Bảo Bối Thiên Tài Anh Nhớ Em!

Chương 50: Con người mớiSáng hôm sau

Tại sân trường Royal

Tất cả học sinh náo loạn cả lên . Không phải vì Thiên hay vì Vũ . Một con xe đen Lambori đen bóng và đắt đỏ vừa lao vào sân trường . Xe của Vũ và hắn đều đã có mặt ! Vậy là ai ? Hẳn tất cả đều tò mò về người chủ của chiếc xe ngoại này . Học sinh trong trường luôn biết tới mức độ giàu có của Băng và Vũ khi cả hai gần như thay xe như thay áo . Còn về hắn , dạo gần đây cậu hay đi xe riêng tới trường nên do đó phần nào lũ học sinh cũng hiểu hắn không phải là một người vừa vặn . Chỉ có điều họ không biết Thiên chính là hoàng tử thừa kế tài sản kếch xù nhà JK và là bảo bối độc tôn của Lâm gia . Nếu đến hắn họ còn không biết thì chẳng lý nào họ biết được nó ? Cánh của xe bật mở . Mọi ánh nhìn đều đổ dồn vào đó .

Rồi .

Nhi bước ra . Hàng ngàn đôi mắt mở căng . Dưới ánh nắng , mái tóc màu hạt dẻ dày bóng mượt , làn da trắng như tuyết đông , đôi môi tươi như anh đào giữa mùa . Cô bước đi . Lạnh lùng và vô cảm . Tất cả đều chết trân vì nó . Vì vẻ đẹp và sức cuốn hút khó tả này . Cô đi qua . Như một cơn gió lạnh qua miền địa cực. Đối với mức độ lạnh lùng của Thiên và nó bây giờ thì cậu . . . - còn - thua - xa

Vào lớp

Ngỡ tưởng như mọi người đã thấy hết . Song chưa . Tất cả con mắt trong lớp đều nhìn nó hiếu kì . Nhưng chẳng một ai dám đến gần bởi mức độ nguy hiểm rất cao đang bao quanh cô . Thiên chau mày nhìn nó . Có lẽ , hình ảnh của hắn hay thậm chí là cái nhìn của cậu cũng chẳng được mắt cô lọt vào dù là một tia nhỏ . Băng và Vũ suýt hét lên kinh hoàng trước cô , nếu đại não họ không kịp kìm chế được thì chắc cả một ngôi trường sẽ sập ngay và báo chia sẽ đưa tin là : Ngôi trường Royal đã bị sập bởi hai giọng hét siêu nhiên . Cả ba người kia phải chăng đang nghĩ cô sẽ ngồi vào chỗ quen thuộc có Thiên và họ đang chờ để thẩm vấn và tra tấn cô . Thế nhưng . Nhi đi thẳng , cô không có dấu hiệu nào như là ba người kia muốn vì cô ghê tởm cái chỗ ngồi như vết xe đổ của cô . Băng và Vũ khó hiểu , cả hai cứ nhìn theo cô , chắc hai người đó đang muốn biết cô muốn làm gì . Rất nay cho họ bởi còn được võng mạc cô tiếp thu , không như hắn . . . Cô ngồi xuống , lôi trong balo ra laptop . Muôn người đều ngạc nhiên , riêng ba người trố mắt . Một học sinh gương mẫu là đây . Chắc nhìn nhầm . Bởi trong balo cô chẳng có sách vở hay bút thước . Đó cũng là những suy nghĩ riêng của ba người còn những người kia đang trên đỉnh cao của sự tò mò với cô - một người lạ . Thiên không thể chịu nổi , cậu rời khỏi bàn , xách balo xuống bàn sau Băng và Vũ - nơi cô đang ngự trị . Cậu cứ nhìn nó . Thiên thật sự không biết là nó có laptop . Rõ rằng đây không phải là khinh thường mà là cậu thực sự chỉ thấy nó luôn ôm Ipad và lúc nào cũng thế . Trong phòng của hai người cũng hẳn là chưa có nữa trừ của cậu . Thiên nghi hoặc . Cũng có thể là mới mua . Loại này khá đắt đỏ trên thị trường nên ít ai dùng đến , xử lý thông tin thuộc loại siêu nhanh , tốc độ lưu trữ cũng rất hẳn . . . Nhưng vấn đề là cô cần dùng đến nó để làm gì ?

Thiên cũng dùng loại này song cậu vẫn chưa lý giải nổi được việc nó cần dùng laptop để làm gì trong khi suốt ngày ôm ipad , điện thoại , tivi . . . Và rồi cả thái độ hôm nay nữa ? Tất cả đối với cậu là một ẩn số?

- Em vừa mới mua nó à ? - hắn hỏi

Đáp lại câu hỏi đó chỉ là một sự thờ ơ vô cảm . Cô đang tập trung cao vào màn hình máy tính . Đôi lúc mày khẽ nhăn lại . Cậu không thể biết cô đang làm gì vì màn hình bị quay đối lưng với cậu

- Em đang làm gì vậy ?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.