Bạo Quân, Ta Đến Từ Cục Tình Báo Quân Tình Số 9!

Chương 7-2: Lần đầu gặp mặt (2)Tiểu Thi vừa lòng thả lỏng đôi hàng chân mày lá liễu, vốn trong lòng vẫn có lo lắng chủ sự của bọn người trước mắt chỉ là một kẻ thuộc phường giá áo túi cơm, nay nhìn đến lại thấy một thân khí thế vô cùng vô tận liền hiểu ngay được người này không phải thuộc hạng tầm thường. Về phần trên người hắn ta toả ra một loại áp lực cường đại, Tiểu Thi đều tự động gạt bỏ xem như chính bản thân mình không cảm nhận được gì. Tám năm sống kiếp đặc công, bảo hộ qua biết bao nhiêu nguyên thủ chính khách, ám sát qua biết bấy nhiêu phần tử khủng bố, nội tâm chui rèn trong hàng dài năm tháng đã sớm trở nên kiên định như thép, nếu chỉ vì một cái liếc người nam nhân này mà đâm ra hoảng sợ, làm sao còn xứng là người đứng đầu trong cục tình báo quân đội số 9?!

Sở Ly nhíu mày không nói gì, ánh mắt lạnh lùng đảo qua trên người Nhu Phi, Trần Phi, Đức Phi, cuối cùng dừng lại nơi cổ tay bị gãy của Đan Phi, hắc mâu xẹt qua một tia ý thâm trường.

Đan Phi không có giống như Trần phi Đức phi khóc sướt mướt mà khôn ngoan che giấu đi sự cường thế điêu ngoa của bản thân lúc trước, thảm đạm quỳ xuống yếu ớt cười nói: “Nô tì vô năng khiến điện hạ đại giá phải đến tận nơi đây, thỉnh điện hạ trị tội!”

Sở Ly trên mặt bất động thanh sắc nhưng trong mắt lại loé lên tinh quang, hắn đưa tay vuốt cằm, chậm rãi ngẩng đầu tinh tế đánh giá Tiểu Thi một cách kĩ lưỡng khiến nàng cảm thấy có chút không được tự nhiên, lướt mắt quan sát trăm tên thị vệ bên hông mang theo bội kiếm vô cùng phô trương xung quanh, lạnh lùng cười một tiếng ném xuống trường đao đang nắm trên tay.

Trường đao ”keng” một tiếng rơi xuống đất, Đan Phi thân thể mất khống chết ngã nhào về phía trước, vài tên thuộc hạ hoảng hốt lao đến đem nàng ta nâng dậy. Nhu Phi đứng một bên không khỏi thở dài nhẹ nhõm, bàn tay trắng nõn vỗ vỗ lồng chính mình ngực, cẩn thận nhích lại gần Tiểu Thi.

“Có điều kiện gì? Yêu cầu gì? Thế lực đại biểu sau lưng là gì? Ngươi hãy nói ra tất cả, ta mới có thể xem xét rốt cuộc chúng ta có cần thiết phải thoại đàm với nhau hay không?!” Tiểu Thi nhìn thẳng cẩm y nam tử đối diện hồi lâu mới khẽ nhếch đuôi mắt đảo qua bọn thị vệ đang đứng xung quanh, lưu tâm đặt trên đại đao bên hông bọn họ. Tuy rằng đám người này toàn bộ đều mang trên người bội kiếm toả ra hơi thở cổ xưa không quá đáng sợ, nhưng vẫn phải đề cao cảnh giác bởi vì biết đâu bọn chúng còn có giấu vũ khí khác. Đàm phán vẫn chưa bắt đầu liền ăn đạn thì không hay, cho dù không phải đạn thật mà chỉ là gây mê cũng đủ khiến số phận nàng trở nên bi thảm!

Ánh mắt Sở Ly đột nhiên trở nên phát lạnh, tìm tòi nghiên cứu nhìn về phía Lam Y nữ tử đang tràn ngập cảnh giác trước mắt, kí ức trôi dạt về ngày đại hôn nhớ lại bóng dáng hồng y nữ nhân mang dáng vẻ mềm mại hèn mọn, ngay cả cười cũng đều thật cẩn thận khi xưa. Một năm không gặp liền biền hoá thành ra thế này, phải chăng hậu cung quả thật là địa phương giết người mới có thể khiến một người lột xác hoàn toàn như vậy?!

“Nghe bọn họ nói trong tay nàng đang giữ một món đồ mà ta có lẽ sẽ cảm thấy hứng thú, muốn cùng ta lập giao dịch?!”

Sở Ly thanh âm có chút khàn khàn huyến ru, nhẹ nhàng nhếch mày đầy hứng thú nhìn về phía Lam Y nữ tử, chậm rãi nói.

“Không sai!” Tiểu Thi lạnh nhạt cười đáp, loại trường hợp này không phải nàng chưa từng gặp qua. Còn nhớ rõ nhiệm vụ đầu tiên trong cuộc đời đặc công của nàng chính là đi ám sát một chính khách nước N, lần đó nàng thân mang trọng thương rồi bị đặc công quốc gia M bắt giữ, vì muốn biết được thân phận của nàng cũng như chính phủ đứng sau đằng chủ mưu cuộc ám sát, bọn chúng cho một nam nhân giả dạng cứu nàng, buồn cười hơn nữa là còn sử dụng mỹ nam kế. Đáng tiếc ngay từ lúc đầu nàng đã nhận ra đó là cái bẫy của bọn chúng, giả ngu giả dại tương kế tựu kế dưỡng lành thương thế, lén lút lấy được cơ mật quốc gia của đối phương, nhân tiện giá họa lần ám sát này cho chúng, khiến cơ cấu tình báo M quốc đảo loạn, năm năm trời bị đất nước này xem như khủng bố mà đề phòng. Hiện tại mặc dù thấy được khung cảnh trước mắt thập phần quỷ dị nhưng Tiểu thi vẫn chưa nhận ra điểm bất thường, nàng tập trung nhìn vào nhất cử nhất động của đối phương, trong lòng âm thầm tính toán nếu như đàm phán không thành, bản thân mình có bao nhiêu cơ hội khống chế được Nam nhân đối diện. Cẩn thận nhìn chung quanh một vòng, xác định từ góc độ này sẽ không bị tay súng bắn tỉa tập kích từ phía sau mới chậm rãi nói: “Ngươi có thể không cần nói ra mục đích của ngươi, yêu cầu là chỉ cần sau khi mọi sự thành công ngươi liền tạo cho ta cơ hội an toàn rời khỏi nơi đây và đưa ta trở về đất nước của mình là được!”

Một trận hút không khí nhất thời vang lên, đám người trong đại điện gắt gao nhìn chằm chằm gương mặt Tiểu Thi như là thấy yêu quái. Nhu Phi kinh hoảng muốn mở miệng lên tiếng, song lại có chút sợ hãi nhìn Tiểu Thi, ánh mắt tràn ngập lo lắng.

Sở Ly kinh ngạc một lúc liền lập tức nhìn nàng bằng ánh mắt nghiền ngẫm, khóe miệng không khỏi tràn ra một chút ý cười, thản nhiên nói: “Nàng không ngại thì cứ đem lợi thế của bản thân nói ra, ta chỉ lo lắng nó có đáng giá hay không để ta cùng nàng hợp tác lập nên sinh ý!”

“Đương nhiên có!”

Tiểu Thi trong lòng cảm thấy một trận kinh hỉ nhưng trên mặt lại không để lộ nửa điểm thanh sắc. Suy nghĩ hồi lâu liền không khỏi thở dài, đây là lợi thế cuối cùng mà nhiều năm qua nàng luôn ẩn dấu hòng chuẩn bị cho bản thân mình một lối thoát giữ mệnh trong lúc nguy cơ. Thành bại tại thời điểm này liên quan đến việc nàng có thể hay không rời khỏi nơi đây trở về Thượng Hải gặp Đường Vũ.

“Trong tay ta hiện đang nắm giữ bản vẽ chế tác của Iran HK48, nếu như như tin tức của ngươi chắc cũng biết nó có ý nghĩa gì. Hiện tại trên quốc tế phương tiện quân sự tiên tiến nhất chính là máy bay chiến đấu HK47, nhưng lại không có ai biết rằng tiến sĩ X51 trước khi lâm chung còn chế tạo ra nhiều hơn một loại HK48 với tính năng vượt trội hơn hẳn HK47. Nó có thể ở trời cao tung hoành với quỹ đạo phức tạp, độ linh hoạt đủ để so sánh với các loại máy bay chiến đấu kích thước nhỏ. Bốn khoang chứa lớn trên HK48 tạo ra điều kiện hoàn hảo cho người lái đồng thời có thể điều khiển cùng một thời điểm bốn cái phi cơ chiến đấu, hệ thống hướng dẫn phản kích siêu việt, khó tưởng tượng hơn nữa là nó còn được trang bị phương trình bắn phản đạn đối với mục tiêu đối địch, hoàn toàn xứng đáng được xưng tụng là không trung mẫu hạm...”

Thanh âm của Tiểu Thi càng lúc càng nhỏ, chỉ thấy nguyên một đám người kinh ngạc mở to hai mắt giống như điều nàng đang nói chính là trích dẫn từ trong thiên thư mà ra, liền ngay cả cẩm y nam tử bộ dáng lạnh lùng bí hiểm cũng không ngoại lệ nhíu mày, nào có biểu tình tham lam như nàng dự kiến?!

Loại chuyện này chỉ có một cách lý giải, đó là đám người này căn bản là không biết nàng đang nói điều gì! Không biết HK48 còn có thể hiểu, nhưng ở xã hội hiện đại lại có người nào không biết đến máy bay chiến đấu?

“Nơi này là địa phương nào?!”

Tiểu Thi nhất thời ý thức được sự nghiêm trọng của sự tình, nàng mạnh bạo tiến lên từng bước, hai mắt nhìn thẳng Sở Ly, lớn tiếng hỏi:

“Lớn mật!”

Đám thị vệ đang đứng bên cạnh khẩn trương rút đao, trầm giọng.quát: “Dám đối với điện hạ bất kính!”

“Chậm đã!”

Sở Ly thản nhiên ngăn lại động tác của thị vệ xung quanh, hai mắt mang theo hàm ý tìm tòi nghiên cứu nhìn về phía Tiểu Thi trả lời: “Nơi này là Nam Sở, hướng Đông tiếp giáp Tề Quốc, hướng Bắc dựa vào Đại Tần, cùng Tây Xuyên song song đối mặt, Lan Phi nàng không phải không biết, tại sao lại hỏi điều này?!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.