. Đông Phương Nhiêu không có nhiều thời gian dành cho Phương Diễn, đôi lúc cô cũng đau lòng. Trước kia Phương Diễn nhiều tình nhân như vậy, chưa từng vì ai ủy khuất mình, muốn làm gì thì làm, hoàn toàn tùy tâm tình của mình. Vì lịch trình bận rộn của cô nên Phương Diễn không thể không phối hợp, thừa dịp tan tầm gặp mặt một chút, khi đó cô cũng đã mệt mỏi rã rời, đâu còn tinh lực với thời gian làm gì, thậm chí nói chuyện với anh cũng rất ít, ánh mắt cũng không mở ra được, nói chuyện kiểu gì?

Chứ đừng nói tới chuyện kia, dù Đông Phương Nhiêu muốn cũng phải xem có tinh lực hay không, về phần Phương Diễn, yêu đương với người ngủ như xác chết, một chút phản ứng cũng không có? Anh vẫn có nhân tính, cũng chưa đến nỗi đói khát. Cho dù có đói khát thật thì anh cũng có thể nhịn. Nhưng đôi lúc khó tránh khỏi cảm thấy biệt khuất, phương diện này từ xưa tới nay chưa từng ủy khuất bản thân. Chỉ vì Hách Giai Giai mới chịu một kiếp này, hơn nữa là bản thân anh tự nguyện thỏa hiệp. Nhiều lúc nhìn cô mệt mỏi có khả năng ngã xuống bất cứ lúc nào, bộ dạng yếu đuối, mắt môi đều không có sức mở ra, Phương Diễn cũng thương xót nói gì tới muốn cô. Anh không có cầm thú như vậy.

Biệt khuất một chút, dục vọng nam nhân bị kìm nén rất đáng sợ. vì Đông Phương Nhiêu anh cho lui toàn bộ hậu cung rồi, mà Đông Phương Nhiêu đâu. Rất lâu mới có thời gian sờ tới sờ lui ôm tới ôm lui hôn tới hôn lui một tí, lại bị cô chọc giận, giai nhân trên người ngủ mất tiêu, chỉ có thể giội nước lạnh. Cho nên một khi được giải phóng thì Đông Phương Nhiêu không thể nghi ngờ gặp phải tai ương.

Đông Phương Nhiêu rất chăm chỉ, đóng xong phim này lại nhận tiếp phim khác, đại khái một tháng có thể rút ra hai ngày nghỉ, vì không quá xác định có thể nghỉ hay không nên tạm thời không nói Phương Diễn biết, Tối hôm đó hết giờ làm việc mới chắc chắn, lên xe Phương Diễn hôn một cái thật kêu, luôn tiện cho anh hay tin này.

Ngay sau đó Phương đại gia tại trận diễn một màn thanh cuồng mệnh phi xa, dọa Đông Phương Nhiêu sợ đến sắc mặt trắng bệch môi phát thanh. Người kia lái xe về đến dưới nhà nhưng không có dấu hiệu bước ra, ở bãi đậu xe biểu diễn một màn xe rung. Đông Phương Nhiêu cực kỳ xấu hổ, đến lúc đầu óc có chút tỉnh táo, lại bị Phương Diễn bế bổng vào nhà thả trên chiếc giường lớn trong phòng ngủ chính, lăn lộn cả một ngày, chính xác một ngày!

Đông Phương Nhiêu rãng rỗi hai ngày, đều bị tiêu tốn cho chuyện này!

Suốt ngày bị Phương Diễn tác oai tác oái trên giường, làm lại làm, làm lại làm, làm đến ngủ thiếp đi, tỉnh lại vẫn còn làm. Đông Phương Nhiêu khóc lóc, năn nỉ ỉ oi, cầu xin Phương Diễn tha mạng. Nhưng Phương thiếu gia đời nào chịu, vẫn là câu nói kia, đã lâu không chiếm được tiện nghi, dục vọng bị đè nén lâu ngày rất đáng sợ!

Vậy nên hôm sau Đông Phương Nhiêu phải phơi thây trên giường dưỡng thương, ngay cả ngồi dậy cũng không nổi. Đại thiếu gia thần thanh khí sảng đi tới đi lui trong phòng, nấu cơm cho cô, bật tivi xem, thuận tiện lên net giải quyết công việc. Đông Phương Nhiêu nhìn thấy nha dương dương, hận không thể nhào qua cắn anh hai cái. Chỉ đổ thừa Đông Phương Nhiêu bị anh sửa trị phải nằm liệt giường liệt chiếu, nếu không cô tuyệt đối sẽ làm như thế!

Vốn muốn cùng anh đi xem nhà, đành phải để lần sau. Nghĩ tới không ít trở ngại, vận động trên giường quá nhiều, đứng dậy còn không nổi muốn đi đâu? ! Thật may là không có hẹn Vũ ca , bằng không lý do này thật không dám nói ra miệng. Vũ ca hiệu suất cực nhanh, chẳng những giải quyết xong những khoản tiền ứng trước, ngay cả công ty thiết kế trùng tu cũng tìm hoàn hảo, chỉ đợi Đông Phương Nhiêu nói một câu là có thể khởi công.

Nhưng Đông Phương Nhiêu vẫn không rãnh để xử lý chuyện này, có hai ngày nghỉ Đông Phương Nhiêu thấy lâu rồi không bồi Phương Diễn, tất cả đều dành cho anh, cùng lắm là để Phương Diễn chạy một vòng tới đó, chỉ nhà mới ở chỗ nào, về sau muốn tìm cô thì tới đây tìm. Đông Phương Nhiêu vẫn có nhiều yêu cầu đối với chỗ ở, nhất định phải thảo luận kỹ càng với người ở công ty thiết kế mới được, nếu không không yên lòng.

Chỉ còn cách hẹn lần sau.

Hết ngày nghỉ Đông Phương Nhiêu tiếp tục vùi đầu vào công việc, đâu ai nghĩ tới cô sẽ qua lại với Phương Diễn? Ngay cả chính cô cũng không ngờ, lúc độc thân không có ràng buộc, hợp đồng đến tay thấy thích hợp liền nhận. Nào ngờ cứ nhận tới tấp, hành trình đã sắp xếp đến một năm sau, đúng là chưa điên cũng phát điên rồi, Đông Phương Nhiêu nhớ tới bảo Vũ ca lấy lịch trình ra xem, vừa nhìn qua cô nhất thời có loại cảm giác phát bệnh, không biết Phương Diễn biết có tiêu diệt cô luôn không?

Đông Phương Nhiêu không dám nhìn mặt Phương Đại thiếu gia, nhất định không tốt.

Cho nên sau này Đông Phương Nhiêu rất có ý thức, nhận hợp đồng quảng cáo giảm bớt một hai chút, ít nhất một tháng sẽ có vài ngày trống không, an bài như thế tương đối hợp lý. Cho dù công việc điên cuồng thế nào, lúc yêu đương cũng phải bận tâm cảm thụ của đối phương. Huống chi Phương Diễn là một người bá đạo, nhịn được nhất thời cũng không nhịn được suốt đời, tốt nhất đừng khiêu chiến giới hạn của anh.

Còn công việc đã lên lịch trong một năm này thì không có biện pháp, lao tâm lao lực còn phải bay tới bay lui, nhất định là chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều. Hợp đồng đã ký cũng không thể hủy đột xuất? Không nói tới danh dự bị tổn hại, số tiền bồi thường vi phạm hợp đồng cũng không nhỏ! Mặc dù đoán chừng Phương Diễn rất nguyện ý giúp cô chi trả số tiền này, nhưng cô chắc chắn sẽ không dùng tiền của anh. Làm việc đến nơi đến chốn, trước giờ vẫn luôn là phong cách của cô.

《 hạ điện y thủy 》 truyền bá sôi nổi, kịch bản có thể coi là tốt. Riêng Đông Phương Nhiêu cảm thấy hơi nhược trí một chút, nhưng phù hợp khẩu vị đại chúng. Từ góc độ khán giả, bộ phim này nhất định là một trong những bộ phim truyền hình hấp dẫn, ăn khách nhất. Trước khi phát sóng, đài truyền hình liên tục quảng cáo, giới thiệu, phát ra một trích đoạn khiến cho quần chúng lửa nóng truy phủng, bình luận nhiệt liệt trên website của đài, tùy ý đi đường cũng có thể bắt gặp hình ảnh, tin tức có liên quan trên các tờ báo, nhật báo, tạp chí.

Diễn viên trong phim vì bộ phim này càng được chú ý tới, rất nhanh trở thành nhân vật được mọi người quan tâm xét nét đánh giá. Nam một nam hai nam ba, nữ một nữ hai nữ ba. Mức độ quan tâm trong miệng mọi người xếp theo thứ tự đứng từ trên xuống dưới là nữ một, nam một, nữ hai, nữ ba, nam ba, nam hai.

Nam diễn viên phần lớn không địch lại ánh sáng lưu ly chói mắt của nữ diễn viên, toàn bộ đều bị đẩy ra sau. Nam chính Lâm Nhược Nhiên có bề ngoài tuấn tú đẹp trai lại thâm tình lại bị chê bai, mắng chửi về kỹ năng diễn xuất, động tâm một chút cũng không bẳng thiếu nữ trẻ tuổi.

Mã Phỉ Phỉ là người mới, vì xuất hiện trong bộ phim này nên nhanh chóng có chút danh tiếng, hiện tại hoạt náo ở các phương tiện truyền thông đại chúng, tiết mục giải trí a, buổi lễ long trọng a, phỏng vấn chụp ảnh a, khắp nơi đều nhìn thấy hình ảnh của cô, mang vẻ ngoài của tiểu nữ sinh lại biết tiến biết lùi, rất được truyền thông sủng ái. Trừ thích tìm tin tức Đông Phương Nhiêu, tiếp theo chính là cô.

Đông Phương Nhiêu bề bộn nhiều việc lại không thích tham gia mấy tiết mục giải trí, không thường tiếp nhận phỏng vấn, có thể bắt được tin của cô rất hiếm. Huống chi người nào trong giới không biết sau lưng Hách Giai Giai có một Phương Đại thiếu gia làm chỗ dựa, nếu tìm được tin mà người khác không tìm được, cũng phải tính toán xem có chọc giận Phương đại gia hay không.

Mà Mã Phỉ Phỉ không có tầng cố kỵ này, muốn viết cái gì, muốn viết bao nhiêu cũng tùy. Thiên mã hành không đuổi một cái phượng đầu lân giác, nói bừa tạo loạn cũng không thành vấn đề. Tin tức đại chúng thích xem đa phần đều vì thế tạo ra? Lại có mấy người chân chính quan tâm có phải thật không? Lượng tiêu thụ mới cần phải bảo đảm, nó có thể nói rõ hết thảy vấn đề, tồn tại là hợp lý. Vì nhu cầu thị trường, mới khiến cho bọn họ một đạo chuyên đào lý lịch tin tức của người nổi tiếng.

*Thiên mã hành không: ý tưởng dồi dào; cả câu có nghĩa là ý tưởng cao siêu không có thực.

Nên phần lớn bản tin trên báo đề cập đến Mã Phỉ Phỉ nhiều hơn Đông Phương Nhiêu.

Nhưng trong lòng mọi người, không thể nghi ngờ cảm thấy hứng thú với Đông Phương Nhiêu nhiều hơn Mã Phỉ Phỉ, nhìn lượng kích trên web đi, nhìn lại có Đông Phương Nhiêu chỉ có hai bản tin nhưng lượng truy cập lại nhiều hơn so với số lần xem tin tức của Mã Phỉ Phỉ gộp lại, liền có thể xác minh.

Đông Phương Nhiêu không dựa vào tin tức không dựa vào giải trí, dùng kỹ thuật diễn xuất chinh phục tất cả người xem.

Mà Lý Hàm nhân khí cũng tăng một xấp dầy, mức cát xê hàng hai trực tiếp một đường thắng tiến, đạo diễn tìm cô đóng phim sẽ không đưa vai phụ cho cô nhìn nữa mà trực tiếp cầm vai chính đưa qua, không thiếu kịch bản tốt, cô cũng được xem là dựa vào diễn xuất thành công dựng tên tuổi.

Lý Hàm đã gia nhập giới văn nghệ hai ba năm, công việc trên tay cũng nhiều. Đóng phim xong liền có việc khác để làm, thỉnh thoảng cũng xuất hiện ở vài tiết mục văn nghệ, nhưng số lần cũng không nhiều.

Tóm lại, 《 hạ điện y thủy 》 chẳng những giúp Đông Phương Nhiêu nổi tiếng dữ dội hơn, đồng thời tạo tên tuổi cho ba người mới, càng giúp cho nữ minh tinh dậm chân tại chỗ lâu năm ở tuyến hai thành công lên hạng, đồng thời được bình chọn là một trong những bộ phim truyền hình có sức ảnh hưởng lớn nhất trong năm, đạo diễn Ngô Hạ Ngự lại một lần sáng lập kỳ tích trong nghiệp giới. Sau khi bộ phim truyền hình này kết thúc vẫn bị người cuồng nhiệt truy phủng, có người vì thế mà thất thanh khóc rống.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.