Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 235: Gian nan Vấn Thiên GiaiÂn Đô đại quảng trường, lúc này thi đấu đã đến gay cấn giai đoạn, đặc sắc thay nhau nổi lên. đông đảo tiếng hoan hô, để cho người dự thi trên đài thi đấu càng là tâm tình tăng vọt, thậm chí có thể phát huy ra cao hơn ra mấy cái đẳng cấp trình độ so với bình thường. Vì có thể đi vào Chân Mạch Đại Lục, hầu như không người nào nguyện ý giấu giếm.

Tuy Giang Tú Sơn cùng Phong Chấn Thu cố ý không có vạch cảnh giới thi đấu vấn đề, thế nhưng mười cái thi đấu trên đài tỷ đấu đều phi thường tự giác. Hầu như không có Nguyên Đan Cảnh trở lên tu sĩ chủ động đi khiêu chiến Thoát Phàm cảnh, cũng không có Chân Hồ Cảnh tu sĩ đi khiêu chiến Nguyên Đan Cảnh.

Đây chẳng những là quan hệ chính bản thân mặt mũi vấn đề, cũng quan hệ đến có đúng hay không bị Chân Mạch Đại Lục cường giả khinh thường. Rồi lại nói trước mặt nhiều khán giả như vậy, đi khiêu chiến tu sĩ khác thấp chính bản thân một cái cấp to lớn, đó là mất mặt, không phải là việc nhỏ, thậm chí sẽ khiến công phẫn. Có lẽ ngươi tự giữ Nguyên Đan Cảnh có thể đơn giản giết chết một cái Thoát Phàm cảnh, nhưng đây không phải là một hồi định thắng thua, cuộc kế tiếp nói không chừng sẽ có Chân Hồ cường giả trực tiếp lại đem ngươi giết chớp nhoáng.

Chân Hồ Cảnh dưới Năm mươi tuổi cường giả rất ít, không có nghĩa là không có. Ví dụ như Phong Lạc Kiếm, không tới năm mươi, cũng đã là Chân Hồ tầng hai cảnh giới.

Sầm Thư Âm đứng ở trên đệ nhất hào đài thi đấu, trong lòng rất là sung sướng. Nàng Thoát Phàm chín tầng cảnh giới, đã đơn giản đánh bại hai người, chỉ cần lại thắng một người, nàng liền có thể từ một vòng này thăng cấp.

Tuy rằng thực lực của nàng ở chỗ này không tính là cao, nhưng là nhan sắc giá trị của nàng để cho đài thi đấu số một tiếng hoan hô là to nhất.

- A đù! Gái kìa…

Vẫn không quan tâm đối với thi đấu, Hạ Mạt ánh mắt quét đến đài thi đấu số một, khi hắn thấy Sầm Thư Âm, lại cũng không dời nổi ra ánh mắt. Thậm chí hắn chậm rãi đứng lên, cũng không có cảm thấy được.

Người nữ nhân này quá đẹp, dù cho tại Chân Mạch Đại Lục, hắn cũng chưa từng thấy qua nữ nhân nào xinh đẹp như thế. Càng làm cho hắn hài lòng là, hắn nhận thức thấy người nữ nhân này body cực chuẩn, tuyệt sắc dung nhan như vậy cư nhiên căn bản cũng không cần khăn che mặt.

Có lẽ người nữ nhân này tư chất không bằng Bắc Tố Đình, đối với hắn tương lai trợ giúp không có lớn như Bắc Tố Đình vậy. Thế nhưng làm tương lai Chân Mạch Đại Lục Tinh Đế Sơn chủ nhân, hắn bản thân có một người cô gái xinh đẹp chính mình thật tình yêu thích, có cái gì không được?

Nam tử mặt đỏ người cao vẫn đứng tại bên người Hạ Mạt căn bản cũng không cần Hạ Mạt chủ động hỏi, tại Hạ Mạt nhìn chằm chằm Sầm Thư Âm đồng thời đứng lên sau đó, hắn liền trực tiếp tại bên tai Hạ Mạt nói:

- Đây là Vấn Thiên Học Cung kiếm hồ đệ tử chân truyền, Sầm Thư Âm, tư chất phi thường cao. Vấn Thiên Học Cung rốt cuộc Thất Lạc Đại Lục đệ nhất tông môn, tại Vấn Thiên Học Cung có một cái Vấn Thiên Giai, nghe nói nàng tại Thoát Phàm tầng bảy thời điểm liền bước lên thứ năm mươi bốn giai, bài danh top năm mươi.

- Vấn Thiên Giai là vật gì?

Hạ Mạt khẽ nhíu mày hỏi.

Mặt đỏ nam tử ngưng trọng nói:

- Vấn Thiên Giai này cũng không phải là bình thường đồ đạc, ta mấy ngày nay hỏi rất rõ ràng, Vấn Thiên Giai này là hàng thật giá thật Thượng Cổ bảo bối. Về phần phẩm cấp, ngay cả Vấn Thiên Học Cung trưởng lão cũng không rõ ràng lắm. Đến nay mới thôi, còn không có ai bước trên Vấn Thiên Giai tầng đỉnh. Leo Vấn Thiên Giai là tu vi càng cao áp lực càng lớn, tuổi càng nhỏ áp lực càng nhỏ. Đặc sứ tuy rằng tu vi cao tuyệt, so với nơi này nếu nói thiên tài trẻ hơn, tin tưởng đặc sứ đi phàn Vấn Thiên Giai, nhất định có thể lên đỉnh.

Hạ Mạt gật đầu:

- Tốt, chuyện bên này xong, chúng ta đi ngay trèo một cái Vấn Thiên Giai.

Mặt đỏ nam tử thấp giọng nói:

- Kỳ thực dù cho đặc sứ không đề cập tới lên, ta cũng sẽ để cho đề nghị đặc sứ đi leo một lần Vấn Thiên Giai. Vấn Thiên Giai lai lịch thần bí, qua nhiều năm như vậy cũng không có người leo lên đỉnh núi, nói không chừng đặc sứ leo lên đỉnh núi sau đó, sẽ có chân chính đại cơ duyên. Hơn nữa ta còn nghe nói, Vấn Thiên Giai leo càng cao, đối với tu luyện hiểu càng sâu, đồng thời tương lai thành tựu cũng sẽ càng lớn:

- Không sai.

Hạ Mạt nhất thời động tâm, theo liền nói:

- Vấn Thiên Giai sự tình cứ như vậy quyết định, chờ con bé Sầm Thư Âm kia đánh đấm xong, hãy bảo nàng tới chỗ ta, ta sẽ cho nàng một cái kinh hỉ. Í hí hí hí…

- Dạ.

Mặt đỏ nam tử lúc này đáp.

Hắn tự nhiên hiểu rõ Hạ Mạt nói ngạc nhiên mừng rỡ là cái gì, loại này ngạc nhiên mừng rỡ cũng chỉ có Bắc Tố Đình cái loại này đứa ngốc mắt cao tất cả tự cho là đúng mới có thể cự tuyệt. Đổi thành bất kỳ một cái nữ tử nào, đều tuyệt đối là trong vui mừng ngạc nhiên mừng rỡ.

...

Vấn Thiên Học Cung Vấn Thiên Giai, Mạc Vô Kỵ tại sải bước qua thứ chín mươi chín giai đồng thời, cố ý huy động nguyên khí tại một trăm cùng một trăm lẻ một hai nhánh mạch lạc hình thành một chu thiên tuần hoàn.

Tại Mạc Vô Kỵ bước trên thứ chín mươi chín giai trong nháy mắt, cuồng bạo áp lực cùng Vấn Thiên Giai xoay tròn đẩy mạnh lực lượng vọt tới, Mạc Vô Kỵ một trăm cùng một trăm lẻ một nhánh mạch lạc nguyên khí cũng vào giờ khắc này bạo phát.

Cường đại cuồng bạo áp lực cùng xoay tròn đẩy mạnh lực lượng, bị trong cơ thể Mạc Vô Kỵ bạo phát nguyên lực ngăn chặn, Mạc Vô Kỵ dễ dàng liền đạp ở tại thứ chín mươi chín giai.

Một trăm giai, một trăm lẻ một giai, một trăm lẻ hai giai...

- Răng rắc!

Mạc Vô Kỵ tại bước trên thứ một trăm lẻ ba giai thời điểm, chân của hắn cốt rốt cục đã gãy. Dù cho hắn Trữ Nguyên Lạc còn có thể cung cấp nguyên lực, thân thể hắn cũng đã thêm không được.

Mạc Vô Kỵ có chút không cam lòng nhìn mặt trên, chỉ còn 5 giai, chỉ cần hắn lại bước trên 5 giai, hắn liền có thể đứng ở Vấn Thiên Giai chóp đỉnh.

Mạnh kháng trụ thứ một trăm lẻ ba giai truyền tới kinh khủng áp lực cùng xoay tròn đẩy mạnh lực lượng, Mạc Vô Kỵ lấy ra vài cái chữa thương đan dược nuốt vào. Đồng thời bắt đầu vận chuyển Bất Hủ Phàm Nhân Quyết, tăng nhanh tốc độ chữa thương.

Bất Hủ Phàm Nhân Quyết vừa mới bắt đầu vận hành, xung quanh cuồng bạo linh khí liền như cũng cuốn sông lớn bình thường giống nhau:

- Ầm!

Một cái trực tiếp rót vào trong cơ thể Mạc Vô Kỵ. Mạc Vô Kỵ cũng cảm giác được chính bản thân tu luyện mấy tháng cũng không có tiến triển tu vi, vào giờ khắc này bắt đầu tăng lên.

Mạc Vô Kỵ chặt chẽ chộp vào trên mặt thứ một trăm lẻ ba đạo Vấn Thiên Giai giai, điên cuồng hấp thu linh khí. Vấn Thiên Giai này đứng ở phía trên, chỉ có thể cảm nhận được linh khí cùng bình thường, một khi vận công hút thu lại, cư nhiên so với thiên phẩm linh thạch còn mạnh hơn.

Không phải, cái đó và thiên phẩm linh thạch là hoàn toàn bất đồng linh khí. Thiên phẩm linh thạch linh khí tinh thuần nồng nặc còn mang theo một tia trợ giúp tu luyện thản nhiên đạo vết, mà nơi này linh khí thật giống như trời sinh là vì tu luyện phục vụ. Hắn Bất Hủ Phàm Nhân Quyết tại đây dưới linh khí này, quả thực chính là như cá gặp nước.

Nếu không phải càng ngày càng áp lực kinh khủng, Mạc Vô Kỵ thật muốn ở chỗ này bế quan đi xuống. Chỉ là ở chỗ này nhiều tu luyện một phút đồng hồ, bị dày vò gần như là một thế kỷ như vậy dài dằng dặc.

Trong cơ thể mạch lạc nguyên khí tại linh lực lôi kéo, phát sinh từng trận ông ông chi âm, Mạc Vô Kỵ thật lâu không (thấy) tiến bộ tu vi, trực tiếp nhảy lên tới Thoát Phàm mười hai tầng viên mãn.

Mạc Vô Kỵ đè nén nội tâm vui sướng, hắn suy đoán chính bản thân không cần Kết Kim Đan, dựa theo trước mắt tu vi tiến bộ, hắn cũng có thể một hơi thở phá tan Thoát Phàm cảnh, nhưng hắn vẫn như cũ lấy ra 3 tấm Kết Kim Đan đưa vào trong miệng. Bởi vì một trăm lẻ ba giai áp lực cùng xoay tròn đẩy mạnh lực lượng là càng lúc càng lớn, Mạc Vô Kỵ hoài nghi mình có thể hay không kiên trì đến bước vào Nguyên Đan Cảnh.

3 tấm Kết Kim Đan cuồng bạo nguyên lực ngưng tụ chung một chỗ bao trùm lại đây, cùng bên ngoài hấp thu linh khí nồng nặc đụng vào nhau, một cổ lực lượng cường đại trực tiếp vọt vào trong Mạc Vô Kỵ một trăm lẻ hai nhánh mạch lạc. Nguyên bản bế tắc ở một trăm lẻ hai nhánh mạch lạc, trong nháy mắt bị giải khai.

Một loại linh hoạt kỳ ảo cảm giác trong nháy mắt xâm nhập toàn thân Mạc Vô Kỵ, giờ khắc này thật giống như đắm chìm trong tiên khí trong bình thường giống nhau, cả người đều tràn ngập lực lượng cường đại cùng một loại cực hạn dễ dàng.

Một đạo nguyên lực mới trực tiếp tiến vào một trăm lẻ hai nhánh mạch lạc, cùng một trăm nhánh, một trăm lẻ một nhánh mạch lạc tạo thành một cái nguyên khí Chu Thiên.

Vấn Thiên Giai áp lực trong nháy mắt giảm bớt, Mạc Vô Kỵ bỗng đứng lên, gãy xương đùi đã hoàn toàn khang phục, hắn rất nhẹ nhàng liền nhảy lên một trăm lẻ bốn nhánh mạch lạc.

Một trăm lẻ năm giai, một trăm lẻ sáu giai, một trăm lẻ bảy bậc rồi...

Vấn Thiên Giai một trăm lẻ bảy giai áp lực so với phía trước áp lực hầu như cường đại hơn gấp đôi, Mạc Vô Kỵ 3 nhánh Trữ Nguyên Lạc tích góp nguyên lực lần thứ hai cô quạnh…

- PHỐC!

Mạc Vô Kỵ nhào vào trên một trăm lẻ bảy giai, lần này hắn chẳng những phun ra một ngụm máu huyết, chính là thân thể hoàn chỉnh da thịt cũng dưới áp lực to lớn bắt đầu xé rách xuất đạo đạo vết máu.

Còn có sau cùng 1 giai, Mạc Vô Kỵ run lẩy bẩy đứng lên, đứng ở trên một trăm lẻ bảy giai gào thét một tiếng: “YOLO!!!” sau đó mạnh mẽ nhấc chân bước vào giai thứ một trăm lẻ tám.

...

Ân Đô quảng trường số một đài thi đấu, một người nam tử áo trắng tóc dài rơi vào đối diện Sầm Thư Âm:

- Đại Diễn Tông Đào Nguyên đến đây thỉnh giáo kinh nguyệt của Sầm sư muội, xin sư muội ra chiêu.

Sầm Thư Âm hơi khẽ cau mày, nói lời trong lòng, lần này Vấn Thiên Học Cung song bảng đều bị Đại Diễn Tông áp chế, trong lòng nàng là rất không thoải mái. Đáng tiếc làm Vấn Thiên Học Cung kiếm hồ đệ tử chân truyền, nàng Thoát Phàm cảnh thực lực, rất khó tiến vào Bách Tông Liên Minh cống hiến bảng. Phải biết rằng, chém giết một người Thoát Phàm cảnh tầng chín tu sĩ mới 26 điểm, mà chém giết một người nguyên đan một tầng tu sĩ, tích lũy lại đạt tới một trăm điểm.

Cho nên nói, muốn đi vào Bách Tông Liên Minh cống hiến bảng, ít nhất phải là Địa Giới tu vi, không phải là mỗi người đều có nghịch thiên như tán tu 2705 vậy.

Lúc này Đại Diễn Tông đệ tử xuất thủ khiêu chiến, nàng thế nhưng không có nửa điểm lưu tình, trường kiếm trong tay đã hóa thành một mảnh kiếm khí cuốn về phía Đào Nguyên.

Từng đợt lại từng đợt kiếm khí tại đài thi đấu bầu trời hình thành cuộn sóng, lại đem số một đài thi đấu làm đẹp thật giống như không trung ba đào bình thường giống nhau, trông rất đẹp mắt.

Tại tuyệt đại đa số người xem ra, đối mặt loại này ba đào bình thường vậy kiếm khí, Đào Nguyên nhất định phải lui về phía sau. Một khi lui về phía sau, Sầm Thư Âm sẽ chiếm giữ chủ động.

Hạ Mạt đã đứng lên ngắm gái, thấy Sầm Thư Âm ra kiếm đào, càng là mừng rỡ nói:

- Á đù! Không nghĩ tới cô gái này tư chất cũng lợi hại như vậy, loại kiếm đào này, coi như là tại Chân Mạch Đại Lục kiếm tu, cũng không thấy nhiều a.

Để cho đại đa số người hết ý là, Đào Nguyên chẳng những không có lui về phía sau, trái lại vọt vào giữa kiếm đào, hắn quanh thân đột ngột xuất hiện một vòng lại một vòng nhàn nhạt nguyên khí quang mang.

Kiếm đào đánh vào Đào Nguyên nguyên khí quang mang, kích động lên vô số nguyên khí nổ tung âm thanh, sau đó tiêu tán trên không trung. Rất hiển nhiên, Đào Nguyên hộ thân nguyên khí thuộc về một loại pháp kỹ.

Chỉ là một cái giao phong, người đối với kiếm đạo tinh thông liền cảm giác được, nếu mà Sầm Thư Âm không thể phá đi Đào Nguyên hộ thân nguyên khí tráo, Sầm Thư Âm nhất định sẽ bại bởi Đào Nguyên.

Người khác có thể nhìn ra, Sầm Thư Âm tự nhiên cũng đã nhìn ra. Sắc mặt nàng ngưng lại, loại này hộ thân tráo pháp kỹ dường như chuyên môn khắc chế một phần kiếm kỹ. Trừ phi nàng kiếm đào xa xa mạnh hơn Đào Nguyên nguyên khí vòng bảo hộ, nếu không, nàng rất khó một lần phá vỡ loại này nguyên khí vòng bảo hộ pháp kỹ.

- Rất xin lỗi, Thư Âm sư muội, slot đi tới Chân Mạch Đại Lục, ta không cách nào nhường cho cô.

Đào Nguyên mang theo nụ cười nhàn nhạt thanh âm truyền đến, đồng thời một cái trường tiên cuồn cuộn nổi lên. Hắn liền là cố ý, nếu không, hắn hoàn toàn có thể không khiêu chiến Sầm Thư Âm.

Sầm Thư Âm cười lạnh một tiếng nói:

- Chờ ngươi thắng rồi hẵng nói nhảm sao?.

Nói xong, hai tay của nàng hóa thành vô số phiền phức thủ thế. Từng đạo nguyên khí tại bên trong bàn tay nàng tụ tập, thậm chí còn mang theo một phần mơ hồ nổ vang chi âm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.