Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 131: Duy đạo các bán đấu giáNếu như nói Ngũ Hành Hoang Vực trên quảng trường trước một ngày náo nhiệt nhất chính là Ngũ Hành đan đấu đài thi đấu, vậy bây giờ náo nhiệt nhất chính là Duy Đạo Các đấu giá hội trận.

Đến đây Ngũ Hành Hoang Vực mọi người rõ ràng, đừng xem Ngũ Hành Hoang Vực đan đấu có mấy nghìn người có thể đạt được danh ngạch. Nhưng trên thực tế mỗi một cái danh ngạch đều di là (vì) trân quý, tông môn danh ngạch là tuyệt đối sẽ không phóng ra ngoài. Một số người muốn có được danh ngạch, liền (muốn) phải bằng vào cực lớn nhân tình quan hệ, ngoài ra còn phải đưa ra một khoản to lớn tài mới được.

Mà bây giờ Duy Đạo Các khi tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực trước sau cùng một buổi đấu giá, cư nhiên thả ra hai mươi vào Ngũ Hành Hoang Vực vòng đeo tay.

Đây là tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực danh ngạch a, người nào sẽ (biết) lấy ra bán? Hiện tại hết lần này tới lần khác đã bị Duy Đạo Các lấy ra bán.

Đến đây Ngũ Hành Hoang Vực tu sĩ một bên bội phục Duy Đạo Các bản lĩnh, một bên nghĩ hết tất cả biện pháp muốn đi vào đấu giá hội.

Mạc Vô Kỵ đi tới Duy Đạo Các đấu giá hội trận cửa vào, cũng là không thể tin được, cửa hội trường đầy ắp người, rất nhiều người còn đang ở tìm kiếm tiến vào hội trường phiếu. Đáng tiếc nơi này liên một cái bò cũng không có, tự nhiên là không cầu được phiếu.

Lẽ nào những người này cũng là vì này hai mươi tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực danh ngạch? Nhiều người như vậy đi vào, hai nghìn cái danh ngạch cũng không đủ phân a, huống chi chỉ có hai mươi

Mạc Vô Kỵ đột nhiên cảm giác được hắn còn đánh giá thấp tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực vòng đeo tay giá trị, hẳn là hắn đánh giá thấp Ngũ Hành Hoang Vực giá trị. Xem ra tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực ngoại trừ tìm được Vô Lượng Đoán Hồn Tinh bên ngoài, hắn nhất định phải lợi dụng cơ hội lần này vì mình sau này tu luyện đánh hạ cơ sở.

- Đứng lại, đấu giá hội gần bắt đầu, không có cửa phiếu xin tránh ra.

Mạc Vô Kỵ mới vừa mới vừa đi tới cửa, đã bị hai tên tu sĩ ngăn cản.

Mạc Vô Kỵ giơ lên Lô Bồng cho ngọc bài:

- Ta có cái này, hẳn không có vấn đề sao??

Một tên trong đó tu sĩ thấy Mạc Vô Kỵ ngọc bài, nhanh chóng nói:

- Không có vấn đề, vị quý khách kia, mời cùng đi theo ta.

Quả nhiên dùng tốt, Mạc Vô Kỵ thu hồi ngọc bài theo tên tu sĩ này tiến vào đấu giá hội trận. Vừa tiến vào hội trường, Mạc Vô Kỵ càng là kinh ngạc. Hội trường người bên ngoài nhiều, người bên trong này kỳ thực cũng không ít, hắc áp áp một tảng lớn.

Tu sĩ kia lại đem Mạc Vô Kỵ vẫn mang tới lầu hai số bảy mươi sáu ghế lô, rồi mới lên tiếng:

- Tôn khách mời vào, nếu là có yêu cầu, có thể trực tiếp gọi người đi lên.

Mạc Vô Kỵ sau khi tiến vào phát hiện này ghế lô chẳng những không gian không hơn nữa nhìn bán đấu giá đài cùng lầu một đại sảnh đều là nhìn một cái không sót gì. Chờ (các loại) tu sĩ kia sau khi đi, Mạc Vô Kỵ đóng cửa cửa bao sương, trong lòng cảm thán Lô Bồng quả nhiên tặng rồi một cái không nhỏ nhân tình cho hắn. Tại đây loại một phiếu khó cầu đấu giá hội, cư nhiên có thể lấy được một cái ghế lô, thật sự là xa xỉ.

Trong gian phòng ngoại trừ hai cái ghế bên ngoài, còn có một cái nho nhỏ nghỉ ngơi giường chiếu.

Tại cái ghế trước mặt có một cái bàn, trên bàn có một cái báo giá ván chưa sơn. Mạc Vô Kỵ không phải là hoàn toàn không biết gì cả, hắn biết cái này ván chưa sơn hẳn là một cái trận pháp hình thành. Tại ván chưa sơn bên cạnh, còn có một cái một cái màu đỏ bắt tay, trên đó viết nặc danh mua.

Không cần nhìn giải thích, Mạc Vô Kỵ cũng biết đây là ý gì, hẳn là không ra lộ tính danh mua mua đồ. Mạc Vô Kỵ không chút do dự đem điều này màu đỏ bắt tay kéo lại đến, vô luận hắn mua gì đồ đạc, có thể nặc danh vậy dĩ nhiên là hay nhất.

Mạc Vô Kỵ tại ghế trên ngồi xuống, tĩnh tâm chờ đấu giá hội bắt đầu.

Hắn cũng không có chờ bao lâu, chỉ một nén nhang không tới thời gian, đấu giá hội trận liền truyền đến một tiếng thanh thúy chung minh. Này tiếng thanh thúy chung minh sau đó, trên đại điện nghị luận thanh âm cũng biến mất, toàn bộ đại điện đều an tĩnh lại. Tất cả mọi người là tinh thần phấn chấn, chuẩn bị tại bán đấu giá giữa mua được chính bản thân cần thứ tốt.

Một cái thủy phương viên một trượng có thừa thủy tinh bán đấu giá vòng tròn đàn tế từ dưới đất dâng lên, tại đây thủy tinh vòng tròn đàn tế ngay phía trên còn có một cái bốn bề đều có thể nhìn thấy hình vuông báo giá màn hình lớn.

Duy Đạo Các này quả nhiên là tài đại khí thô, tại Ngũ Hành Hoang Vực loại này tạm thời đấu giá hội trận cũng làm như vậy cao thượng.

Lúc này một người trung niên nam tử đi lên thủy tinh vòng tròn đàn tế, trung niên nam tử này đối với bốn phía ôm một cái quyền, lúc này mới cao giọng nói:

- Ngũ Hành Hoang Vực gần mở ra, ta tin tưởng hết thảy tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực những thiên tài đều hy vọng có thể có nhiều hơn bảo vật hộ thân, mà ta Duy Đạo Các đấu giá hội chính là chuyên môn phục vụ cho mọi người. Ta là Duy Đạo Các Tân Thạch Kỳ, lần này bán đấu giá bởi ta đến chủ trì. Lần đấu giá này ngoại trừ có mọi người đều biết hai mươi tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực vòng đeo tay bên ngoài, còn (muốn) phải càng thêm thần bí bảo vật chờ đợi ngươi mua.

Thời gian quý giá, ta cũng không nhiều nói nhảm, hiện tại bán đấu giá bắt đầu. Thứ nhất muốn (phải) đánh ra chính là một tổ Giải Độc Đan thuốc, tổng cộng mười hai tấm, là (vì) tứ phẩm địa linh đan. Giá quy định ba trăm huyền phẩm linh thạch, mỗi lần tăng giá không được thấp hơn hai mươi.

Lời của Tân Thạch Kỳ âm hạ xuống, này một tổ Giải Độc Đan thuốc giá cả liền nhanh chóng tăng vọt, rất nhanh thì xông lên năm trăm huyền phẩm linh thạch.

Mạc Vô Kỵ lòng nói thảo nào Luyện Đan Sư giàu có, Giải Độc Đan này nhất định là bình thường nhất tứ phẩm địa linh đan, lại đáng tiền như vậy. Mặc dù biết này một tổ Giải Độc Đan rất có thể đối với bí cảnh trúng độc sương mù hữu hiệu, Mạc Vô Kỵ hay (vẫn, còn) là không có bất kỳ mua ý tứ. Hắn mình chính là một cái Đan Sư, há có thể mua người khác luyện chế đan dược?

Đối với Giải Độc Đan, hắn trong túi đựng đồ hiện tại có ít nhất ba loại.

Sau cùng này một tổ Giải Độc Đan dùng lục trăm ba mươi huyền phẩm linh thạch bị người mua đi.

Tại thứ nhất vật phẩm bán đấu giá đạt thành giao dịch sau đó, một nữ tử nâng mâm ngọc đi lên đi lên. Tân Thạch Kỳ cầm lấy mâm ngọc thượng (trên) một đoàn cực đạo:

- Đây là một món hạ phẩm linh khí, giá quy định ba nghìn Thiên Huyền phẩm linh thạch, mỗi lần tăng giá không được thấp hơn một trăm, đấu giá bắt đầu.

Mạc Vô Kỵ âm thầm líu lưỡi, linh khí cư nhiên đắt như vậy? Một món hạ phẩm linh khí, liền giá trị ba nghìn huyền phẩm linh thạch, đây là báo giá, có thể thấy được cuối cùng giá sau cùng cách càng cao. Luyện Khí Sư là một cái rất có tiền đồ chức nghiệp a, dường như so với luyện đan còn (muốn) phải có tiền đồ.

Trong lòng cảm thán, Mạc Vô Kỵ cũng không định đi học tập luyện khí, hắn có thể luyện đan, chủ yếu bởi vì hắn đã từng liền là sinh vật cùng thực vật học gia. Về sau lại vận khí tốt, Trầm Liên đưa hắn một quyển Vô Tự Đan Thư. Nếu là học tập luyện khí, này sẽ không có vận khí tốt như vậy.

Ngược lại cái này đưa tới Mạc Vô Kỵ hứng thú, tu vi của hắn quá thấp, có một cái ngược lại an toàn không ít. Đáng tiếc là cái giá tiền này hơi cao, Mạc Vô Kỵ trong lúc nhất thời có chút do dự bất định.

Khi ở đây giá cả lên cao đến lục Thiên Huyền phẩm linh thạch thời điểm, Mạc Vô Kỵ triệt để bỏ qua báo giá dự định. Hắn cũng có thể đơn giản dịch dung, tuy rằng chưa tính là rất cao minh, cũng không đáng dùng lục Thiên Huyền phẩm linh thạch mua mặt nạ.

Mặt nạ bị người nặc danh dùng bát ngàn lẻ bảy trăm huyền phẩm linh thạch mua đi.

Thứ ba món bị bán đấu giá bảo vật là một món hạ phẩm linh khí trường đao, lên giá liền vượt qua ba nghìn huyền phẩm linh thạch, đối với Mạc Vô Kỵ này không có hứng thú.

Thứ tư món bị bán đấu giá lại là một tổ đan dược

Kế tiếp thứ năm món, thứ sáu món mãi cho đến thứ mười một món đồ đạc bán đấu giá đi ra, cũng không có Mạc Vô Kỵ mong muốn.

- Kế tiếp chúng ta muốn (phải) đánh ra chính là một cái ngũ phẩm bạo Băng Phù, tờ phù lục này tuy rằng chỉ có thể dùng một lần, lại đủ để đối phó hết thảy Chân Hồ Cảnh dưới đối thủ. Coi như là đối mặt Chân Hồ Cảnh trung kỳ, xuất kỳ bất ý cũng có thể ngăn cản một vài. Cái này bùa chú giá bắt đầu là tứ Thiên Huyền phẩm linh thạch, mỗi lần tăng giá không được thấp hơn một trăm

Lời của Tân Thạch Kỳ để cho Mạc Vô Kỵ trong lòng ai thán, hắn cũng là muốn cái này bùa chú, đáng tiếc hắn hiện tại tổng cộng mới một vạn huyền phẩm linh thạch.

Chỉ chốc lát thời gian, cái này bùa chú giá cả liền đưa lên đến lục Thiên Huyền phẩm linh thạch. Mạc Vô Kỵ nghĩ tới bản thân cái kia ngọc bài còn có tiêu hao công năng, suy nghĩ một chút chính bản thân cúi xuống tu vi, (vẫn, còn) là quyết định mua cái này bùa chú.

- Bảy thiên ba trăm huyền phẩm linh thạch.

Mạc Vô Kỵ mới vừa lại đem cái giá tiền này viết ở tại báo giá bài thượng (trên), giá cả liền lần nữa nảy sinh cái mới tới rồi bảy ngàn năm trăm.

- Cửu Thiên Huyền phẩm linh thạch.

Mạc Vô Kỵ đơn giản một lần bỏ thêm một ngàn rưỡi, hắn tu vi yếu, không có một món đồ phòng thân chung quy không được.

Cái giá tiền này dường như thêm hơi có chút to lớn, dù sao bạo Băng Phù chỉ là một lần đồ đạc mà thôi.

Tân Thạch Kỳ thanh âm vang lên:

- Có người nặc danh báo giá cửu Thiên Huyền phẩm linh thạch, có còn hay không giá tiền cao hơn? Cửu Thiên Huyền phẩm linh thạch một lần

Mạc Vô Kỵ rất là lo lắng quan tâm này báo giá bình, nếu là có người vượt ra khỏi cửu Thiên Huyền phẩm linh thạch, hắn quyết định buông tha. Dù sao này còn vừa mới bắt đầu, trên người của hắn một vạn huyền phẩm linh thạch cũng không thể chỉ là mua một cái bùa chú sao??

- Cửu Thiên Huyền phẩm linh thạch ba lần, thành giao.

Tân Thạch Kỳ kêu lên thành giao hai chữ sau đó, Mạc Vô Kỵ cuối cùng là thở phào nhẹ nhõm.

Sau một lát, Mạc Vô Kỵ báo giá quang bản thượng xuất hiện một hàng chữ, mời lại đem cửu Thiên Huyền phẩm linh thạch phóng ở phía trên.

Mạc Vô Kỵ không có tham gia qua cao cấp đấu giá hội, hắn ngược lại nghe nói qua. Thấy hàng này chữ, hắn liền biết cái này ván chưa sơn lại còn là một cái tiểu hình truyền tống trận.

Đồng thời Mạc Vô Kỵ cũng biết hắn thẻ bài tuy rằng có thể tiêu hao, vậy khẳng định không có khả năng nặc danh, cũng may trên người của hắn linh thạch còn đủ.

Mạc Vô Kỵ lại đem cửu trăm tấm mà phẩm linh thạch đặt ở quang bản thượng, một lát sau, này cửu Bách Linh thạch đã bị một đạo nhạt quang vây quanh biến mất, lập tức một cái hộp ngọc xuất hiện ở ván chưa sơn bên trên.

Mạc Vô Kỵ cầm lấy hộp ngọc mở ra, bên trong quả nhiên là một quả bùa chú. Bùa chú thượng (trên) linh khí lưu chuyển, dường như còn có một đạo đạo văn lộ xen kẽ. Một loại cường đại băng thuộc tính khí tức thẩm thấu đi ra, cho dù là không có bị kích phát, Mạc Vô Kỵ cũng cảm thụ được từng trận hàn ý kéo tới.

Này cửu trăm mà phẩm linh thạch hoa cũng không phải oan, một khi tại Ngũ Hành Hoang Vực gặp phải nguy hiểm, thứ này đủ để bảo trụ một mạng

- Kế tiếp chúng ta muốn bán đấu giá là một món tất cả mọi người chờ đợi đồ đạc, Ngũ Hành Hoang Vực vòng đeo tay một quả thiên

Tân Thạch Kỳ thanh âm truyền đến, Mạc Vô Kỵ nhanh chóng thu hồi bạo Băng Phù. Ngũ Hành Hoang Vực vòng đeo tay là vật của hắn, hắn tự nhiên phải chú giá tiền là bao nhiêu. Ngũ Hành Hoang Vực vòng đeo tay giá cả càng cao, hắn sau đó mua sức lực càng lớn.

- Ngũ Hành Hoang Vực tiến vào vòng đeo tay giá bắt đầu là mười vạn huyền phẩm linh thạch, mỗi lần tăng giá không được thấp hơn một nghìn huyền phẩm linh thạch

Nghe đến đây giá cả, Mạc Vô Kỵ là cũng hút hơi lạnh. Thảo nào Chân Thiếu Khắc nói cho hắn biết này một nghìn mà phẩm linh thạch là người tình giới nửa bán nửa tặng cho ra, nơi này mười vạn huyền phẩm linh thạch, còn là một cái vòng đeo tay lên giá, quá hung tàn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.