Ba Cô Nàng Ca Sĩ Đáng Yêu

Chương 50- Chu choa, mùi gì mà thơm quá vậy? Hôm nay cậu làm món gì cho m.n vậy D.O- Baekhuyn vừa bước vào bếp đã kêu lên vì mùi hương của thức ăn.Thấy vậy D.O cười trả lời:

- Tớ với Chanyeol làm mấy món mà m.n người thích còn đâu thì em ấy làm những món mà người VN hay ăn cho bọn mình đó.

Nghe vậy m.n đều đồng loạt hướng hết ánh mắt về phía nó làm nó hơi ngượng liên tục lắc đầu xua tay:

- M.n nhìn em làm gì. Chỉ là lâu ko nấu cho hai đứa kia ăn mới lại có các oppa ở đây nên em mới nấu nhiều như thế thôi mà.

Nghe vậy lại có bốn ánh mắt nóng rực hơn nhìn về phía nó. Còn ai khác ngoài hai con lợn háu ăn kia nữa.

- Ôi C.Băng thân yêu. Tớ biết là cậu tốt vố tớ nhất mà.

- Tớ nguyện sống độc thân ko lấy chồng để ở bên cậu suốt đời nha. ( thế chị bỏ anh Nguyên nhà em đi đâu?)

Và hiện h thì nó đang bị hai đứa bn ôm chặt cứng ko thể thở nổi:

- Bỏ ra, tớ sắp chết ngạt ruồi nè.

EXO nhìn thấy thế thì cx chỉ bít lắc đầu trước mấy cô em gái này.

Sau khi ăn xong thì lại là nó và D.O oppa rửa bát. Xong xuôi thì tất cả đều đến phòng tập để tập. Tất cả "gà" cưng của SM sẽ ra biểu diễn mở màn, sau đó.thì chúng nó sẽ ra biểu diễn 2 ca khúc. Đến phần cuối thì tất cả sẽ ra biểu diễn 1 màn thật là hoành tráng. Vì thời gian có hạn mà lượng công việc thì nhiều nên chúng nó lại lao vào tập như điên giống cái hồi thực tập sinh. Bận đến mức ko có thời gian gọi cho gia đình và cả mấy chàng. Có gọi thì cx chỉ nói đc vài câu rồi lại thôi.

----------------------------

4am, chiều hôm biểu diễn.

Bây h hiện chúng nó đang tập duyệt lại lần cuối trước khi biểu diễn. Sau khi tập xong thì ba đứa chạy vào cánh gà để trang điểm. Đúng 7h, tất cả các fans của các nhóm đều đã đến. Mỗi nhóm đc phân ra 1 khu vực để cho fans của nhóm ngồi. Riêng fans của nhóm nao thì muốn ngồi đâu cx đc. Đúng như kế hoạch, buổi biểu diễn quá hoàn hảo. Đạt quá chỉ tiêu của công ty đề ra. Mang về 1 khoản thu nhập khủng lồ về cho công ty. Đến gần hết các tiếp mục thì có 1 đoạn nhóm nó đc hát chúng với exo. Mấy người hát chính thì vẫn thế. Có cả giọng con gái vào nữa nên nghe khá là mềm mại. Các fans bên dưới có vẻ rất thích thú với sự kết hợp tuyệt vờ này. Đến đoạn điệp khúc thì nó cùng với Chanyeol oppa và Sehun oppa rap cùng nhau. Vì thế nên mấy hôm trước khi biểu diễn m.n đã phải tập luyện rất kĩ càng. Nó bắn rap khá tốt và chuẩn. Giọng của Chanyeol oppa và Sehun oppa hòa vào với nhau rất tuyệt. Đến phần cuối thì nó cùng với tiền bối yoona và seohuyn của snsd ra hát đầu tiên. Sau đó thì cả nhóm snsd cùng ra. Tiếp đến là exo cùng các nhóm khác trực thuộc SM. Do ko phải "gà" nhà SM nên chúng nó hát đc 1 đoạn cho tất cả các nghệ sĩ ra hết thì ba đứa rút vào trong. Buổi biểu diễn kết thúc trg thành công rực rỡ.

-------------------------

Sau ngày hôm đó thì tiếng tăm của chúng nó đã lan ra rất rộng. Nhưng bên cạnh đóa thì cx ko ít điều phiền toái tìm đến chúng nó. Một số fans cuồng của exo đã có những hành động quá khích do cái video mà SM tung lên quay cảnh mà lúc chúng ná chơi và nấu ăn cùng exo. Trg đó có mấy cảnh mà ba đứa nao cùng exo chơi rất vui và trông rất thân mật. Các fans cuồng đó đã vào các tranh mạng xã hôin mà chửi nó. Làm chúng nó phải tạm khóa những tài khoản ấy. Chưa dừng ở đó họ còn gửi đến cho 3 đứa những bức thư đe dọa ba đứa phải tránh xa thần tượng của họ ra nếu ko sẽ phải chịu hậu quả nặng nề. Và bây h chúng nó đã thực sự hiểu rằng tại sao exo lại cao nhiều antifan đến thế ruồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.