Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 121: Chật vật đề thứ nhấtPhong Chấn Thu sau khi rời đi, một cô gái trung niên đi tới vòng tròn đàn trung bên trong, đối với bốn phía sau khi hành lễ nói:

- Ta là Vấn Thiên Học Cung Đan Tháp Minh Ngưng, lần này Ngũ Hành đan đấu bởi ta đến chủ trì. Vừa rồi phong viện trưởng nói không sai, chúng ta ngũ đại đế quốc đích xác rất ít có người có thể bước vào Thiên Giới tam trọng thiên. Đang cái gọi là trời không tuyệt đường người, lần này Ngũ Hành Hoang Vực cho chúng ta ngũ đại đế quốc mọi người một lần cơ hội, cơ hội này để cho đan đấu đến quyết định.

Lần này Ngũ Hành đan đấu đại hội, để cho bao gồm ta ở bên trong năm tên lục phẩm Địa Đan Sư tham gia sau cùng bình xét, ta tin tưởng, chỉ cần là ngươi thành công tích, liền nhất định có thể quyết ra háo danh lần nữa. Đan đấu hạng thứ nhất là đấu loại, mời tham gia đan đấu các vị Đan Sư bằng vào trong tay tố so với ngọc bài đi tới các lò luyện đan trước.

- Vô Kỵ, mặc kệ có thể thành hay không, ngươi đều buông tay chân ra đi so với, không cần có bất kỳ lo lắng nào, cùng lắm thì chúng ta tiếp theo đan đấu lại đến. Chúng ta lần trước đan đấu thành tích cũng bất quá là chín mươi bảy tên, lần này lấy không được thứ tự quan hệ cũng không lớn.

Chân Thiếu Khắc tại Mạc Vô Kỵ bên người an ủi nói.

Mạc Vô Kỵ gật đầu:

- Chân Thiếu yên tâm, vô luận như thế nào ta cũng sẽ vô cùng đem hết toàn lực.

Chính là Chân Thiếu Khắc có thể một lần nữa, hắn cũng không có cơ hội một lần nữa. Nói với Chân Thiếu Khắc Cửu Nguyệt Đan Các thứ lần trước đan đấu thành tích tại chín mươi bảy tên, Mạc Vô Kỵ cũng không cảm thấy kỳ quái. Ngũ đại đế quốc phạm vi có bao nhiêu lớn tông môn cùng thế lực? Cửu Nguyệt Đan Các lại nói tiếp thật đúng là không tính là cái gì. Có thể bắt được một trăm danh trong vòng thứ tự, Cửu Nguyệt Đan Các phát huy đã tính là không sai.

Mạc Vô Kỵ cầm thuộc về Cửu Nguyệt Đan Các ngọc bài cấp tốc đi tới sang bên một cái trước lò luyện đan, tuy rằng những lò luyện đan này khoảng cách trọng đại, nhưng sang bên lò luyện đan bị ảnh hưởng chung quy muốn (phải) nhỏ một chút.

Chờ (các loại) vòng tròn đàn tế trước đông đảo Đan Sư đứng vững, Minh Ngưng lúc này mới cao giọng nói:

- Bởi vì dự thi người khá nhiều, vì để cho thi đấu đáng sợ hơn có sức thuyết phục. Hạng thứ nhất thi đấu hạng mục là tinh luyện dược liệu, này hạng nhất thi đấu đầy phân một trăm, lấy top 3 trăm tên

Nghe được tinh luyện dược liệu, Mạc Vô Kỵ trong lòng vui vẻ, tinh luyện dược liệu này hạng nhất hắn thế nhưng ai cũng không sợ. Cho dù là tinh luyện tứ phẩm Linh Dược, hắn cũng tự tin sẽ không so với bình thường vậy tứ phẩm Địa Đan Sư yếu.

- Lần này chúng ta phải tinh luyện dược liệu là tứ phẩm Thiết Tâm bồ quả, mỗi người chỉ có một quả. Tinh luyện dùng đan hỏa bởi Xích Diễm thạch cung cấp, mở ra lò luyện đan có Xích Diễm thạch cùng Thiết Tâm bồ quả. Mời các vị đem vật cầm trong tay ngọc bài cắm vào bên cạnh lò luyện đan, mở ra lò luyện đan, thi đấu hiện tại bắt đầu

Nghe được Minh Ngưng Đan Sư nói thi đấu bắt đầu, hầu như hết thảy đứng ở trước lò luyện đan Đan Sư, đều là tại trước tiên đem vật cầm trong tay ngọc bài cắm vào bên cạnh lò luyện đan, mở ra lò luyện đan lấy ra Thiết Tâm bồ quả cùng Xích Diễm thạch.

Mạc Vô Kỵ cũng là ngẩn ngơ, cũng không có trước tiên liền động thủ lấy ra đồ đạc, lúc ban đầu nghe được đề mục là tinh luyện dược dịch vui sướng sớm đã biến mất.

Thiết Tâm bồ quả là tứ phẩm Linh Dược giữa khó nhất tinh luyện linh thảo một trong, loại này linh quả cực độ cứng rắn, cho dù là dùng địa hỏa cũng rất khó đem Linh Dược tinh luyện đi ra, huống chi dùng hỏa diễm thạch giữa cấp thấp nhất Xích Diễm thạch?

Có thể nói nơi này dự thi Đan Sư, hắn hoàn cảnh xấu lớn nhất, bởi vì tu vi của hắn thấp nhất.

Tinh luyện loại này cứng rắn linh quả, tu vi càng cao tự nhiên là càng dễ dàng, hỏa diễm kém có thể dùng chân nguyên phối hợp thủ quyết tinh luyện. Tu vi càng thấp liền yêu cầu hỏa diễm càng mạnh đến phối hợp, mà bây giờ dùng Xích Diễm thạch hiển nhiên là kém nhất hỏa diễm. Này còn để cho hắn thế nào so với?

Chân Thiếu Khắc ánh mắt vẫn rơi vào Mạc Vô Kỵ trên người, nhìn thấy người khác đều động thủ, Mạc Vô Kỵ vẫn không có động thủ, trong lòng hắn thầm than.

Làm một Cửu Nguyệt Đan Các Thiếu các chủ, hắn há có thể không biết Mạc Vô Kỵ gặp phải trở ngại? Hắn cái gì đều tính tới rồi, cũng không có nghĩ tới này vòng thứ nhất thi đấu cùng tu vi cũng có quan hệ.

Dùng Mạc Vô Kỵ Thác Mạch cảnh tu vi, muốn dùng Xích Diễm thạch luyện hóa Thiết Tâm bồ quả bản thân cũng không là một chuyện đơn giản, chứ đừng nói chi là lại đem trong đó dược dịch tinh luyện đi ra, còn (muốn) phải tại một ngàn này hơn Đan Sư giữa tiến vào top 3 trăm tên.

Hắn sở dĩ lựa chọn Mạc Vô Kỵ, đó là bởi vì Mạc Vô Kỵ luyện chế đan dược phẩm tương cực cao, căn cứ trước kia đan đấu kinh nghiệm, đan đấu sau cùng hạng nhất nhất định là luyện đan thi đấu. Phẩm tương thật tốt tam phẩm Nhân Linh Đan muốn đạt được trước trăm tên trong vòng, cũng không phải chuyện không thể nào.

Lần trước Ngũ Hành Hoang Vực đan đấu, thì có một người tam phẩm Nhân Đan Sư bằng vào đẳng cấp cực cao tam phẩm Nhân Linh Đan, chiến thắng phẩm tương cực kém tứ phẩm địa linh đan.

Thế nhưng tình huống hiện tại là, Mạc Vô Kỵ rất có thể tại vòng thứ nhất đã bị đào thải ra khỏi cục.

Đủ lăng thần sắp tới một phút đồng hồ, Mạc Vô Kỵ lúc này mới đem vật cầm trong tay ngọc bài cắm vào lò luyện đan vùng ven, mở ra lò luyện đan. Khó khăn đi nữa, hắn cũng không có thể tại ván đầu tiên đã bị đấu loại.

Lò luyện đan sau khi mở ra, bên trong có một quả màu lửa đỏ hỏa diễm thạch, còn có một tấm lớn chừng quả đấm màu đen trái cây. Ngoài ra, còn có một cái bình ngọc, trên bình ngọc đã ngọn chữ số, chữ số cùng hắn dự thi ngọc bài thượng (trên) chữ số giống y hệt nhau. Xem ra mấy cái chữ này là đang (ở) dự thi ngọc bài cắm vào lò luyện đan vùng ven sau đó, mới sinh thành.

Mạc Vô Kỵ lại đem bình ngọc để ở một bên, trực tiếp kích phát rồi Xích Diễm thạch. Nếu bắt đầu rồi, này lại không thể có nửa điểm do dự.

Lò luyện đan dưới hỏa diễm vọt lên, Mạc Vô Kỵ liên tiếp tại lò luyện đan bích đánh ra mấy cái, hắn dùng đơn giản nhất thủ đoạn dọn dẹp lò luyện đan.

Lập tức Thiết Tâm bồ quả bị Mạc Vô Kỵ để vào lò luyện đan giữa, đáy lò hỏa diễm bị Mạc Vô Kỵ không ngừng kích phát, chỉ là lò luyện đan giữa Thiết Tâm bồ quả hay (vẫn, còn) là hòa tan cực kỳ thong thả.

Lại là qua hơn mười phút thời gian, Thiết Tâm bồ quả vẫn chỉ là hòa tan gần một nửa, mà lúc này Mạc Vô Kỵ đã có thể nghe thấy được Thiết Tâm bồ quả dược dịch mùi.

Mạc Vô Kỵ trong lòng rất rõ ràng, loại này mùi không phải là hắn lò luyện đan vọng lại, mà là người khác hòa tan Thiết Tâm bồ quả phát ra mùi. Nói cách khác hắn bên này Thiết Tâm bồ quả còn không có hòa tan, người khác đã bắt đầu tinh luyện dược dịch.

Không có khả năng tiếp tục như vậy, Mạc Vô Kỵ hít một hơi thật sâu, một tua này người khác có thể thua, hắn tuyệt đối không thể thua.

Mạc Vô Kỵ cẩn thận đưa tay thâm nhập lò luyện đan giữa, bắt đầu huy động thủ quyết. Trên thực tế, hắn là lại đem Đan Quyết giấu (nấp) ở thủ quyết ở giữa, lợi dụng Đan Quyết hỗ trợ tinh luyện.

Vốn tại Mạc Vô Kỵ trong kế hoạch, hắn cũng không định tại ngay từ đầu sẽ dùng Đan Quyết. Hắn chuẩn bị tại luyện đan sau cùng, dung hợp dược dịch cùng thành đan thời điểm mới dùng Đan Quyết, về phần tinh luyện dược dịch, hắn căn bản cũng không cần dùng Đan Quyết.

Mà bây giờ, thi đấu ngay từ đầu, hắn thì không cần không cầm ra bản thân đòn sát thủ. Điều này làm cho hắn rất là bất đắc dĩ, ai bảo tu vi của hắn quá kém không cách nào lợi dụng nguyên lực phối hợp? Nơi này hơn một nghìn tham gia đan đấu Đan Sư giữa, có lẽ chỉ có hắn một cái còn đang ở Thác Mạch cảnh.

Đan Quyết rơi vào Thiết Tâm bồ quả thượng (trên), nguyên bản thong thả hòa tan Thiết Tâm bồ quả tăng nhanh tốc độ. Thế nhưng tốc độ kia vẫn như cũ không hài lòng, dù sao hỏa diễm chỉ là Xích Diễm thạch cung cấp mà thôi.

Không được, như vậy có lẽ có thể lại đem Thiết Tâm bồ quả dược dịch đề luyện ra, nhưng khẳng định lấy không được thứ tự. Mạc Vô Kỵ nghĩ tới đây, càng là cắn răng, trực tiếp dùng tay sạn động Thiết Tâm bồ quả.

Ngoài mặt hắn là sạn động, trên thực tế là để cho Đan Quyết trực tiếp hơn tại Thiết Tâm bồ quả thượng (trên) sinh ra hiệu quả. Hắn không có cách nào, ai bảo tu vi của hắn kém, thần niệm lực lượng cũng không cách nào thời gian dài thôi động Đan Quyết.

Hoàn hảo, đây là tinh luyện một loại dược liệu, nếu là tinh luyện vài loại hỗn hợp dược liệu, hắn cũng chỉ có thể mắt nhìn chằm chằm người khác còn hơn hắn. Tinh luyện vài loại dược liệu, hắn dùng tay tiếp xúc dược liệu thi triển Đan Quyết, chỉ có thể để cho dược liệu sớm dung hợp, sau cùng hóa linh khí tan hết.

Còn như hỏa diễm bình thường vậy cực nóng rơi vào Mạc Vô Kỵ trên da thịt, nhất thời để cho Mạc Vô Kỵ da thịt bị đốt tiêu. Nếu là sét đánh Mạc Vô Kỵ còn có thể không quan tâm, nhưng này lửa chích đốt, trực tiếp lại đem Mạc Vô Kỵ nóng thẳng nhếch miệng. Coi như là như vậy, Mạc Vô Kỵ vẫn như cũ không dám buông tay, hắn sợ buông lỏng tay, hắn lại cũng không cách nào như vậy đến lần thứ hai.

Nhìn đã hòa tan, tăng nhanh bị tinh luyện đi ra Thiết Tâm bồ quả, hắn nghĩ tới chính bản thân trước đối với Thạch Tuấn cười nhạo. Trước đây hắn cười nhạo Thạch Tuấn luyện đan là nồi lớn xào rau, hiện tại hắn chính bản thân há lại không giống với là đang (ở) xào rau? Người ta Thạch Tuấn tốt xấu còn dùng một cái nồi sạn, hắn là trực tiếp dùng tay sao.

Mạc Vô Kỵ trong lòng bỗng nhiên có rồi một loại hiểu ra, tại bất cứ lúc nào, bất kỳ địa phương nào, cũng không muốn (phải) khinh thị bất luận kẻ nào. Không phải là bởi vì người này tương lai khả năng mạnh hơn ngươi, mà là bởi vì tương lai ngươi có thể sẽ giống như hắn.

Đủ hơn nửa giờ đi qua, Mạc Vô Kỵ thật sự là chịu đựng không nổi thời điểm, lúc này mới đưa tay rút trở về. Lò luyện đan giữa Thiết Tâm bồ quả đã hoàn toàn bị hòa tan, dược dịch cũng bị Mạc Vô Kỵ dùng tay sao phương thức tinh luyện đi ra rồi hơn phân nửa.

Bởi vì thần niệm lực lượng thi triển qua nhiều, Mạc Vô Kỵ cảm giác được đầu có chút hỗn loạn, hắn cũng không dám có nửa phần dừng lại. Cũng không dám nuốt vào bất luận cái gì một viên thuốc, hắn sợ vạn nhất quy tắc không cho phép, trước mặt hắn làm hết thảy đều mất đi hiệu quả.

Lúc này đây đan đấu không phải là vì chính hắn vinh dự, mà là vì cứu Yên Nhi, hắn không có khả năng có nửa phần sai lầm.

Tay sao thuốc lúc này đau rát đau nhức, những thứ này đều bị Mạc Vô Kỵ hoàn toàn không thấy. Hắn hiện tại hết thảy chú ý lực đều ở đây lò luyện đan Thiết Tâm bồ quả mặt trên.

Đi qua hắn nỗ lực, Thiết Tâm bồ quả rốt cục tản mát ra nhàn nhạt mùi thuốc, Mạc Vô Kỵ càng là không dám khinh thường, hết sức chăm chú lại đem tinh lực phóng ở trong đó. Đã đến thời khắc tối hậu, gần chia lìa cặn.

Huy động toàn thân nguyên lực tràn vào lò luyện đan giữa, phối hợp Đan Quyết bắt đầu chia cách cặn.

- Lạch cạch!

Một đạo dược vật cặn bị Mạc Vô Kỵ từ lò luyện đan giữa tống ra ngoài, lập tức lò luyện đan giữa bị tinh luyện đi ra dược dịch cũng bị Mạc Vô Kỵ mang theo, đưa vào một bên trong bình ngọc.

Nếu là bình thường, Mạc Vô Kỵ nhất định sẽ nhắc lại thuần nhất lần nữa. Hiện tại hắn thật sự là thêm không được, hắn thậm chí có thể nghĩ đến, nếu là hắn mạnh mẽ tiếp tục tinh luyện mà nói, có lẽ trước mặt hắn việc làm lại đem toàn bộ trở thành phế thải, lần này dược dịch tinh luyện lại đem hóa thành hư không.

- Phù!

Lại đem bình ngọc che đậy lại, Mạc Vô Kỵ lúc này mới thật dài thở dài một hơi. Khi hắn ngẩng đầu nhìn về phía bốn phía thời điểm, lúc này mới phát hiện, ngoại trừ rất ít hơn mười người, hắn gần như là sau cùng hoàn thành.

Cũng may hắn cuối cùng là hoàn thành, nóng hừng hực cảm giác lần thứ hai truyền đến, Mạc Vô Kỵ nhìn một chút tay phải của mình, đã là cháy đen một mảnh, thật giống như không phải là chính hắn bình thường giống nhau.

Hiện tại dược vật tinh luyện hoàn tất, tại trước khi bình ngọc không có bị bắt đi, Mạc Vô Kỵ hay vẫn là không có có có dũng khí lấy ra chữa thương đan dược nuốt vào. Lần tranh tài này, hắn không muốn có nửa phần sai sót.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.