Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 174: Trúc LinhMạc Vô Kỵ lúc này hoàn toàn bất chấp quanh thân đau đớn, hai chân dùng sức, cả người là bộc phát ra cực hạn lực lượng, trực tiếp xông về một đóa Thiên Lạc Hoa.

Thiên Lạc Hoa cứ như vậy trôi lơ lửng tại sương mù, Mạc Vô Kỵ rất là dễ dàng liền đem một đóa Thiên Lạc Hoa này hái xuống, đưa vào hộp ngọc.

Đạt được Thiên Lạc Hoa sau đó, Mạc Vô Kỵ là một giây đồng hồ cũng không muốn ở chỗ này lâu, hắn xoay người liền xông về bên ngoài sương mù.

Giờ khắc này, hắn may mắn chính bản thân có thần niệm, nếu là không có thần niệm, tại loại địa phương này hắn đừng nghĩ lại đi ra.

Mạc Vô Kỵ tốc độ bay nhanh, chỉ dùng một nén nhang liền chạy ra khỏi phiến thung lũng, kết thúc bị sương mù dây dưa khắp người ác mộng.

Toàn thân từng trận đau nhức truyền đến, Mạc Vô Kỵ nhanh chóng lần thứ hai nuốt vào vài tấm Thanh Độc Đan, cấp tốc rời đi phiến thung lũng. Này sương mù độc có chút quỷ dị, hắn căn bản cũng không biết là cái gì độc.

Lần này Mạc Vô Kỵ lựa chọn phương hướng cùng tới phương hướng hoàn toàn bất đồng, cái kia càng quỷ dị hơn cỏ dại bức tường đổ, hắn cũng không muốn đi qua một lần nữa. Lần này, hắn cũng không có nhìn Tề lão thực địa đồ.

Liên tiếp chạy ra ba ngày sau, Mạc Vô Kỵ cảm thấy không đúng, thân thể hắn càng ngày càng cứng ngắc, điều này hiển nhiên là trúng độc biểu hiện.

Nhất định phải tìm địa phương trước giải độc rồi lại nói, Mạc Vô Kỵ nhìn chung quanh một cái, ngoại trừ một cái phương hướng có một mảnh đầm lầy, nơi khác đều là một mảnh hoang vu cánh đồng bát ngát, ẩn thân địa phương cũng không có.

Mạc Vô Kỵ chỉ có thể lựa chọn tiến vào này phiến đầm lầy, hắn hiện tại còn không biết chính bản thân trúng chất độc này có nghiêm trọng hay không. Nếu là rất nghiêm trọng, hắn có lẽ phải hoa thời gian rất lâu mới có thể giải độc, cho nên hắn tìm địa phương nhất thiết phải bí mật an toàn.

Đầm lầy mà bình thường có rất ít người tiến đến, chỉ cần hắn có thể tìm tới một cái hợp chỗ ẩn thân, là tính là có thể miễn cưỡng được thông qua.

...

Đây đã là nửa ngày sau Mạc Vô Kỵ vọt vào đầm lầy, hắn vẫn không có tìm được một chỗ tốt ẩn thân. Lúc này toàn thân hắn đều bị đầm lầy rỉ ra bao phủ, những thứ này đối với Mạc Vô Kỵ mà nói căn bản cũng không trọng yếu. Hắn hoảng hốt chính là quanh thân càng ngày càng cứng ngắc, còn không biết lúc nào, hắn sẽ trở thành hòn đá như những người đã từng ở đây, cũng hóa thành hình người đá.

Thất Lạc Thiên Khư đích thật là quá nguy hiểm, hắn thậm chí cũng không có cố ý đi địa phương nguy hiểm, liền liên tiếp gặp hai lần sinh mệnh nguy cơ.

Xa xa ba đạo bóng người quen thuộc xuất hiện ở trong tầm mắt Mạc Vô Kỵ, Mạc Vô Kỵ nhanh chóng té nhào vào đầm lầy trên mặt đất. Hắn nhận ra được, ba người này chính là tại nơi bên hồ muốn cướp đoạt hắn túi trữ vật, sau cùng hắn xuất ra Tề lão thực nơi đó mua địa đồ cùng sách mỏng mới thoát đi.

Không nghĩ tới dạo qua một vòng, lại cùng ba người này chạm trán. Lúc này tuyệt đối không thể để cho ba người này phát hiện, một khi phát hiện, dùng hắn hiện tại toàn thân đều muốn phải cứng ngắc trạng thái, đó chính là muốn chết.

Mạc Vô Kỵ trên người vốn là tất cả đều là bùn nhão rỉ ra, hiện tại nhào vào đầm lầy thủy đàm trong, dù cho ánh mắt từ trên người hắn đảo qua đi, cũng không nhất định có thể phát hiện. Ba người này hiển nhiên là không có phát hiện Mạc Vô Kỵ, bọn họ nhìn chung quanh một cái, sau đó lựa chọn một cái phương hướng cấp tốc rời đi.

Mạc Vô Kỵ trong lòng rất là nghi hoặc, hắn cho sách mỏng ở giữa, cũng không có đầm lầy a. Ba người này xuất hiện ở nơi này làm gì?

Mạc Vô Kỵ rất nhanh thì nhớ tới trước ba người này mạnh mẽ mua túi trữ vật sự tình, hắn phán đoán ba người này hẳn là tìm được thứ tốt gì. Hiện tại xem ra, cái chỗ này rất có thể chính là địa phương ba người phát hiện thứ tốt.

Nằm úp sấp ở giữa bùn đợi chừng nửa nén hương thời gian, Mạc Vô Kỵ xác nhận ba người này đã đi xa lúc này mới đứng lên cấp tốc nhằm phía ba người vừa rồi đột ngột xuất hiện vị trí.

Đây là một cái nho nhỏ đầm lầy sườn núi, loại này đầm lầy sườn núi tại đây một mảnh đầm lầy rất thông thường. Tại đây đầm lầy sườn núi xung quanh, ngoại trừ một phần hố lầy bên ngoài, còn có thật nhiều đồng cỏ và nguồn nước bao phủ.

Nơi này không có gì đồ đạc a? Mạc Vô Kỵ nghi ngờ vây quanh này đầm lầy sườn núi vòng vo hai vòng, nghi ngờ lẩm bẩm.

Tại hắn chuyển tới thứ ba vòng thời điểm, Mạc Vô Kỵ rốt cục phát hiện không đúng. Sườn núi nhỏ dưới một khối đồng cỏ và nguồn nước dường như có chút nghiêng, nếu không phải nhìn kỹ, thật đúng là không nhìn ra. Không chỉ như thế, cây cỏ nước này xung quanh không có một giọt thủy.

Mạc Vô Kỵ đi tới, lại đem này một khối đồng cỏ và nguồn nước lôi một cái. Một cái động xuất hiện ở trước mắt Mạc Vô Kỵ, phương hướng chính là bên cạnh đầm lầy sườn núi.

Linh khí nồng nặc bị Mạc Vô Kỵ bắt lấy đến, Mạc Vô Kỵ lập tức nhảy vào, đồng thời lại đem này đồng cỏ và nguồn nước phục hồi như cũ.

Dọc theo động càng đi xuống, linh khí lại càng nồng nặc. Dù cho Mạc Vô Kỵ hiện tại cả người cứng ngắc khó chịu, bị loại này linh khí nồng nặc bao lấy, cũng là thư thái không ít.

Nửa giờ sau, Mạc Vô Kỵ ngừng lại, hắn khiếp sợ nhìn cảnh tượng trước mắt. Trên mặt đất nhỏ vụn linh thạch vứt khắp nơi đều có, phía trước rõ ràng là một mỏ linh thạch không có bị đào bao nhiêu.

Đến lúc này, Mạc Vô Kỵ thật sự nếu không biết ba tên kia muốn túi trữ vật làm cái gì, đó chính là heo. Thì ra ba tên này phát hiện một cái linh thạch mỏ, không muốn nói lại đem túi đựng đồ của mình cho bọn hắn, coi như là cho mười cái túi trữ vật cho bọn hắn, cũng là thiếu a.

Mạc Vô Kỵ đoán chừng ba tên này trong khoảng thời gian ngắn cũng sẽ không trở về, hắn đơn giản đang đào ra linh thạch mỏ trung gian ngồi xuống, bắt đầu kiểm tra độc tố thân thể mình.

Vài phút trôi qua sau đó, Mạc Vô Kỵ cái trán đã xuất mồ hôi. Hắn khẳng định tại Thác Mạch cảnh tu sĩ trung gian, không ai có thể như hắn đối với kinh mạch của mình quen thuộc. Hắn mỗi một nhánh kinh mạch, đều là dựa vào chính bản thân dẫn động lôi nguyên đánh vỡ ra.

Dùng hắn đối với thân thể mình trạng huống quen thuộc như thế, lại không tra được thân thể chút nào dị thường. Nói đúng là hắn tìm không được tới cùng là bởi vì nguyên nhân gì trúng độc, trúng là cái gì độc.

Mạc Vô Kỵ lại đem quyển kia lục địa linh thảo lại lấy ra ngoài lật một lần, hắn chỉ tra được Thiên Lạc Hoa, về phần giữa Thiên Lạc Hoa sinh trưởng chỗ khói độc độc thế nào hiểu, trong sách không có bất kỳ nói rõ.

Mạc Vô Kỵ có chút thất vọng thu hồi lục địa linh thảo, cau mày. Thiên Lạc Hoa là tìm được, nếu là hắn độc hiểu không xong, tìm được Thiên Lạc Hoa, hoặc là tìm được cái này linh thạch mỏ chỗ, đối với hắn đều không có bất kỳ ý nghĩa.

Tiện tay lấy ra trong túi đựng đồ hộp ngọc mở ra, một đóa xinh đẹp màu tím đóa hoa đang lẳng lặng nằm ở trong hộp ngọc, hộp ngọc vừa mở ra, cái loại này tươi mát hương thơm khiến cho Mạc Vô Kỵ trong lòng có một loại thỏa mãn.

Thiên Lạc Hoa này có thể hay không giải độc? Mạc Vô Kỵ chợt nhớ tới ở địa cầu thời điểm nghe qua một cái lão trung y nói qua nói như vậy, hết thảy độc thảo xung quanh cách đó không xa đều có thuốc giải độc. Tuy rằng loại thuyết pháp này một điểm cũng không khoa học, nhưng Mạc Vô Kỵ (vẫn, còn) là nghĩ tới Thiên Lạc Hoa có thể không cấp bách giải độc.

Thiên Lạc Hoa nếu có thể ở khói độc giữa sinh sản, nói rõ hoa này bản thân cũng không sợ hãi khói độc. Có lẽ, Thiên Lạc Hoa thực sự có thể giải độc.

Nghĩ đến Mạc Vô Kỵ này trực tiếp lấy ra vài cái tụ linh đan nuốt xuống. Hắn rất ít lợi dụng đan dược tu luyện, huống chi tại đây loại linh khí vờn quanh địa phương? Nhưng lúc này Mạc Vô Kỵ chỉ hy vọng chính bản thân mau chóng tu luyện tới Thác Mạch mười hai tầng viên mãn, sau đó trùng kích Trúc Linh cảnh.

Dù cho còn có Thác Mạch cảnh tầng thứ mười ba, hắn cũng muốn thử dùng Thiên Lạc Hoa trùng kích Trúc Linh cảnh.

Ngồi giữa linh thạch mỏ tu luyện, so với đơn độc dùng linh thạch tu luyện mạnh hơn lớn hơn nhiều lắm. Bởi vì linh thạch khi chưa có bị đào lúc đi, bản thân liền ẩn chứa một loại thiên địa đạo vận, càng thêm thích hợp tu luyện. Mạc Vô Kỵ cường đại như vậy hấp thu linh khí tốc độ, tại giữa linh thạch mỏ tu luyện thì thôi, còn (muốn) dùng đan dược, dùng hắn tốc độ tu luyện muốn không hài lòng đều không được.

Ngắn ngủi hai ngày, Mạc Vô Kỵ liền vọt tới Thác Mạch mười hai tầng hậu kỳ. Mạc Vô Kỵ lần thứ hai nuốt vào vài cái tụ linh đan, càng là điên cuồng hấp thu linh khí.

Một cái Thác Mạch cảnh tu sĩ, có thể tu luyện tới linh khí tại chung quanh hắn hình thành linh khí vòng xoáy, cũng là tuyệt vô cận hữu.

Mạc Vô Kỵ hấp thu linh khí tốc độ rất nhanh, tu vi thăng cấp cũng rất nhanh. Hắn trong lòng cũng không có nửa điểm mừng rỡ, sắp tiếp cận ba ngày, thân thể hắn càng ngày càng cứng ngắc.

Thác Mạch mười hai tầng viên mãn, chính là cái này thời điểm, Mạc Vô Kỵ cứng ngắc lại đem Thiên Lạc Hoa sớm đã chuẩn bị xong đưa vào trong miệng.

Thiên Lạc Hoa vừa vào có một loại cây hoa hồng mùi hoa, mang theo một tia vị ngọt.

Mạc Vô Kỵ còn chưa kịp cảm thụ Thiên Lạc Hoa mùi vị, một cổ cuồng bạo linh lực liền trực tiếp tại giữa thân thể hắn thiêu đốt mở ra.

Loại này kinh khủng thiêu đốt, để cho Mạc Vô Kỵ lần thứ hai nhớ lại trước đây hắn tu luyện Thiên Lôi Thất Thức tình cảnh. Ngũ tạng lục phủ của hắn hầu như muốn (phải) toàn bộ bị thiêu đốt trở thành tro tàn.

Lúc này, Mạc Vô Kỵ trái lại mừng rỡ hẳn lên. Từng có Thiên Lôi Thất Thức kinh nghiệm, hắn không lo lắng cho mình sẽ bị Thiên Lạc Hoa làm chết cháy. Hắn sở dĩ mừng rỡ, là bởi vì hắn người cứng ngắc bắt đầu mềm mại. Bởi vậy có thể thấy được, sương mù độc đã từ từ biến mất, tựa hồ bị Thiên Lạc Hoa cường đại linh lực thiêu đốt hầu như không còn.

Xem ra hắn không có đoán sai, Thiên Lạc Hoa là thật có thể giải độc này.

Hoàn toàn không có buồn phiền nữa Mạc Vô Kỵ, công pháp càng là vận chuyển tới cực hạn, cuồng cuốn hấp thu linh khí trùng kích tiếp một cái cảnh giới.

Thiên Lạc Hoa bản thân bạo bằng linh khí cộng thêm Mạc Vô Kỵ cuồng cuốn vậy hấp thu linh khí, tại mấy chu thiên sau, liền hầu như muốn đem Mạc Vô Kỵ thân thể hướng bạo. Mạc Vô Kỵ biết đây là rất thời điểm nguy hiểm, hắn từng có dẫn động lôi hồ oanh kích mạch lạc kinh nghiệm. Thiên Lạc Hoa cuồng bạo lửa nóng linh lực, toàn bộ bị Mạc Vô Kỵ hướng dẫn lấy vọt tới bên trong một trăm nhánh Linh Lạc.

- Ầm!

Mạc Vô Kỵ cũng cảm giác được một trăm nhánh mạch lạc trở nên quán thông, đây là Mạc Vô Kỵ lần đầu tiên đả thông một cái mạch lạc, có động tĩnh lớn như vậy.

Kinh khủng linh lực cùng rốt cục có rồi địa phương phát tiết, Mạc Vô Kỵ cũng là toàn thân từng trận dễ dàng.

Sau đó Mạc Vô Kỵ thì càng là ngạc nhiên mừng rỡ phát hiện, hắn Bất Hủ Phàm Nhân Quyết vận chuyển càng là mượt mà, hấp thu linh khí tốc độ cũng càng là bão táp. Một bộ phận nguyên lực tại giữa hắn một trăm nhánh mạch lạc tích góp hẳn lên.

Này Đái Trúc trưởng lão nói không hoàn toàn chính xác, một trăm nhánh mạch lạc bị đánh thông sau đó, chẳng những có thể tích góp linh lực, còn có thể càng là tăng tốc độ tu luyện.

Chỉ một nén nhang đi qua, Mạc Vô Kỵ mạch lạc linh lực tại Chu Thiên vận chuyển dưới, liền phát ra từng trận ào ào âm thanh, linh khí chung quanh càng là cuồng cuốn về phía Mạc Vô Kỵ. Một loại vượt qua Thác Mạch cảnh lực lượng vào giờ khắc này trải rộng toàn thân, Mạc Vô Kỵ mạch lạc linh lực rốt cục cấu trúc thành tường, tạo thành ba đào bình thường vậy nguyên lực tường.

Trúc Linh thành công rồi, Mạc Vô Kỵ kích động đứng lên, hắn một cái người phàm không có Linh Căn, tại đã trải qua vô số gian nan cùng cực khổ sau đó, thậm chí mấy lần cùng tử vong thoáng qua, giờ khắc này rốt cục đã Trúc Linh thành công.

Đây hết thảy, đều là chính hắn phấn đấu mà có được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.