Bạo Quân, Ta Đến Từ Cục Tình Báo Quân Tình Số 9!

Chương 11-2: Thời không quỷ dị (2)Vì thế nên mặc dù biết rõ thái độ của Sở Ly Thanh Hạ vẫn thuận thế đẩy thuyền tiếp tục ứng phó, tuy bị phán tử tội nhưng vì thế mới có thể khiến cho nàng có cơ hội rời khỏi nơi hoàng cung canh giữ sâm nghiêm, trốn khỏi vòng kềm chế trong thân phận Trang Thanh Hạ mà đường đường chính chính trở lại thành Đường Tiểu Thi, tên Thái tử Nam Sở kia có âm mưu gì cũng không còn nằm trong phạm vi quan tâm của nàng nữa.

Bầu trời khi đêm đến mịt mờ không có ánh trăng sao, Thanh Hạ ngồi trên giường đá đột ngột mở rèm mi cong, khoé môi khẽ nhếch vẽ nên nụ cười tà mị, hoàn hảo đã đến lúc phải bắt đầu hành động! Nàng đứng dậy cởi xuống áo choàng tuyết trắng ngoài thân, bên trong hiển lộ một bộ nam trang quần ngắn, hơi rộng không vừa với người song chẳng qua lại tốt hơn nhiều so với y phục cung nữ, Thanh Hạ từ bên hông giày rút ra một thanh chuỳ thủ, trong không khí ngân vang thanh âm bén nhọn lạnh lùng khiến nàng không khỏi lòng gật đầu.

Tuy không thể so sánh với thanh chuỳ thủ chuyên dụng kiếp trước nhưng tuyệt đối đủ sắc bén. Vì chuyến đào tẩu ngày hôm nay nàng đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.