Bạo Quân, Ta Đến Từ Cục Tình Báo Quân Tình Số 9!

Chương 24-2: Hoàng thành phong khởi (2)Đám người Hương Quất chia nhau ra tìm Thanh Hạ suốt nguyên buổi sáng không ngừng nghĩ, giờ thấy nàng trở về liền vui mừng khôn xiết nâng góc váy chạy lại.

“Hương Quất, em đi quét dọn nội viện Lan Đình viện từng góc một không được bỏ qua bất kì chỗ nào, tất cả những đồ vật đáng ngờ đều đưa đây cho ta xem, nhớ là cho người âm thầm làm việc này chớ để lộ một chút sơ hở!”

Hương Quất thấy Thanh Hạ nghiêm túc thì nội tâm cũng không khỏi khẩn trương hẳn lên.

Trong cung có nhiều việc có thể nói nhưng không có thể giải thích, chân tay nhanh nhẹn phân phó xuống dưới, một đám cung nữ bắt đầu bí mật hành động.

Ánh lửa hồng trong chậu than phừng phựt cháy, vài gương mặt trắng nhợt nhìn đồ vật đang dần bị đốt thành tro bay lên đều cảm thân chân tay lạnh buốt.

Trời vừa tối thì chính cung truyền đến tin tức hoàng thượng trở bệnh nặng.

Thái y trong thái y viện quỳ đầy trước Chính Dương cung, tâm tưởng của tất cả mọi người đều theo tiếng ho kịch liệt của lão Hoàng Đế mà phát run.

Cuối cùng một đạo thánh chỉ được đưa ra từ Sát Tự viện tuyên bố rằng có người trong cung dùng vu thuật mưu hại đế quân.

Thế là trong đêm các cung các điện tại hoàng cung Nam Sở đều bị cấm vệ quân đồng loạt tiến vào lục soát, hiển nhiên đông cung của Thái Tử Sở Ly cũng không nằm trong ngoại lệ.

Ngồi trong Lan Đình viện Thanh Hạ liền biết chính quyền Nam Sở cuối cùng đã tới một hồi mưa tanh gió máu tranh đoạt ngôi vị mới.

Trải qua biết bao nhiêu triều đại trong chốn cung đình hễ có liên quan đến vu thuật hay yêu thuật thì hẳn sẽ có trên ngàn vạn người táng mạng, bản thân Thanh Hạ tuy không lo sợ điều này nhưng sầu não rằng đám hạ nhân Lan Đình viện sẽ bị dính líu vào sự tranh đấu của bọn người hoàng gia mặc dù trong thời điểm hiện tại nàng cũng chỉ có thể tự mình lo cho bản thân mình.

Kể từ lần xảy ra mâu thuẫn với Thanh Hạ vào mấy ngày trước thì Sở Ly hầu như đều ở tại quân cơ đại doanh biệt dạng không thấy trở về, bởi vì Thái Tử là hắn không có mặt ở trong hoàng cung cùng Thái Tử Phi bệnh nặng đột ngột chết đi khiến đông cung hiện nay không có người chủ trì nên khi cấm vệ quân Sở ập tới lục soát nhất thời làm cho nơi đây rơi vào cục diện hỗn loạn.

Cơ hồ ngoài ý liệu là ngoại trừ Lan Đình viện của Lan Phi và Vân Vũ viện của Đan Phi thì trong mỗi viện tại đông cung đều tìm thấy mộc nhân vu thuật.

Lập tức trong đông cung vang vọng tiếng khóc khắp trời cùng tiếng kêu hàm oan dậy đất.

Trên từ Trần Phi Đức Phi cho đến dưới từ mỹ nhân, thục uyển, tài nhân, chiêu nghi đều bị cấm vệ quân Sở xích lại kéo đi, chỉ riêng Nhu Phi vì thủ hiếu cho tỷ tỷ thân sinh là tiền Thái Tử Phi tại tổ miếu nên may mắn thoát được một kiếp.

Kiếp nạn quả thật đến quá nhanh khiến con người ta trở tay không kịp!

Thanh Hạ ngồi trong chính điện Lan đình viện nhìn bọn cấm vệ quân Sở như lang như hổ xông vào lục soát khắp nơi với vẻ mặt thản nhiên không giận không sợ cùng không biểu tình.

Hương quất Hương Mai đứng bên cạnh nàng sau khi nghe được tiếng khóc vang trời từ xa vọng tới thì thần sắc lập tức trở nên kinh hãi không thôi.

Sợi xích thép thật dài trói lại hơn phân nửa số người có thế lực ở đông cung.

Ngay cả tẩm cung của Thái Tử cũng bị lục soát tìm thấy tượng gỗ vu thuật khiến Thanh Hạ không khỏi nhíu mày trầm tư, bất kể nàng có thừa nhận hay không thì vận mệnh của nàng sớm đã cột chặt với Sở Ly, bản thân nàng không cách nào thoát nổi liên can bởi vì một khi hắn thất thế cũng tương đương với việc Trang gia sẽ sụp đổ.

Lực lượng cá nhân trước mặt lực lượng quốc gia thì không khác gì một hạt cát nhỏ trong sa mạc rộng lớn, Thanh Hạ đã sớm hiểu được đạo lý trước mắt nên chỉ an phận thủ thường ngồi trên ghế đem đầu não xoay chuyển thật nhanh suy nghĩ.

Nam nhân thanh y trong Mai Uyển kia quả nhiên không đơn giản!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.