Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 124: Tu luyện cũng có sinh mệnhMạc Vô Kỵ có ngốc, cũng sẽ không thực sự như vậy là thôi. Hắn làm xong những thứ này sau đó, lại cầm tấm lôi thuộc tính linh thạch bắt đầu làm bộ thay đổi bùn đất chung quanh mầm giống. Trên thực tế, Mạc Vô Kỵ tại vận chuyển nguyên khí thôi phát lôi linh thạch.

Dù cho Mạc Vô Kỵ chính bản thân cũng không biết làm như vậy có chỗ lợi gì, nhưng hắn ngoại trừ làm như vậy ra, căn bản cũng không có thủ đoạn khác đào tạo linh thảo.

Hơn một canh giờ đi qua, Mạc Vô Kỵ ngừng lại, hắn xuất ra trong tay lôi linh thạch nhìn một chút. Phát hiện một quả lôi linh thạch đã ít đi còn hơn một nửa, linh khí cũng ít đi nhiều, Mạc Vô Kỵ nghi ngờ nhìn một chút dược đàn bùn đất. Này dược đàn bùn đất dường như cũng không có tăng bao nhiêu linh khí a, vậy linh khí đi địa phương nào?

Rất nhanh Mạc Vô Kỵ liền mơ hồ hiểu chuyện gì xảy ra, lẽ nào trên lôi linh thạch linh khí thật là bị mầm giống hấp thu?

Nghĩ tới đây, Mạc Vô Kỵ lần thứ hai nắm lên một quả thông thường linh thạch cùng lôi linh thạch đặt ở trong đất bùn, lần thứ hai bắt đầu dùng nguyên khí thôi phát linh khí.

Lại là hai canh giờ sau đó, trong tay Mạc Vô Kỵ lôi linh thạch tự động biến mất, chính là tấm thông thường linh thạch cũng đã biến mất hơn phân nửa. Đồng dạng, Mạc Vô Kỵ cũng không có cảm thụ được trong đất bùn linh khí nhiều hơn bao nhiêu, điều này làm cho Mạc Vô Kỵ lòng tin tăng nhiều.

Thay đổi hai quả linh thạch sau đó, Mạc Vô Kỵ tiếp tục dựa theo trước phương thức đi thôi phát linh khí.

Lại là hai quả linh thạch linh khí bị hấp thu xong sau đó, Mạc Vô Kỵ rốt cục cảm nhận được một tia bất đồng, hắn thôi phát ra ngoài nguyên lực cùng linh khí tựa hồ bị trong đất bùn một loại lực lượng hấp thu, sau đó biến mất. Đó là một loại Mạc Vô Kỵ chưa từng thấy qua lực lượng, có hình như ẩn chứa vô cùng vô tận sinh cơ.

Mạc Vô Kỵ kích động hai tay đều đang run rẩy, hắn khẳng định, đó chính là Chân Thần Chi Hoa mầm giống lực lượng. Hắn cảm thụ được Chân Thần Chi Hoa mầm giống lực lượng, vậy thì ý nghĩa Chân Thần Chi Hoa thực sự gần nảy mầm.

Giờ khắc này, Mạc Vô Kỵ hoàn toàn đắm chìm trong đào tạo Chân Thần Chi Hoa mầm giống, hắn thậm chí nhắm hai mắt lại, hết thảy chung quanh đều đối với hắn đã không còn bất kỳ ảnh hưởng gì.

Khi quả thứ sáu huyền phẩm linh thạch bị Mạc Vô Kỵ toàn bộ kích phát linh khí sau đó, Mạc Vô Kỵ thật giống như nghe được một loại toàn thế giới rất êm tai thanh âm."Răng rắc" một tiếng, một điểm màu xanh chồi phá đất mọc ra, một cái sinh mệnh mới sản sinh ra đến.

Thanh âm này rất nhỏ đến ít có thể nghe, nhưng ở trong mắt Mạc Vô Kỵ hết lần này tới lần khác rõ ràng như thế.

Xa xa Chân Thiếu Khắc càng là vô lực buông xuống tay chính mình siết chặt, hắn biết Mạc Vô Kỵ đã tận lực. Mạc Vô Kỵ tu vi có thể đào tạo ra Chân Thần Chi Hoa, đã coi như là thành công, đáng tiếc là, nơi này là đan đấu.

- Ai...

Hắc tu lão giả bên người Khúc Uyển Nhi thở dài, hắn đã nhìn ra Mạc Vô Kỵ so với Đan Sư khác yếu nhược hơn rất nhiều.

- Ta nghĩ hắn đã tận lực.

Khúc Uyển Nhi đem ánh mắt từ trên mầm chồi trước người Mạc Vô Kỵ dược đàn, dời đến trên mặt Mạc Vô Kỵ thất lạc thậm chí là có chút tuyệt vọng.

Hắc tu lão giả lắc đầu, không nói gì. Tận lực hay không tận lực, ở chỗ này không có bất kỳ ý nghĩa. Chỉ có chiến thắng người khác, ở chỗ này mới có ý nghĩa.

Minh Ngưng Đan Sư đi lên vòng tròn đàn tế, cười tủm tỉm nhìn đông đảo dự thi Đan Sư nói:

- Đi qua 10 canh giờ tỷ đấu, đợt thứ hai thi đấu đề mục mọi người đã làm xong. Hiện tại xin tất cả Đan Sư đứng ở một bên, chờ chúng ta cho điểm.

Mạc Vô Kỵ như cái xác không hồn bình thường giống nhau theo đông đảo Đan Sư đi qua một bên, từ nhỏ đến lớn hắn không biết đi qua bao nhiêu lần thi đấu, đã tham gia bao nhiêu lần cuộc thi. Hắn cũng chưa từng quan tâm thành tích một lần như ngày hôm nay, hắn biết thành tích của hắn ý nghĩa Yên Nhi có thể được cứu hay không.

Vừa mới hiểu ra sinh mệnh cùng tu vi giữa đó liên lạc Mạc Vô Kỵ đã không có bất luận cái gì mừng rỡ, lúc này hắn thà rằng không hiểu ra, chỉ cần có thể tiến vào top trăm người.

- A đù! Mạc Vô Kỵ, thật không nghĩ tới ngươi cư nhiên có thể tiến vào đợt thứ hai. Bất quá bây giờ ngươi thực sự không cần phải ở chỗ này chờ, ngươi hẳn là đứng ở trong đám người kia mà nhìn.

Một cái thanh âm châm chọc rơi vào bên tai Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ theo bản năng ngẩng đầu, Cù Phi Dương đang nhìn hắn, bên trong mắt có không chút nào che giấu sát khí.

Mạc Vô Kỵ nhất thời cau mày, tên này thật là có chút tài mọn, cư nhiên cũng xông vào đợt thứ hai thi đấu. Xem ra tên này sớm đã chú ý hắn, bằng không sẽ không nói lời này.

- Không cần nhìn ta, ta đã thấy ngươi trồng một gốc cây Chân Thần Chi Hoa, ha ha, bởi vì thấy quá rõ, ta muốn không chú ý cũng khó khăn.

Cù Phi Dương thấy Mạc Vô Kỵ nhìn về phía hắn, trong lòng dâng lên một loại không rõ khoái ý. Chỉ cần Mạc Vô Kỵ không thể giúp Cửu Nguyệt Đan Các thu được thứ tự, Cửu Nguyệt Đan Các cũng sẽ không lại bảo trụ Mạc Vô Kỵ, vậy hắn liền có cơ hội giết chết Mạc Vô Kỵ.

- Cù Đan Sư, Mạc sư đệ đều đã nói, là Mạnh Bạc Vu tự tìm đường chết. Như ngươi không nghe theo không buông tha, có quá đáng không?

Ân Thiển Nhân hừ lạnh thanh âm truyền đến, lộ ra ý cực kỳ bất mãn.

Mạc Vô Kỵ nhất tâm chỗ xung yếu vào top trăm, căn bản cũng không có chú ý tới Ân Thiển Nhân cũng đi tới đợt thứ hai.

- Mạc sư đệ, ngươi không cần lo lắng. Nếu là ta có cơ hội tiến vào top 100, ta nhất định sẽ xuất ra một cái danh ngạch cho ngươi.

Ân Thiển Nhân phi thường rõ ràng Mạc Vô Kỵ tại sao muốn liều mạng.

Từ lần đầu tiên Mạc Vô Kỵ dùng tay thanh tẩy Thiết Tâm bồ quả thời điểm, nàng đã quyết định. Coi như là tông chủ lại ngăn cản, nàng cũng muốn xuất ra một cái danh ngạch đến trợ giúp Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ bỗng nhiên khẽ mỉm cười, trong mắt thất lạc cùng tuyệt vọng tại trong nụ cười này biến mất sạch sẽ. Lấy không được thứ tự, không vào được Ngũ Hành Hoang Vực thì như thế nào? Hắn chỉ phải sống, liền nhất định có thể nghĩ biện pháp cứu Yên Nhi. Hắn còn có một cái thủ đoạn, đó chính là dùng Tráng Thần Đan phương pháp luyện đan đổi một cái tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực danh ngạch cũng có thể sao?. Tráng Thần Đan giá trị hắn so với ai khác đều rõ ràng, cái này phương pháp luyện đan trao đổi một cái danh ngạch khẳng định không có vấn đề.

Coi như là sau đó hắn cùng đường, hắn cũng có thể lại đem Vô Tự Đan Thư đưa cho Linh Lung bà bà. Vô luận như thế nào, hắn cũng sẽ không nổi giận, cũng sẽ không bỏ rơi cơ hội cứu Yên Nhi. Tại trong từ điển của hắn, không nên có buông tha cùng tuyệt vọng.

- Cảm ơn ngươi, Ân sư tỷ. Ta cho tới bây giờ cũng không có lo lắng, ta tin tưởng chỉ cần ta sống liền có biện pháp. Về phần sự tình bị chó cắn, ta cũng đã thấy. Người sống trên đời, sao có thể không bị chó cắn? Thế nhưng bị chó cắn, chẳng lẽ còn phải cắn trả sao?

Mạc Vô Kỵ giọng nói bình tĩnh không gì sánh được, ánh mắt của hắn cũng khôi phục kiên định cùng ý chí chiến đấu.

Xa xa Khúc Uyển Nhi vẫn nhìn Mạc Vô Kỵ, tại trong nháy mắt Mạc Vô Kỵ khôi phục đó, nàng theo bản năng nắm chặt tay, nàng biết cái tên gia hỏa kia liều mạng nhỏ, liên tục giết hai đầu lục chân lôi ngạc lại đã trở về.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.