Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 228: Muốn chiến, hà tất nói nhảmĐây tuyệt đối là tu chân văn minh cùng hiện đại khoa học kỹ thuật kết hợp lại sản xuất ra một con thuyền hạm, Mạc Vô Kỵ ánh mắt lại rơi vào trong khoang thuyền, lúc này mới phát hiện hơn mười cánh cửa hạm pháo đã luyện chế hoàn thành, chỉ là không có lắp đặt tại trên pháo đài mà thôi.

Trong khoang thuyền ngoại trừ hơn mười cánh cửa hạm pháo ra, còn có các loại các dạng bản vẽ cùng cuốn sách.

Mạc Vô Kỵ thần niệm ở trong đó quét một lần, rất nhanh thì từ những bản vẽ này lấy ra một cái rõ ràng thuyền hạm thiết kế đường viền tranh vẽ.

Phá Tiên Chiến Hạm, dài một trăm chín mươi chín trượng, rộng bảy mươi hai trượng. Súng laser mười ngọn, pháo cao xạ mười ống, Ngũ Hành pháo đài các ba tòa, hủy diệt pháo đài năm tọa...

Đầu hạm cùng cánh hạm đều là Tiên Quỳ Tinh Kim luyện chế ra, có thể xuyên phá hư không. Súng laser đạn tài liệu luyện chế, địa phẩm linh thạch, lôi tinh thạch, địa tâm viêm, phi hồng mang tinh...

Mạc Vô Kỵ càng xem càng ngạc nhiên mừng rỡ cũng là càng kinh ngạc, phía trên này ghi lại phương thức luyện chế hơn mười loại đạn pháo. Ở đâu ra một tòa thuyền hạm, đây quả thực là một tòa pháo đài chiến đấu di động. Loại vật này một khi toàn lực xuất kích, sợ rằng Chân Thần Cảnh cũng phải né tránh sao?.

Mạc Vô Kỵ thần niệm rơi vào đầu hạm cùng cánh hạm, quả nhiên là hắn quen thuộc Tiên Quỳ Tinh Kim, bất quá nơi này Tiên Quỳ Tinh Kim đã bị xử lý qua. Tiên Quỳ Tinh Kim luyện chế đầu hạm cùng hạm cánh cộng lại, còn nhiều hơn so với hắn lấy được gấp trăm lần.

Dùng nhiều Tiên Quỳ Tinh Kim như vậy luyện chế như vậy một con thuyền kinh khủng chiến hạm, chủ nhân cái giới chỉ này sinh tiền phải giàu có cỡ nào?

Đáng tiếc thuyền này không có luyện chế hoàn thành, nếu là luyện chế hoàn thành, đây tuyệt đối là đại sát khí. Hắn đối với luyện khí không hiểu, căn bản cũng không có biện pháp tiếp tục hoàn thành chiếc Phá Tiên Chiến Hạm này.

Mạc Vô Kỵ thần niệm tiếp tục ở đây trong không gian trong giới chỉ to lớn tìm kiếm, nhẫn trống rỗng, chỉ có tại bên góc địa phương có một đống đồ đạc, thoạt nhìn như là rác rưởi. Khi Mạc Vô Kỵ thần niệm thấm vào sau đó, lần thứ hai cũng hút hơi lạnh.

Cái gì rác rưởi? Mà là một quả đạn pháo được luyện chế tốt. Không chỉ như thế, những thứ này đạn pháo còn phân chia đi ra. Súng laser đạn, đạn pháo xé trời, thiên hỏa đạn pháo, trọng thủy đạn pháo...

Mạc Vô Kỵ thu hồi thần niệm, cái này thuyền hạm có lẽ đối với hắn có tác dụng rất lớn. Hắn không biết luyện khí, có thể tìm kiếm cái cao thủ luyện khí đến a.

Lập tức Mạc Vô Kỵ liền đem chính bản thân sử dụng nhẫn thay đổi, trong giới chỉ đồ đạc, toàn bộ bị hắn dời đến nơi này giới chỉ không gian to lớn.

Thấy bốn người vẫn như cũ đang điên cuồng tu luyện, Mạc Vô Kỵ đứng lên thối lui ra khỏi phòng này. Ở bên ngoài đại điện, Mạc Vô Kỵ bắt đầu luyện hóa Hắc y nhân trung phẩm phi thuyền linh khí.

Sầm Thư Âm xe bay là một món hạ phẩm linh khí, phòng ngự hiệu quả hầu như không có, tốc độ cũng rất chậm, không gian càng là nhỏ hẹp.

Ngược lại chiếc phi thuyền này, không gian thật lớn, còn có chứa hiệu quả phòng ngự. Chờ bọn hắn lúc trở về, sẽ dùng chiếc phi thuyền này.

Mấy ngày vội vã mà qua, Mạc Vô Kỵ triệt để luyện hóa chiếc phi thuyền này xong, không gian chung quanh lại một lần nữa ùa ra động, lúc này đây so với trước không gian biến hóa đều càng là kịch liệt.

Mạc Vô Kỵ thu hồi phi thuyền, hắn suy đoán nhất định là Phủ Thiên sắp phá (vỡ) Nhân Giới tiến vào Nguyên Đan Cảnh.

Quả nhiên, nửa ngày sau đó, không gian ba động biến mất, Phủ Thiên từ căn phòng nhỏ đi ra. Quanh thân khí thế hùng hậu, so với trước càng là nhiều hơn một loại cường đại tự tin, điều này hiển nhiên là thăng cấp nguyên đan tiêu chí.

- Phủ Thiên, chúc mừng ngươi thăng cấp Nguyên Đan Cảnh.

Vô Kỵ rất là vui vẻ cho Phủ Thiên, Phủ Thiên là người Thiên Cơ Tông, tu vi càng cao, đối với Thiên Cơ Tông nhất định là càng mới có lợi.

- Chưởng môn sư huynh, ta nhưng chưa bao giờ có vui sướng tu luyện như vậy, linh khí quản đủ, đan dược quản đủ, tu luyện thật sự là quá sảng khoái.

Phủ Thiên gương mặt thoả mãn cùng vui sướng, vốn dựa theo kế hoạch của hắn, hắn dự định trong vòng mười năm vọt vào Nguyên Đan Cảnh. Hiện tại chỉ dùng thời gian mấy tháng, hắn liền vọt vào Nguyên Đan Cảnh, đây quả thực là tốc độ vội vàng.

Mạc Vô Kỵ cười nói:

- Chờ lúc chúng ta rời đi, liền đem linh mạch này đào đi, để đặt chỗ Thiên Cơ Tông chỗ tu luyện, đến lúc đó mọi người vẫn là tu luyện như vậy.

Điểm ấy Mạc Vô Kỵ sớm liền nghĩ đến, Thiên Cơ Tông muốn trùng kiến, nhất định phải có linh khí nồng nặc địa phương cung cấp tu luyện. Không có thực lực, trùng kiến Thiên Cơ Tông không có bất kỳ ý nghĩa gì. Hắn muốn trùng kiến Thiên Cơ Tông, cũng không phải là trùng kiến một cái tên thì thôi.

- Chưởng môn sư huynh, cái này sợ rằng không được. Chúng ta trở về trùng kiến Thiên Cơ Tông (phải) thầm tiến hành, vẫn không thể trở Thiên Cơ Tông cũ được. Chờ tương lai thực lực cường đại, mới có thể trở về đó.

Niếp Chính Nông đi ra, lúc này hắn đã là Thoát Phàm tầng tám tu vi, thực lực tiến bộ gần với Phủ Thiên.

Mạc Vô Kỵ không nói gì, trong lòng hắn cũng không phải là nghĩ như vậy, nếu muốn trùng kiến một cái tông môn, vậy sẽ phải gióng trống khua chiêng đi trùng kiến. Lén lén lút lút trùng kiến một cái tông môn, vi phạm ước nguyện ban đầu của hắn.

Thế nhưng gióng trống khua chiêng trùng kiến Thiên Cơ Tông, có lẽ còn không có dựng thẳng lên tông môn thẻ bài, Dục Lâm Lôi Thị cường giả sẽ tới lại đem Thiên Cơ Tông lại diệt một lần.

- Các ngươi biết ngũ đại đế quốc có cái nào lợi hại Luyện Khí Sư sao?

Trầm mặc một lúc lâu sau đó, Mạc Vô Kỵ nhãn tình sáng lên, bỗng ngẩng đầu hỏi.

Thực lực của Thiên Cơ Tông không cách nào tiêu diệt Dục Lâm Lôi Thị, thế nhưng hắn chiếc Phá Tiên Chiến Hạm này có thể a. Dục Lâm Lôi Thị nhiều nhất bất quá một cái lợi hại một chút Địa Cấp Tông Môn mà thôi, coi như là cao hơn hắn một điểm, là chuẩn Thiên cấp sao?, chỉ cần hắn có thể nghĩ biện pháp trước bố trí một cái trung cấp khốn trận, lại đem Dục Lâm Lôi Thị vây khốn, sau đó dùng Phá Tiên Chiến Hạm một lần oanh kích rồi lại nói.

Bố trí trung cấp khốn trận, hắn cần phải tiếp tục nghiên cứu một đoạn thời gian Trữ Tinh Tử trận đạo, đồng thời cũng muốn luyện tập chính bản thân luyện chế trận kỳ.

Trận kỳ luyện chế cùng luyện khí có chút khác nhau, cũng không nhất định liền phải Luyện Khí Sư mới có thể luyện chế trận kỳ, bình thường vậy trận pháp sư cũng có thể luyện chế trận kỳ.

- Ta đối với phương diện này không phải là hiểu lắm, Tang sư muội hiểu nhiều hơn chút.

Niếp Chính Nông đáp, hắn bình thường đều là tại bế quan tu luyện, bên ngoài chuyện xảy ra ngược lại là Tang Ức Bình làm tương đối nhiều.

Phủ Thiên nói:

- Vấn Thiên Học Cung khí phong chủ trương bình sơn hẳn là rất lợi hại, ta nghe người ta nói hắn luyện chế linh khí rất khó cầu được.

- Khí Phong luyện khí lợi hại nhất không phải là khí phong chủ Trương bình sơn, mà là Khí phong khách khanh trưởng lão Tam Nhãn Đầu Đà.

Tang Ức Bình cùng Trang Nghiên cũng từ gian nhà tu luyện đi ra.

Thực lực của Tang Ức Bình đã là Thoát Phàm tầng năm, Trang Nghiên cũng thăng cấp tới rồi Thoát Phàm tầng hai.

Mạc Vô Kỵ cười nói:

- Xem ra lần này bế quan, mọi người thực lực cũng là tăng lớn, rất tốt. Chờ chúng ta trở về xây lại tông môn sau đó, mọi người chuẩn bị trùng kích Nguyên Đan Cảnh.

- Chúc mừng Phủ Thiên sư huynh thăng cấp Nguyên Đan Cảnh.

Tang Ức Bình cùng Trang Nghiên bọn người đã nhìn ra Phủ Thiên đã thăng cấp, hẳn là tới rồi Địa Giới tu vi.

Nhóm mấy người này hàn huyên một phen, Mạc Vô Kỵ mới hỏi:

- Ức bình, ngươi nói khí phong Tam Nhãn Đầu Đà luyện khí lợi hại nhất? Ngươi là làm sao mà biết được?

Tang Ức Bình liền vội vàng nói:

- Trước đây tông chủ nói với chúng ta lên các đại tông môn một phần bí ẩn việc, liền nói về Vấn Thiên Học Cung Tam Nhãn Đầu Đà. Người này không rõ lai lịch, dường như bị người đuổi giết trốn vào Vấn Thiên Học Cung. Khí phong chủ Trương bình sơn thấy Tam Nhãn Đầu Đà luyện khí là thật cường đại, liền mời hắn làm khí phong khách khanh trưởng lão. Trên thực tế giữa ngũ đại đế quốc rất nhiều tông môn trấn tông pháp bảo, đều là ủy thác Vấn Thiên Học Cung khí tông luyện chế, mà những thứ này bị ủy thác luyện chế trấn tông pháp bảo, 90% xuất từ tay Tam Nhãn Đầu Đà.

Mạc Vô Kỵ âm thầm gật đầu, chính là người này, hắn trở lại Vấn Thiên Học Cung sau đó, nhất định phải nghĩ biện pháp lại đem Tam Nhãn Đầu Đà mời được, giúp hắn hoàn thiện Phá Tiên Chiến Hạm.

- Chúng ta ở chỗ này cũng trì hoãn thời gian mấy tháng, ta sẽ đi ngay bây giờ lại đem linh mạch này đào đi, sau đó lập tức trở lại trùng kiến Thiên Cơ Tông.

Mạc Vô Kỵ lúc này nói.

Linh mạch mạch nguyên vốn là bị Kinh Cô Mộc khống chế ở tại hắn tu luyện phòng nhỏ, hiện tại Mạc Vô Kỵ cũng không có phí bao nhiêu khí lực, liền đem linh mạch này đào đi đưa vào nhẫn.

Một lúc lâu sau, đám người Mạc Vô Kỵ trực tiếp lao ra Thiên Hồ đảo, bước trên phi thuyền đi xa.

...

Thác Âm Mộ, khoảng cách Ân Đô một hai nghìn trên dưới. Nơi này vốn chính là một mảnh hoang vắng, cộng thêm âm khí lại nặng, có rất ít người nguyện ý tới nơi này.

Bất quá bây giờ, trên Thác Âm Mộ lại tràn đầy tiêu sát. Hơn mười vạn tu sĩ ở chỗ này giằng co, đại chiến còn chưa bắt đầu, khí tức tử vong đã bắt đầu tràn ngập.

Từ Ngoại Vực tu sĩ xâm lấn Thất Lạc Đại Lục, ngũ đại đế quốc vô số tông môn liên hợp cùng một chỗ gây dựng Bách Tông Liên Minh đối kháng. Lúc ban đầu thời điểm, Bách Tông Liên Minh còn có thể ngăn chặn Ngoại Vực tu sĩ, thậm chí lại đem Ngoại Vực tu sĩ doanh trại tiêu diệt mấy cái. Nhưng theo chiến sự phát triển, Ngoại Vực người tới càng ngày càng nhiều, sức chiến đấu cũng dần dần chế trụ Bách Tông Liên Minh. Mấy tháng gần đây, ngũ đại đế quốc Bách Tông Liên Minh càng là binh bại như núi lở, một phần địa phương trọng yếu đi bước một bị tu sĩ Ngoại Vực cắn nuốt hết.

Chính là bởi vì Bách Tông Liên Minh lui bại, chiến trường bị đổ lên Ân Đô bên ngoài Thác Âm Mộ, nơi này khoảng cách Ân Đô bất quá chính là một hai nghìn dặm mà thôi. Rất nhiều người đều rõ ràng, một khi Thác Âm Mộ đánh một trận thua trận, Bách Tông Liên Minh nhất định sẽ mất Ân Đô.

Ân Đô tuy nói là Thiên Thương đế quốc đế đô, nhưng bây giờ cũng là Bách Tông Liên Minh doanh trại. Nếu là luyện Ân Đô đều bị Ngoại Vực tu sĩ chiếm giữ, vậy ngũ đại đế quốc lực ngưng tụ nhất định sẽ tán loạn xuống, Bách Tông Liên Minh cũng sẽ từ từ tan rã. Sau cùng ngũ đại đế quốc khu vực bị Ngoại Vực tu sĩ khống chế, có lẽ chỉ là vấn đề thời gian.

Cho nên một trận chiến này đối với Bách Tông Liên Minh mà nói, coi như là tử chiến đến cùng, dù cho đánh ngang cũng không có thể thua.

Tại bầu trời chiến trường, Bách Tông Liên Minh bên này có tám gã cường giả hư không mà đứng, đây là Bách Tông Liên Minh Chân Thần Cảnh cường giả. Có thể nói, một trận chiến này ngũ đại đế quốc trong phạm vi hết thảy cường giả hầu như đều đến nơi này.

Mà đối diện Ngoại Vực tu sĩ khu vực, càng là có hơn mười cường giả hư không mà đứng, bọn họ Chân Thần Cảnh cường giả hiển nhiên hơn nhiều so với ngũ đại đế quốc.

- Phong Chấn Thu, Phù Nhược Tinh chúng ta nhận chủ nơi này đã thiên địa xu thế, các ngươi Bách Tông Liên Minh nếu(như) còn (muốn) chống cự, vậy đừng trách chúng ta chém tận giết tuyệt. Các ngươi buông tha chống lại, ta Cổ Bác bảo đảm sẽ lưu tình một đường.

Một người nam tử Ngoại Vực tu sĩ tóc tro từ trận phương hư không tiến lên trước vài bước, dùng giọng nói mang theo một tia uy hiếp.

Phong Chấn Thu vẫn không nói gì, một thanh âm cô gái thanh thúy kiên định liền từ đằng xa truyền đến:

- Ta Thất Lạc Đại Lục có một cái tông môn gọi là Thiên Cơ Tông, Thiên Cơ Tông có một câu tông huấn cũng là sờ lô gân của chúng ta Thất Lạc Đại Lục hết thảy tu sĩ. Nơi này chỉ có tu sĩ đứng chết, không có bọn chuột nhắt quỳ sống. Nếu muốn chiến, hà tất nói nhảm!

- Hỗ trợ viện chủ! Nếu muốn chiến, hà tất nói nhảm!

Bách Tông Liên Minh vô số tu sĩ tất cả đều rống kêu, khí thế chiến đấu trong nháy mắt tăng vọt, sát ý bạo bằng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.