Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 217: Đồ đạc thiếuMạc Vô Kỵ sở dĩ có sức lực, là bởi vì hắn cùng quỷ tu đã giao thủ qua một lần, biết đối phương khí tức. Đổi thành trước, hắn căn bản cũng không biết đối phương khí tức, dù cho dùng thần niệm cũng không tìm ra được đối phương ở địa phương nào, hiện tại đã biết đối phương khí tức, hắn không sợ không tìm ra được.

Trước khi tiến vào buồng nhỏ trên tàu, Mạc Vô Kỵ thần niệm liền lần nữa thẩm thấu tới rồi toàn bộ hải thuyền. Sau một lát, Mạc Vô Kỵ liền tìm được chỗ quỷ tu ẩn nấp.

Này quỷ tu dường như rất thích phòng bếp, vẫn như cũ co rúc ở bếp lò phòng bếp. Mạc Vô Kỵ cũng không có đi trước động cái này quỷ tu, là quỷ tu này chọc tới hắn trước, hắn mà không đem thuyền quỷ tu náu thân toàn bộ hủy diệt, trong lòng hắn khẩu khí này khó có thể dẹp yên. Còn có một cái nguyên nhân là, hắn trước phải lại đem nơi này ảo trận toàn bộ bỏ đi, miễn cho quỷ tu thay đổi khí tức trốn vào ảo trận, hắn trong lúc nhất thời tìm không được.

Những người khác đối mặt loại này ảo trận, công kích chẳng khác nào uổng phí khí lực, bất quá Mạc Vô Kỵ cũng không phải. Hắn dầu gì cũng là một cái trận pháp sư, đã nghiên cứu qua hải thuyền đích xác phòng ngự trận, đối với hải thuyền ảo trận này cũng có nhất định tâm đắc. Đồng nhất cái trận pháp sư, thời điểm bố trí pháp trận, thủ đoạn cũng có chỗ nhất định cùng loại.

Mạc Vô Kỵ đầu tiên là giơ tay lên ném ra vài đạo lôi hồ, đánh vào trong đại sảnh. Chính như Mạc Vô Kỵ đoán, vài đạo lôi hồ này đối với ảo trận không có bất kỳ ảnh hưởng. Nhưng là bởi vì vài đạo lôi hồ hạ xuống, để cho Mạc Vô Kỵ dễ dàng liền tìm được ảo trận trận môn vị trí.

Lại là hai đạo lôi cầu ném qua đi, trong khoang thuyền hải thuyền to lớn ảo trận 'Xôn xao một cái' trực tiếp nghiền nát. Bụi đất gắn đầy, cảnh tượng đầy đất thi cốt bạo lộ ra.

Ảo trận cùng khốn trận bất đồng, khốn trận có phòng ngự hiệu quả, ảo trận không có gì phòng ngự hiệu quả. Chỉ cần ngươi có thể tìm tới chỗ trận môn cùng trận cơ, ngươi là có thể rất dễ dàng ầm nứt ra ảo trận. Nếu là ngươi tìm không được trận môn, coi như là ngươi liên tục oanh kích mấy ngày mấy đêm, cũng đều là không được.

Mạc Vô Kỵ trước đây dùng vài đạo lôi hồ đánh ra ảo trận vết tích sau đó, trực tiếp tìm được trận môn cùng trận cơ, hai đạo lôi cầu đi qua, liền đem phòng khách này ảo trận hóa thành hư vô.

Mạc Vô Kỵ đoán không có sai, hải thuyền đích thật là có một người quỷ tu. Người này quỷ tu thực lực cũng không yếu, đã có một chân bước vào Nguyên Đan Cảnh, xưng là nửa bước nguyên đan cũng không quá đáng. Sở dĩ không dám ra đến, là bởi vì Mạc Vô Kỵ một đám người phần lớn đều là Trúc Linh cảnh, một khi bại lộ hành tích, rất có thể chịu thiệt.

Về phần sau cùng đánh lén Mạc Vô Kỵ, lại đem Mạc Vô Kỵ một người lưu lại trên thuyền đến, đích thật là bởi vì cái này quỷ tu trả thù tính chất quá mạnh mẽ. Hắn thu thập một đống lớn Thoát Phàm cảnh huyết thực cũng không dễ dàng, những thứ này huyết thực đều là hắn kế hoạch trùng kích Địa Giới mà dùng. Một khi vọt vào Địa Giới, hắn liền có thể rời đi chiếc thuyền này, đi tìm đồ đạc ngưng luyện thân thể.

Mà bây giờ những kế hoạch này toàn bộ bị Mạc Vô Kỵ phá hư hết, Mạc Vô Kỵ để cho chạy hắn thăng cấp nguyên đan huyết thực, tiếp theo thu thập đủ những thứ này huyết thực, hắn lại không biết phải hao phí bao nhiêu thời gian.

Nhưng quỷ tu này nhìn thấy Mạc Vô Kỵ tế xuất mấy đạo lôi hồ sau đó, nhất thời trợn tròn mắt. Giả như cơ hội có thể một lần nữa, hắn thà rằng mở ra khốn trận đại môn, mời Mạc Vô Kỵ đi ra ngoài, cũng không muốn cùng Mạc Vô Kỵ chạm trán. Quỷ tu rất sợ cái gì? Sấm sét a. Mà trước mắt dĩ nhiên là một kẻ Lôi Tu, hắn điên rồi, cư nhiên đi trêu chọc một cái Lôi Tu.

Tại Mạc Vô Kỵ lần thứ hai dùng hai cái lôi cầu nổ nát buồng nhỏ trên tàu ảo trận sau đó, quỷ tu càng là ngây người. Nếu là nói phía trước vài đạo lôi hồ hắn há hốc mồm, còn không có buông tha, vậy thì tại Mạc Vô Kỵ hai cái lôi cầu đánh nát ảo trận sau đó, hắn là thật muốn điên cuồng. Đây cơ hồ muốn cho hắn tuyệt vọng, bởi vì Mạc Vô Kỵ đánh văng ra ngoài lôi cầu uy lực, so với hắn còn mạnh hơn nhiều. Hắn hoài nghi Mạc Vô Kỵ trước nói lời nói dối, này căn bản cũng không phải là Thoát Phàm cảnh thực lực, mà là thực lực của Nguyên Đan Cảnh.

- Rầm rầm rầm rầm!

Từng đạo tiếng sấm tại trong khoang thuyền vang lên, theo từng cái một gian phòng bắt đầu tao ương. Tại dưới Mạc Vô Kỵ lôi cầu, không có bất kỳ ảo trận có thể may mắn tránh khỏi.

Quỷ tu cũng không dám... tiếp tục trầm mặc đi xuống nữa, nếu tiếp tục trầm mặc, vậy hải thuyền nhất định phải bị Mạc Vô Kỵ phá huỷ. Không có hải thuyền, tình cảnh của hắn sẽ không khá hơn so với Mạc Vô Kỵ đám người rơi vào thiên hải, thậm chí còn không bằng thông thường tu sĩ.

- Bằng hữu dừng tay, sát nhân phải chừa 1 đường lui, ta nhận thua, ngươi bây giờ có thể đi ra ngoài, ta bảo đảm sẽ không động ngươi mảy may.

Quỷ tu thanh âm tại trong khoang thuyền trở về vang lên. Hắn rốt cuộc hiểu rõ Mạc Vô Kỵ sau khi đi vào nói câu nói kia là có ý gì, quả nhiên là chính bản thân tìm đường chết.

Mạc Vô Kỵ lại là một đạo lôi cầu, lại đem một cây to lớn hình trụ ầm sập, lúc này mới thản nhiên nói:

- Ai bảo ngươi mắt bị mù, muốn chọc ta.

- Ta đã nhận sai, cho ngươi đi ra ngoài, ngươi còn dự định thế nào? Phải biết rằng nếu là ta liều mạng hẳn lên, ngươi cũng sẽ không tốt hơn, chí ít ngươi căn bản cũng không biết ta sẽ từ địa phương nào xuất thủ.

Quỷ tu cũng nổi giận, Mạc Vô Kỵ coi như là nguyên đan thì đã có sao? Chí ít không biết hắn tại vị trí nào.

- Nga, ngươi có đúng hay không cho rằng núp ở dưới lò bếp, ta liền nhìn không thấy ngươi?

Mạc Vô Kỵ nói xong, một bước vọt tới cửa vào lò bếp, giơ tay lên chính là mấy đạo lôi hồ ầm xuống.

- Rầm rầm ầm!

Lò bếp cũng sập xuống, hóa thành một đạo hắc ảnh quỷ tu xuất hiện ở một chỗ góc phòng bếp, tuôn rơi phát run nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ:

- Ngươi nhìn thấy ta?

Mạc Vô Kỵ cười lạnh một tiếng, lần thứ hai đánh ra bên ngoài mấy cái lôi hồ tại trước người quỷ tu nổ tung:

- Ngươi cứ nói đi? Ta hiện tại muốn giết ngươi chỉ là trong lúc trở tay.

Nếu như nói lúc trước quỷ tu còn không có triệt để tuyệt vọng, vậy bây giờ Mạc Vô Kỵ có thể đơn giản tìm được hắn, để cho hắn thật là hoàn toàn tuyệt vọng.

Vài đạo lôi hồ rơi vào bên người quỷ tu, lại đem quỷ tu nén đến góc phòng bếp, động đều không thể nhúc nhích. Nhìn từ trước mắt mình rơi xuống lôi hồ, quỷ tu cả người đều đang run rẩy, hắn biết rõ, chỉ cần Mạc Vô Kỵ tay run run lên, hắn cái này quỷ tu tại trước mặt Mạc Vô Kỵ chính là một đoàn tro bụi.

Đừng nói hắn nửa bước bước vào Nguyên Đan Cảnh, dù cho hắn đã là Nguyên Đan Cảnh, tại Mạc Vô Kỵ loại này lôi hồ, cũng chỉ có chờ chết.

- Đừng giết ta, ta mấy năm nay chiếm được rất nhiều thứ tốt, ta đều có thể cho ngươi...

Giết tu sĩ khác, uống máu tu sĩ, quỷ tu này làm nhiều lắm. Hắn cảm thấy dùng tu sĩ khác sinh mệnh cùng huyết nhục để tu luyện, là chuyện thiên kinh địa nghĩa. Hiện tại tử vong đến phiên hắn trên đầu mình, hắn mới biết được là đáng sợ cỡ nào.

Mạc Vô Kỵ nhàn nhạt nói:

- Ta chính là đang chờ ngươi vật kia, nếu để cho ta hài lòng mà nói, ta cũng không phải là không thể tha cho ngươi một cái mạng nhỏ.

- Đều ở trong này, toàn bộ đều ở trong này...

Một cái nhẫn bị quỷ tu tung ra, rơi vào trước người Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ giơ tay lên lấy đi nhẫn, thần niệm đơn giản liền phá vỡ trong giới chỉ cấm chế. Nhẫn không gian cùng hắn từ Ngoại Vực tu sĩ trong tay thu hoạch không xê xích bao nhiêu, bên trong chất đống thành chồng chất linh thạch cùng các loại các dạng pháp bảo. Bất quá Mạc Vô Kỵ vừa nhìn, tuyệt đại đa số đều là rác rưởi pháp bảo.

- Bằng hữu, ta có mắt không tròng, đắc tội ngươi, mấy thứ này ngươi toàn bộ cầm đi, chính là nhẫn ngươi đều cầm đi.

Quỷ tu thấy Mạc Vô Kỵ sắc mặt bình tĩnh, nhanh chóng ở một bên nịnh nọt bổ sung một câu.

- Chỉ là những thứ này sao?

Mạc Vô Kỵ thần niệm từ nhẫn dời đi, giọng nói bình tĩnh hỏi.

Quỷ tu không biết Mạc Vô Kỵ tâm tình rốt cuộc là thế nào, hắn có chút thấp thỏm đáp:

- Đúng vậy, chính là những thứ này.

Tại đây quỷ tu xem ra, Mạc Vô Kỵ tối đa bất quá là một cái Nguyên Đan Cảnh, không muốn nói trong giới chỉ thành chồng chất pháp bảo cùng linh thạch. Chính là một chiếc nhẫn trữ vật này, cũng không phải phổ Thông Nguyên Đan cảnh có thể lấy được.

- Đồ đạc thiếu rồi, ngươi có thể an tâm chết đi.

Mạc Vô Kỵ giơ tay lên chính là mấy cái lôi cầu ầm đi xuống.

- Không...

Quỷ tu một tiếng thê lương kêu thảm thiết, một cái chữ không vừa mới nói ra, đã bị Mạc Vô Kỵ lôi cầu hóa thành hư vô. Hắn trước khi chết muốn nói mình còn có một cái nhẫn, đáng tiếc là hắn chỉ nói một chữ.

- Đinh đương.

Lại là một cái nhẫn rơi xuống.

Mạc Vô Kỵ không đợi chiếc nhẫn này rơi trên mặt đất, tay vung, chiếc nhẫn này liền xuất hiện ở lòng bàn tay của hắn. Quỷ tu quả nhiên có ẩn nấp, may là hắn không có ý định buông tha cái này quỷ tu giết người như ngóe.

Thần niệm thẩm thấu đến trong giới chỉ, Mạc Vô Kỵ lập tức liền gặp một cổ cường đại trở lực, lực lượng này để cho hắn căn bản là không cách nào theo dõi đến trong giới chỉ bất kỳ vật gì.

Bình thường nhẫn cấm chế, Mạc Vô Kỵ dễ dàng là có thể giải. Mà cái giới chỉ này, Mạc Vô Kỵ thần niệm dĩ nhiên không giải được.

Mạc Vô Kỵ không có tiếp tục đi phá (vỡ) chiếc nhẫn cấm chế, dùng hắn đối với cấm chế am hiểu, hắn nếu mà muốn (phải) phá cái giới chỉ cấm chế này, tuyệt đối không phải là trong ngắn hạn có thể làm được.

Nhanh đi cái tiểu đảo kia xem, Mạc Vô Kỵ khi chưa có tiếp tục đi hủy con hải thuyền này. Nếu quỷ tu bị hắn tiêu diệt, vậy hải thuyền cũng sẽ không gặp nguy hiểm. Mặc cho tại trong biển phiêu lưu, nói không chừng còn có thể cứu mấy cái tu sĩ lạc hải.

Mạc Vô Kỵ mới vừa mới vừa đi tới boong tàu, đã nhìn thấy hai người từ biển nhảy lên boong tàu.

- Trang cô nương, phủ huynh, các ngươi tại sao lại trở về?

Mạc Vô Kỵ nghi hoặc nhìn Trang Nghiên cùng Phủ Thiên toàn thân ướt sũng nhảy lên boong tàu hỏi.

- Mạc đại ca, ngươi không có việc gì?

Trang Nghiên ngạc nhiên mừng rỡ gọi một câu.

Phủ Thiên cười ha ha:

- Tốt, không có việc gì liền tốt rồi, ta còn tưởng rằng lần này ta là có đến mà không có về, nếu không còn chuyện gì, chúng ta đây đi xuống thuyền trước đi tiên phủ đảo đê.

Mạc Vô Kỵ rất nhanh thì hiểu được, đồng hành một đám người, chỉ có Trang Nghiên cùng Phủ Thiên trở lại cứu hắn, người còn lại phỏng chừng đều chạy thoát.

- Đa tạ hai vị cao thượng, quay lại cứu ta Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ ôm quyền nói cảm tạ.

Hắn kính trọng nhất chính là người có tình có nghĩa, chính là bởi vì như vậy, hắn mới có thể cùng Thập Nhất Nương trở thành bằng hữu, thậm chí còn rời bến tới tìm tìm Thập Nhất Nương. Đổi thành tu sĩ khác, rời bến mục đích chủ yếu đoán chừng là tìm kiếm tiên phủ, chỉ có Mạc Vô Kỵ mới rõ ràng bản thân mục đích chủ yếu là tìm kiếm Thập Nhất Nương cùng Mạc Hương Đồng.

Trang Nghiên liền vội vàng nói:

- Ta cùng phủ đại ca cũng không có giúp đỡ được cái gì, không nghĩ tới chúng ta đi lên thời điểm, trên thuyền này khốn trận hình như đã không còn.

Mạc Vô Kỵ thầm nghĩ, khốn trận tự nhiên là đã không còn. Quỷ tu bị hắn giết chết, còn ước gì hắn đi nhanh lên một chút, há có thể lại đem khốn trận lưu lại?

- Từ nay về sau, hai vị sẽ là bạn của Mạc Vô Kỵ ta. Đây là ta tại trên hải thuyền nhặt được một ít đồ, sẽ tặng cho hai vị sao?.

Mạc Vô Kỵ nói lấy lấy ra hai cái túi trữ vật. Hai cái túi đựng đồ, ngoại trừ một hai kiện cấp thấp linh khí ra, còn có mấy vạn địa phẩm linh thạch cùng vài bình chữa thương đan dược. Những thứ này với hắn mà nói, đều là vật không đáng tiền.

Sở dĩ xuất ra hai cái túi trữ vật này, là bởi vì hắn thấy Trang Nghiên trên người cũng không có thiết bị trữ vật. Phủ Thiên càng là chỉ có một thanh hậu bối đại đao ôm vào trong tay, khẳng định cũng là một người không có túi trữ vật.

Cái này cũng không kỳ quái, một cái tán tu còn không có bước vào Địa Giới, muốn kiếm một cái túi đựng đồ, đích xác không dễ dàng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.