Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 130: Bán slot vào Ngũ Hành Hoang VựcCuối cùng là yên tĩnh lại, Mạc Vô Kỵ lần thứ hai lại đem túi trữ vật lấy ra. Hắn muốn một cái túi đựng đồ rất lâu rồi, hôm nay cuối cùng là được như nguyện.

Đối với làm sao luyện hóa túi trữ vật hắn còn chưa kịp hỏi Chân Thiếu Khắc, cho nên hắn chỉ có thể chính bản thân nắm lấy xem. Chân Thiếu Khắc nói chỉ có tới rồi Trúc Linh cảnh mới có thể luyện hóa túi trữ vật, nhưng Mạc Vô Kỵ cho là hắn bất đồng, bởi vì hắn tại Thác Mạch cảnh liền có thần niệm lực lượng.

Mạc Vô Kỵ thần niệm thấm vào, dù cho hắn chưa hề tiếp xúc qua luyện hóa, thần niệm của hắn vừa tiếp xúc với túi trữ vật, liền gặp một đạo dấu vết. Mạc Vô Kỵ hầu như cũng không có cân nhắc, trực tiếp bắt đầu luyện hóa đạo này dấu vết. Chỉ nửa giờ, này một tia dấu vết liền hoàn toàn thành Mạc Vô Kỵ bản thân ấn ký.

Thẳng đến lúc này, Mạc Vô Kỵ mới rõ ràng cảm thụ được cái túi đựng đồ này thuộc về hắn vật phẩm riêng tư. Bất kỳ kẻ nào thần niệm chảy vào, đều có thể bị hắn phát hiện. Đồng thời Mạc Vô Kỵ cũng hiểu vì sao Chân Thiếu Khắc nói muốn (phải) dùng ý niệm khống chế túi trữ vật, này hoàn toàn là cấp thấp tu sĩ sử dụng túi trữ vật một loại vụng về thủ đoạn.

Cá nhân ý niệm có mạnh có yếu, mạnh một chút tu sĩ có thể miễn cưỡng dùng ý niệm khống chế bên trong túi đựng đồ đồ đạc. Yếu một chút tu sĩ, này nhất định phải muốn mượn trợ nguyên lực mới có thể vận dụng túi trữ vật. Mà túi trữ vật loại này không gian bảo vật, thời gian dài vận dụng khống chế nguyên lực, sẽ (biết) hạ thấp thọ mệnh.

Tới rồi Trúc Linh cảnh sau đó, tuy rằng còn không có tu luyện ra thần niệm, nhưng có thể đến luyện hóa túi trữ vật. Một khi túi trữ vật luyện hóa sau đó, khống chế bên trong túi đựng đồ đồ đạc thì càng là dễ dàng.

Mạc Vô Kỵ không khỏi cảm thán, thần niệm thật là đồ tốt a. Không có có thần niệm, hắn không cách nào trở thành tam phẩm Nhân Đan Sư, không cách nào luyện hóa Thiết Tâm bồ quả, đồng dạng cũng không cách nào như thường sử dụng túi trữ vật.

Lại đem túi trữ vật cất kỹ, Mạc Vô Kỵ xuất ra còn trang bị tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực thủ hoàn túi tơ vàng. Năm mươi mốt cái thủ hoàn, Chân Thiếu Khắc phân hai mươi lăm cái, Ân Thiển Nhân lấy đi bốn cái, Khúc Uyển Nhi cầm đi một cái, chính hắn lưu lại một cái, nơi này còn dư lại hai mươi thủ hoàn.

Mạc Vô Kỵ đã tham gia Ngũ Hành Hoang Vực đan đấu, cũng nhìn thấy đông đảo người đối thủ vòng khuyên khát vọng. Người tới nơi này liền có ít nhất mấy chục vạn, còn có cuồn cuộn không ngừng người chạy tới. Mà Ngũ Hành Hoang Vực chỉ là phát ra mấy nghìn cái thủ hoàn, rõ ràng cho thấy xa xa không đủ.

Trong tay hắn này hai mươi thủ hoàn, tuyệt đối là một khoản tài phú. Về phần làm sao lại đem những thứ này thủ hoàn biến thành hắn cần đồ đạc, Mạc Vô Kỵ quyết định hay là nghe nghe Chân Thiếu Khắc ý kiến. Dù sao người ta ở chỗ này làm đan các sinh ý đã bao nhiêu năm, kinh nghiệm so với hắn phong phú.

- Mạc sư huynh, Thiếu các chủ mang theo một người lại đây, hỏi ngươi bây giờ có thể hay không.

Mạc Vô Kỵ mới vừa muốn đi tìm Chân Thiếu Khắc, Phỉ Bỉnh Trụ sẽ tới truyền báo, Chân Thiếu Khắc tới rồi.

- Bỉnh trụ, ngươi cũng cực khổ. Đi nghỉ trước đi, ta cùng Thiếu Khắc nói là được.

Mạc Vô Kỵ suy đoán Chân Thiếu Khắc cũng có phải là vì thủ hoàn mà đến.

Phỉ Bỉnh Trụ cười hắc hắc, vẫn như cũ tinh thần mười phần nói:

- Ta nửa điểm cũng không phiền hà, thực ra mà nói, ta chưa hề nghĩ tới còn có ngày hôm nay như vậy phong cảnh. Thiếu các chủ cho ta một quyển trân phẩm Nhân Cấp Công Pháp, từ giờ trở đi, Trúc Linh chính là ta cao nhất mục tiêu.

Mạc Vô Kỵ cười ha ha một tiếng:

- Ngươi cũng quá không có lòng cầu tiến, yên tâm đi, chờ ta từ Ngũ Hành Hoang Vực đi ra, mục tiêu của chúng ta đều so với hiện tại cao hơn.

Mạc Vô Kỵ biết Chân Thiếu Khắc cho Phỉ Bỉnh Trụ một quyển trân phẩm Nhân Cấp Công Pháp, cũng là bởi vì mặt mũi của hắn. Loại này không phải là luôn nghĩ chiếm tiện nghi người, đáng giá kết giao đi.

- Ta tin tưởng.

Phỉ Bỉnh Trụ kiên định gật đầu, nhường ra một bên.

Đang cùng Mạc Vô Kỵ cùng nhau chạy ra Vô Ngân Kiếm Phái thời điểm, hắn căn bản cũng không có nghĩ tới sau này sẽ như thế nào. Hiện tại hắn bộc phát khẳng định, Mạc Vô Kỵ cũng không vật trong ao, chỉ cần hắn đi theo Mạc sư huynh phía sau, vậy thì có tiền đồ lớn. Có mấy người có thể ở Ngũ Hành đan đấu giữa đạt được trước trăm tên? Không đúng, phải nói có mấy cái tông môn có thể ở Ngũ Hành đan đấu đạt được trước trăm? Huống chi, Mạc sư huynh là trước năm mươi danh.

Ngẫm lại nửa năm trước hắn vẫn còn là một cái cùng đông đảo tạp dịch đệ tử nghị luận Ngũ Hành Hoang Vực đan đấu người qua đường giáp, hiện tại hắn đã đứng ở Ngũ Hành Hoang Vực đan đấu quảng trường. Thậm chí tu vi của hắn muốn (phải) cao một chút mà nói, hắn tùy thời đều có thể tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực. Phải biết rằng cái này danh ngạch chính là chuẩn Thiên cấp đệ tử chân truyền cũng không dễ dàng lấy được, mà hắn chỉ cần cùng Mạc sư huynh chào hỏi là được.

Đáng tiếc là, tu vi của hắn thật sự là quá thê thảm không nỡ nhìn, tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực vậy thì đồng nghĩa với muốn chết.

- Vô Kỵ, ta không có có ảnh hưởng đến ngươi đi.

Chân Thiếu Khắc mặt tươi cười, hắn và Mạc Vô Kỵ tách ra mới một giờ mà thôi, nhưng Mạc Vô Kỵ đã từ trên mặt hắn nhìn ra tâm tình của hắn cùng trước là hoàn toàn bất đồng. Phỏng chừng này một giờ giữa, Chân Thiếu Khắc thành quả không sai.

- Không có, ta đang chuẩn bị đi ra ngoài một chuyến...

Mạc Vô Kỵ vốn nói đang chuẩn bị đi tìm Chân Thiếu Khắc, nhìn thấy Chân Thiếu Khắc người bên cạnh sau đó, hắn lập tức đổi giọng. Từ kinh nghiệm của hắn nhìn ra, Chân Thiếu Khắc người bên cạnh có một loại chức nghiệp quản lí người khôn khéo cùng lão luyện.

Chân Thiếu Khắc mang người này tới tìm hắn, rất có thể chính là vì Ngũ Hành Hoang Vực thủ hoàn. Bán ra thủ hoàn loại chuyện này, để cho người khác tìm hắn, so với hắn tìm người khác giá cả khẳng định cao hơn một chút.

- Vô Kỵ, để ta giới thiệu một chút, vị này chính là chúng ta ngũ đại đế quốc đệ nhất đại thương sẽ (biết) duy đạo các tại Ngũ Hành Hoang Vực người phụ trách, Lô Bồng chấp sự.

Chân Thiếu Khắc chỉ vào bên cạnh hắn trung niên nam tử giới thiệu đến.

Không đợi Mạc Vô Kỵ nói chuyện, trung niên nam tử này đã là liền ôm quyền:

- Mạc Đan Sư, ta thế nhưng ước ao ngươi thật lâu. Mặc dù đang Ngũ Hành đan đấu đài thi đấu thượng (trên), ngươi không phải là đệ nhất, thậm chí không phải là top 10 cái kia, cũng là lưu cho ta dưới ấn tượng sâu nhất cái kia. Kẻ hèn Lô Bồng, mạo muội tới chơi, còn xin Mạc Đan Sư bỏ qua cho.

Lô Bồng vóc người trung đẳng, ngoại trừ khôn khéo cùng có khả năng bên ngoài, còn có một mở lớn chúng khuôn mặt.

Thương nhân nói chuyện quả nhiên để cho người ta như bọt xuân phong, Mạc Vô Kỵ vừa cười vừa nói:

- Thật hân hạnh gặp lô chấp sự, ta chỉ là vận khí tốt hơn mà thôi. Thiếu Khắc, lô chấp sự, hai vị mời ngồi.

Ba người sau khi ngồi xuống, Lô Bồng mới cười tủm tỉm chủ động nói:

- Mạc Đan Sư, ta tin tưởng ngươi hẳn là biết ta ý đồ đến. Ngũ Hành Hoang Vực mở ra còn có ba ngày, ba ngày nay, đúng là tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực danh ngạch tranh đoạt kích liệt nhất thời điểm. Đại đa số tông môn danh ngạch cũng không đủ, cho nên cũng cực ít có tông môn lại đem danh ngạch lấy ra giao cho người khác. Mà ta tại biết danh ngạch của ngươi là chính bản thân phân phối sau đó, ta là thật rất kích động. Mạc Đan Sư, lại đem danh ngạch của ngươi giao cho chúng ta duy đạo các sao?, chúng ta nhất định có thể giúp ngươi bán ra ngươi rất giá vừa ý.

- Vô Kỵ, lô chấp sự rất đáng giá tín nhiệm.

Chân Thiếu Khắc tại vừa nói một câu.

Đối với Chân Thiếu Khắc Mạc Vô Kỵ hay (vẫn, còn) là rất tín nhiệm, hắn lập tức nói:

- Lô chấp sự nói không sai, ta đang muốn muốn (phải) đem vật cầm trong tay hai mươi tấm thủ hoàn bán ra rơi...

- Còn có hai mươi tấm? Ngươi yên tâm, ta bên này lại đem có một cái tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực trước đấu giá hội. Nếu là ngươi lại đem này thủ hoàn giao cho ta, ta nhất định có thể giúp ngươi bán ra cao nhất giá cả.

Nghe được Mạc Vô Kỵ còn có hai mươi tấm thủ hoàn, Lô Bồng càng là mừng rỡ không thôi.

Chân Thiếu Khắc vừa nói đạo:

- Vô Kỵ, ta kiến nghị ngươi cũng đi một cái cái này đấu giá hội. Ngũ Hành Hoang Vực tuy rằng to lớn, nhưng một lần tiến vào mấy nghìn người, chẳng những muốn (phải) phòng bên trong một phần yêu thú khói độc, còn (muốn) phải phòng ngừa một phần tu sĩ ám toán. Đấu giá hội thượng (trên) ngươi có thể lựa chọn một phần tự ta bảo vệ thủ đoạn, ví dụ như nhiều hơn chút bùa chú, pháp bảo các loại...

Mạc Vô Kỵ nghe giật mình, hắn bởi vì không có kinh nghiệm phương diện này, cho nên thật không ngờ những thứ này. Hiện tại Chân Thiếu Khắc nhắc nhở hắn, một lần tiến vào mấy nghìn người, khó bảo toàn không có người chuyên môn làm giặc cướp hoạt động. Mà tu vi của hắn lại thấp, cũng không dám có nửa phần sơ suất.

- Tốt, những thứ này liền giao cho lô chấp sự, đấu giá hội ta cũng sẽ đi qua, cụ thể là lúc nào?

Mạc Vô Kỵ lại đem túi tơ vàng bên trong thủ hoàn toàn bộ lấy ra đưa cho Lô Bồng, hắn quyết định cũng đi một chuyến đấu giá hội.

Lô Bồng lấy ra một quả ngọc bài đưa cho Mạc Vô Kỵ:

- Mạc Đan Sư, cái này ngọc bài có thể miễn phí tiến vào ta duy đạo các bất luận cái gì đấu giá hội. Cảm tạ Mạc Đan Sư đối với tín nhiệm của ta, cái này ngọc bài sẽ đưa cho Mạc Đan Sư. Lần này đấu giá hội liền tại tối mai, địa điểm là duy đạo các đấu giá hội trận.

Đưa đi Lô Bồng sau đó, Chân Thiếu Khắc lại lấy ra một cái túi đưa cho Mạc Vô Kỵ:

- Vô Kỵ, nhiều hơn tới vài tấm thủ hoàn ta người hầu tình giá bán cho bằng hữu, nơi này có một nghìn mà phẩm linh thạch ngươi cầm, có lẽ bán đấu giá sẽ dùng tới. Còn có, Lô Bồng đưa cho ngươi này tấm bảng thật không đơn giản, chẳng những là có thể tiến vào duy đạo các hết thảy đấu giá hội, còn có thể tiêu hao một bộ phận ngạch độ, ngươi không nên tùy tiện ném.

- Nhiều như vậy?

Mạc Vô Kỵ biết một nghìn mà phẩm linh thạch tương đương với một vạn huyền phẩm linh thạch, hoặc là mười vạn hoàng phẩm linh thạch. Này với hắn mà nói, là một khoản chưa bao giờ có tài phú. Hơn nữa chỉ có mà phẩm linh thạch đổi huyền phẩm linh thạch, có rất ít người có thể sử dụng huyền phẩm linh thạch đổi được mà phẩm.

- Kỳ thực không coi là nhiều, bởi vì ta muốn (phải) kết giao mấy cái bằng hữu, lúc này mới dùng giá tiền thấp nhất đưa tay vòng khuyên bán ra mấy cái. Tại đấu giá hội thượng (trên), ngươi sẽ phát hiện thủ hoàn giá cả thậm chí so với cái giá tiền này cao hơn mấy chục hơn trăm lần. Ta đã nói với ngươi, Chân Thần Chi Hoa tại Ngũ Hành Hoang Vực cũng không tính vật trân quý nhất. Có thể đi vào Ngũ Hành Hoang Vực người, chỉ phải sống đi ra, hầu như không có tay không mà về.

Chân Thiếu Khắc thận trọng nói.

- Tốt, vậy ta nhận.

Mạc Vô Kỵ biết hắn trên người bây giờ không có linh thạch, coi như là tương yêu mua gì đồ đạc, cũng rất khó. Tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực trước, hắn đích xác muốn (phải) chuẩn bị một chút.

...

Lúc này toàn bộ Ngũ Hành Hoang Vực quảng trường đều được hò hét ầm ĩ chợ bán thức ăn, khắp nơi đều là tìm kiếm thủ hoàn tin tức. Đang bị người điều tra ra 632 hào là Cửu Nguyệt Đan Các sau đó, Cửu Nguyệt Đan Các thậm chí một lần bị vây ở. Về sau hay (vẫn, còn) là Chân Thiếu Khắc đứng ra nói 51 tấm thủ hoàn toàn bộ phân phối xong, lúc này mới để cho mọi người tán đi.

Thủ hoàn phân phối xong, 632 hào là ai cũng không có ai đi lưu ý. Nhiều nhất, chỉ là một là (vì) Cửu Nguyệt Đan Các luyện đan Đan Sư mà thôi.

Mạc Vô Kỵ căn bản cũng không rõ ràng việc này, hắn tại đưa tay vòng khuyên giao cho Lô Bồng sau đó, bồi Yên Nhi đi nói một hồi nói. Sau đó liền lưu tại phòng của mình bên trong nghiên cứu Hộ Hồn Địa Hà Đan, cái này đan dược đối với hắn rất trọng yếu. Thật giống như Tráng Thần Đan bình thường giống nhau, nếu là hắn có thể luyện chế ra cái này đan dược, vậy hắn luyện chế tứ phẩm địa linh đan hẳn là sẽ chỉ là biết dễ dàng rất nhiều.

Thế nhưng duy nhất khó xử Hộ Hồn Địa Hà Đan bản thân chính là tứ phẩm địa linh đan, muốn luyện chế Hộ Hồn Địa Hà Đan, hắn trước hết thăng cấp tứ phẩm Địa Đan Sư.

Hộ Hồn Địa Hà Đan chủ yếu linh thảo có ba loại, Triêu Mộc Ngọc Nha, Hà Quang Quả, Băng La Thảo, này ba loại linh thảo giá trị cũng không thấp. Về phần còn lại tứ phẩm linh thảo cùng tam phẩm linh thảo đều có thể mua được.

Mạc Vô Kỵ suy nghĩ một chút, hay (vẫn, còn) là viết một cái danh sách, mời Chân Thiếu Khắc hỗ trợ đi mua.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.