Bà Xã Muốn Trốn Tôi Sao? Mơ Đi!

Chương 39Những ngày tháng trôi qua , tôi vẫn không tài nào quên được ngày hôm đó .. những thứ dơ bẩn của chúng đã làm ô nhục thân thể tôi … tôi bây giờ không còn xứng đáng với Khắc Hàn nữa rồi …

-Em lại suy nghĩ về việc đó nữa sao ? – Khắc Hàn ôm lấy tôi

-Em không thể quên được , Khắc Hàn , em đã làm ô nhục đi cơ thể này , em không còn xứng đáng với anh nữa ! Anh hãy tìm một người khác thay thế em đi ! – tôi đau lòng nói với anh

-Minh Hạ , em nói gì thế ? Dù cho em ra sao , em vẫn mãi là vợ của Vương Khắc Hàn này , anh yêu em và chỉ muốn em là vợ của anh thôi .. chỉ cần em bên cạnh , anh không quan tâm những việc đó ! – Khắc Hàn ôm chặt tôi

Tôi nhìn anh đau lòng , tay ôm chặt lấy người anh , nước mắt cứ thế rơi ra khỏi khóe mắt . Minh Hàn nhìn vào phòng rồi mỉm cười nhẹ , tay nhấn vào màn hình điện thoại :

-Mau đến biệt thự đón tôi ! – Minh Hàn lạnh băng

Không lâu sau , một chiếc xe hơi trang trọng chạy tới trước cổng . Minh Hàn đi lên xe , nói lạnh rét :

-Đi tới chỗ bọn chúng !

-Dạ , thiếu chủ ! – tên áo đen cúi đầu

Chiếc xe nhanh chóng được đưa tới một nơi hoang vu , chỉ có căn biệt thư u ám . Minh Hàn nhếch môi đi vào một căn phòng , nhìn vào camera . Hình ảnh của bọn dơ bẩn làm hại mẹ cậu mà Minh Hàn càng giận hơn , đôi mắt đỏ lên .

-Mau đưa chúng ra đây ! – Minh Hàn nhìn tên sát thủ

-Dạ !

Thân cận bên cạnh Minh Hàn chính là sát thủ đứng đầu của cả nhóm , Joy Janie . Joy cho người đưa nhóm người đó vào , chúng đau đớn quỳ trước mặt Minh Hàn .

-Mau thả bọn tao ra , nếu không thì mày sẽ chết rất thê thảm !

-Tao cũng rất muốn xem , tụi mày làm được gì ! – Minh Hàn lạnh như băng

Cả bọn nhìn cậu căm phan6x , Minh Hàn nhìn Joy :

-Tụi bây rất may mắn , tao vừa mới chế ra một loại thuốc , chỉ cần tao tiêm vào người tụi bây thì cách một tiếng cơ thể tụi bây sẽ đau đớn , một lần như thế sẽ tăng lên mức đau đớn … Yên tâm , tụi bây không thể chết đâu , tao chơi chưa đã thì sao tụi bây chết được ! – Minh Hàn cười tà ác

-Thiếu chủ , chúng ta làm ngay bây giờ ? – Joy cúi đầu

-Không , hãy tiêm vào người chúng loại thuốc kích thích mạnh ! Rồi đưa chúng vào căn phòng kia !

Minh Hàn nhìn lên TV , trong căn phòng toàn bộ là người nhà của bọn chúng , đang lo lắng sợ hãi .

-Sao mày làm như vậy hả ? Sao mày có thể ác như vậy ? – 1 tên bức xúc la

-Thế sao tụi bây có thể làm như thế với mẹ tao , tao muốn cho cả nhà tụi bây nếm qua mùi vị đó , tụi bây thích cưỡng hiếp người ta mà , tao cho tụi bây thú vui mới đấy ! Dẫn chúng đi !

Lập tức có người dẫn bọn chúng đi đưa vào căn phòng của người nhà chúng , thuốc liền có tác dụng , bọn chúng cứ như con hổ đói bổ nhào về phía người mà chúng gọi là mẹ.. là chị .. là em . Minh Hàn nhìn rồi nở nụ cười tà ác , đúng vậy , tụi bây cứ việc thỏa mãn đi , liều thuốc tao chế đâu có thể dễ dàng như vậy , tụi bây càng thõa mãn thì dục vọng càng tăng lên .. Đúng như ý định của Minh Hàn , bọn chúng không thể kiểm soát được cơ thể , chúng đã khiến cho người thân mình chết đi vì chúng .. Minh Hàn vui sướng trong lòng biết bao .

Khắc Hàn dỗ Minh Hạ ngủ được liền chạy xe đến căn cứ , nhìn thấy cơ thể của Trương Vũ và Hana tơi tả , trong lòng cậu cũng không vui lên tí nào .

-Khắc Hàn…. Mày muốn giết thì giết đừng hành hạ như vậy ! – Trương Vũ bị treo hai tay lên trên không trung , thân thể máu me , đau đớn nhìn cậu

-Anh hãy một phát giết chết chúng tôi đi ! – Hana nhìn cậu , cơ thể lõa lồ

Khắc Hàn nhếch môi nhìn cả hai rồi ngồi xuống ghế :

-Nếu tụi bây lúc trước không làm chuyện đó thì đâu đau khổ như bây giờ ,, chỉ là hai đứa bây cố chấp , tao đã từng nghĩ về tình nghĩa mà tụi bây đã khiến cho tao phải gạt đi ! Tụi bây đã làm tổn thương người con gái tao yêu … tụi bây nghĩ tao sẽ tha sao ?

Trương Vũ nhìn cậu , khóe môi nhếch lên , nói :

-Tao thật sai khi cứu sống mày về !

-Đừng lấy việc đó ra .. Từ lúc mày tổn thương đến vợ con tao , tao đã không xem mày là đại ca tao rồi ! – Khắc Hàn lạnh nhạt

Khắc Hàn nhìn bọn đàn em , chúng liền vung roi giáng vào người Trương Vũ và Hana .. tiếng la đau đớn vang lên . Khắc Hàn nhìn chúng rồi khẽ nhếch môi lên , đưa ông thí nghiệm cho Randy – người thân cận của cậu . Randy tiêm thuốc vào người cả hai , Hana hoảng loạn la :

-Anh tiêm gì vào người tôi ?

-Làm đi !

Khắc Hàn nhìn Randy , lập tức Trương Vũ được thả xuống , cơ thể nằm phịch trên sàn nhà , Randy lấy con dao cắt thịt ngay đùi cậu ra nhưng Trương Vũ không hề đau đớn . Hana hoảng sợ nhìn Khắc Hàn :

-Tao muốn tụi bây chứng kiến mình bị lót thịt như thế nào .. cho tới khi chết ! yên tâm , Randy sẽ thay phiên cho tụi bây để tụi bây có thịt mà ăn chứ !

-Mày là quái vật ! – Hana hét

Khắc Hàn cười nhếch môi khinh bỉ .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.