Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 226: Đệ nhấtMạc Vô Kỵ căn bản cũng không có để ý tới Kinh Cô Mộc, mà là nói:

- Các ngươi căn cứ phương thức ta vận chuyển nguyên lực đưa ra nguyên lực, chờ ta rảnh tay rồi lại nói.

Đấu Chuyển Tinh Di là thần thông, hắn đã sớm biết, căn bản cũng không cần Kinh Cô Mộc đề tỉnh hắn.

Không cần Mạc Vô Kỵ nói, Phủ Thiên đám người đã bắt đầu hướng dẫn nguyên lực, dựa theo phương thức Mạc Vô Kỵ nguyên lực vận chuyển đi bổ sung Đấu Chuyển Tinh Di lực lượng, Mạc Vô Kỵ áp lực nhất thời giảm bớt.

- Rầm rầm rầm rầm!

Mạc Vô Kỵ hai tay cuồn cuộn nổi lên Mạn Thiên Lôi Vũ đã đánh về phía Kinh Cô Mộc.

Giờ khắc này cả phòng chia làm hai nửa, một nửa là khắp bầu trời màu đen kiếm ảnh, một nửa là khắp bầu trời lôi hồ màu xanh da trời.

- Dừng tay...

Kinh Cô Mộc tàn hồn nhất thời luống cuống, tiếp tục như vậy chỉ cần chốc lát thời gian, hắn sẽ hôi phi yên diệt, cả cơ hội Luân Hồi cũng không có.

Mạc Vô Kỵ tự nhiên sẽ không dừng tay, hắn giông tố càng thêm mãnh liệt rơi xuống. Đang đánh đấu thời điểm, hắn không nói nhảm. Tất cả nói nhảm cùng lời đe dọa, chờ giết chết đối phương hoặc là chế trụ đối phương rồi lại nói.

- Sưu!

Tại Kinh Cô Mộc tàn hồn bóng dáng càng ngày càng yếu, dưới giường linh mạch chợt bộc phát ra một đạo kim mang, kim mang vọt vào trong Mạc Vô Kỵ giông tố, bao lấy đạo này càng ngày càng yếu tàn hồn bóng dáng cắt không gian, biến mất vô tung.

Kiếm mưa cắn nuốt trận vây khốn năm người cũng ngừng lại, Mạc Vô Kỵ sắc mặt có chút không đẹp. Một là vì bạo nguyên đan di chứng, còn có một cái là bị Kinh Cô Mộc chạy thoát.

- Chưởng môn sư huynh, đã giết cái kia tàn hồn sao?

Trang Nghiên thấy căn phòng an tĩnh lại, vội vàng hỏi một câu.

Mạc Vô Kỵ lắc đầu:

- Không có, tên kia phải có một món bảo vật tuyệt đỉnh chạy trốn, sắp tới thời điểm bị ta giết chết, hắn tàn hồn trốn. Ta phỏng chừng hắn cũng chỉ còn lại có sau cùng một hơi thở, muốn lại tu luyện trở về, vậy phải hỏi một chút ông trời.

- Còn thứ tốt chưa kịp lấy đi.

Mạc Vô Kỵ đi tới, lại đem hai cái nhẫn thu vào. Thiên Cơ Tông gần mở tông môn, đồ đạc là càng nhiều càng tốt.

- Nguy hiểm thật a, chúng ta cư nhiên từ trong tay Chân Thần Cảnh cường giả chạy thoát một mạng, còn giết chết Chân Thần Cảnh cường giả, này nói ra chắc chắn sẽ không có người tin tưởng.

Tang Ức Bình nghĩ mà sợ nói.

Nói xong, nàng dường như lại nhớ ra cái gì đó, theo kêu lên:

- Chưởng môn sư huynh, người áo đen kia truy sát Linh Lung bà bà, có đúng hay không là Ngoại Vực tu sĩ? Nếu như là Ngoại Vực tu sĩ, đây chính là một số điểm cống hiến lớn...

Mạc Vô Kỵ nhanh chóng lấy ra tích lũy ngọc bài ở thắt lưng, khi hắn thấy con số trên tích lũy ngọc bài sau đó, thiếu chút nữa ngây dại.

Tán tu số 2705, điểm cống hiến 112076, xếp hàng thứ nhất.

Phía sau còn có một cái đánh dấu có thể dùng điểm cống hiến, những thứ này điểm cống hiến Mạc Vô Kỵ đã dùng đi hơn một vạn điểm. Bất quá điểm dùng đi, vẫn như cũ tính vào bài danh tỉ số.

- Wtf? Xếp hàng thứ nhất... Trời ạ...

Tang Ức Bình cũng nhìn thấy Mạc Vô Kỵ tích lũy bài điểm cống hiến, kinh thanh hét thành tiếng.

- A đù! Chưởng môn sư huynh, ngươi chính là tán tu số 2705 a!

Phủ Thiên bừng tỉnh hiểu được, lập tức trong lòng mừng rỡ. Hắn mặc dù không có đi qua Ân Đô, không quen thuộc đại sư huynh là ai, thế nhưng tán tu số 2705 danh tiếng hắn cũng đã nghe nói qua, đó là nhân vật thần tượng trong lòng hết thảy tán tu.

Không sai a, Mạc chưởng môn chính là nhân vật thần tượng. Nhìn hắn là thế nào mang theo mấy người bọn hắn, lần lượt từ trong tay cường giả thoát thân, người bình thường có thể làm được?

Trang Nghiên càng là cùng Tang Ức Bình bình thường giống nhau, tán tu số 2705 trong truyền thuyết liền ở bên cạnh họ, trở thành chưởng môn sư huynh của bọn họ.

Không, sau này 2705 truyền thuyết sợ rằng sẽ càng thêm điên cuồng. Bách Tông Liên Minh cống hiến bảng đệ nhất, hơn mười vạn điểm, điều này cần bao nhiêu bản lĩnh mới có thể có đến?

Mạc Vô Kỵ tự lẩm bẩm:

- Thì ra chém giết Chân Thần Cảnh tầng một cường giả điểm cống hiến đạt tới mười vạn, vận khí này thật đúng là không phải là tốt bình thường. Mười vạn điểm cống hiến, có thể đổi bao nhiêu thứ tốt?

Tại chỗ đổi điểm cống hiến, giết hết mỗi một Ngoại Vực tu sĩ, có thể thu được bao nhiêu điểm cống hiến đều có to lớn thẻ bài treo ở bên ngoài, thế nhưng tối cao cũng chỉ là đến Hư Thần Cảnh tầng chín mà thôi.

Về phần chém giết Chân Thần Cảnh cường giả, điểm cống hiến là bao nhiêu, phía trên kia sẽ không có đánh dấu. Hiện tại Mạc Vô Kỵ cuối cùng là biết, chém giết một người Chân Thần Cảnh một tầng cường giả, điểm cống hiến là mười vạn.

Mạc Vô Kỵ thu hồi tích lũy bài nói:

- Những thứ này điểm cống hiến đến lúc đó chúng ta đi Ân Đô đổi đồ đạc, hiện tại mọi người xem trong này bình ngọc có đúng hay không còn có đan dược.

Phòng này vốn là không lớn, đi qua Mạc Vô Kỵ một lần giông tố còn có kiếm mưa cắn nuốt trận kia, rất nhiều cái giá để đặt chai lọ sớm đã bị oanh rối loạn ngổn ngang, trên mặt đất chai lọ ngổn ngang cũng rất nhiều.

Có Mạc Vô Kỵ phân phó, mọi người đều bắt đầu thu thập chúng.

- Ta chỗ này có chút Địa Nguyên đan...

- Là Uẩn Chân Đan...

- Ta tìm được một lọ Bích Linh đan, đây là lục phẩm linh đan a.

- A... đù! Một lọ Kết Kim Đan!

Tất cả mọi người bị Phủ Thiên những lời này hấp dẫn, Kết Kim Đan chỉ là tứ phẩm linh đan, giá trị dường như còn không bằng Bích Linh đan. Thế nhưng đối với nơi này mọi người mà nói, Kết Kim Đan mới đúng là trân quý nhất.

Kết Kim Đan là người giới Thoát Phàm cảnh bước vào Địa Giới Nguyên Đan Cảnh nhảy qua giới đan dược, đừng xem là tứ phẩm đan dược, trong đó linh thảo giá trị cực kỳ ngẩng cao, hơn nữa nhân công không cách nào làm ra. Như vậy ngẩng cao linh thảo giá trị thì thôi, Kết Kim Đan này luyện chế cũng phi thường trở ngại, thậm chí có thể nói là tứ phẩm linh đan khó nhất luyện chế ra.

Rất nhiều Kết Kim Đan đều là ngũ phẩm Địa Đan Sư luyện chế ra, thông thường tứ phẩm Địa Đan Sư muốn luyện chế ra Kết Kim Đan vô cùng khó khăn.

Mạc Vô Kỵ cấp bách vội vàng đi tới, tiếp nhận Phủ Thiên trong tay bình ngọc, nhìn một chút liền khẳng định nói:

- Phủ Thiên nói không sai, đây là Kết Kim Đan, hiện tại mọi người mỗi người báo một cái tu vi của mình sao?.

- Ta là Thoát Phàm tầng bảy!

Phủ Thiên thứ nhất nói.

- Ta Thoát Phàm tầng bốn.

Niếp Chính Nông nói theo.

Tang Ức Bình cũng nói:

- Ta chỉ có Thoát Phàm tầng một.

- Ta là Trúc Linh tầng bảy.

Trang Nghiên tu vi ở chỗ này là thấp nhất.

Mạc Vô Kỵ gật đầu cũng nói:

- Ta là Thoát Phàm tầng mười hai...

Bốn người nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ, đều là há hốc mồm, Thoát Phàm mười hai tầng? Thoát Phàm có mười hai tầng sao?

- Chưởng môn sư huynh, ngươi là nói cảnh giới của ngươi là Nhân Cực Cảnh?

Một hồi lâu Tang Ức Bình mới khiếp sợ trả lời một câu.

- Uhm, chính là Nhân Cực Cảnh.

Mạc Vô Kỵ khẳng định mình đã là Nhân Cực Cảnh, trong cơ thể hắn có một đạo Nhân Cực Cảnh linh vận đạo vết, bất quá người khác không nhìn thấy mà thôi.

Phủ Thiên bốn người là cũng hút hơi lạnh, Nhân Cực Cảnh a, thảo nào Mạc Vô Kỵ lợi hại như vậy. Ngũ đại đế giữa tu luyện tới đan cảnh giới mười tầng tu sĩ nghe nói qua, thế nhưng tu luyện tới Cực cảnh tu sĩ, còn thật không có nghe nói qua. Không nghĩ tới cái này chưởng môn sư huynh sắp trở thành Thiên Cơ Tông tông chủ, lại là Nhân Cực Cảnh cường giả.

Phủ Thiên cùng Trang Nghiên đều có chút xấu hổ, trước bọn họ đều cho rằng Mạc Vô Kỵ tư chất là thấp nhất. Hiện tại mới phát hiện, phỏng chừng toàn bộ Thất Lạc Đại Lục, cũng không có ai có thể ở tư chất cao hơn chưởng môn sư huynh của bọn họ.

Tang Ức Bình ngạc nhiên mừng rỡ hơn vội vàng hỏi:

- Chưởng môn sư huynh, không phải nói Cực cảnh là mười tầng sao? Tại sao là mười hai tầng?

Mạc Vô Kỵ lắc đầu:

- Ta không có bái sư phụ, phần lớn đều là chính bản thân tu luyện, tình cờ cùng bằng hữu tham khảo một cái. Về phần ta vì sao tu luyện đến mười hai tầng Nhân Cực Cảnh, ta đích xác không hiểu.

Hiển nhiên mọi người cùng Mạc Vô Kỵ bình thường giống nhau, đều không hiểu vì sao Mạc Vô Kỵ Nhân Cực Cảnh tu luyện tới tầng thứ mười hai.

- Chưởng môn sư huynh, tiềm lực của ngươi càng lớn, chúng ta Thiên Cơ Tông phát triển tiền đồ lại càng lớn.

Niếp Chính Nông cũng kích động nói một câu, Thiên Cơ Tông tông chủ là Nhân Cực Cảnh đây quả thực là ngạc nhiên mừng rỡ nằm mộng cũng nghĩ không tới. Nhân Cực Cảnh chỗ dùng lớn nhất cũng không phải là thực lực cao, mà là to lớn tiềm lực.

Tang Ức Bình đứng ra nói:

- Chưởng môn sư huynh là Nhân Cực Cảnh tin tức này không có khả năng truyền đi, nếu không, chúng ta Thiên Cơ Tông rất có thể lớn không lên nổi.

Phủ Thiên đám người đều gật đầu nói phải.

Mạc Vô Kỵ cũng nói:

- Ức bình nói có đạo lý, một cái tông môn có thể đứng sừng sững, ngoại trừ truyền thừa bên ngoài, còn phải có thực lực cường đại. Ta vừa rồi hỏi mọi người tu vi, liền là muốn lợi dụng cái chỗ này tăng lên mọi người tu vi. Uẩn Chân Đan là đan dược Thoát Phàm cảnh tu luyện hay nhất, hơn nữa nơi này còn có thăng cấp Nguyên Đan Cảnh Kết Kim Đan, ta lại đem này linh mạch linh khí tụ tập một cái, ta tin tưởng mọi người có thể ở trong thời gian rất ngắn phá tan cảnh giới.

- Tốt.

Phủ Thiên thứ nhất tán thành, tu vi của hắn mặc dù là gần với Mạc Vô Kỵ, nhưng vậy cũng là gian khổ vô cùng đi bước một đi tới. Có thể nói, hắn cho tới bây giờ cũng chưa từng gặp qua điều kiện tu luyện tốt như bây giờ. Quả nhiên, gia nhập Thiên Cơ Tông là hắn lựa chọn chính xác nhất.

Thấy Trang Nghiên tâm tình có chút sa sút, Mạc Vô Kỵ lấy ra một cái bình ngọc đưa cho Trang Nghiên nói:

- Nơi này là vài tấm Thoát Phàm đan, ngươi có thể trước thăng cấp Thoát Phàm, sau đó sẽ trùng kích nguyên đan.

- Dạ, Tạ chưởng môn sư huynh nhiều.

Trang Nghiên thấy Mạc Vô Kỵ tiện tay xuất ra Thoát Phàm đan, giải quyết vấn đề của nàng, lúc này mừng rỡ cảm tạ.

Bốn người rất nhanh thì lại đem đan dược phân phối xong, dọn dẹp gian nhà cùng cái giường kia sau đó, mỗi người lựa chọn một cái phương vị.

Mạc Vô Kỵ còn lại là bố trí một cái tụ linh trận, lại đem linh mạch cùng bên ngoài linh khí toàn bộ tụ tập lại đây. Trong khoảng thời gian ngắn, giữa phòng này liền cực kỳ tràn ngập nồng nặc linh khí.

Mạc Vô Kỵ cũng bắt đầu ngồi xuống hấp thu linh khí tiến hành chu thiên vận chuyển, lúc này nếu như có thể mượn cơ hội phá tan Thoát Phàm cảnh, thăng cấp đến Nguyên Đan Cảnh, đó mới thu hoạch lớn nhất.

Thực lực chính là tất cả, Mạc Vô Kỵ lần này rời bến thể hội càng thêm khắc sâu.

Linh khí nồng nặc bị năm người cuốn đi, Mạc Vô Kỵ hấp thu linh khí thanh thế càng là kinh người. Rất nhanh năm người đã bị linh khí nồng nặc sương mù bọc lại, bên trong phòng lần thứ hai an tĩnh lại.

...

Ân Đô, tấm bia đá cống hiến bảng dựng đứng trước Bách Tông Liên Minh, lúc này sớm đã vây đầy tu sĩ.

Tất cả mọi người nhìn chằm chằm cống hiến bảng đệ nhất, nơi đó là lần đầu tiên thay đổi tên tại sau khi lập bảng. Hơn nữa đệ nhất danh mới, là cái tên mọi người quen thuộc, lại cũng không nghĩ tới.

Tán tu số 2705, điểm cống hiến 112076, xếp hàng thứ nhất.

Đại Diễn Tông cường giả Hề Dịch Hiên trước đây vẫn xếp hạng đệ nhất lúc này chỉ có 57208 điểm xếp hạng thứ hai, gần như là chỉ chừng phân nửa của tán tu 2705.

Về phần thứ ba Phong Lạc Kiếm, càng là miễn cưỡng mới đến năm vạn điểm.

Một cái tán tu vượt cả Vấn Thiên Học Cung cùng Đại Diễn Tông thì thôi, điểm số so với tổng điếp của đám thứ hai cùng thứ ba cộng lại còn nhiều hơn, đây quả thực là một trò cười thiên hạ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.