Bảo Bối Đáng Yêu Của Tổng Giám Đốc Thần Bí

Chương 75: Súng đạn nhanh hay người nhanhBảo Ngọc mê man khi ý thức dần trở lại cô từ từ nhớ ra mọi chuyện, đôi mi khẽ lay động cô cảm giác được chiếc xe vẫn đang di chuyển chưa dừng lại..

Bảo Ngọc hé hờ đôi mắt nhìn thấy bọn chúng đang ngồi ở phía trước tổng cộng có 7 tên, mà hai tên ngồi ở trên cùng có trang bị súng ống bọn chúng đều là người mỹ...

Cô cố điều hoà hơi thở cho khí huyết lưu thông, hai bàn tay khẽ mở ra vào cho các khớp tay hoạt động rồi cô nằm im chờ đợi.

Chiếc xe ô tô dần giảm tốc độ đi chậm lại, Bảo Ngọc cảm thấy hình như xe đang rẽ về một hướng nào đó,những tên trong xe vẫn đang nói chuyện rất vui vẻ toàn là ngôn ngữ tiếng anh cũng may lúc còn đi học cô được giáo sư khen ngợi nhiều nhất là môn ngoại ngữ.

một tên ngồi ở ghế lái phụ hỏi mấy tên ngồi ở phía sau:

- "This sub beauties why sinned against corporate lady Lam Thi rather ?? but so long as well or we do not get such a bargain deal ??"

( Tiểu mỹ nhân này sao lại đắc tội với tiểu thư của tập đoàn Lâm Thị chứ?? nhưng thế cũng hay lâu rồi chúng ta không có được vụ làm ăn nào hời như vậy... )

Những tên phía sau nghe vậy cũng đắc ý cười ha hả với giọng điệu rất cợt nhã và dâm đãng khiến Bảo Ngọc thật muốn ngồi dậy bóp cổ giết chết bọn chúng nhưng cô cố nhịn bởi cô biết đánh nhau trong xe rất chật chội bọn chúng sẽ dễ dàng chèn ép được cô.

Ngoài ra nếu cô đánh bọn chúng thì tên cầm tay lái sẽ có thể gây ra tai nạn, cô đã hứa với Hàn Phong sẽ về học nấu ăn làm một bữa thịnh soạn để chờ anh về cùng ăn tối, cô không muốn quá liều lĩnh mạo hiểm để rồi bị thương sẽ khiến anh lại thêm lo lắng.

Những bánh xe lăn tròn cũng đã bắt đầu ngừng lại, bọn chúng đã mở cửa xe xuống hết, tên lái xe chỉ hai tên đứng gần hắn nói:

- help her down gently careful y'all stop to let our brother also fun for long !!

( đỡ cô ta xuống cẩn thận chúng mày nhẹ nhàng thôi để tý anh em chúng ta còn vui vẻ được lâu!! )

Bọn chúng cười cợt với nhau rất vui, hai tên vừa nghe lệnh cũng bắt đầu tiến về phía đằng sau xe mà mở cửa..

Bảo Ngọc chính là chờ cơ hội này khi cánh cửa vừa được mở ra trước ánh mắt kinh ngạc của hai tên người mỹ..

Bọn chúng chưa kịp phản ứng thì cô đã nắm hai bên khung cửa xe đu người dơ hai chân đạp ngang về hai phía khiến chúng ngã ngửa lăn ra đất,

Một tên do ngã trúng một cục đá lên liền bất tỉnh..

Ánh mắt Bảo Ngọc loé sáng khi nhìn thấy tên bị ngã còn lại út dao từ bên hông ra cô hừ lạnh nở nụ cười âm u đầy sát khí:

-" Muốn tìm chết!! ta tiễn các người"!!

Khi hắn cầm dao còn chưa đứng dậy nhanh như cắt Bảo Ngọc đã hạ đầu gối vào bụng hắn tay cô cũng giữ chặt tay hắn bẻ gập lên xoay về phía cổ " xoẹt" một đường cắt ngang nhìn hắn há hốc miệng mắt trừng lớn, máu từ cổ phun ra hắn chết ngay tại chỗ.

Những tên đằng trước nghe thấy tiếng động vội chạy ra phía sau thì chúng rất kinh sợ khi thấy hai tên đã nằm chết trên đất mà lại không nhìn thấy cô gái bị đánh thuốc mê đã ngất xỉu đang ở đâu.

Chúng cho rằng liều thuốc mê đã bịt miệng cô gái là rất nặng nên sẽ không nghĩ cô ta có thể tỉnh lại được và càng không tin một cô gái nhỏ nhắn, xinh đẹp yếu mềm như vậy lại có thể giết chết đồng bọn của chúng.

Bảo Ngọc ngồi trên lóc xe ô tô nhìn về hai phía do bọn chúng không ngẩng đầu ngước lên sẽ không thấy được cô ngược lại thì cô lại nhìn thấy rõ từng cử động của bọn chúng.

Hai tên đứng hai bên xe tìm kiếm, cô thấy một tên bên phải đang cầm súng di chuyển về đằng trước xoay lưng với tên còn lại Bảo Ngọc liền lộn nhào xuống con dao trong tay cô nhắm ngay bả vai hắn cắt một đường khiến hắn ôm vai kêu la đau đớn làm rơi khẩu súng,.

Tên còn lại liền quay đầu nhìn và hai tên bên kia nghe tiếng kêu la của đồng bọn cũng liền chạy sang chỉ thấy một cô gái có ánh mắt sắc lạnh, vô cảm nhìn về phía họ.

Trên tay cô ta toàn là máu còn cầm một con dao đang găm vào ngay tim đồng bọn khiến chúng hốt hoảng, khí thế lạnh lùng, âm lãnh như ác quỷ làm từng người bọn chúng đều khiếp sợ.

Nhưng nhìn thấy anh em mình bị chết dưới tay của cô ta thì ngọn lửa báo thù liền trở lên sôi sục, bất chấp tất cả sự run sợ, chúng lao về phía trước muốn giết chết Bảo Ngọc..

Chỉ thấy Bảo Ngọc nhếch khoé miệng con dao trên tay cô xoay xoay, chân cô đạp vào một tên đằng trước, khuỷ tay thúc vào bụng tên phía sau...

Tay cô như một vũ công điêu luyện đang múa vũ điệu tử thần, con dao găm một nhát vào bụng đối phương lại rút ra đâm ngay vào tim..

Một tên bị hạ gót chân vào mặt xoay người phản kháng thì con dao đã xẹt ngang qua cổ, máu tươi chảy xuống đất,..

Mùi máu tanh lan rộng, khiến cho tên nằm bất tỉnh phía sau xe tỉnh dậy, khi hắn xoa đầu đứng đi ngang qua xe về phía bên phải thì thấy Bảo Ngọc đang kết liễu tên cuối cùng..

Nhìn thấy xác chết đầy máu me của đồng bọn nằm trên mặt đất khiến hắn vừa sợ hãi lại phẫn hận thấy Bảo Ngọc sau khi giết xong đi về hướng này.

Hắn liền nép mình vào sau xe, khi Bảo Ngọc vừa bước chân đi đằng trước hắn liền dơ khẩu súng dí vào đầu cô,..

Một giây bất ngờ , Bảo Ngọc không kịp phản ứng lại cô không nghĩ tên này có thể tỉnh nhanh đến như thế biết vậy lúc nãy cô nên một dao đâm chết hắn thì bây giờ sẽ không xảy ra chuyện. ( Truyện được đăng tại web diendanlequydon.com nhớ Share + Like và G+ cho tớ nha )

Cũng vừa lúc hai chiếc xe đen tiến vào khu nhà bỏ hoang, xe dừng lại cách tên bắt cóc đang khống chế Bảo Ngọc khoảng 30m...

Vệ sĩ từ hai xe đồng loạt bước ra chỉa súng lục đen về phía tên bắt cóc, một vệ sĩ mở cửa xe cho Hàn Phong bước ra, anh nhíu chặt đôi lông mày, bàn tay nắm gồng lên các khớp xương kêu rắc rắc.

Chiều nay, sau gần 30" Bảo Ngọc rời khỏi, lúc anh đang họp nghe các quản lí, tổng giám đốc từng lĩnh vực thông báo tình hình về các ngành khác nhau.

Tập đoàn King - World được mệnh danh là một trong mười tập đoàn lớn mạnh nhất thế giới vì tập đoàn kinh doanh đa ngành, chứng khoáng, bất động sản, dầu mỏ không chỉ có thế còn có bệnh viện tư nhân, trường học, khu giải trí, trung cư cao tầng rải rác khắp nước mỹ...ngoài ra còn rất nhiều ngành khác không thể kể hết..

Mỗi lĩnh vực sẽ có người quản lí và tổng giám đốc các khu vực, chi nhánh..Vì thế mà các cuộc họp thường lệ họ sẽ có mặt để nêu tình hình cụ thể của công việc.

Khi anh đang nghe tổng giám đốc và quản lí bên lĩnh vực trường học thì một cô thư kí bước vào cúi đầu xin lỗi mọi người trong phòng vì cắt ngang buổi họp và đi đến ghé tai nói nhỏ với anh:

-" Dạ!!lúc nãy có một cô gái thuộc bộ phận đi tiếp thị, tư vấn cho khách hàng khi cô ấy xuống tầng hầm để lấy xe ra ngoài làm việc thì thấy ba bốn người đàn ông trên một chiếc xe màu đen nhảy xuống bịt miệng một cô gái..

trông giống vị hôn thê của tổng giám đốc do xe cô ấy để gần chỗ đó nên cô ấy thấy hết tất cả mọi chuyện xảy ra vì sợ chạy ra đi báo tin sẽ bị phát hiện lên cô ấy đứng nép mình vào một bức tường chờ bọn chúng đi khỏi mới dám đi thông báo"..

Sau khi Hàn Phong nghe xong thì liền chạy ra khỏi phòng họp, anh biết giờ gọi cho cô rất nguy hiểm lên anh sai người tra GPS vị trí chiếc điện thoại của cô và tìm được tới đây.

Bảo Ngọc nhìn thấy Hàn Phong thì khoé miệng khẽ nhếch lên, cô biết dù cô đang ở đâu và nguy hiểm ra sao thì anh cũng nhanh chóng tìm ra cô..

Tên bắt cóc nhìn cảnh tượng diễn ra trước mắt những họng súng đen ngòm đang chỉa về phía hắn thì trong đôi mắt đã hiện lên tia hốt hoảng..

Hắn không ngờ cô gái này lại được một thế lực lớn đằng sau bảo vệ lại nhìn thẩy người đàn ông đứng ở bên cạnh chiếc xe ô tô đối diện với khí thế bức người và ánh mắt băng lãnh đáng sợ của Hàn Phong khiến cả người hắn run lên..

Nhưng nghĩ đến những tên đồng bọn anh em đã chết của mình thì lửa hận trong lòng lại bùng cháy hắn nhìn Bảo Ngọc gằn giọng nói:

-"bitch !! you killed my brother today, even though I should die, you have to pull together to hell ..."!

( con khốn!! mày đã giết anh em của tao hôm nay dù cho tao có chết cũng phải kéo mày cùng xuống địa ngục. )

Nói rồi bàn tay hắn nắm chặt khẩu súng ngón tay khẽ động chuẩn bị bóp cò nổ súng...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.