Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 199: Thiên Cơ tông công phápMạc Vô Kỵ lo lắng có người dùng thần niệm quét hắn, hắn đi một đoạn, còn có thể dừng lại xuất ra một quyển công pháp mở ra xem. Nơi này công pháp chỉ cần không có đổi, đều có một cây tơ tằm hợp với, chỉ có thể nhìn không được mang đi. Coi như là nhìn xem, cũng chỉ có thể nhìn xem phía trước vài tờ, phía sau đều bị cấm chế trói buộc lại.

Cứ như vậy đi một chút dừng một chút, một đường xuống tới công pháp có chữ bất hủ Mạc Vô Kỵ ngược lại gặp được không ít. Để cho Mạc Vô Kỵ dở khóc dở cười là, những thứ này bất hủ công pháp, tuyệt đại đa số đều là Nhân Cấp Công Pháp. Giống như Bất Hủ Phàm Nhân Quyết bình thường giống nhau, danh tiếng vang dội, trên thực tế thật là hù người dùng.

Mới lúc mới bắt đầu, Mạc Vô Kỵ còn cũng không phải phi thường sốt ruột. Ngũ đại đế quốc hết thảy tông môn công pháp đều tập trung ở nơi này, Bất Hủ Phàm Nhân Quyết lại tầm thường như vậy, muốn tìm một quyển Bất Hủ Phàm Nhân Quyết nối nghiệp công pháp hẳn là rất dễ sao?.

Thế nhưng nửa ngày sau khi đi qua, Mạc Vô Kỵ có chút nóng nảy. Bất Hủ Phàm Nhân Quyết hắn ngược lại nhìn thấy không ít, trên cơ bản đều là đồ đạc Huyền Cấp tông môn lấy ra. Đây chỉ là bình thường nhất công pháp, hắn hiện đang tu luyện chính là cái này. Hắn cần chính là Bất Hủ Phàm Nhân Quyết nối nghiệp công pháp, không phải là nhân cấp bình thường công pháp Bất Hủ Phàm Nhân Quyết.

Lại là hơn một giờ đi qua, Mạc Vô Kỵ vẫn như cũ không thu hoạch được gì.

Trong lòng khẽ thở dài một cái, Mạc Vô Kỵ quyết định tăng nhanh tốc độ lại đem lần thứ nhất xem xong, thực sự tìm không được công pháp chính bản thân cần đổi. Nơi này Địa cấp công pháp cũng không có thiếu, trước hắn thấy một môn Địa cấp trân phẩm tu luyện công pháp, chỉ cần 9k điểm cống hiến. Coi như là (không muốn) những thứ này, trên người hắn còn có một bản địa cấp tu luyện công pháp. Quyển công pháp này là hắn chiến lợi phẩm, từ Ngoại Vực tu sĩ chiếc nhẫn trữ vật đạt được.

Thiên Cơ Tông? Mạc Vô Kỵ ngừng lại, không phải là hắn nhìn thấy hắn cần công pháp, mà là cái này tông môn hắn thoạt nhìn rất ấm áp.

Pháp bảo của hắn kêu Thiên cơ côn, nơi này có một cái tông môn gọi Thiên Cơ Tông. Thiên Cơ Tông công pháp ngược lại có một hai mươi bản, đáng tiếc đây chỉ là một Huyền Cấp tông môn mà thôi.

Tại ngũ đại đế quốc Huyền Cấp tông môn rốt cuộc thấp nhất tồn tại, coi như là bình thường vậy Lĩnh Chủ Quốc địa vị cũng (phải) cao hơn Huyền Cấp tông môn.

Mạc Vô Kỵ thần niệm tùy tiện quét đi vào, hắn lập tức đã nhìn thấy một quyển công pháp kẹp ở trong đó, Bất Hủ Phàm Nhân Quyết.

Mạc Vô Kỵ cười cười, cũng chỉ có những thứ này Huyền Cấp tông môn, mới có thể lại đem Bất Hủ Phàm Nhân Quyết lấy ra góp đủ số.

Mạc Vô Kỵ thần niệm đang muốn phải tiếp tục quét đi xuống, lại nhìn thấy một hàng điểm cống hiến chữ số, nhất thời ngẩn ra. Bất Hủ Phàm Nhân Quyết, đổi yêu cầu điểm cống hiến 10008.

Chẳng lẽ mình mờ mắt? Mạc Vô Kỵ xoa xoa hai mắt của mình, cẩn thận nhìn một chút. Không sai, đích thật là yêu cầu 10008 điểm cống hiến, hắn không có nhìn lầm.

Trước Bất Hủ Phàm Nhân Quyết, Mạc Vô Kỵ cũng xem qua nhiều lắm bản. Tốt nhất một là Bình linh phái, yêu cầu điểm cống hiến là 5 điểm, rất nhiều tông môn Bất Hủ Phàm Nhân Quyết thậm chí chỉ cần 1 điểm liền có thể đổi đến. Mà Thiên Cơ Tông Bất Hủ Phàm Nhân Quyết này lại muốn 10008 điểm. Coi như là Bất Hủ Phàm Nhân Quyết nối nghiệp công pháp, mở ra cái giá tiền này cũng không đúng sao??

Mạc Vô Kỵ coi lại xem Thiên Cơ Tông còn lại công pháp, đổi điểm cống hiến đều rất như thường, ngoại trừ cái này, tốt nhất một cái yêu cầu 121 điểm.

Theo lý thuyết công pháp đưa vào bên trong này, không có khả năng tính sai a. Duy nhất khả năng, đó chính là Thiên Cơ Tông không muốn lại đem môn công pháp này đổi đi ra ngoài. Nếu không nguyện ý, vậy cũng không cần lấy ra, hà tất đưa tới nơi này?

Mạc Vô Kỵ vẫn là không nhịn được lại đem quyển Bất Hủ Phàm Nhân Quyết yết giá 10008 điểm cống hiến đem ra, mở ra trang thứ nhất:

- Thiên địa trước mở sau đó có nguyên khí, này rất sai lầm. Linh khí cùng thiên địa đồng thời mang theo, tương thừa mà sinh. Không được đạo vị nhân, đều là người phàm. Thế hệ chúng ta người phàm, ngưng luyện nguyên hơi thở, thành tựu trường sinh...

Cùng Bất Hủ Phàm Nhân Quyết hắn tại Lạc Hải Thương Lâu mua mới đầu giống y hệt nhau, kế tiếp tu luyện cũng trên cơ bản tương đồng. Chỉ là tại chỗ rất nhỏ, so với Lạc Hải Thương Lâu mua càng thêm tinh giản hơn rất nhiều.

Lật tới thứ mười trang sau đó, liền cũng lật không nổi nữa. Nội dung phía sau bị cấm chế, này rất như thường, nơi này hết thảy công pháp cũng không thể cho ngươi xem xong.

Mạc Vô Kỵ trong lòng ngược lại vui mừng không thôi, bởi vì dựa theo quyển này sách mỏng độ dày mà nói, hắn lật qua thập trang bất quá là một phần mười quyển công pháp này mà thôi.

Mà một phần mười này, bao hàm hắn tại Lạc Hải Thương Lâu mua mua được Bất Hủ Phàm Nhân công pháp 90% nội dung. Nếu là này phía sau đều là Bất Hủ Phàm Nhân Quyết tu luyện nội dung, quyển công pháp này nội dung (phải) toàn diện nhiều hơn. Giả như Thiên Cơ Tông không phải cố ý hại nhân, quyển công pháp này rất có thể chính là thứ hắn cần. Tuy nói công pháp tên không có thêm chữ nối nghiệp công pháp, nhưng dầy như vậy nội dung, không phải là nối nghiệp chẳng lẽ là trống không trang giấy?

Mạc Vô Kỵ rất nhanh thì xác định, Thiên Cơ Tông không có khả năng cố ý lại đem một phần trống không trang trói buộc lại. Thiên Cơ Tông dầu gì cũng là một cái Huyền Cấp tông môn, hẳn là không về phần làm ra loại không có phẩm vị sự tình này.

Chính là quyển này.

Mạc Vô Kỵ xuất ra điểm cống hiến bài, tại gửi Bất Hủ Phàm Nhân Quyết vị trí chà một cái. Chỉ là "Giọt" một tiếng, hắn điểm cống hiến bài tại điểm cống hiến phía sau 12076 điểm có thêm một vòng chữ đỏ, đã dùng 10008 điểm. Đồng thời, liên ở trên Bất Hủ Phàm Nhân Quyết một cây tơ tằm đột nhiên thu hồi không còn.

Một lần mất một vạn điểm cống hiến, nói không đau lòng đó là không có khả năng. Lại tiếc, Mạc Vô Kỵ cũng không có thể không giao đổi. Không có tu luyện công pháp, để cho hắn làm sao đi thăng cấp? Hắn không có ở bên trong này mở ra Bất Hủ Phàm Nhân Quyết, hắn luôn cảm thấy cửa vào lão đầu kia có thần niệm theo hắn.

Còn có hơn hai ngàn điểm, nguyên bản Mạc Vô Kỵ còn muốn tìm kiếm một môn pháp kỹ, chỉ là bởi vì tìm kiếm tu luyện công pháp làm lỡ thời gian quá dài. Hắn lo lắng người của Lôi gia sẽ tìm được Ân Đô, quyết định tạm thời buông tha tìm kiếm pháp kỹ.

Liên Hà Châu có thể bang trợ hắn không bị Thiên Thương đế quốc tính sổ, lại không thể để cho người của Lôi gia không tìm hắn.

...

Hai ngày sau, Mạc Vô Kỵ đã rời đi Ân Đô mấy vạn dặm xa, hắn cũng không định dừng lại, mà là khống chế được xe bay tiếp tục đi Vấn Thiên Học Cung phương hướng chạy như bay.

Hắn muốn bế quan tu luyện, Vấn Thiên Học Cung linh luyện thất là thích hợp nhất hắn. Lúc này trên người hắn có điểm cống hiến, linh luyện thất muốn tu luyện bao lâu, liền tu luyện bao lâu. Tại linh luyện trong phòng tu luyện, dù cho Kim Ngọc cũng không dám đối với hắn thế nào.

Về phần Ngoại Vực chiến trường, hắn hiện tại tu vi quá thấp.

...

Ân Đô Thiên Cơ Tông doanh trại, một người lão giả tới lúc gấp rút quạt nhìn chằm chằm cửa vào, ở bên cạnh hắn còn ngồi một người trung niên nam tử. Lại là đi qua thời gian một nén nhang, một người cô gái trẻ tuổi đi đến, đối với lão giả này khom người sau đó nói:

- Sư phụ, tra ra được, cái kia tốn hơn một vạn điểm cống hiến đổi đi chúng ta tông môn Bất Hủ Phàm Nhân Quyết chính là tán tu số 2705.

- Chính là cái kia Bách Tông Liên Minh cống hiến trên bảng tán tu 2705?

Lão giả hiển nhiên cũng biết tán tu số 2705 danh tiếng.

Nữ tử gật đầu nói:

- Đúng là hắn, mấy ngày trước, hắn xuất hiện ở Ân Đô Tiên Quỳnh Lâu. Về sau Lôi thị Lôi Thành Hòa truy sát Vấn Thiên Học Cung Hầu Ngọc Thừa vọt vào Tiên Quỳnh Lâu, số 2705 cứu Hầu Ngọc Thừa, đồng thời huy động chúng nhân giết Lôi Thành Hòa, sau đó đi điểm cống hiến đổi chỗ đổi đi rồi chúng ta tông môn Bất Hủ Phàm Nhân Quyết.

- Có thể có tung tích của hắn?

Lão giả vội vàng hỏi.

Nữ tử lắc đầu:

- Không có, nghe nói Lôi thị người tới Ân Đô, đang đang khắp nơi tìm kiếm tán tu 2705 hạ lạc. Thậm chí khẩn cầu Bách Tông Liên Minh giao ra tán tu số 2705, nói tán tu số 2705 tại Ân Đô tùy tiện giết đại tông môn đệ tử, trái với Thiên Thương đế quốc luật pháp. Bất quá Bách Tông Liên Minh cùng Thiên Thương đế quốc Đế Quân, cũng không có đối với tán tu 2705 làm ra cái gì động tác.

Tại lão giả bên người trung niên nam tử thở dài nói:

- Không nghĩ tới thật là có người tốn hơn một vạn tích lũy đi trao đổi Bất Hủ Phàm Nhân Quyết, nếu là hắn biết phía sau không có gì cả, không biết có thể hay không giận chó đánh mèo chúng ta Thiên Cơ Tông.

Lão giả lắc đầu:

- Chúng ta tông môn Bất Hủ Phàm Nhân Quyết phía sau không phải là không có gì cả, mà là người cần phải có duyên mới có thể mở ra. Ta Thiên Cơ Tông nếu là có thể sau khi mở ra đồ đạc, cũng không đến mức càng ngày càng xuống dốc, đến bây giờ biến thành Huyền Cấp tông môn. Bất Hủ Phàm Nhân Quyết vĩ đại, ngươi vĩnh viễn cũng không hiểu...

Dừng một chút, lão giả tiếp tục nói:

- Thu kế, Bình nhi, các ngươi ở bên ngoài hơi chú ý thêm một phần cái kia tán tu số 2705. Một khi gặp phải, nhất định phải giao hảo. Sau đó mời hắn đến Thiên Cơ Tông của ta, nếu là hắn thật có thể mở ra Bất Hủ Phàm Nhân Quyết phía sau đồ đạc, nhất định phải mời hắn làm ta Thiên Cơ Tông tông chủ.

- A...

Câu nói sau cùng để cho Bình nhi cùng trung niên nam tử kia đều kinh ngạc há to miệng, thậm chí có chút không dám tin tưởng.

Thiên Cơ Tông dù cho chỉ là một Huyền Cấp tông môn, tông chủ cũng không phải ai cũng có thể làm. Để cho một cái tán tu (làm) tông chủ? Dù cho người tán tu này leo lên Bách Tông Liên Minh cống hiến bảng, vậy cũng thiếu tư cách a.

...

Vô luận là Thiên Cơ Tông hay là Dục Lâm Lôi Thị tại Ân Đô tìm tán tu số 2705, cùng Mạc Vô Kỵ đều không có có quan hệ gì. Nếu không phải nhất tâm chạy đi, Mạc Vô Kỵ sớm đã đem Bất Hủ Phàm Nhân Quyết lấy ra tỉ mỉ xem tột cùng. Bởi vì một bên khống chế xe bay pháp bảo, Mạc Vô Kỵ chỉ có thể xem một chút Mạc Tuyết cho hắn 《 lục địa linh thảo 》. Hắn không muốn để cho chính bản thân rơi vào trong đó, quên mất khống chế xe bay.

Một tháng sau, Mạc Vô Kỵ lần thứ hai về tới Vấn Thiên Học Cung.

So với hắn và Sầm Thư Âm cùng nhau lúc đi ra, Vấn Thiên Học Cung lộ ra càng là tiêu điều. Chỉ có một chút lẻ tẻ đệ tử vội vã đi qua, phần lớn đệ tử đều đi Ngoại Vực chiến trường.

Mạc Vô Kỵ vừa về tông môn, liền thẳng đến tiên luyện tháp. Bế quan tu luyện, mới đúng là chuyện hắn rất cần cần làm. Hắn Thoát Phàm một tầng, tại Vấn Thiên Học Cung đồng lứa đệ tử, coi như là một cường giả. Đây đối với Mạc Vô Kỵ mà nói còn xa xa thiếu, hắn phát hiện cảnh giới tự mình càng cao, hắn lại càng cảm thấy không đủ.

- Ta muốn tại cao cấp nhất linh luyện thất bế quan một năm.

Mạc Vô Kỵ đi tới chỗ tiên luyện tháp thu phí, há mồm liền nói.

Thu phí chỗ trung niên nữ tử dường như vĩnh viễn đều là cứng nhắc lấy gương mặt:

- Bế quan cao hơn ba tháng không thu linh thạch, chỉ lấy điểm cống hiến, yêu cầu giao nộp điểm cống hiến một nghìn.

Đang khi nói chuyện, cô gái này giơ tay lên ném ra một cái máy quét điểm.

Mạc Vô Kỵ không có có tâm tình đi tính toán người nữ nhân này, hắn trực tiếp lấy ra Bách Tông Liên Minh điểm cống hiến bài ở phía trên chà một cái. Sầm Thư Âm nói với hắn, Bách Tông Liên Minh điểm cống hiến bài, chẳng những có thể tại Bách Tông Liên Minh dùng, coi như là trở lại tông môn, cũng có thể sử dụng.

Quả nhiên, trung niên nữ tử cũng không có cảm thấy không thích hợp, trực tiếp thu hồi máy quét điểm, lại ném một cái ngọc bài cho Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ nắm lên ngọc bài, dùng tốc độ nhanh nhất xông lên tiên luyện tháp linh luyện thất tốt nhất, hắn muốn chính thức bế quan tu luyện.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.