Bạn Trai Của Tôi Là Vương Tuấn Khải

Chương 21: Bạn gái của vương tuấn khảiChào mọi người!! Hôm nay là sinh nhật của Khải ca, Au đăng 4 chap liên tục như vậy để kỉ niệm sinh nhật anh. Nhưng lịch đăng truyện vẫn như vậy, chỉ có hôm nay là khác thôi nha. Nghĩa là vẫn 1 tháng đang 1 chap và 1/10 mọi người sẽ được đọc chap 25.

21/9/2016.....Happy birthday to my love!!!! Xin lỗi vì mình đăng muộn vì giờ mới đi học về, giờ mới lết xác lên được. Bận lắm nên mọi người thông cảm.

À trong quá trình viết mấy chap này Au đã có người giúp đỡ. Xin cảm ơn tới người đó. ( K nêu tên.)

...............................................................................................................................................................

" Cô ấy là người tôi sẽ yêu và chỉ yêu mình cô ấy suốt cuộc đời này. Cô ấy chính là............" Vừa nói tiếp Khải vừa tiến về góc sân khấu khiến ai cũng hướng mắt nhìn theo từng hành động, cử chỉ của anh.

Anh tiến về chỗ Linh, nắm tay của cô và định dắt cô đi ra. Linh tỏ vẻ khó hiểu và thắc mắc.

" Anh làm cái trò gì vậy hả?" Linh thì thầm với Khải.

" Cô còn nhớ cô hứa với tôi sẽ thực hiện những điều kiện tôi đưa ra không?" Khải nói lại với cô.

" Nhớ. Sao?" Linh hỏi lại.

" Vậy thì điều kiện thứ nhất là giả làm bạn gái tôi." Khải nói.

" Nhưng..." Linh chưa kịp nói hết câu thì bị Khải cắt ngang.

" Không được cãi. Đã hứa rồi mà." Khải nhìn cô.

" Thôi được rồi, làm thì làm." Cô đành gật đầu nhẹ và để cho Khải dắt cô đi ra.

Khải dắt tay Linh đi ra trong tiếng "ồ" của mọi người. Ai nấy đều rất quý Linh. Cô không những làm quản lý riêng luôn chăm sóc tốt cho Khải khiến các tứ diệp thảo yêu quý mà còn xinh đẹp, ngoan hiền khiến rất nhiều tứ diệp thảo cũng là fans của cô. Tuy hơi tiếc vì Khải đã có bạn gái nhưng các tứ diệp thảo không hề ích kỉ như vậy, họ vừa tiếc nhưng cũng vừa vui cho anh, miễn sao thần tượng của họ vui là được. Dương Thiên Lam nhìn thấy vậy mặt nhăn như mặt khỉ.

" Đây mới chính là bạn gái của tôi. Cô ấy cũng là quản lý riêng của tôi." Tuấn Khải nắm tay Linh và nói với tất cả mọi người.

Vương Nguyên, Đình Đình, Thiên Tỉ và Tử Vy thì ngạc nhiên. Rõ ràng Linh và Khải thường ngày cãi nhau chí chóe mà giờ thành người yêu của nhau.

" Anh Khải. Sao anh dám bỏ em để theo cô ta chứ. Rõ ràng em với anh đã rất yêu nhau mà, em với anh đã rất tình cảm với nhau. Ai nói là em với anh không có gì." Dương Thiên Lam vừa tức giận nói vừa giơ ra một tập ảnh. Những bức ảnh được chiếu lên máy chiếu, khiến mọi người ai nấy cũng ngạc nhiên.( Yên tâm đi mọi người còn ngạc nhiên còn nhiều ^^ hờ hờ ) Những tấm ảnh đó là ảnh của Tuấn Khải và Thiên Lam hôn nhau, nắm tay nhau, ôm nhau,....nói chung là toàn ảnh rất tình tứ của Tuấn Khải và Thiên Lam.

" Tiểu thư đùa hơi quá rồi đấy. Mấy tấm ảnh này tôi với tiểu thư đã chụp bao giờ đâu." Khải mặt lộ rõ vẻ lo lắng.

" Cô làm trò gì vậy hả? Rõ ràng đây là ảnh ghép và photoshop mà." Đình Đình nãy giờ tức giận liền ra mặt.

" Đúng đấy. Chắc chắn đây là ảnh ghép. Anh Khải không bao giờ làm vậy cả." Tất cả mọi người trong phòng hò lên phản bác Dương Thiên Lam.

" Có bằng chứng đâu mà bảo đây là ảnh ghép và photoshop chứ?" Dương Thiên Lam cãi cố.

Bây giờ thì Tử Vy, Vương Nguyên và Thiên Tỉ không thể đứng yên nhìn được nữa. Cả bọn đều tức giận ra mặt.

" Dễ thôi. Cô nghĩ chúng tôi mù hết lượt mà không nhận ra sao?" Vương Nguyên thường ngày đã đáng yêu, giờ tức giận trông còn đáng yêu hơn.

"Đúng đấy." Cả khán phòng lại đồng thanh hò lên.

Đình Đình, Tử Vy, Vương Nguyên và Thiên Tỉ lần lượt chỉ ra những chi tiết nhỏ cho thấy đó là ảnh ghép. Tất cả đều đúng khiến Dương Thiên Lam mặt tái mét lại và cứng họng không nói nên lời nào.

" Thưa mọi người. Như mọi người đã thấy thì đây chính là ảnh ghép vậy thì Dương Thiên Lam sẽ bị tội vu khống." Một fans nữ đứng dậy nói một cách tức giận nhìn Thiên Lam vì cô ta dám động đến Khải, lại còn vu khống linh tinh cho Khải nữa. Tất cả mọi người ngồi trong đây sau khi nghe fans nữ đó nói đều đồng tình hò to. Dương Thiên Lam thì đứng trên sân khấu vẫn chưa mở được lời nào.

" Thôi. Chắc tiểu thư Dương chỉ đùa thôi. Mọi người nên bỏ qua cho cô ấy đi." Linh đứng cạnh Khải cầm mic lên tốt bụng nói giúp để giải vây cho Thiên Lam. Dù sao cô ta cũng được phen bẽ mặt rồi không nên truy cứu nữa.

" Đúng đấy. Tiểu thư Dương chỉ đùa hơi quá thôi. Đã làm mất thời gian của buổi tiệc. Chúng tôi xin bắt đầu tiếp tục buổi tiệc." Khải cũng cùng Linh giúp cho Thiên Lam.

Nghe Linh và Khải nói vậy nên mọi người thôi không nói về chuyện này nữa. Dương Thiên Lam thì vừa tức giận vừa xấu hổ quá liền lùi vào trong.

" Còn một tin đặc biệt nữa tôi muốn thông báo cho mọi người biết. Đó là chiều nay tôi và bạn gái của tôi sẽ tổ chức một buổi offline. Mong mọi người đến dự." Tuấn Khải trước khi tiếp tục buổi tiệc liền thông báo luôn.

Giờ cả phòng ai cũng vui vẻ, thì bỗng nhiên một giọng nói vang lên cắt ngang bầu không khí đó.

" Khoan đã. Rõ ràng Linh mới là bạn gái của tôi mà. Vương Tuấn Khải là người cướp bạn gái của người khác."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.