Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 104: Kinh hỉ phương pháp luyện đanKhi Phỉ Bỉnh Trụ tìm kiếm cây giống Bảo Huyết Ngẫu, Mạc Vô Kỵ chuẩn bị nghĩ biện pháp thăng cấp tam phẩm Nhân Đan Sư. Chỉ có trình độ luyện đan của hắn càng cao, mới càng có cơ hội tiếp cận Linh Lung bà bà.

Về đến phòng, mở ra bao bọc Ân Thiển Nhân lưu lại, bên trong có gần trăm gốc cây tam phẩm linh thảo.

Gần trăm gốc cây tam phẩm linh thảo, tối đa cung cấp Mạc Vô Kỵ luyện chế hơn mười lô tam phẩm Nhân Linh Đan, trong này còn cần Mạc Vô Kỵ chính bản thân bổ sung đông đảo nhất phẩm linh thảo cùng nhị phẩm linh thảo.

Có thể thu được nhiều tam phẩm linh thảo như vậy, Mạc Vô Kỵ đã là phi thường cảm tạ.

Ân Thiển Nhân là hứa hẹn cho hắn bộ phận tam phẩm linh thảo, để cho hắn học tập luyện chế tam phẩm Nhân Linh Đan. Này điều kiện tiên quyết là Mạc Vô Kỵ đem đoản kiếm cho nàng, giúp cho nàng thu được bí mật trong đó.

Hiện tại đoản kiếm đã cho nàng, kỳ thực coi như là hai người đều có điều cầu lẫn nhau. Hoặc là nói Mạc Vô Kỵ sở cầu lớn hơn, dù sao Mạc Vô Kỵ cho Ân Thiển Nhân nửa đoạn đoản kiếm, là yêu cầu Ân Thiển Nhân vì hắn che giấu sự thật hắn đã từng đã từng đạt được Đấu Chuyển Tinh Di. Mặc dù như thế, Ân Thiển Nhân vẫn là hết lòng tuân thủ hứa hẹn, đem rất nhiều tam phẩm linh thảo đưa cho hắn.

Nhiều tam phẩm linh thảo như vậy, đó là một khoản tài phú không nhỏ. Ân Thiển Nhân xuất ra mấy thứ này, ngoại trừ vì nuốt lời, phỏng chừng còn có một cái nguyên nhân là báo đáp ân cứu mạng của Mạc Vô Kỵ. Mạc Vô Kỵ cứu nàng, lại đang Vô Ngân Kiếm Sơn làm ra nhượng bộ, còn cho nàng chiếm được Mạc Lạc Khúc truyền thừa.

Tại trên những linh thảo này còn có một phong thư, Mạc Vô Kỵ mở ra, cũng là Ân Thiển Nhân lưu lại.

- Mạc sư đệ, những linh thảo này là thứ ta cam kết, ngươi dùng để luyện tập sao?, không cần lo lắng lãng phí. Phương pháp luyện đan tam phẩm hoàn chỉnh ta cũng không cho ngươi, nơi này có một cái phương pháp luyện đan tam phẩm Nhân Linh Đan không trọn vẹn. Ngươi hãy dùng nó để luyện tập, tuy nói những linh thảo này khẳng định không cách nào để cho ngươi thăng cấp đến tam phẩm Nhân Đan Sư, nhưng có thể tăng lên am hiểu của ngươi đối với tam phẩm Nhân Linh Đan.

Dùng linh căn tư chất của ngươi, có thể thăng cấp đến nhị phẩm Nhân Đan Sư, đã là phi thường rất giỏi. Cho nên ngươi thăng cấp không được tam phẩm Nhân Đan Sư, cũng không nên nổi giận. Một cái nhị phẩm Nhân Đan Sư, vô luận đi đến nơi nào, cũng có nơi sống yên ổn. Ta và Cù Đan Sư phải đi tham gia Đan Sư giao lưu hội, mục đích là vì chuẩn bị chiến tranh Ngũ Hành Hoang Vực đan đấu, thời gian trở về tông môn bất định. Ngươi an tâm ở lại Vô Ngân Kiếm Phái, nửa năm sau Ngũ Hành Hoang Vực so tài đan đấu, ta nhất định sẽ hết lòng tuân thủ hứa hẹn, mang ngươi cùng đi. Dược Vương Phong, Ân Thiển Nhân ký tên đóng dấu phạch phạc.

Tại dưới phong thư này, Mạc Vô Kỵ quả nhiên nhìn thấy một cái phương pháp luyện đan không trọn vẹn.

Ân Thiển Nhân lưu lại phong thư này ý tứ Mạc Vô Kỵ rất rõ ràng, đó chính là Ân Thiển Nhân biết hắn trăm phần trăm không có khả năng thăng cấp đến tam phẩm Nhân Đan Sư, dù cho hắn tư chất luyện đan mạnh hơn nữa, cũng không cách nào hơn hẳn tu vi trói buộc.

Cũng chính là bởi vì Ân Thiển Nhân khẳng định hắn không cách nào thăng cấp đến tam phẩm Nhân Đan Sư, này mới không có đem hoàn chỉnh tam phẩm Nhân Linh Đan phương pháp luyện đan lưu lại. Lưu lại một cái tàn phá, cũng là vì để cho hắn đối với thăng cấp tam phẩm Nhân Đan Sư hết hy vọng, đồng thời hết lòng tuân thủ hứa hẹn.

Mạc Vô Kỵ thu hồi thư, ánh mắt rơi vào trên phương pháp luyện đan tàn phá.

Ân Thiển Nhân đối với hắn không có lòng tin, chính hắn thế nhưng đối với thăng cấp tam phẩm Nhân Đan Sư phi thường có lòng tin.

Chính là của hắn tu vi chỉ có thể đến Thác Mạch tầng bốn, hắn cũng có lòng tin đi trùng kích tam phẩm Nhân Đan Sư. Duy nhất thiếu hụt chính là Linh Dược luyện tập, về phần phương pháp luyện đan, trên Vô Tự Đan Thư có mấy cái phương pháp luyện đan tam phẩm Nhân Linh Đan, hắn cũng không thèm để ý Ân Thiển Nhân có đúng hay không lưu lại phương pháp luyện đan.

Tam phẩm Nhân Linh Đan phương pháp luyện đan còn là rất trân quý, hiện tại Ân Thiển Nhân lưu lại đến một cái tàn phá, hắn vẫn là muốn xem nó là đan dược gì.

Đan dược tên gọi, Tráng Dương Bổ Thận Đan… á nhầm.. Tráng Thần Đan...

Vừa nhìn đan dược tên gọi, Mạc Vô Kỵ đã cảm thấy quen thuộc. Cái đan dược này trên Vô Tự Đan Thư thượng cũng có, đích thật là tam phẩm Nhân Linh Đan. Bất quá Vô Tự Đan Thư, chỉ giới thiệu sơ lược một hàng chữ, Tráng Thần Đan, sơ cấp thần niệm đan dược, có thể cho thần niệm hồn lực tu sĩ cấp thấp tăng cường.

Về phần còn lại, trên Vô Tự Đan Thư một chữ cũng không có nhiều lời. Mạc Vô Kỵ ngay cả sư phụ cũng không có, đâu có thể rõ ràng cái gì là thần niệm hồn lực?

Ân Thiển Nhân cái này phương pháp luyện đan cư nhiên cặn kẽ giới thiệu Tráng Thần Đan, thậm chí độ dài giới thiệu chiếm cứ hơn phân nửa cái này sứt mẻ phương pháp luyện đan. Có thể nói cái này sứt mẻ phương pháp luyện đan, hầu như đều là tại giới thiệu Tráng Thần Đan, sau đó chỉ có ba bốn loại linh thảo liền hết mẹ rồi.

Đây quả thực không thể nói là một cái sứt mẻ phương pháp luyện đan, phải nói là một cái giới thiệu phương pháp luyện đan.

Mọi người đều biết, tu sĩ chỉ có tới Hư Thần Cảnh, tạo thành chân chính Nguyên Thần, mới có thể ngưng luyện ra thần niệm, lợi dụng thần niệm lực lượng. Tu sĩ có thể sử dụng thần niệm lực lượng, thực lực cũng vượt xa bình thường Địa Giới tu sĩ.

Tráng Thần Đan, chính là thứ có thể để cho tu sĩ không tới Hư Thần Cảnh lớn mạnh bản thân thần niệm, thiên phú cường đại nhân, thậm chí có thể thông qua Tráng Thần Đan lớn mạnh thần niệm ngưng luyện ra thần niệm lực.

Mạc Vô Kỵ thấy thần niệm lực lượng, nhất thời trong lòng vừa nhảy, hắn tu luyện đến nay, dù cho không có sư phụ, cũng (đối với) thần niệm có nhất định hiểu, cũng biết loại lực lượng này thật sự là quá cường đại.

Trước đây hắn đang lợi dụng Lôi Trạch lôi hồ rèn luyện mạch lạc, cũng là bởi vì không có công pháp, chỉ có thể dùng ý niệm mạnh mẽ khống chế lôi hồ đi giải khai mạch lạc bế tắc.

Bất quá hắn cái loại này ý niệm chỉ là một sương tình nguyện, có đôi khi thử mấy lần, cũng không cách nào thành công một lần. Coi như là thành công rồi, cũng không nhất định là ý niệm hắn tạo thành. Mà ý niệm, chính là hình thức ban đầu của thần niệm lực lượng.

Từ nơi này hắn mới biết được, thần niệm lại muốn đến Hư Thần Cảnh hình thành Nguyên Thần sau đó, mới có thể ngưng luyện ra đến. Hư Thần Cảnh Mạc Vô Kỵ cũng rõ ràng, đây là Đệ Tam Trọng Thiên của Địa Giới tam trọng thiên. Vượt qua Hư Thần Cảnh, mới có cơ hội theo dõi Thiên Giới Đệ Nhất Trọng Thiên.

Cái đan dược này nếu mà luyện chế thành công, tác dụng đối với hắn quả thực chính là không gì sánh kịp. Coi như là hắn hiện tại khai thác mạch lạc không cần mượn trợ ý niệm nữa, hắn luyện đan thế nhưng cần gấp loại này thần niệm lực lượng.

Đan Quyết của hắn chính là mạnh mẽ dùng ý niệm khống chế, trên thực tế Đan Quyết thật đang cần là thần niệm. Bởi vì hắn không có thần niệm, cộng thêm ý niệm cường đại, rồi mới miễn cưỡng có thể mượn nguyên lực đến dùng ý niệm khống chế. Cứ như vậy, còn hàng ngày thất bại.

Nếu là hắn có thể tu luyện được thần niệm lực lượng, vậy hắn luyện đan trình độ rất nhanh thì có thể tăng lên mấy đẳng cấp. Có lẽ chính là trực tiếp luyện chế Địa cấp linh đan cũng không phải không có khả năng.

Quyết định, liền nghĩ biện pháp luyện chế Tráng Thần Đan, một khi thực sự thành công rồi, vậy đối với ảnh hưởng của hắn xa không là sự tình một loại đan dược.

Quyết định xong, Mạc Vô Kỵ liền bắt đầu so sánh tương đối linh thảo của phương pháp luyện đan sứt mẻ cùng linh thảo hắn trên Vô Tự Đan Thư mà Tráng Thần Đan cần.

Sứt mẻ phương pháp luyện đan linh thảo chỉ còn lại có năm loại, trong đó còn có ba loại nhị phẩm Linh Dược. Còn lại hai gốc cây là tam phẩm Linh Dược, theo thứ tự là, băng hồn thảo cùng kim thai cây. Về phần nhị phẩm Linh Dược, Mạc Vô Kỵ không có để ý, nhị phẩm Linh Dược hắn trên cơ bản có thể lấy được.

trên Vô Tự Đan Thư Tráng Thần Đan phương pháp luyện đan, nhị phẩm Linh Dược có mười một loại, Mạc Vô Kỵ quét một cái, cũng đều trên cơ bản có thể lấy được. Trong đó tam phẩm linh thảo cư nhiên có năm loại, theo thứ tự là băng hồn thảo, vô diệp vụ đằng, Thanh Sương quả, tiểu tự tại hoa, viên dung phất phong quả. Tại tam phẩm Nhân Linh Đan, năm loại tam phẩm linh thảo rốt cuộc cực ít.

So sánh hai cái phương pháp luyện đan, Mạc Vô Kỵ phát hiện Ân Thiển Nhân lưu lại cho hắn sứt mẻ phương pháp luyện đan ba loại nhị phẩm linh thảo, trên Vô Tự Đan Thư ều có. Mà Vô Tự Đan Thư thượng năm loại linh thảo, lại không có kim thai cây.

Mạc Vô Kỵ không do dự, hắn quyết định dựa theo phương pháp luyện đan trên Vô Tự Đan Thư đến nghiên cứu Tráng Thần Đan luyện chế.

Băng hồn thảo, vô diệp sương mù đằng, Thanh Sương quả, tiểu tự tại hoa, viên dung phất phong quả năm loại tam phẩm Linh Dược này, Mạc Vô Kỵ chính bản thân thì có 3 gốc cây viên dung phất phong quả, đây là hắn từ Vô Ngân Kiếm Sơn lấy được. Ân Thiển Nhân đưa tới tam phẩm linh thảo có băng hồn thảo, thanh sương quả hai loại. Hiện tại hắn thiếu hụt tam phẩm linh thảo là tiểu tự tại hoa cùng vô diệp vụ đằng.

Mạc Vô Kỵ lúc này liền rời đi Ngẫu Kiếm Phong đi sự vụ đại điện, thậm chí cũng không hỏi một cái Phỉ Bỉnh Trụ tìm kiếm Bảo Huyết Ngẫu thế nào.

Hắn là một cái khách khanh Đan Sư, tuy rằng không có khả năng cùng Vô Ngân Kiếm Phái tông môn Đan Sư như nhau để sử dụng tông môn tài nguyên, cũng bản thân có phần nhỏ quyền linh thảo thuyên chuyển. Hắn dùng những thứ này quyền lợi mua một lò Tráng Thần Đan dược liệu cũng là cũng đủ.

Mạc Vô Kỵ cần không phải là dược liệu một lò Tráng Thần Đan, hắn muốn học tập Tráng Thần Đan luyện chế, chí ít yêu cầu 10 lô đan dược mới được. 10 lô tam phẩm Nhân Linh Đan linh thảo, Mạc Vô Kỵ là không có quyền lực đòi hỏi, huống chi hắn còn thiếu rất nhiều nhị phẩm linh thảo.

Cũng may Ân Thiển Nhân đưa tới tam phẩm linh thảo, trong đó có một chút tam phẩm linh thảo hắn không dùng được, có thể cầm đi trao đổi linh thảo hắn cần. Dùng thân phận của hắn khách khanh Đan Sư, dùng linh thảo trao đổi linh thảo, phối dược đệ tử trước đây không lâu bị hắn dọa một lần đã không dám cản trở.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.