Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 125: Số 632Năm người Đan Sư giám khảo bao gồm cả Minh Ngưng Đan Sư tại bên trong ba trăm cái dược đàn qua lại, bọn họ đang cho điểm mỗi một cái Đan Sư bồi dục Chân Thần Chi Hoa.

Có thể ở nơi này tham gia Ngũ Hành Hoang Vực đan đấu, đồng thời xông vào top 300, hầu như không có có một nhược giả. Ba trăm cái dược đàn, Chân Thần Chi Hoa không nẩy mầm gần như là không có, không muốn nói không có nẩy mầm, chính là cùng Mạc Vô Kỵ như vậy, chỉ lại đem Chân Thần Chi Hoa trồng ra cao 10 mm đều cực ít.

Khoảng chừng một giờ sau đó, năm tên Đan Sư lần thứ hai về dưới vòng tròn đàn tế ngồi. Minh Ngưng Đan Sư một mình đứng ở giữa vòng tròn đàn tế.

Tất cả mọi người biết, bình xét kết quả đi ra rồi, càng là nín thở chuẩn bị nghe Minh Ngưng Đan Sư tuyên bố kết quả.

Minh Ngưng Đan Sư đối với đông đảo Đan Sư gật đầu, lúc này mới cao giọng nói:

- Đợt thứ hai đan đấu kết quả đã có, căn cứ chúng ta Niên Luân điểm số cộng lại, đạt được top một trăm năm mươi danh Đan Sư theo thứ tự là 81 hào, 711 hào, 1021 hào, 98 hào, 34 hào...

Dù cho biết rõ mình bị loại, Mạc Vô Kỵ vẫn là ôm vạn nhất hy vọng chờ Minh Ngưng Đan Sư báo hào.

Không chỉ là Mạc Vô Kỵ, hết thảy Đan Sư đều cùng Mạc Vô Kỵ giống nhau, mong mỏi có thể nghe được mã số của mình.

- 113 hào, 632 hào, 2 hào...

Minh Ngưng Đan Sư rốt cục báo xong một trăm năm mươi dãy số, khuôn mặt Mạc Vô Kỵ thất lạc. Một trăm năm mươi dãy số phải một hồi mới có thể báo xong, vì sao hắn cảm giác được rất nhanh đã báo xong?

- Chúc mừng các Đan Sư thông qua phía trước hai đợt đan đấu, đồng thời mời Đan Sư không có được báo danh rời đi nơi so tài, chúng ta sắp tiến hành vòng thứ ba đan đấu.

Minh Ngưng Đan Sư thanh âm trong sáng không gì sánh được, truyền vào trong tai mỗi một Đan Sư.

- Không công bằng, các vị Đan Sư tiền bối, ta biết ta nói ra lời này quá mức cuồng vọng. Nhưng ta cũng không là bởi vì mình bị loại, mới nói ra lời này. Bởi vì đợt thứ hai bình xét căn bản cũng không có bất luận cái gì công bằng cả.

Một cái thanh âm đột ngột cắt đứt sự im ắng trên quảng trường.

Tất cả mọi người đưa mắt rơi vào người nói chuyện, đây là một người Đan Sư thoạt nhìn rất là trẻ tuổi, lúc này trên mặt hắn viết đầy không công bằng và bất mãn.

Không người nào dám tại trong lúc đan đấu chất vấn năm lục phẩm Địa Đan Sư tham gia bình xét, bởi vì tay nghề sáu Địa Đan Sư tuyệt đối sẽ không có vấn đề, cũng sẽ không nhìn lầm.

Hiện tại hết lần này tới lần khác có người đứng ra chất vấn, thật chẳng lẽ có không công bằng? Nếu là thật có không công bằng, coi như là Vấn Thiên Học Cung uy vọng cao tới đâu, Ngũ Hành Hoang Vực đan đấu quảng trường này cũng sẽ nhất thời nháo lên tận trời. Thậm chí còn đông đảo thế lực cộng đồng chế định Ngũ Hành đan đấu lúc đó triệt để kết thúc, không có khả năng tiếp tục nữa.

Mạc Vô Kỵ cũng là khiếp sợ nhìn Cù Phi Dương, hắn căn bản cũng không có nghĩ đến Cù Phi Dương cư nhiên có dũng khí như vậy? Lẽ nào tên này cho là hắn khẳng định liền có thể thông qua đợt thứ hai thi đấu? Mạc Vô Kỵ vốn là muốn rời khỏi sân đan đấu, bởi vì Cù Phi Dương nói không công bằng, Mạc Vô Kỵ dừng lại.

Cước bộ dừng lại một cái, Mạc Vô Kỵ cảm giác mình dường để quên đến thứ gì.

Còn không có chờ Mạc Vô Kỵ suy nghĩ chính bản thân không để mắt đến thứ gì, Minh Ngưng Đan Sư liền lạnh lùng nói:

- Ngươi là có nghi vấn đối với trình độ chúng ta năm lục phẩm Địa Đan Sư, còn có Vấn Thiên Học Cung công bằng?

Cù Phi Dương dường như đã đập đá phá bình, hắn đứng ra một bước, ôm quyền nói:

- Không dám, chỉ là ta rất rõ ràng số 632 hào. Hắn vòng thứ nhất thi đấu chính là hoàn thành sau cùng, về sau hắn lại tiến vào top 300. Bởi vì ta không biết hắn tại vòng thứ nhất tranh tài tinh luyện dược vật độ tinh khiết ra sao, cho nên ta không dám nói lời nào. Đợt thứ hai thi đấu hắn trồng Chân Thần Chi Hoa có thể nói là kém nhất trong ba trăm danh Đan Sư, đó, cái kia Chân Thần Chi Hoa chỉ rộng một bàn tay chính là hắn bồi dục. Một cái Đan Sư như vậy, lại tiến vào top một trăm năm mươi danh. Ta muốn hỏi, công bằng ở nơi nào?

Cù Phi Dương lời này vừa nói ra, toàn bộ quảng trường nhất thời ầm động. Cù Phi Dương lời này có lý à nha, chắc chắn sẽ không nói bậy. Cù Phi Dương không nói bậy, duy nhất khả năng đó chính là thực sự không công bằng. Đoàn người chậm rãi bắt đầu khởi động, thậm chí có xu hướng bùng nổ.

- Hết thảy người trên Ngũ Hành đan đấu quảng trường giữ yên lặng, thị phi công chính tự có Minh Ngưng Đan Sư giải thích.

Một đạo thanh âm hùng hậu mang theo sát ý từ bầu trời vọng xuống, một giọng nói này hầu như rơi vào tim của mỗi người, để cho đám đông có chút xao động cước bộ trong nháy mắt an tĩnh lại.

Mạc Vô Kỵ cũng bị thanh âm này cả kinh, trong đầu hoàn toàn rõ ràng. Hắn rốt cuộc hiểu rõ chính bản thân sao lãng là cái gì, trước hắn chỉ quan tâm một trăm năm mươi danh ngạch có báo xong hay chưa, lại không để mắt đến mình là 632 hào. Trên thực tế 632 hào đã được báo ra, chỉ là hắn trong lúc nhất thời không có chú ý tới 632 hào, trên thực tế chính là mã số của hắn.

Một loại kích động tràn ngập toàn thân Mạc Vô Kỵ, về phần lời của Cù Phi Dương, trực tiếp bị hắn không để mắt đến. Coi như là năm đại đan sư bình chọn sai lầm, cũng sẽ không bị Cù Phi Dương nói ra. Nếu thật là như vậy, vậy sau này Ngũ Hành đan đấu uy vọng nhất định sẽ ngã xuống. Thảo nào Cù Phi Dương sẽ  khiếu nại, tên này hận không thể lập tức giết chết chính bản thân. Hiện tại chính bản thân đậu, tên này thi rớt, nhất định là sợ hãi đố kị.

Minh Ngưng Đan Sư lạnh lùng liếc mắt Cù Phi Dương, lúc này mới cao giọng nói:

- Các vị đạo hữu cùng hết thảy Đan Sư dự thi, liên quan tới Đan Sư 632 hào, coi như là không ai đưa ra, ta ở phía sau cũng sẽ nói ra. Trên thực tế ta quan tâm Đan Sư 632 hào từ rất lâu rồi, lần đầu tiên tại tinh luyện Thiết Tâm bồ quả, tốc độ của hắn chậm nhất. Hắn vẫn hoàn thành tại trong thời gian quy định, chỉ dùng Xích Diễm thạch hỏa tinh luyện đi ra Thiết Tâm bồ quả, độ tinh khiết liền đạt tới bảy mươi mốt phần trăm, bài danh top 10.

Cái thành tích này đối với bình thường tứ phẩm Địa Đan Sư mà nói, đều là phi thường rất giỏi, với hắn mà nói càng là rất giỏi. Mọi người biết ta vì sao nói như vậy sao? Bởi vì hắn chỉ là một mới Thác Mạch cảnh tu sĩ. Một cái Thác Mạch cảnh tu sĩ có thể trở thành tam phẩm Nhân Đan Sư vốn đã là một cái kỳ tích, mà hắn chẳng những trở thành tam phẩm Nhân Đan Sư, còn dùng Xích Diễm thạch hỏa tinh luyện ra tứ phẩm Thiết Tâm bồ quả.

Lời của Minh Ngưng Đan Sư đưa tới trong đám người từng trận nghị luận, hiển nhiên đều cảm thấy Minh Ngưng Đan Sư nói có chút thái quá.

- Có lẽ chỉ có người cảm thấy lời nói của ta có chút thái quá, nếu là có người biết hắn cái thành tích này làm thế nào lấy được, cũng sẽ không nói như vậy. Ta nói cho mọi người bik, hắn là dùng tay không làm ra. Làm một Đan Sư mà nói, chỉ cần không phải triệt để bị thương, tại loại tỷ đấu này có thể dùng tay để vào thành tích top 10 cũng là đáng giá.

Chúng ta tạm thời bất luận tay đứt ruột xót, đưa tay đặt ở Xích Diễm thạch hỏa thiêu cháy là một loại đau đớn vô cùng, cần nghị lực mới có thể kiên trì được. Chúng ta liền luận luyện đan thường thức, hết thảy Đan Sư đều rõ ràng, loại này tay không sao dược liệu đối thủ thương tổn là lớn bực nào. Một khi tay tạo thành hậu quả không thể khôi phục, vậy cuộc đời luyện đan của hắn liền triệt để kết thúc. Ta tin tưởng một cái tam phẩm Nhân Đan Sư, là không có cái loại này vô thượng khôi phục linh dược.

Minh Ngưng Đan Sư nói đến đây, trên quảng trường đã lần thứ hai yên lặng lại. Ở đây Đan Sư rất nhiều, không muốn nói bọn họ đều không dám khẳng định chính bản thân dùng tay sao thuốc có thể thu được cái gì thành tích. Coi như là biết có thể thông qua tuyển chọn, phỏng chừng cũng không người nào nguyện ý đi làm.

Đệ nhất chính là như Minh Ngưng Đan Sư nói như vậy, cái được không bù đắp đủ cái mất. Vạn nhất tạo thành vĩnh cửu tính chất thương tổn tay, zị cuộc đời luyện đan xong đời không nói, chính là cuộc đời tu luyện cũng triệt để xong đời. Thứ hai dù cho là thông qua, đây cũng là vòng thứ nhất mà thôi, phía sau cũng không cách nào bảo đảm nhất định có thể tiến vào top 1 trăm.

Minh Ngưng Đan Sư tiếp tục trầm giọng nói:

- Đây còn chưa phải là chỗ ta thưởng thức nhất người Đan Sư này, địa phương ta thưởng thức nhất của hắn là (ở) sau khi tinh luyện dược dịch kết thúc, hắn chịu đựng tổn thương trong tay, mạnh mẽ không có dùng bất luận cái gì đan dược. Lúc ban đầu ta vẫn không rõ là chuyện gì xảy ra, về sau tại lại đem dược dịch thu lại sau đó ta mới hiểu được. Hắn hẳn là không hiểu nhiều quy tắc tranh tài, sợ tại thi đấu trong quá trình dùng đan dược phạm quy, lúc này mới cố nén không có dùng đan dược.

Đây là một người Đan Sư đối với Ngũ Hành đan đấu thành tín, hắn đối với Ngũ Hành đan đấu thành kính bỏ ra cùng khát vọng, vượt qua khỏi mọi người nơi này. Vì thu được thứ tự, hắn thậm chí không tiếc chính bản thân khả năng lúc đó bị hủy diệt.

Xa xa, Khúc Uyển Nhi nhìn Mạc Vô Kỵ trong lòng thầm than, người này quả nhiên vẫn còn là liều mạng trước sau như một. Người khác đối với lời của Minh Ngưng Đan Sư có hoài nghi, nàng là tuyệt đối tin tưởng. Nàng đã từng thấy tận mắt Mạc Vô Kỵ liều mạng, trước đây bị sét đánh hầu như hấp hối, vẫn như cũ xông lên cùng lôi ngạc liều mạng.

Minh Ngưng Đan Sư nói đến đây cố ý dừng lại, nàng lại đem ánh mắt khinh thường rơi vào Cù Đan Sư trên người:

- Nhưng những thứ này chỉ là để cho ta thưởng thức hắn mà thôi, ta làm một bình xét Đan Sư, tuyệt đối sẽ không vì chiếu cố mà đi cho hắn điểm. Nhưng ta có thể khẳng định nói cho ngươi biết, nếu là ta sớm biết thế có một người đối với Ngũ Hành đan đấu như vậy thành kính như vậy khát vọng, tu vi thấp tới tham gia đan đấu mà nói, ta sẽ lại đem đề mục đổi thành phù hợp với tu vi thấp hơn một chút.

Không có nếu, đợt thứ hai thi đấu này là đào tạo mầm giống Chân Thần Chi Hoa, một tua này thi đấu, ngoại trừ đối với linh thảo hiểu yêu cầu cao ra, đối với tu vi yêu cầu càng cao. Ở đây ba trăm danh dự thi Đan Sư, có một trăm sáu mươi ba danh Đan Sư lựa chọn mộc thuộc tính Chân Thần Chi Hoa. Có chín mươi Đan Sư danh lựa chọn hỏa thuộc tính Chân Thần Chi Hoa. Còn có bốn mươi sáu danh Đan Sư lựa chọn đất, thủy, kim ba loại thuộc tính Chân Thần Chi Hoa mầm giống.

Minh Ngưng Đan Sư ánh mắt quét về trên quảng trường mọi người, giọng nói bộc phát đề cao nói:

- Ba trăm danh Đan Sư, ngoại trừ một người ra, không có người thứ hai lựa chọn dị thuộc tính Chân Thần Chi Hoa. Ta có thể hiểu được, bởi vì dị thuộc tính Đan Sư là phượng mao lân giác, căn bản là tìm không được. Ngoài ra, ta còn muốn phải nói cho mọi người một nguyên nhân khác. Dị thuộc tính Chân Thần Chi Hoa đào tạo độ khó là Ngũ Hành thuộc tính Chân Thần Chi Hoa đào tạo khó khăn không chỉ gấp mấy lần...

Lúc này trên quảng trường tất cả mọi người đưa mắt rơi vào này một đám Đan Sư, không ai quen biết ai là 632 hào, nhưng tất cả mọi người biết Minh Ngưng Đan Sư nói nhất định là 632 hào, mà 632 hào cũng khẳng định tại đây bên trong đám Đan Sư.

Nhìn thấy ánh mắt của mọi người, Minh Ngưng Đan Sư giọng nói phóng ôn hòa một phần:

- Mọi người đoán không sai, người Đan Sư này lựa chọn dị thuộc tính Chân Thần Chi Hoa mầm giống, chính là 632 hào. Hắn bồi dục lôi thuộc tính Chân Thần Chi Hoa đã rộng một bàn tay, thành tích tuy rằng không có khả năng tính là tốt nhất nơi này, cũng tuyệt đối là trong top 10.

Minh Ngưng Đan Sư lần thứ hai lại đem ánh mắt chăm chú vào trên người Cù Phi Dương, lớn tiếng hỏi:

- Ngươi bây giờ còn cho là chúng ta mấy cái trọng tài là thiên vị, Ngũ Hành đan đấu không công bằng sao?

- Ta, ta... Là ta không có biết rõ ràng à nha...

Cù Phi Dương trong đầu hoàn toàn khôi phục tỉnh táo, tức giận đố kị lúc trước đối với Mạc Vô Kỵ trúng tuyển sớm đã biến mất, lúc này chỉ có sâu đậm sợ hãi. Hắn hận Mạc Vô Kỵ, để cho hắn tại trong nháy mắt đó mất đi lý trí xung động đứng ra.

- Nếu mà mỗi người đều như ngươi vậy nghi vấn chúng ta Ngũ Hành đan đấu, vậy Ngũ Hành đan đấu cũng không cần tiến hành nữa rồi...

Minh Ngưng Đan Sư thanh âm có chút băng lãnh, ở trong lúc Minh Ngưng Đan sư thanh âm hạ xuống sau đó, trên bầu trời bỗng nhiên hạ xuống một quyền ảnh cực đại vô cùng.

- Bành!

Đạo quyền ảnh rơi vào trên người Cù Phi Dương, Cù Phi Dương cả cơ hội cầu xin tha thứ cũng không có, đã bị đập nát thành mảnh vụn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.