Bạch Y Nữ Đế

Chương 35: Luyện đan (1)Lam Giang Vũ quay người đắc ý nhìn Lạc Kiều Ninh như để chứng minh bản lĩnh của mình trước nàng. Thủy Tự Nhân đôi mắt ngây ngốc nhìn Lam Giang Vũ rồi lại chuyển sang Lạc Kiều Ninh. Tất cả mọi người xung quanh đều hiện lên ánh mắt ngạc nhiên như nhau nhìn Lạc Kiều Ninh, trong đó có Lạc Thủy.

Lam Giang Vũ là ai tất cả mọi người đều biết, đặc biệt là con cháu của 4 gia tộc. Thân phạn và tu vi của Lam Giang Vũ là cao không thể với tới, ngay cả gia chủ của 4 gia tộc muốn kết giao với vị công tử của Bạch Liên thương hội cũng phải tân tân khổ khổ mà hẹn gặp kèm theo biết bao nhiêu lê vật thế nhưng chưa chắc đã được gặp.

Còn Lạc Kiều Ninh là ai, cả toàn trấn này ai mà không biết là phế vật không thể tu luyện ra linh khí. Ở cái thế giới nhược nhục cường thực này thì phế vật không tu luyện được đều bị mọi người coi thường.

Vậy mà cảnh tượng ngay trước mặt lại khiến cho mọi người xung quanh không thể tin nổi : Thủy Tự Nhân, Lạc Thủy và cả Thủy Tiên Lan. Đặc biệt là Lạc Thủy trong tròng mắt chứa đựng sự ngạc nhiên kèm theo sự tức giận, không cam lòng. Tại sao, tại sao một đứa phế vật lại tư nhiên có tu vi kinh khủng, có được sự đãi ngộ của gia tộc, sự yêu quý của gia gia, khuôn mặt xinh đẹp hơn nàng ta, và tại sao một đứa phế vật lại có thể nhận được sự quan tâm của Giang Vũ công tử của Bạch Liên thương hôi. Tất cả của nàng ta đều bị Lạc Kiều Ninh chiếm mất hết : nhan sắc, địa vị, tình thương …. Nếu có ai để ý lúc này một tay của Lạc Thủy đang bấu chặt vào tay kia rỉ ra từng giọt máu đỏ tươi.

Trước ánh mắt tự đắc của Lam Giang Vũ cùng với ánh mắt ngạc nhiên của tất cả người xung quanh, Lạc Kiều Ninh mặt vẫn không có cảm xúc vui hay buồn, sung sướng vì thụ sủng nhược kinh mà chỉ băng lạnh như lúc trước. Lạc Kiều Ninh quay người bước về phía đệ đệ.

- Dù sao thì hắn chưa làm gì quá quá đáng với ta, cám ơn Lam công tử đã ra tay trượng nghĩa. Còn tên kia muốn như thế nào thì tùy các ngươi, đối với ta không có liên quan. Xin cáo từ.

Lam Giang Vũ lại một lần nữa cứng đờ người không biết làm sao. Tại sao hắn luôn luôn thất bại trước vị cô nương này. Có lẽ nàng là khắc tinh của hắn, hắn cảm nhận được sự chán ghét trong lời nói của Lạc Kiều Ninh dành cho hắn. Chẳng lẽ hắn ra tay bảo vệ nàng là sai sao ?

Lạc Kiều Ninh nắm tay Lạc Ân, khuôn mặt băng lãnh như băng ngàn năm bỗng nhiên nở nụ cười rạng rỡ như ánh thái dương giữa ban trưa, chiếu sáng cả một vùng.

- Lạc Ân, để tỷ dẫn đệ đi ăn chút gì nhé.

- Dạ, tỷ tỷ - Lạc Ân vui vẻ nắm tay tỷ tỷ. ĐI được một đoạn Lạc Ân ngoái đầu lại nhìn Lam Giang Vũ – Đại ca ca, đa tạ đã giúp hai tỷ đệ chúng ta. Đại ca ca có đi dùng cơm cùng chúng ta không. – Lạc Ân được tỷ tỷ dạy phải biết nhận ơn thì phải báo ơn. Hôm nay vị đại ca ca này đã ra tay giúp đỡ hai tỷ đệ, cậu cần phải cám ơn nhưng Lạc Ân không biết phải cám ơn như thế nào, nhân lúc đi ăn cậu liền nghĩ ra chủ định mời vị đại ca ca này cùng đi.

- Lạc Ân, đi thôi. Giang Vũ công tử còn có nhiều việc bận không tiện đi cùng chúng ta. – Lạc Kiều Ninh không ngờ đệ đệ lại mời hắn ta đi cùng, thực sự thì nàng không thích tên kia cho lắm.

- Không, ta rất rảnh, rất rảnh. – Lam Giang Vũ đang không biết có cách nào để tiếp cận Lạc Kiều Ninh, đươc cơ hội trời phú này thì tội gì không đi.

- Công tử, ngài còn có công việc cần giải quyết - hắc y nhân tùy tùng của Lam Giang Vũ vội vàng nói.

- Chuyện đó để sau. Ngươi mau trở về đi. – Lam Giang Vũ phất tay bước vội đi về phía Lạc Kiều Ninh cùng đệ đệ đang đi

- Việc này các ngươi tự giải quyết cho thỏa đáng đi – Tùy tùng Lam Giang Vũ nhìn qua Thủy Tự Nhân rồi phi thân biến mất.

Thủy Tự Nhân nhìn theo bóng người đi đằng xa, ánh mắt đăm chiêu. Hắn có cảm giác với nàng nhưng đối với hắn quyền lực mới là trọng yếu. Hắn cảm giác được sự uy hiếp đáng gờm của Lạc Kiều Ninh đối với lần luận võ sắp tới của toàn gia tộc. Hắn cần phải trở về trao đổi với trưởng lão trong gia tộc chuẩn bị cho luận võ sắp tới.Thủy Tự Nhân chán ghét nhìn về phía Thủy Kinh Hàn đang nằm ngay đó.

- Đưa hắn về cho gia tôc xử lý.

Thủy Tự Nhân cùng Thủy Tiên Lan dẫn theo hộ vệ quay trở về gia tộc. Hắn còn cần cùng gia tộc thảo luận lễ vật mang đến tạ lỗi với Lam Giang Vũ, Trong lúc đang có sự tranh đấu giữa Thủy gia bọn hắn cùng Lạc gia hắn không muốn để mất lòng Bạch Liên thương hội, tạo điều kiện thuận lợi cho Lạc gia.

Lạc Thủy ánh mắt ác độc nhìn tỷ đệ Lạc Kiều Ninh biến mất. Sự thù hận trong lòng nàng ta ngày càng tăng. Chỉ cần tỷ tỷ nàng trở về, phế vật Lạc Kiều Ninh kia đảm bảo chết chắc. Mới hôm qua phụ thân nàng đã nhận được thư tín của tỷ tỷ, vài ngày tới là tỷ tỷ của nàng sẽ trở về gia tộc. Lúc đó nàng sẽ giẫm nát con tiện nhân Lạc Kiều Ninh dưới chân, đòi lại những khuất nhục đau đớn mà nàng ta phải chịu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.