Bà Chị, Làm Người Yêu Tôi Nha!

Chương 7: Bữa tiệc hồng lan 23 chiếc xe hơi lao vun vút trên đường với điểm đến là Biệt Thự Hồng Lan ở ngoại thành phố. 20 phút sau, 3 chiếc xe dừng lại ở một khuôn viên trong biệt thự Hồng Lan của tập đoàn Hà Thị đứng thứ 8 thế giới. 3 chàng trai bước xuống đầu tiên, lịch lãm, quyến rũ và đẹp trai là 3 cụm từ hiện hữu trong đầu các tiểu thư ở đây. 3 chàng vòng qua bên cửa ghế lái mở cửa cho 3 nàng, 3 nàng ta bước xuống làm các thiếu gia ở đây ngất xỉu toàn tập. Xinh đẹp, quyến rũ là 2 cụm từ hiện hữu khi thấy tụi nó. Mọi người ai ai cũng nhìn tụi nó và tụi hắn không rời. Các thiếu gia nhìn tụi nó với ánh mắt trái tim và các tiểu thư nhìn tụi hắn với ánh mắt trái tim. Nó khoác tay Hắn, Cô khoác tay Anh và Nhỏ khoác tay Cậu. 6 người chẳng thèm để ý các ánh mắt trái với chả tim đó mà đi thản nhiên vào trong biệt thự. Biệt thự này cũng to và rất lộng lẫy, bàn thức ăn đầy đủ, nước uống được chuẩn bị rất cẩn thận. 6 ngườitụi hắn và tụi nó đi đến một nhóm người khoảng 50,60 tuổi đang đứng nói chuyện.

- Chào Chủ Tịch Hà.- Hắn lịch sự nói.

- Ô, Chủ Tịch Võ, tôi rất vui vì ngài đã đến đây dự tiệc với chúng tôi.- Ông Hà Tha Ân - Chủ Tịch tập đoàn K&L đứng thứ 8 thế giới.

- Ông không cần khách sáo như vậy đâu.- Hắn nói.

- Vậy ngài cứ ở đây vui vẻ, cứ tự nhiên ạ.- Ông Ân nói rồi đi về phía một người phụ nữ trung niên và một cô gái trông khá đẹp nhưng trét phấn cả tấn.

- Đi thôi. - Nó nói rồi đi về phía một anh phục vụ rượu.- Lấy cho tôi một ly X.O.

- Đây ạ.- Anh phục vụ đưa cho nó một ly rượu rồi bước đi vào trong.

- Hôm nay là sinh nhật thứ 21 của con gái tôi- Hà Như Ngọc. Tôi rất vui vì mọi người đã đến đây để góp vui với chúng tôi. Mọi người cứ tự nhiên và đừng khách sáo.-Tiếng của ông Ân vang lên.

- Mọi người uống rượu đi nào.- Nhỏ cầm một ly rượu Wiskey.

- Okay.- Tụi nó và tụi hắn đồng thanh.

- Chúng ta lại chúc mừng cho tiểu thư Như Ngọc đi. - Cô lên ý kiến nói với cả bọn.

- Cũng được.- Tụi nó và tụi hắn đồng thanh tiếp rồi cùng nhau đi về phía một cô gái đang đứng nói chuyện với một đám con gái.

- Chào Ngọc, sinh nhật vui vẻ nha.- cô lên tiếng nói trước.

- Vâng, cảm ơn mọi người đã tới.- Ngọc cười tươi nói. - Ngọc, em vẫn khỏe chứ.- Nó vừa nói vừa lắc lư ly X.O trong tay rồi uống 1 hơi hết ly rượu. - A, chị *zumin yêu dấu của em, em nhớ chị lắm đấy.- Ngọc khi thấy nó thì bay lại ôm chầm lấy nó. - Rồi rồi, chị cũng nhớ em mà.- Nó nói rồi xoa xoa lưng Ngọc làm mọi người ngạc nhiên. - Nguyệt, cô quen Tiểu thư Hà à.- Hắn lên tiếng hỏi.

- Này này anh, anh bỏ tay của chị tôi ra.Chỉ có anh Phong mới được khoác tay chị ấy mà thôi.- Nhỏ nói rồi gỡ tay nó ra khỏi tay hắn.

- Ngọc à, chuyện cũ đừng nhắc, chuyện qua rồi. - Nó nhắc khéo Ngọc.

- Đúng rồi đó Ngọc, chuyện cũ qua thì cho nó qua đi, hôm nay là sinh nhật em nên em phải vui vẻ lên đừng nhắc chuyện buồn làm gì nha.- Nhỏ nói.

- Vâng ạ.- Ngọc nói rồi cười tươi.

- Ái chà, ai đây. Mấy con điếm như các cô mà cũng dự tiệc à.- Từ đâu, Mai Ly đi tới cất giọng chanh chua nói cùng 2 cô bạn tới gần tụi nó và tụi hắn.

- Đúng rồi đấy. Bữa tiệc nào mà chứa mấy con điếm như các cô chứ.- một con nhỏ khác nói_ bạn của Mai Ly tên là Du Hiền.

- Ôi vậy sao, chúng tôi là mấy con điếm trong bữa tiệc còn các cô là con điếm trong bãi phân phải không?- Nhỏ không vừa đốp chát lại ả

- Cô....- 3 con nhỏ tức.

- Cô đây nè cháu. Kêu cô có gì không.- Cô nói rồi nhếch mép nhìn 3 ả khinh bỉ.

- Anh à, 3 con nhỏ đó bắt nạt em kìa.- Mai Ly nũng nịu ôm cánh tay Anh nói. Còn Du Hiền thì ôm tay Cậu. Còn nhỏ còn lại là Thế An ôm tay Hắn.

- Các cô tránh ra cho tôi.- 3 tụi hắn quát.

- Tại sao anh lại nói như vậy chứ? Dù sao em cũng là bạn gái của anh mà.- Thế An nói với Hắn.

- Cái gì cơ? Bạn gái tôi? Cô đùa à. Tôi chưa bao giờ có một đứa bạn gái như cô.- Hắn nói rồi trừng mắt nhìn ả.

- Anh... Cô đã làm gì anh ấy Hả? Anh quyến rũ hay lên giường với anh ấy rồi nên anh ấy mới tuyệt tình với tôi như vậy phải không? - Ả Thế An chỉ vào mặt nó hét lên.

" Bốp" một âm thanh vang lên. Một cái tát được giáng xuống mặt ả, không phải của nó mà là của Ngọc.

- Cô có quyền gì mà nói chị Zumin như vậy chứ? Chị ấy không như cô, không bám đuôi trai, không lên giường hay quyến rũ trai như cô. Đồ con gái quyến rũ đàn ông mà không biết nhục.- Ngọc xả một tràng vào mặt ả làm ả ê mặt. Mọi người bây giờ im phăng phắc nhìn về phía Ngọc và tụi nó, tụi hắn, 3 ả.

- Cô dám...- Ả điên tiết ôm bên má vừa bị tát đưa tay lên định tát Ngọc thì...

" Bốp, Bốp" 2 âm thanh vang lên. Lần này không phải của Ngọc nữa mà là của nó.

- Tôi nói cho cô biết, đừng bao giờ động đến tôi. Động đếntôi cô không có kết cục tốt đâu. Và nhớ tôi không như cô, sao cô không tự mình mà đi giữ mà lại đi sỉ nhục người khác chứ hả. Tôi nói lại lần nữa, loại người thối tha như cô thì đừng bao giờ động được một sợi tóc nào của tôi đâu. Hãy nhớ kĩ điều này. - Nó nói rồi đi về phía Chủ tịch Hà.- Cháu xin lỗi vì đã làm náo loạn bữa tiệc ạ. Cháu xin phép bác cháu về ạ. 2 bác nhớ giữ gìn sức khỏe nhé.

- Không sao đâu con, cháu về sớm thế. Ở lại chơi với 1 tí nữa đi chứ.- Phu Nhân Chủ tịch Hà cỗ vai nó nói.

- Dạ thôi ạ, chúng con còn công việc ạ. Xin lỗi 2 bác, lần sau cháu sẽ ghé thăm 2 bác sau nhé.- Nó ôm lấy phu nhân nói.

- Thôi không sao, vậy để lần sau vậy. Con gửi lời thăm của bác với gia đình cháu nha.- Ông Ân nói.

- Vâng ạ. Cháu xin phép.- Nó nói rồi buông phu nhân ra cúi chào 2 người rồi bước về phía chúng nó nói.- Về thôi. Chị về trước nhé Ngọc. Pye em.- Nói rồi nó đi ra cửa.

- Tụi cháu xin phép 2 bác ạ. - Tụi nó và tụi hắn cúi chào 2 người rồi nói với Ngọc.- Tụi chị và anh về đây. Pye em.

- Vâng. Pye các anh chị.- Ngọc vẫy tay chào tụi nó và hắn rồi quay qua 3 ả.- Các cô cứ chờ xem, đừng cố gây chuyện với chúng tôi nếu không muốn chuốt hoạ vào thân. Hiểu chứ?

3 ả rùng mìng một cái rồi cũng đi ra khỏi bữa tiệc.

Tụi nó và hắn đi ra xe, đi sao thì về vậy. Nó đi cùng hắn nhưng giờ đây nó lại là người lái xe chở Hắn.

- Đi bar chứ.- Hắn đề nghị.

- Cũng được. Bar Zenny?- Nó hỏi.

- Okay.- Hắn nói.

Thế là Hắn và nó đến bar Zenny còn anh và cô thì về thẳng nhà. Nhỏ và cậu thì muốn đi trung tâm thương mại The Sun. Bây giờ cũng đã 9:00 đêm, buổi tối tấp nập xe cộ, bây giờ là thời điểm cao trào của các bang phái quậy phá,vui chơi. Nó và hắn hiện đang có mặt tại Bar Zenny lớn nhất thành phố. Đây là bar của bang Princess Angles - bang của tụi nó. Nó với hắn bước vào đã làm náo loạn cả bar lên. Lúc trước khi đến bar, nó và hắn đã ghé qua một shop đồ để thay quần áo. Nó_ áo lệch vai crop-top đen và có hình đầu lâu cùng với quần sooc mài rách. Đeo trên cổ là chiếc dây chuyền hình thánh giá màu đen, 2 tai đeo khuyên tai hình thánh gia màu đen nốt, mái tóc được xỏa ra dài tới ngang eo, nó mang một đôi boot tới gối cao khoảng 6 phân. Hắn_ Áo thun trắng bên trong và áo khoác da bên ngoài cùng với quần jeans nam trẻ trung, hắn còn mang một đôi giày Boot Timberlands nam. Mái tóc bạch kim để mái xéo, 1 bên tai đeo khuyên hình đinh tán màu đen. Nó thì quyến rũ, xinh đẹp; hắn thì đẹp trai và cũng không kém phần quyến rũ. Trông 2 đứa nó và hắn rất đẹp đôi. Nó và hắn vào một phòng V.I.P ngồi uống rượu, nó thì X.O còn hắn thì Wiskey. Nó thì nhâm nhi, còn hắn thì uống như chưa từng được uống vậy, kiểu như uống rượu mà như uống nước lã ý, vừa uống vừa suy nghĩ đến cái tên Phong mà Ngọc nhắc đến. Cuối cùng tới 12 giờ thì hắn đã sai mèm còn nó thì tỉnh táo hơn hắn một chút. Nó phải khổ cực khi vác hắn xuống xe chở hắn về nhà. Xe hắn lại vun vút trên đường, dừng lại ở một biệt thự 2 tầng, trông cũng khá rộng và thoáng mát. Đỡ hắn vào phòng, cho hắn nằm xuống rồi định bước xuống nhà lấy nước chanh cho hắn giải rượu thì bị tay hắn kéo lại, do quá bất ngờ nên nó ngã vào lòng hắn và nằm gọn trong vòng tay của hắn. Cho dù nó có vùng vẫy đến thế nào thì nó cũng không thoát ra được vì sức nó là sức con gái còn hắn là sức con trai nên hắn mạnh hơn. Thôi vậy, cứ để hắn ôm, là thế 2 người ôm nhau ngủ cho đến sáng hôm sau.

——————————————

* Zumin- Zumin Scalet là tên còn nhỏ- tên Anh của nó. Vì gia đình Ngọc hay đến thăm gia đình nó nên từ đó rất thân với nó. Zumin chỉ có Ngọc, Thiên và Phong gọi chứ rất ít ai gọi.

- Hà Như Ngọc: Có thể coi là em nuôi của nó. Là Đại Tiểu thư tập đoàn H.K lớn thứ 8 thế giới. Tính cách: Hoà đồng, thân thiện, đáng yêu. Và rất yêu thương nó và em gái mình.

- Hạ Thế An: Tiểu thư tập đoàn R.K lớn nhất nước Việt Nam về thời trang. Tính cách: Hung dữ, gian são và thích quyến rũ đàn ông. Luôn quyến rũ hắn và tìm cách hãm hại nó. Bạn Du Hiền và Mai Ly.

- Triệu Mai Ly: Tiểu thư tập đoàn T.H lớn nhất Việt Nam về trang sức. Tính cách: Y như Thế An. Quyến rũ anh và hãm hại cô mọi lúc mọi nơi. Bạn Thế An và Du Hiền.

- Kim Du Hiền: Tiểu thư tập đoàn C.B lớn nhất Việt Nam về Nội thất.Tính cách: Như 2 con bạn. Quyến rũ cậu và hãm hại nhỏ. Bạn Thế An và Mai Ly.

_____________ Cảm ơn mọi người đã ủng hộ truyện của mình. Nếu có gì sai sót thì bỏ qua cho. Mong mọi người hãy góp ý kiến cho mình để sáng tác được hay hơn ạ. Chân thành cảm ơn các bạn * Cúi đầu*. Các bạn đọc truyện vui vẻ.* Vẫy tay *_______________

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.