Ba Cô Nàng Ca Sĩ Đáng Yêu

Chương 54Sau khi ngỗi gần 12 tiếng để đi từ Mĩ về Vn thì cuối cùng ba đưa ba đưa cx đã đặt chân lên mảnh đất quê hương. Vẫn giống mọi lần các fans bâu kín cả cái sân bay to đùng chỉ để dến đón thần tượng rồi về. Trên mặt ai nấy đều tỏ vẻ mong chờ và mừng rỡ. Nhưng khi nhìn thấy ba đứa bước ra cánh cổng sân bay thì ai nấy đều tỏ vẻ xót xa. Hiện h là ba đứa ai nấy cx mệt nhoài rồi. Mặt mũi tiều tụy và gầy hơn trước rất nhiều nhưng khi nhìn thấy các fans thì lại lập tức tươi cười lun. Nhìn thôi mà cx thấy xót xa.Ngồi trên chiếc xe quen thuộc của công ty để về KTX. Mỗi đứa một trạng thái. Nó thì ngồi nghe nhạc, ánh mắt hướng ra cửa sổ. Cô thì đang uống một lọ vitamin dạng lỏng còn M.Anh thì đang dựa vào vai cô mà ngủ. Sau khi đến về đến nhà thì ba đứa ai về phòng nấy đến tận chiều mới ló mặt ra. Tùy tiện nấu một bữa cơm đơn giản rồi ăn nhanh chóng ba đứa lại lên xe đi đến công ty. Chúng nó lên phòng chị Kim lấy lịch trình xong thì ngồi xem. Bọn nó đọc xong thì bây h đầu ai cx hiện ra đầy những dấu hỏi chấm. Tại sao lịch trình lại trống nhiều thế này. Chẳng lẽ sức hút của bọn nó lại đi xuống sao?. Hỏi chị Kim thì chị ấy lại cười rồi nháy mặt một cái nói: "Bí mật".

-----------------♡♡♡♡♡♡♡----------------------

Vì lịch trình khá ít nên chúng nó cx khá là rảnh. Bây h suốt ngày chỉ ăn ngủ và luyện tập thôi nên rất cảm thấy rất nhàm chán. Nhớ người yêu muốn gọi để nói chuyện thì ba chàng ai cx bận rộn ko thôi. Chỉ có buổi tối là rảnh đc 1 chút thì gọi điện cho chúng nó hỏi thăm đc vài câu. Tự nhiên ba đứa lại cảm thấy mình đang dần xa cách với ba chàng.

-'-----------------------------------------------

Một buổi sáng rảnh rỗi của ca ba đứa rất hiếm thấy. Bây h cả ba đang rrg trạng thái mỗi người 1 cái điện thoại để làm 1 việc khác nhau. M.Anh thì đang lướt mạng xã hội. Cô thì đang đọc báo mạng cinf nó thì đang xem phim trên youtube. Ba ngưòi đều đang im lặng thì bỗng cô hét lên:

- Này C.Băng, cậu xem này. " Vương Tuấn Khải có hành động thân thiết với Âu Dương Na Na trong lúc đang hẹn hò với nhóm trưởng nhóm nhạc Angel frost". Thế này là thế nào?

Sau khi nghe cô đọc xong nó cx sốc lắm. "Thế là thế nào? Chẳng phải anh bảo daob này anh rất bận hay sao? Tại sao lại có chuyện này?" Bao nhiêu câu hỏi tại sao cứ lởn vởn quanh.đầu nó mãi. Nó cx ko hiểu là tại sao lại như vậy nữa. Thật rắc rối.

Thuẫn thờ đi lên phòng trong ánh mắt lo lắng của hai cô bn. Nó đi vội vào phòng và đóng cửa lại. Hiện h nó ko biết phải làm gì nữa. Nó sẽ ko nghe ai cả. Bây h nó chỉ muốn gọi điện thoại để nghe anh giải thích mà thôi. Nếu như đã yêu nhau là phải tin nhau cơ mà. Nhưng tại sao lòng lại cứ đau. Cầm điện thoại lên định gọi mấy lần nhưng ko hiểu sao lại hạ máy xuống. Cứ như thế mấy lần. Cuối cùng nó quyết định lên giường đi ngủ. ( vãi )

----------------♡♡♡♡♡♡♡----------------

Bên kia anh cx chẳng khá khẩm hơn gì. Sau khi nghe tin từ Vương Nguyên thì ngay lập tức anh vào mạng để xem. "Ôi thần linh ơi! Đây là bức ảnh mà anh nhờ Na Na đi chọn quà cùng anh cho nó mà. Sắp tới.sinh nhật nó.rồi, anh muốn dành tặng cho nó 1 bất ngờ." Sau đó thì Thiên Tỉ cx khiyeen anh mấy lần là gọi điện thoại cho nó để nói rõ mọi chuyện để tránh hiểu lầm nhưng mà anh sợ. Anh sợ nó sẽ ko tin anh. Thế nên cx mấy lần.anh định gọi nhưng mà thôi.

----------------☆☆☆☆☆☆--------------

Cái tình trạng này đã xảy ta trg 1 tuần nay rồi. Ai trg 6 người cx đều ko vui vẻ gì cả. nó thì chán nản suốt ngày nhốt mình trg phòng. Anh thì cx ko khá hơn là mấy. Cứ ôm khư khư cái điện thoại bên mình. Khi nào có tiếng nhạc chuông là lập tức mở máy ra xem nhưng mà thấy ko phải là người mình muốn gọi thì lại thất vọng mà tắt máy. Cuối c ko thể chịu đựng đc thêm nữa, 4 người còn lại quyết định vạch ra 1 kế hoạch....

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.