Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 181: Sầm Thư Âm giao dịchKhông đợi Mạc Vô Kỵ rời đi, Sầm Thư Âm đã ngăn ở trước người Mạc Vô Kỵ:

- Mạc sư đệ, thế nào gần nhất ta không nhìn thấy ngươi?

Mạc Vô Kỵ lúng túng cười cười:

- Sầm sư tỷ đây không phải là gặp rồi sao? Kỳ thực ta vẫn thích đi dạo vòng vòng quanh đây hoài à.

- Phải không? Ta thế nào nghe người ta nói ngươi vừa mới mới trở lại tông môn, nếu không phải ta tới nhanh, phỏng chừng lại cùng ngươi bỏ lỡ.

Sầm Thư Âm giọng nói hơi châm chọc nói.

Nếu như bây giờ Mạc Vô Kỵ còn không biết Sầm Thư Âm là cố ý từ tông môn đuổi tới Vấn Thiên Thành đến, hắn cũng quá ngu dại:

- Sầm sư tỷ, ta cái kia lôi hệ tu luyện pháp kỹ thật có chút cổ quái. Ta đưa cho ngươi cũng cùng ngươi đã nói, cái kia công pháp tu luyện rất có thể là sẽ chết người. Sầm sư tỷ tu luyện ra vấn đề, nhất định đòi tìm ta phiền phức, ta cũng hết cách.

Mạc Vô Kỵ hai tay một bãi, vậy chính là ta phá bình, ngươi có thể thế nào chảy giọt sao?.

Sầm Thư Âm lạnh lùng nói:

- Nga, làm sao ngươi biết ta tu luyện ra vấn đề, là tới tìm ngươi phiền toái? Chẳng lẽ ngươi biết cái này pháp kỹ bản thân liền có vấn đề?

Mạc Vô Kỵ thầm nghĩ, ngươi vẻ mặt tái nhợt, rõ ràng là tu luyện Băng Hệ, lại có một loại hỏa diễm ở trong người uẩn quấn. Nếu ta còn không biết ngươi là tu luyện ra vấn đề, cố ý tìm ta phiền toái, ta cũng quên mẹ lăn lộn đi cho rồi.

Nghĩ là như thế, Mạc Vô Kỵ vẫn như cũ chính sắc nói:

- Sầm sư tỷ, ta trước đây cùng ngươi đã nói, cái kia công pháp không được đầy đủ, tu luyện nguy hiểm đến tính mạng, là ngươi mình nhất định muốn lấy mà.

Sầm Thư Âm hít sâu một hơi, tận lực để cho mình bình thản xuống tới:

- Ta hiện tại chỉ hỏi ngươi một câu nói, ngươi có đúng hay không tu luyện thành công?

Mạc Vô Kỵ thành thật trả lời:

- Ta đích xác tu luyện thành công, bất quá ta tại tu luyện ra vấn đề thời điểm, chính bản thân sửa chữa qua trong đó mấy cái Chu Thiên Hành công đường đi.

Thứ này căn bản là không lừa được Sầm Thư Âm, hắn tại lôi luyện thất ngẩn ngơ chính là một hai ngày, người ta cũng không phải ngu ngốc, há có thể không biết hắn tu luyện thành công?

- Ngươi sửa đổi trong đó hành công Chu Thiên?

Sầm Thư Âm trợn to hai mắt nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ.

Người nữ nhân này thực sự là quá đẹp, nhìn Sầm Thư Âm mở to hai mắt, Mạc Vô Kỵ trong lòng cũng là không khỏi thầm khen.

Sầm Thư Âm cũng không biết Mạc Vô Kỵ trong lòng nghĩ cùng nàng nghĩ hoàn toàn bất đồng, một cái chỉ là Thác Mạch cảnh tiểu tu sĩ, cũng dám chính bản thân sửa chữa hành công Chu Thiên, đây là không muốn sống tiết tấu sao?

- Ngươi thế nào sửa chữa?

Sầm Thư Âm bật thốt lên hỏi.

Mạc Vô Kỵ không trả lời, đây là bí mật của hắn, Sầm Thư Âm hỏi nhiều lắm.

- Ngươi thử một chút cho ta xem.

Thấy Mạc Vô Kỵ không muốn trả lời mình, Sầm Thư Âm còn nói thêm.

Mạc Vô Kỵ cười ha ha:

- Sầm sư tỷ, Thiên Lôi Thất Thức thức thứ nhất là bảo mệnh thủ đoạn của ta, ta và ngươi vô thân vô cố, tại sao muốn tại đây phố xá sầm uất thử một chút cho ngươi xem a?

Xem ra người nữ nhân này không phải là tới tìm hắn phiền toái, chỉ cần không phải tìm hắn phiền toái, vậy là tốt rồi.

Nghe được lời của Mạc Vô Kỵ, Sầm Thư Âm này mới tỉnh ngộ lại, Mạc Vô Kỵ cùng nàng hình như quan hệ thế nào cũng không có.

Nghĩ đến mục đích của chính mình, vì chờ cái này lôi hệ pháp kỹ, đủ ở lại Vấn Thiên Học Cung mấy tháng thời gian, Sầm Thư Âm lại cũng không kịp đoái hoài cái khác, sắc mặt trầm xuống nói:

- Mạc sư đệ, ngươi không thử một lần, ta làm sao biết Thiên Lôi Thất Thức của ngươi có phải thật vậy hay không?

- Ta tin tưởng ngươi cũng biết đó là thật, tiếc nuối duy nhất là, một bộ không trọn vẹn pháp kỹ mà thôi.

Mạc Vô Kỵ thấy Sầm Thư Âm dây dưa, liền biết sự tình hôm nay rất khó thiện. Luận thực lực, hắn so với Sầm Thư Âm, còn kém rất nhiều.

- Ta nghe nói ngươi vốn muốn theo Nhâm sư huynh đi Ngoại Vực chiến trường, về sau bởi vì chư trưởng lão không dự định mang ngoại môn đệ tử, ngươi mới không có cơ hội đúng hay không?

Sầm Thư Âm bỗng nhiên không có tiếp tục hỏi Thiên Lôi Thất Thức chuyện, ngược lại nói đến chuyện khác.

- Đúng thì như thế nào?

Mạc Vô Kỵ bình tĩnh đáp, hắn Trúc Linh tu vi, không cao không thấp, vốn là dự định đi Ngoại Vực chiến trường thử luyện một phen.

Đi tới nơi này sau đó, Mạc Vô Kỵ rất rõ ràng, bằng vào bế quan tu luyện là rất khó thành đỉnh cấp cao thủ.

- Ta có một cái mini phi hành linh khí, nếu là ngươi có thể dạy ta học được Thiên Lôi Thất Thức thức thứ nhất, ta nguyện ý lại đem cái này loại nhỏ phi hành linh khí tặng ngươi. Chỉ cần có phi hành pháp bảo, không cần tông môn mang đi, ngươi cũng có thể đơn độc đi Ngoại Vực chiến trường.

Sầm Thư Âm hít sâu một hơi, nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ nói, nàng cũng không tin xuất ra phi hành pháp bảo, Mạc Vô Kỵ cũng không động tâm.

- Cái gì?

Mạc Vô Kỵ nhất thời kích động, phi hành linh khí a, đây chính là hắn nằm mộng cũng muốn đồ đạc. Đáng tiếc là, tuyệt đại đa số phi hành linh khí đều không phải là linh thạch có thể mua được. Coi như là có thể dùng linh thạch mua được, một món kém nhất phi hành linh khí, giá trị đã ở trên mấy trăm vạn địa phẩm linh thạch.

Mạc Vô Kỵ tuy rằng cũng có mấy chục vạn địa phẩm linh thạch, hắn thật đúng là mua không nổi phi hành linh khí.

- Ngươi nói là sự thật?

Mạc Vô Kỵ hỏi lần nữa.

Sầm Thư Âm khẳng định đáp:

- Lời của ta so với vàng thật còn thật hơn.

- Thành giao!

Mạc Vô Kỵ theo bản năng vươn tay muốn cùng Sầm Thư Âm nắm tay, khi hắn thấy Sầm Thư Âm tay động cũng không có động, liền biết mình đã quên đây là nơi nào.

Thấy Mạc Vô Kỵ lúng túng đưa tay thu hồi đi, Sầm Thư Âm cuối cùng là tìm được một chút cân đối:

- Đi thôi, chúng ta bây giờ trở về tông môn tiên luyện tháp.

Đang khi nói chuyện, Sầm Thư Âm tại trên đường lớn liền tế xuất nàng phi hành pháp bảo, là một món xe bay pháp bảo.

Xe bay pháp bảo tinh xảo không gì sánh được, thoạt nhìn rất là xinh đẹp.

- Lên xe sao?.

Sầm Thư Âm dẫn đầu đi vào nàng xe bay pháp bảo, đối với Mạc Vô Kỵ gọi một câu.

Mạc Vô Kỵ đi lên xe bay, ngửi thấy được một cổ nhàn nhạt hương vị. Này xe bay pháp bảo bên trong được Sầm Thư Âm bố trí cùng khuê phòng bình thường giống nhau, để cho Mạc Vô Kỵ hơi lộ ra xấu hổ. Nếu là hắn trợ giúp Sầm Thư Âm tu luyện thành công Thiên Lôi Thất Thức thức thứ nhất, chẳng lẽ nàng sẽ đem cái này xe bay cho hắn? Đây hình như là cô gái phi hành pháp bảo a.

Sầm Thư Âm một câu nói cũng không nói, Mạc Vô Kỵ cảm giác hình như mình là đang gạt người ta tiểu cô nương phi hành pháp bảo dường như, chủ động tằng hắng một cái nói:

- Nghe nói này Ngoại Vực phi thuyền có thể kéo dài qua tinh không, không biết là đẳng cấp gì phi hành pháp bảo.

- Nghe đồn chỉ có Tiên Quỳ Tinh Kim, mới có thể luyện chế ra phi hành pháp bảo xuyên qua tinh không. Vậy ít nhất cũng có thể là cực phẩm linh khí đẳng cấp.

Sầm Thư Âm ngược lại không có từ chối Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ đã sớm biết Sầm Thư Âm kiến thức rộng rãi, không nghĩ tới Sầm Thư Âm liên loại này Ngoại Vực phi thuyền tài liệu luyện chế đều biết. Hắn có chút mong đợi lại hỏi:

- Xin hỏi sầm sư tỷ, ngươi biết Tiên Quỳ Tinh Kim loại vật này, bình thường giống nhau sẽ mọc ở địa phương nào sao?

Sầm Thư Âm nhàn nhạt nhìn thoáng qua Mạc Vô Kỵ, lúc này mới không nhanh không chậm hồi đáp:

- Theo ta được biết, chúng ta Thất Lạc Đại Lục phạm vi là không có Tiên Quỳ Tinh Kim loại bảo vật này, đây là dị tinh không bảo vật, cực kỳ trân quý. Cho nên, ngươi không nên suy nghĩ nhiều quá.

- Tiên Quỳ Tinh Kim dáng dấp ra sao?

Mạc Vô Kỵ đối với Ngoại Vực phi hành pháp bảo thật đúng là rất có hứng thú, hiện tại hắn là không có cơ hội, tương lai hắn có đúng hay không sẽ trở về tới địa cầu, người nào có thể xác định? Trước tìm hiểu một chút chắc là sẽ không sai.

- Chân chính Tiên Quỳ Tinh Kim, hoàn chỉnh hình dạng thật giống như một đóa Quỳ Hoa, cả người đen kịt, cứng rắn lạnh lẽo...

Sầm Thư Âm còn không có đem lời nói cho xong, Mạc Vô Kỵ liền thực sự ngây dại.

Quỳ Hoa không phải là hoa hướng dương sao, cả người đen kịt, cứng rắn lạnh lẽo, không phải là hắn trong túi đựng đồ cái kia to lớn hoa hướng dương hình dạng hắc thiết?

Chẳng lẽ hắn trong lúc vô tình chiếm được một khối to lớn Tiên Quỳ Tinh Kim? Mạc Vô Kỵ càng nghĩ càng có khả năng. Về phần Sầm Thư Âm nói Thất Lạc Đại Lục không có khả năng tồn tại Tiên Quỳ Tinh Kim, Mạc Vô Kỵ trực tiếp lại đem lời này quên rớt. Thất Lạc Đại Lục lớn bao nhiêu, không muốn nói Thất Lạc Đại Lục, chính là Thất Lạc Thiên Khư cũng không phải người bình thường có thể tìm hết sao.

Sầm Thư Âm sư phụ am hiểu nhiều hơn nữa, cũng không có thể khẳng định Thất Lạc Đại Lục không có Tiên Quỳ Tinh Kim.

Mạc Vô Kỵ giờ khắc này thầm nghĩ lên tiếng cuồng tiếu, hắn chiếm được một khối hoàn chỉnh Tiên Quỳ Tinh Kim như vậy, vậy có phải hay không ý nghĩa tương lai có một ngày, hắn có thể trở về tới địa cầu?

Nhất định phải tăng nhanh tốc độ tu luyện của mình, sau đó tìm một luyện khí đại sư, lại đem bản thân Tiên Quỳ Tinh Kim biến thành tinh không phi thuyền.

Vốn đang dự định trở lại tông môn sau đó, mới đưa hắn sửa sửa đổi Bằng Không Kinh Lôi phương thức tu luyện cho Sầm Thư Âm, hiện tại Mạc Vô Kỵ từ trong miệng Sầm Thư Âm biết được, hắn thu được một khối Tiên Quỳ Tinh Kim, nhất thời tâm tình thật tốt. Lấy ra giấy bút, nhanh và gọn lại đem Bằng Không Kinh Lôi phương thức tu luyện viết ra đưa cho Sầm Thư Âm:

- Sầm sư tỷ, đây là ta sửa sửa đổi Thiên Lôi Thất Thức thức thứ nhất, về phần ngươi có đúng hay không có thể tu luyện, ta cũng không biết.

Sầm Thư Âm nắm lấy Mạc Vô Kỵ cho nàng phương thức tu luyện, chỉ một lát sau sau đó, nàng liền nghi ngờ nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ:

- Vì sao ta cảm giác ngươi sửa chữa Thiên Lôi Thất Thức thức thứ nhất, phía sau toàn bộ là tu luyện công pháp Chu Thiên Hành công đi hướng?

Thiên Lôi Thất Thức sứt mẻ thức thứ nhất, Sầm Thư Âm lăn qua lộn lại không biết nghiên cứu qua bao nhiêu lần. Cho nên Mạc Vô Kỵ sửa chữa vừa lấy ra, nàng liền biết là địa phương nào động tới.

Mạc Vô Kỵ lão mặt đỏ lên, hắn chỉ biết Bất Hủ Phàm Nhân Quyết, hắn sửa chữa công pháp không dựa theo Bất Hủ Phàm Nhân Quyết còn dựa theo cái gì a.

- Ta đích xác là dựa theo cái này phương thức tu luyện tới, nếu là ngươi không tin, quên đi. Ta cũng không cần ngươi phi hành pháp bảo...

- Không cần, ta cứ dựa theo này cái phương thức đi luyện băng thất tu luyện. Xuống xe nha?, ngươi ở ngoài tiên luyện tháp chờ ta.

Sầm Thư Âm nói xong liền đứng lên.

Mạc Vô Kỵ lúc này mới phát hiện, xe bay đã đến Vấn Thiên Học Cung. Hắn đi xuống xe bay, trong lòng rất là ước ao, có một cái phi hành pháp bảo này chính là tốt.

Nếu hắn trước đây cũng có phi hành pháp bảo, liền không cách nào cùng Kim Cửu Chấn chạm trán, này cũng sẽ không cùng Kim Ngọc kết thành hận thù.

Thấy Sầm Thư Âm cấp thiết xoay người dáng dấp, Mạc Vô Kỵ bỗng nhiên nói:

- Sầm sư tỷ, ta biết lời của ta rất thái quá, ta còn là kiến nghị ngươi đừng tại trung cấp luyện băng thất tu luyện công pháp ta cho ngươi. Nếu mà ngươi tin tưởng lời của ta, hay là đi cao cấp nhất luyện băng thất đi tu luyện nó nha.

Cũng không biết Sầm Thư Âm có nghe hay không đến lời của Mạc Vô Kỵ, thân ảnh của nàng đã cấp tốc biến mất.

Mạc Vô Kỵ rất muốn hiện tại liền đi, nhưng nghĩ đến Sầm Thư Âm phi hành pháp bảo, trong lòng hắn cũng có chút lửa nóng. Một cái phi hành pháp bảo, với hắn mà nói thực sự quá trọng yếu.

Hiện tại hắn Trúc Linh tầng bốn, trên người lại có bó lớn linh thạch, đơn giản cũng đi tiên luyện tháp bế quan. Một bên tu luyện, một bên chờ Sầm Thư Âm, vạn nhất Sầm Thư Âm tu luyện thành công thì sao?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.