Bạo Quân, Ta Đến Từ Cục Tình Báo Quân Tình Số 9!

Chương 23-2: Trà xanh tuyết trắng (2)Đi qua hàng mai này lại tới hàng mai kia, Thanh Hạ cảm thấy rừng mai này quá mức rộng lớn, có vẻ còn lớn hơn cả khuôn viên đông cung.

Trong lúc Thanh Hạ bắt đầu phiền muộn, một tiếng tiêu thanh thoát đột nhiên phá tan không gian tĩnh mịch, thời điểm này chim chóc và ong bướm xung quanh bỗng nhiên đồng loạt bay lên tạo nên một khung cảnh huyền ảo mỹ lệ.

Một trận gió thu thổi qua khiến cho những cánh hoa mai rơi càng ngày càng nhiều hơn, toàn bộ khung trời dường như bị che lắp bởi những bóng trắng tinh xảo kèm theo mùi hương thơm ngát.

Trang phục của Thanh Hạ cũng bay lất phất bay trong gió, nàng khẽ híp đôi mi cong dài đưa lên cánh tay che chắn trước mặt để tránh cho những cánh hoa bay vào mắt.

Lúc này bước chân của nữ nhân hồng y đột nhiên dừng lại.

Sâu trong rừng nơi trải đầy những gốc bạch mai nở rộ có một chiếc bàn đá lẳng lặng nằm đó, ngồi trên ghế trúc là một nam nhân mặc trang phục thanh y có tóc đen dài đang thanh đạm cầm lấy một bình trà gốm rót nước vào hai chiếc ly trên mặt bàn, nghe tiếng bước chân của Thanh Hạ, hắn hơi ngẩng đầu lên, khóe miệng vẽ lên một độ cong nhu hòa, khẽ cười dịu dàng nói: “Nơi ở của ta ít người lui tới, cô cũng đã nương tới nơi này thì chi bằng ngồi xuống uống cùng ta một ly trà!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.