Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 192: Tán tu số 2705Mạc Vô Kỵ vội vàng mở ra hai cái hộp ngọc khác, phát hiện giữa hai cái hộp ngọc này đều có một quả thiên phẩm linh thạch. 3 tấm thiên phẩm linh thạch, nếu là dùng để tu luyện, sẽ làm sao?

Quả nhiên là tái ông mất ngựa là họa hay phúc còn chưa biết, hắn thiếu chút nữa bị chết, bởi vì bắt được cơ hội, kết quả chẳng những không chết, còn được một khoản to lớn tài phú.

Xem ra Tề thành thật cùng cô gái kia, hình như chuyên môn tới tìm hắn.

Nghĩ đến chuyên môn tới tìm hắn, Mạc Vô Kỵ đột nhiên nhớ tới ba người kia xui xẻo hắn lại đem đồ đạc của Tề Lão Thực ném cho, nhất định là ba người kia xui xẻo rơi vào trong tay Tề lão thực. Nói như vậy, Tiên Quỳ Tinh Kim trong tay hắn hẳn là đã bị Tề lão thực biết.

Tề lão thực cùng nàng kia tới tìm hắn, nói không chừng còn thật cùng Tiên Quỳ Tinh Kim có quan hệ, dù sao tiên quỳ loại vật này thế nhưng chí bảo luyện khí. Tài liệu có thể luyện chế phi hành pháp bảo xuyên qua tinh không, người nào không muốn.

Nghĩ tới đây, Mạc Vô Kỵ rốt cuộc hiểu rõ vì sao nữ nhân này trong tay có 3 tấm thiên phẩm linh thạch. Này 3 tấm thiên phẩm linh thạch, phân minh chính là cùng hắn tại một cái linh thạch mỏ lấy được. Hẳn là ba người kia xui xẻo đào mấy cái Thiên phẩm linh thạch, kết quả ba người này bị Tề lão thực cùng nữ nhân kia giết chết, đồ của bọn họ tự nhiên cũng rơi vào trong tay người nữ nhân này.

Phía sau Mạc Vô Kỵ nhất thời rịn ra một phần mồ hôi lạnh, hắn có chút nghĩ mà sợ. Nếu không phải trên đường gặp Nhâm Thiên Tinh, hắn rất có thể sau khi dùng hết linh thạch trên người, lại đi dưới cái kia đầm lầy linh thạch mỏ một chuyến. Nếu như hắn thực sự đi, phỏng chừng vừa lúc rơi vào trong tay Tề Lão Thực.

Cẩn thận lại đem cái này không gian lớn nhẫn trữ vật luyện hóa, sau đó khóa bản thân thần niệm, Mạc Vô Kỵ mới đưa thứ thuộc về hắn toàn bộ đưa vào chiếc nhẫn trữ vật. Sau cùng hắn không dám lại đem chiếc nhẫn trữ vật đeo vào ngón tay, mà là dùng một sợi dây nhỏ đeo ở trên cổ.

Về phần mặt khác một chiếc nhẫn trữ vật, Mạc Vô Kỵ lại đem đồ vật bên trong toàn bộ lấy ra, đặt ở trên người, tương lai có cơ hội sẽ đưa cho Nhâm Thiên Tinh.

Làm xong những thứ này, Mạc Vô Kỵ mới lấy ra một đống địa phẩm linh thạch, sau đó lại lấy ra một quả thiên phẩm linh thạch, hắn chuẩn bị trùng kích Trúc Linh tầng mười.

...

Thiên Thương đế quốc thủ đô, Ân Đô Thành.

Nơi này là ngũ đại đế quốc đô thành lớn nhất, có một không hai. Tinh Hán Đế Quốc lớn nhất thành thị Trường Lạc, nếu mà nhét vào ân đô, cũng bất quá là tương đương với một cái nho nhỏ khu vực mà thôi.

Ân Đô Thành chẳng những tại ngũ đại đế quốc là lớn nhất đô thành, coi như là tinh khiết tu chân thành thị, cũng không có mấy người có thể so sánh được với ân đô. Cái này cũng bởi vì Ân Đô Thành là địa phương tu sĩ cùng phàm tục người tổng hợp, nơi này luật pháp sâm nghiêm, tu sĩ cùng người phàm cùng một chỗ sinh hoạt chẳng những không có xung đột, trái lại bộc phát để cho tòa thành thị này phồn hoa náo nhiệt.

Tại Ngoại Vực tu sĩ xâm lấn ngũ đại đế quốc sau đó, Ân Đô Thành cũng là chỗ lớn nhất đối kháng Ngoại Vực tu sĩ, Bách Tông Liên Minh tổng bộ ở trong nơi này.

Tại Ân Đô Thành lớn nhất quảng trường - ân đô quảng trường, đồng dạng thụ lập hai cái to lớn tấm bia đá. Hai cái tấm bia đá này chính là Bách Tông Liên Minh cống hiến bảng cùng ngũ đại đế quốc tông môn cống hiến bảng, bất quá hai cái tấm bia đá này so với An Dương thành quảng trường hai cái tấm bia đá không biết phải lớn hơn gấp bao nhiêu lần. Sừng sững tại trong quảng trường, thật giống như hai tòa đại tháp.

Giờ khắc này ở trong quảng trường tụ tập đông đảo tu sĩ, hầu như tất cả mọi người đối với Bách Tông Liên Minh cống hiến bảng nghị luận ầm ĩ.

Bởi vì giờ khắc này tại Bách Tông Liên Minh cống hiến bảng trên tấm bia đá xuất hiện một cái tên xa lạ, tán tu số 2705, điểm cống hiến 9022, bài danh thứ mười ba.

- Ơ đù! Ai vậy? Một cái tán tu làm sao có thể đạt được hơn chín ngàn điểm à nha, còn xếp hạng thứ mười ba?

- Ta nghe nói tán tu tích lũy bài là không ký danh, hơn nữa còn khả năng bỏ sót, nói rõ người tán tu này lấy được điểm rất có thể không chỉ hơn chín ngàn à nha...

- Người tán tu này ta biết, mấy ngày trước, hắn còn xếp hạng thứ mười đâu nè, mấy ngày nay giảm xuống ba bậc.

- Không biết tên này là ai, cư nhiên vượt qua Đại Diễn Tông Liễu Mãng sư huynh...

...

Không chỉ là trên ân đô quảng trường đông đảo tu sĩ nghị luận, tại Bách Tông Liên Minh doanh trại, đông đảo tông môn trưởng lão cùng tông chủ, cũng đều tại dò hỏi cái này 2705 tán tu là ai. Loại này thực lực cường đại, làm sao có thể làm một cái tán tu?

Này đặt ở bất luận cái gì tông môn, cũng đều là đệ tử chân truyền tồn tại.

Lúc này một người nam tử hơi mập đứng lên, hắn đối với mọi người còn đang nghị luận hỏi liền ôm quyền, híp mắt nói:

- Các vị đạo hữu, ta cảm thấy không cần đi thăm dò cái này 2705 là ai. Dù sao chúng ta phát ra ngoài tán tu ngọc bài cũng có một hai vạn, ta nghĩ đợi lúc hắn đi đổi tích lũy thời điểm, chúng ta tự nhiên có thể biết hắn là ai. Ta hiện tại ngược lại có một cái đề nghị mới.

- Phùng trưởng lão mời nói.

Thấy hơi mập nam tử đứng lên mà nói, trong đại điện đông đảo người đều tán đồng.

Ngay cả Vấn Thiên Học Cung Phong Chấn Thu, cũng biểu thị tán thành.

Đừng xem hơi mập nam tử thoạt nhìn cả người vô hại, trên thực tế hắn là một người hàng thật giá thật Chân Thần Cảnh cường giả. Một trong Đại Diễn Tông hộ tông trưởng lão, Phùng Triết.

Phùng Triết ánh mắt càng là híp lại thành một cái dây nhỏ:

- Các vị đạo hữu, tán tu ngọc bài đc phát ra ngoài, đều là chúng ta luyện chế sau đó một phần thứ phẩm tàn lụi, chỉ có công năng ghi lại tích lũy. Bởi vì cái này loại ngọc bài cũng không thể ghi lại tông môn cùng thân phận, cho nên lấy được tích lũy cũng không cách nào cùng tông môn liên hệ, chúng ta bình thường giống nhau chỉ chia cho tán tu dưới Thoát Phàm cảnh. Loại ngọc bài này luyện chế phải dễ rất nhiều, nguyên bản chúng ta cũng không có để ý, dù sao tán tu dưới Thoát Phàm cảnh sức chiến đấu bình thường giống nhau không mạnh.

Nhưng bây giờ ta cho là chúng ta sai rồi, cái kia tán tu 2705 có thể có được tán tu ngọc bài, nói vậy cũng là một người tán tu dưới Thoát Phàm cảnh. Một mình hắn có thể thu được hơn chín ngàn điểm, thậm chí vọt vào cống hiến bảng top 10, có thể thấy được hắn đối với chúng ta ngũ đại đế quốc cống hiến lớn bao nhiêu. Ta kiến nghị, sau này chúng ta cũng muốn luyện chế một nhóm tán tu ngọc bài, không thiết ngưỡng cửa, bất kỳ kẻ nào đều có thể thu được loại này tích lũy ngọc bài.

- Ta đồng ý ý kiến của Phùng trưởng lão.

Lần này nói chuyện là Vấn Thiên Học Cung Phong Chấn Thu.

Tuy Đại Diễn Tông tại trên bảng xếp hạng đều đứng ở trước Vấn Thiên Học Cung, nhưng đề nghị của Phùng Triết đối với toàn bộ ngũ đại đế quốc đều mới có lợi, Phong Chấn Thu làm Vấn Thiên Học Cung thứ hai viện trưởng, tự nhiên sẽ không phản đối.

- Ta cũng đồng ý!

- Đồng ý!

Tham dự hội nghị đông đảo trưởng lão cùng một tông đứng đầu đều đứng lên, biểu thị đồng ý.

...

Mạc Vô Kỵ không biết bởi vì hắn một cái tán tu thu được hơn chín ngàn điểm, tạo thành ảnh hưởng lớn như vậy. Lúc này hắn đang điên cuồng hấp thu thiên phẩm linh thạch.

Trước tại lôi trong cốc mấy tháng khổ cực tu luyện, hắn mới từ Trúc Linh tầng chín tu luyện tới Trúc Linh tầng chín hậu kỳ. Hiện tại có rồi thiên phẩm linh thạch, Mạc Vô Kỵ lần thứ hai hưởng thụ cái loại này vui sướng vô cùng tu luyện cảm giác. Dùng thiên phẩm linh thạch, cộng thêm một đống địa phẩm linh thạch sửa, quả thực giống như ngâm mình ở giữa linh trì tắm rửa bình thường giống nhau thư sướng. Loại này thư sướng để cho Mạc Vô Kỵ toàn thân tóc gáy lỗ đều muốn phải mở ra, một trăm nhánh mạch lạc càng là điên cuồng tiến hành linh khí Chu Thiên tuần hoàn.

Nguyên bản khó như lên trời tu vi cảnh giới, rốt cục cọ cọ đi lên.

Chỉ một ngày, Mạc Vô Kỵ liền tu luyện đến Trúc Linh tầng chín viên mãn. Thiên phẩm linh thạch tinh thuần nồng nặc mang theo một tia đạo niệm khí tức linh khí, như cuồn cuộn ba đào bình thường giống nhau, từng đợt lại từng đợt đánh vào Mạc Vô Kỵ toàn thân bất luận cái gì mỗi một cái mạch lạc.

Ngày thứ hai vừa mới đi qua, Mạc Vô Kỵ toàn thân chính là chấn động, một loại phá kén hào hùng nảy lên trong đầu của hắn. Hắn vào giờ khắc này, vọt vào Trúc Linh tầng mười.

Mạc Vô Kỵ đè nén nội tâm mừng rỡ, càng là điên cuồng hấp thu linh khí. Hắn có kinh nghiệm rồi, thời điểm hút thu linh khí, chủ yếu hấp thu địa phẩm linh thạch dưới đất, sau đó khoảng cách hấp thu thiên phẩm linh thạch linh khí.

Loại tu luyện này phương thức chỗ tốt chính là hắn có thể kéo dài thời gian tu luyện thiên phẩm linh thạch, nếu không, một quả thiên phẩm linh thạch rất nhanh thì sẽ bị hắn hấp thu không còn.

Đương nhiên loại này hấp thu linh khí có chỗ hỏng, đó chính là tốc độ tu luyện giảm bớt một phần. Lại giảm bớt, cũng so với lúc trước hắn tốn sắp tới năm (tháng) thời gian, mới từ Trúc Linh tầng chín sơ kỳ tu luyện tới Trúc Linh tầng chín hậu kỳ, nhanh nhiều lắm.

Mạc Vô Kỵ thực sự không nghĩ trở lại lúc trước cái loại này như ốc sên tốc độ tu luyện đi tới, cho nên hắn nhất định phải tiết kiệm sử dụng thiên phẩm linh thạch.

Thiên phẩm linh thạch loại vật này, coi như là muốn mua cũng mua không được.

Một đống chồng chất linh thạch bị Mạc Vô Kỵ hấp thu không còn, linh thạch mảnh vụn bị Mạc Vô Kỵ thu hồi, sau đó lại ném ra một đống linh thạch.

Dưới đất tu luyện Mạc Vô Kỵ dần dần quên mất tất cả.

Một tháng sau, Mạc Vô Kỵ xông phá Trúc Linh tầng mười, cùng hắn dự liệu giống y hệt nhau, thăng cấp tới rồi Trúc Linh tầng mười một. Hai tháng sau, Mạc Vô Kỵ lần thứ hai xông phá Trúc Linh tầng mười một, thăng cấp đến Trúc Linh tầng mười hai.

Tới Trúc Linh tầng mười hai sau đó, Mạc Vô Kỵ đồng thời trong lòng cũng là tại âm thầm ực ực. Không biết là hắn mở ra một trăm nhánh mạch lạc sau đó, mỗi một cái cảnh giới đều cần tu luyện tới mười hai tầng, hay là bởi vì Bất Hủ Phàm Nhân Quyết chính là phải tu luyện tới mười hai tầng.

Mặc kệ thế nào, Mạc Vô Kỵ đều có kinh nghiệm. Tới rồi Trúc Linh tầng mười hai, liền ý nghĩa hắn đã sắp Thoát Phàm. Làm xong tất cả chuẩn bị, Mạc Vô Kỵ toàn lực vận chuyển Bất Hủ Phàm Nhân Quyết, hắn muốn trực tiếp bước vào Thoát Phàm cảnh.

Theo Mạc Vô Kỵ tu vi càng ngày càng cao, hắn hấp thu linh khí tốc độ càng lúc càng nhanh, tràng diện cũng là càng lúc càng lớn. Phương viên trong phạm vi một thước, toàn bộ bị linh khí sương mù tràn ngập.

- Ầm!

Một loại phá tan thân thể rung động để cho Mạc Vô Kỵ đột nhiên mở mắt, hắn mừng rỡ không thôi nhìn thiên phẩm linh thạch trong tay mình hóa thành tro tàn.

Không phải là hắn đã cởi phá Thoát Phàm cảnh, mà là trước khi hắn chuẩn bị trùng kích Thoát Phàm cảnh, nhánh mạch lạc một trăm lẻ một của hắn trở nên quán thông.

Mạc Vô Kỵ tự nhiên biết, hiện tại mỗi mở ra một cái mạch lạc với hắn mà nói ý vị như thế nào. Này sẽ ý nghĩa thực lực của hắn sẽ gấp bội lên cao, chẳng những là thực lực gấp bội lên cao, tiềm lực của hắn cũng đem gấp bội lên cao.

Trên thực tế chính là như vậy, tại một trăm lẻ một nhánh mạch lạc của hắn bị quán thông trong nháy mắt, thiên phẩm linh thạch trong tay hắn bị hút sạch, trên mặt đất này một đống địa phẩm linh thạch cũng không còn dư lại mấy.

Một loại lực lượng cường đại cảm giác vọt tới, Mạc Vô Kỵ âm thầm cầm một cái nắm tay. Mặc dù hắn không có cùng đối thủ cường đại cùng giai đối chiến qua, trong lòng hắn hết lần này tới lần khác có một loại tự tin, đó chính là cùng giai vô địch.

Lần thứ hai ném ra một đống địa phẩm linh thạch, xuất ra quả thiên phẩm linh thạch thứ hai. Mạc Vô Kỵ quyết định, nhất định phải ở tiếp theo phá tan Trúc Linh cảnh, bước vào Thoát Phàm cảnh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.