Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 211: Giết chóc- Kinh Lãnh Bội ở nơi nào?

Mạc Vô Kỵ không trả lời cô gái, mà là trực tiếp hỏi Kinh Lãnh Bội.

- Dẫn tới.

Áo xám nữ tử lạnh lùng trả lời một câu sau đó, chính là vung tay lên.

Một cái giá chữ thập bị người từ phía sau đưa lên, một người nữ tử cả người là máu cúi gằm đầu, bị người đóng đinh tại trên này thập tự giá. Hai tay hai chân bị tách ra đinh lại, giống như một cái chữ đại giống nhau.

Kinh Lãnh Bội, Mạc Vô Kỵ nhãn thần lạnh lẽo, hắn đoán được đối phương vì ép Kinh Lãnh Bội nói ra hải đồ, không có thật là thủ đoạn, không nghĩ tới cư nhiên bị trực tiếp đóng đinh tại trên thập tự giá.

- Ngươi yên tâm, nàng còn có một hơi khẩu khí, cây đinh trên cổ nàng, hơi chút chếch đi yết hầu nàng một chút. Đương nhiên, nàng cũng chỉ là một hơi thở mà thôi. Lại nói cho ngươi biết một việc, Vô Thường Vô Song không phải là bất luận kẻ nào muốn tới thì tới. Các huynh đệ, bắt sống hắn cho ta!

Nữ chủ giọng nói không hề tình cảm ba động.

- Nhị tỷ.

Hoa Huyên kêu một tiếng, tám người phía sau cùng nàng liền muốn xông lên.

Mạc Vô Kỵ hít một hơi thật sâu, đè nén nội tâm cuồng bạo, tỉnh táo nói:

- Hoa Huyên, hiện tại kết trận tại chỗ, chúng ta có thể giết thêm một phần. Nếu là ngươi xông lên, ngươi lập tức cũng sẽ bị băm thành thịt vụn.

Đối phương hơn vạn người đến công kích bọn họ mười người, biện pháp ổn thỏa nhất tự nhiên là cùng nhau bắn tên. Nếu là cùng nhau bắn tên, cho dù là Mạc Vô Kỵ, chỉ sợ cũng rất khó chống đối. Mà cái này gọi Vô Song nữ nhân lại muốn bắt sống bọn họ, nữ nhân này quá tự cho là đúng.

Một vạn người lại nói tiếp êm tai, cùng đi bắt sống mười người, chân chính có thể phát huy tác dụng cũng bất quá này mấy trăm người mà thôi.

- Dạ.

Hoa Huyên cũng tỉnh táo lại, nàng biết nếu là bằng vào nhiệt huyết vọt vào mã tặc, vậy thì đồng nghĩa với là đưa đồ ăn. Mạc Vô Kỵ nói rất đúng, chỉ cần kết thành trận, mới có thể giết đủ.

- Giết!

Đông nghịt mã tặc dâng lên, chỉ dựa vào khí thế loại này cũng đủ để cho người bình thường tay chân phát run, mất đi ý chí chiến đấu cùng dũng khí.

Dù cho Hoa Huyên chín người là ôm hẳn phải chết ý niệm trong đầu, đối mặt hơn vạn người đồng thời áp lên, hai chân cũng có chút run rẩy. Coi như là Hoa Huyên, lúc này cũng không cho là Mạc Vô Kỵ còn có thể xoay cục diện. Mấy trăm người dễ giết, thế nhưng mấy nghìn người chính là tuyệt nhiên khái niệm bất đồng. Hơn vạn mã tặc cùng nhau áp lên, đó là một việc kinh khủng.

Mạc Vô Kỵ hít một hơi thật sâu, hai tay bỗng nhiên vung lên, sau đó hai tay liền hóa thành từng đạo hư vô bóng dáng, cũng không nhìn thấy nửa điểm vết tích nữa.

Một trăm lẻ một nhánh mạch lạc đồng thời vận chuyển, một cái lại một cái lưỡi mang bị hình thành.

Những thứ này hình thành lưỡi mang từng mảnh từng mảnh bị hắn (tiễn) ra ngoài, đối với chân chính tu sĩ mà nói, Mạc Vô Kỵ lưỡi mang có lẽ tối đa chỉ có thể xé rách áo khoác mà thôi. Nhưng đối với những thứ này thông thường người phàm mã tặc mà nói, mỗi một đạo lưỡi mang đều là một đạo sát nhân bùa đòi mạng.

- PHỐC PHỐC.

Từng đạo huyết vụ phun ra.

Đông nghịt mã tặc thật giống như nghênh hướng Mạc Vô Kỵ lưỡi mang tường bình thường giống nhau, dường như cắt lúa mạch rồi ngã xuống. Lúc mới bắt đầu nhất, Mạc Vô Kỵ lưỡi mang tường còn chưa tầng hình thành lần nữa cảm, tới rồi phía sau, lưỡi mang tường trực tiếp tạo thành cấp độ cảm giác, nhiều hơn nữa mã tặc nhào lên, cũng đều là không cách nào vượt qua một bước Lôi Trì.

Đổi thành bất kỳ một cái nào Thoát Phàm cảnh tu sĩ, cũng không cách nào làm được như Mạc Vô Kỵ vậy, có thể đồng thời ngưng tụ ra đến nhiều như vậy lưỡi mang, hình thành tường lưỡi mang. Nhưng Mạc Vô Kỵ hết lần này tới lần khác có thường nhân không cách nào tưởng tượng một trăm lẻ một đạo mạch lạc, trong này còn có hai đạo Trữ Nguyên Lạc.

Trong không khí máu tanh khí tức bắt đầu nồng nặc lên, quay cuồng huyết vụ để cho người ta buồn nôn. Mã tặc lại nhiều, cũng không thể chịu đựng được loại này thu gặt nhân mạng tường lưỡi mang. Nguyên bản áp đi lên đông nghịt mã tặc bắt đầu náo động lên, một số người thậm chí muốn lui về phía sau.

Chỉ là Mạc Vô Kỵ lưỡi mang tường vốn chính là di động, vô luận là đi tới hay là lui về phía sau, chỉ cần chắn trước lưỡi mang này, đều là hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Ngắn ngủi dại ra sau đó, Vô Song rốt cuộc hiểu rõ lại đây. Thực lực của Mạc Vô Kỵ xa xa vượt ra khỏi nàng đánh giá, đây tuyệt đối là Địa Giới cường giả. Nàng mạnh hơn nữa, cũng không cách nào cùng Địa Giới cường giả chống lại.

- Bắn tiễn cho ta, toàn bộ bắn tên.

Vô Song rốt cuộc hiểu rõ Mạc Vô Kỵ căn bản cũng không phải là nàng có thể bắt giữ bắt sống, bắt đầu điên cuồng hí lên.

- Ầm!

Một đạo tiếng sấm tại nàng ngực nổ tung, Vô Song trực tiếp té nhào vào trên lưng mã thú, hộ giáp trước ngực đã cứu nàng một mạng. Thực lực của Mạc Vô Kỵ cường đại nàng nhiều lắm, có hộ giáp bảo vệ, nàng vẫn là bị thương nặng.

Tuy bản thân bị trọng thương, người nữ nhân này còn đang điên cuồng gào thét bắn tên.

Mã tặc vốn là bắt đầu náo động lên, tại Vô Song ngã trên lưng mã thú sau đó, mã tặc càng là bộc phát hỗn loạn. Rất nhiều mã tặc đã bắt đầu tán loạn chạy trốn, nhưng vẫn như cũ có vô số tên bay về phía Mạc Vô Kỵ bên này.

Mạc Vô Kỵ trong mắt nhất thời lộ ra ngưng trọng, giơ tay lên tế xuất một thanh trường kiếm. Trường kiếm mang theo từng mảnh một kiếm mạc, lại đem ngàn vạn mũi tên ngăn trở. Chỉ là Mạc Vô Kỵ cũng không phải kiếm tu, hắn duy nhất kiếm kỹ chính là Vô Hình Kiếm. Cái này kiếm kỹ tiêu hao còn rất lớn, cũng không thể phòng thủ đại không bên trong phương vị.

- Phác thông, phác thông.

Phía sau liên tiếp truyền đến hai tiếng hạ xuống mã thú, Mạc Vô Kỵ biết hắn bên này có ít nhất hai người bị thương nặng.

Mắt thấy tên càng ngày càng nhiều, Mạc Vô Kỵ biết, tuyệt đối không có khả năng tiếp tục như vậy. Tiếp tục như vậy, hắn là không có việc gì, Hoa Huyên mấy người nhất định sẽ toàn bộ chết hết.

Lại là một đạo Bằng Không Kinh Lôi tế xuất, đạo Bằng Không Kinh Lôi này trực tiếp tại Vô Song trên lưng ngựa đập ra. Vô Song thực lực so với Vô Thường mạnh hơn, nhưng mạnh hơn nữa cũng bất quá là Trúc Linh cảnh mà thôi.

- Ầm!

Một tiếng nổ tung, lúc này đây Vô Song cả người lẫn ngựa đều bị đánh thành huyết vụ, còn đang ở gào thét bắn cung thanh âm hơi ngừng. Tính mạng của nàng, đã bị Mạc Vô Kỵ Bằng Không Kinh Lôi thu gặt đi.

Vô Song vừa chết, đông đảo mã tặc càng thêm hỗn loạn hẳn lên, chạy trốn tứ phía. Một phần mã tặc biết trong này chạy không thoát, dứt khoát quỳ gối một bên biểu thị đầu hàng. Về phần này đông nghịt bắn tới tên, cũng biến mất.

Mạc Vô Kỵ đình chỉ tàn sát, trong lòng hắn cảm thán, cường đại mã tặc cũng là mã tặc.

Một nam tử gầy gò bắt đầu cẩn thận lui về phía sau, chính là trước Hoa Huyên nói - Độc thích, hắn muốn lui vào đông đảo mã tặc. Hắn vừa mới lui mấy bước, hai đạo phong nhận liền trực tiếp đưa hai chân hắn mang đi.

Mạc Vô Kỵ quay đầu lại nhìn một chút Hoa Huyên còn há to mồm, giống như đờ đẫn nói:

- Đi lại đem thu nạp mã tặc còn có thể dùng sao?, cùng hung cực ác hạng người, trực tiếp giết, ta đi xem Lãnh Bội.

Hoa Huyên bên này xuống ngựa hai người, lúc này lần thứ hai đứng lên, Mạc Vô Kỵ nhìn một chút, thương thế không tính là quá nặng, Mạc Vô Kỵ không có cầm đan dược cho bọn hắn.

Về phần đình chỉ tàn sát, không phải là hắn không muốn giết sạch những thứ này mã tặc, hắn cũng biết những thứ này mã tặc cùng hung cực ác, 10 có 9 đều là trừng phạt đúng tội.

Nhưng Mạc Vô Kỵ thật sự là không muốn mổ giết, loại này nghiêng về một phía giết chóc, hắn cảm thấy đối với tương lai của mình tu luyện không có bất kỳ chỗ tốt. Lại hung ác mã tặc, trong đó cũng có vô tội hạng người.

Hoa Huyên rốt cục tỉnh táo lại, run giọng nói:

- Tốt.

Nàng là lần đầu tiên cảm thụ được tiên sư cường đại, đồng thời nàng cũng rốt cuộc hiểu rõ, là Hà đại tỷ cùng Tam tỷ muốn liều chết đi hải ngoại tìm kiếm tiên phủ. Nếu là nàng rất sớm trước liền biết tiên sư đáng sợ như thế, nàng cũng sẽ cùng đại tỷ cùng đi.

Giống như đại tỷ nói như nhau, người sống liền phải có bản thân truy cầu, nàng truy cầu là cái gì?

Hoa Huyên nhìn vô số quỳ trên mặt đất, còn có mã tặc chạy tứ tán bốn phía, bỗng nhiên lớn tiếng kêu lên:

- Dựng thẳng lên đại kỳ của chúng ta tam kiều thợ săn, (vì) nhị tỷ báo thù!

- Vì nhị tỷ báo thù!

Cùng sau lưng Hoa Huyên tám người đồng thời rống lớn kêu, theo Hoa Huyên cùng nhau vọt vào mã tặc trung gian.

Đối mặt Mạc Vô Kỵ đáng sợ như vậy giết chóc, cường hãn hơn nữa mã tặc cũng không đề được dũng khí tiếp tục đối kháng. Huống chi Vô Thường Vô Song lúc này đều đã bị giết? Đối mặt tiên sư, bọn họ cả con kiến hôi cũng không tính.

Mạc Vô Kỵ thấy Hoa Huyên tìm được tiết tấu thuộc về của nàng, không nữa đi để ý tới, trực tiếp rơi vào bên người Kinh Lãnh Bội.

Nếu là nói sống không bằng chết, Kinh Lãnh Bội bây giờ thật là sống không bằng chết. Nàng y phục trên người cùng huyết nhục liền cùng một chỗ, khắp nơi đều là màu máu. Hơn mười cây trường đinh, lại đem nàng cả người đóng đinh tại trên thập tự giá. Nếu không phải Mạc Vô Kỵ là tu sĩ, thật đúng là không cảm giác được nàng tim đập hơi yếu.

Mạc Vô Kỵ lấy ra hai viên thuốc đưa vào trong miệng Kinh Lãnh Bội, giơ tay lên vỗ ra trên người nàng hết thảy cái đinh.

Tiếp nhận Kinh Lãnh Bội co quắp ngã xuống, Mạc Vô Kỵ lần thứ hai đưa vào vài viên thuốc tiến vào trong miệng nàng.

Thế nhưng rất nhanh Mạc Vô Kỵ liền biết, hắn không cách nào cứu trở về Kinh Lãnh Bội.

Mạc Vô Kỵ có thần niệm, lại là một cái Địa cấp Luyện Đan Sư, hắn đoán được Kinh Lãnh Bội thần hồn cũng bắt đầu tại tán loạn, nói cách khác Kinh Lãnh Bội sắp tử vong.

Có đan dược gì có thể tụ lại bắt đầu tan rã thần hồn?

Được rồi, hắn còn có một đóa Vô Lượng Tục Hồn Hoa.

Vô Lượng Tục Hồn Hoa là bát phẩm bảo vật, so với bình thường cửu phẩm linh thảo giá trị cũng cao hơn. Đổi thành bất kỳ một cái nào tu sĩ, sợ rằng cũng sẽ không tùy tiện lấy ra cứu Kinh Lãnh Bội như vậy một nữ tử phàm nhân.

Mạc Vô Kỵ lại không chút suy nghĩ, trực tiếp lấy ra Vô Lượng Tục Hồn Hoa. Một đóa hoa cánh hoa bị Mạc Vô Kỵ lột ra, đưa vào trong miệng Kinh Lãnh Bội.

Vô Lượng Tục Hồn Hoa cánh hoa vừa đến trong miệng Kinh Lãnh Bội, liền hóa thành lạnh lẽo quỳnh dịch xông vào Kinh Lãnh Bội thân thể, sau đó biến mất.

Mạc Vô Kỵ đang muốn lột ra quả thứ hai tiếp theo hồn hoa hoa cánh hoa thời điểm, chợt nghe Kinh Lãnh Bội vô ý thức nhẹ gọi:

- Đại tỷ tam muội chạy mau!

Mạc Vô Kỵ trong lòng vui vẻ, thần niệm của hắn lập tức rơi vào trên người Kinh Lãnh Bội, Kinh Lãnh Bội đây không phải là hồi quang phản chiếu, mà là bởi vì tán loạn thần hồn ngưng tụ hẳn lên.

Không cần lại dùng Vô Lượng Tục Hồn Hoa, Mạc Vô Kỵ cẩn thận lại đem Vô Lượng Tục Hồn Hoa thu hồi. Trước hắn chỉ là biết Vô Lượng Tục Hồn Hoa rất trân quý, tới cùng trân quý bao nhiêu, hắn cũng không có khái niệm. Hiện tại một mảnh Vô Lượng Tục Hồn Hoa cánh hoa, liền cứu trở về Kinh Lãnh Bội gần tán loạn thần hồn, Mạc Vô Kỵ mới chính thức cảm thụ được loại linh thảo này trân quý.

Kinh Lãnh Bội có thể cùng Thập Nhất Nương trở thành bằng hữu, quả nhiên không phải là hạng người bạc tình. Lúc sắp chết, còn băn khoăn để cho Thập Nhất Nương cùng Mạc Hương Đồng chạy trốn, hắn cứu không sai người.

Lại đưa hai quả tứ phẩm chữa thương đan dược tiến vào trong miệng Kinh Lãnh Bội, Mạc Vô Kỵ khẳng định tính mạng của nàng bây giờ là không có gặp nguy hiểm, kế tiếp chính là thời gian dài an dưỡng.

Cứu trở về Kinh Lãnh Bội sau đó, Mạc Vô Kỵ mới phát hiện Hoa Huyên đã tại trong thời gian ngắn ngủi nắm trong tay cục diện. Có ít nhất mấy nghìn mã tặc đứng ở trước mặt của nàng, chờ nàng lên tiếng.

Mạc Vô Kỵ chưa có đi qua, hắn biết lúc này mới đúng là thời điểm mấu chốt nhất. Nếu là Hoa Huyên không có năng lực hoàn toàn nắm trong tay những thứ này mã tặc, còn không bằng toàn bộ lướt đi, miễn cho đến lúc đó phản bội. Hắn cũng muốn nhìn một chút, Hoa Huyên kế tiếp tới cùng làm như thế nào.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.