Ba Người Tính Phúc Sinh Hoạt

Chương 35: Ba người tính phúc sinh hoạt (H)Tần Vũ dần dần thích ứng hậu huyệt đồng thời chứa hai căn côn thịt thô to, hơn nữa cứ nghĩ đến việc mình đang được hai người nam nhân mình yêu nhất cùng giữ lấy thì cảm xúc càng thêm hưng phấn cùng thỏa mãn hơn so với bình thường. Tần Vũ liền thử bắt đầu thong thả chuyển động thân thể, phun ra nuốt vào hai căn côn thịt.

“Tiểu Vũ….” dũng đạo chật hẹp, nội bích nóng bỏng. Địch Nhã và Kim Y nhìn Tần Vũ đang thừa nhận cả hai người, cảm động, đau lòng, quyến luyến…quá nhiều cảm xúc đan xen cùng một chỗ, dung hợp lại thành một thứ tình yêu say đắm, làm bùng lên ngọn lửa dục vọng của hai người.

“Lão công……” âm thanh Tần Vũ có chút nghẹn, hậu huyệt đã không còn cảm giác đau đớn, chỉ còn lại từng đợt tê dại từ vĩ chuy dâng lên do hai căn côn thịt không ngừng thẳng tiến xâm nhập. Côn thịt vừa lúc nãy do đau đớn mà mềm xuống thì bây giờ lại dần dần đứng thẳng lên.

Địch Nhã và Kim Y cùng chống đỡ eo của Tần Vũ, giúp y cao thấp phập phồng thân thể khiến y bớt đi một phần khí lực. Hai căn côn thịt không ngừng ma xát vào hậu huyệt khiến Tần Vũ càng ngày càng sảng khoái, càng thêm cường liệt.

“Lão công, lão công. lão công….” hậu huyệt bị hai côn thịt ma sát đến tê dại, cảm giác thỏa mãn gần như cướp đoạt đi ngôn ngữ của Tần Vũ, y chỉ có thể không ngừng rên rỉ. Hậu huyệt bị hai căn côn thịt ép tràn ra dâm thủy mà phân thân ở phía trước cũng chảy ra dục dịch.

Địch Nhã và Kim Y cảm giác được Tần Vũ đã hoàn toàn thích ứng với sự tồn tại của hai người, hậu huyệt vừa ấm áp lại vừa ẩm ướt. Hai người cũng không đè nén dục vọng của mình hơn nữa, biến bị động thành chủ động, gây cho Tần Vũ càng nhiều khoái cảm. Kim Y cố định thân thể Tần Vũ không để cho y cao thấp phập phồng. Thắt lưng dùng lực đem côn thịt đẩy vào càng sâu mà Địch Nhã lại đem côn thịt chậm rãi rời khỏi. Khi đi đến cửa huyệt lại đâm vào, bây giờ lại đến lượt Kim Y hướng ra ngoài trừu đưa. Hai người cứ thay phiên trừu sáp thao lộng hậu huyệt của Tần Vũ như vậy.

“A a….không cần….lão công cho em động một chút….” nội bích trong hậu huyệt bị hai căn côn thịt không ngừng biến hóa, nơi bị cọ xát vừa ngứa ngáy lại tê dại. Thân thể của y bị giam cầm ở giữa không tài nào tìm được cách để phóng thích. Nhưng cố tình là càng không thể cử động thì hậu huyệt lại càng ngứa đến khó chịu, dâm thủy từ chỗ sâu nhất từng cỗ phun ra càng ngày càng mãnh liệt. Phun đầy lên quy đầu của Địch Nhã và Kim Y.

Cảm giác ướt át dính nơi quy đầu khiến hai người càng khó kìm lòng nổi, mỗi một lần đều dùng tốc độ nhanh nhất, sức lực mạnh nhất thẳng tiến vào chỗ sâu bên trong rồi lại lập tức rời đi.

Tần Vũ bị hai căn côn thịt thao cho thật sự chịu không nổi, muốn vươn tay an ủi phân thân của mình lại bị Địch Nhã giữ lấy hai tay mà Kim Y lại đem chân của y mở ra càng rộng, hai căn côn thịt thật không chút kiêng nể ra vào. Bên trong hậu huyệt cũng bị thao cho ướt sũng

“Lão công lão công…… Van cầu các anh…… em từ bỏ…… cho em bắn đi……” Bởi vì muốn cho Tần Vũ đạt được càng nhiều khoái cảm, Địch Nhã liền bịt lấy quy đầu của Tần Vũ khiến y không thể bắn tinh. Lúc này hậu huyệt của y ngứa ngáy như muốn đòi mạng, phía trước trướng tới sinh đau, Tần Vũ chịu không nổi cuối cùng bật khóc.

“Tiểu Vũ không khóc, kiên trì thêm chút nữa, chúng ta cùng nhau….” Kim Y khẽ hôn thân thể chảy đầy mồ hôi của Tần Vũ. Cùng Địch Nhã trao đổi một ánh mắt, hai người đồng thời thẳng lưng, đỉnh vào chỗ sâu nhất bên trong hậu huyệt.

“A!” Cùng lúc đó, Địch Nhã buông lỏng tay đang bịt lấy đỉnh quy đầu của Tần Vũ. Y hét lên một tiếng. Chất lỏng màu trắng phun ra. Hậu huyệt cũng bị hai cổ tinh dịch nóng bỏng bắn sâu vào khiến cho không ngừng run rẩy co rút….

Bắn tinh xong, hai căn côn thịt còn chưa hoàn toàn nhuyễn xuống vẫn còn cắm ở trong huyệt khẩu. Kích thích quá mức cường liệt khiến cho cả người Tần Vũ đều suy kiệt, ánh mắt tan rã không có tiêu điểm, há miệng thở gấp không nói được lời nào. Địch Nhã và Kim Y thấy thế liền vội vàng rút côn thịt ra. Tinh dịch theo hậu huyệt chảy tràn ra khắp đùi Tần Vũ.

“Tiểu Vũ sao vậy? Có phải cảm thấy bên trong không thoải mái hay không!?” Địch Nhã giúp Tần vũ lau cơ thể mà Kim Y lại đem y ôm vào trong ngực nhẹ giọng hỏi.

“Không….không có. Là rất….rất kích thích” không phải là không thoải mái mà là quá thoải mái mới như vậy. Đương nhiên có đánh chết Tần Vũ cũng không nói ra điều này, nếu không sau này mông đừng nghĩ được yên, khẳng định sẽ bị làm cho tới khi bị trĩ luôn!

“Vậy sau này anh và Kim Y mỗi ngày đều sẽ khiến cho cuộc sống của Tiểu Vũ tràn ngập kích thích, được không?” cùng một chỗ nhiều năm như vậy, hai người sao có thể không biết tâm tư của y? Địch Nhã cố ý cười trêu chọc Tần Vũ.

“Không cần! Mông sẽ nở hoa đó!” Tần Vũ mặt đỏ hồng nhỏ giọng nói một câu.

Địch Nhã và Kim Y nghe vậy đều không thể nhịn được phá lên cười….

Lynz: ờ bợn đang bấn nên chăm chỉ lấy máu nhân đạo của mọi người =))))))))))))))))))) khen ta đi, cho ta máu đi =))))))))))))) Hoàn rùi nha~ nhảy nhót hót ca thoai

Shoorin Yumi: * tung bông * hoàn rùi, cúi cùng cũng hoàn rồi, típ theo ta mún Long ca được tăng tốc cơ ^ ^

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.