Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 250: Địa Giới không có nguyên đanMạc Vô Kỵ dự liệu không sai biệt lắm, sau khi Bối Sâm cùng Bối Phương Kiếm bị hắn trục xuất từ Thiên Cơ sơn đi, cũng không có làm cho Minh Hãn Đế Quốc trả thù, hết thảy đều lộ ra im lặng.

Dưới nhiều thương gia hỗ trợ cùng tuyên dương, đương nhiên trọng yếu hơn là đống lớn kim tệ thế tiến công, vô số công nhân xây dựng vọt tới Thiên Khẩu Trấn.

Thiên Khẩu Trấn cũng bắt đầu trùng kiến, Thiên Khẩu Trấn trùng kiến hoàn toàn là dựa theo Mạc Vô Kỵ quy hoạch. Mạc Vô Kỵ không biết thiết kế, thế nhưng hắn chỉ cần hoạch định một chút là được rồi, đồng thời yêu cầu Thiên Khẩu Trấn nhất thiết phải dựa theo hắn quy hoạch yêu cầu đi trùng kiến.

Thiên Khẩu Trấn mới xây diện tích Thiên Khẩu Trấn trước đây còn lớn hơn mấy chục lần, vô luận là bên ngoài Thiên Khẩu Trấn, hay là ở vào Thiên Khẩu Trấn Thiên Khẩu quảng trường đều là bằng diện tích lớn nhất, tài liệu tốt mà kiến tạo.

Phủ Thiên cùng Trang Nghiên chỉ là xem một chút, kiến tạo nhiệm vụ chủ yếu do Phủ Thiên giao cho thương nhân Phòng Trường Tự. Về phần Phòng Trường Tự thế nào đi kiến tạo, hắn sẽ không quản, chỉ cần dựa theo Mạc Vô Kỵ quy hoạch đi làm là được.

Đối với Phòng Trường Tự mà nói, hắn là phi thường yêu thích công việc này. Này so với chạy thương lộ (phải) an toàn nhiều hơn không nói, được thù lao càng là vài lần chạy thương lộ. Cho nên hắn liều mạng cũng muốn đem chuyện này làm tốt, miễn cho để cho Thiên Cơ Tông tiên sư bảo hộ bọn họ không thích.

Thiên Cơ Tông ngọn núi cao nhất, Mạc Vô Kỵ cũng không có bắt đầu trùng kiến, hắn chỉ là bố trí một cái linh mạch, bố trí lên một cái trung cấp tụ linh trận sau đó, cho Tang Ức Bình cùng Niếp Chính Nông bế quan, chính hắn còn lại là bắt đầu trùng kích Nguyên Đan Cảnh.

Trên thực tế hắn ở sau khi tại Vấn Thiên Giai mở ra một trăm lẻ hai nhánh mạch lạc, hắn chẳng khác nào chỉ cách nửa bước Nguyên Đan Cảnh.

Chỉ là về sau hắn vẫn tại chạy ngược chạy xuôi, căn bản cũng không có thời gian dừng lại tu luyện, lúc này mới vẫn ở vào vùng ven Thoát Phàm cảnh.

Lần này thừa dịp ngắn ngủi yên ổn thời kì, lại có một cái linh mạch cung cấp linh khí, Mạc Vô Kỵ mới có cơ hội đến trùng kích Nguyên Đan Cảnh.

Xuất ra Bất Hủ Phàm Nhân Quyết trước đây trao đổi được, Mạc Vô Kỵ một trăm lẻ hai nhánh mạch lạc nguyên lực đồng thời đưa vào Bất Hủ Phàm Nhân Quyết thật dày nền tảng văn lộ. Một trăm lẻ hai Đạo Nguyên lực chảy vào văn lộ, tại giữa văn lộ tạo thành một cái lại một cái Chu Thiên tuần hoàn đụng vào nhau.

Một trận âm hưởng quen thuộc ào ào, đây là nguyên lực kéo theo trang giấy thanh âm, cho dù là lần thứ hai, Mạc Vô Kỵ vẫn như cũ có chút kích động.

Hắn buông tay ra, mở ra thật dày phần gốc, nền tảng lại mỏng đi một phần. 10 trang bìa mới ra hiện ở trước mặt của hắn, chính là Nguyên Đan Cảnh tu luyện hành công tuyến lộ đồ.

Chờ kích động của mình bình phục lại sau đó, Mạc Vô Kỵ bắt đầu nghiên cứu Nguyên Đan Cảnh hành công đường đi. Một ngày thời gian trôi qua, Mạc Vô Kỵ thu hồi Bất Hủ Phàm Nhân Quyết, bắt đầu điên cuồng hấp thu linh khí, trùng kích Nguyên Đan Cảnh.

Lần này hắn không dùng Kết Kim Đan, một trăm lẻ hai nhánh mạch lạc đồng thời hấp thu linh khí, đủ hình thành một cái cường đại vòng xoáy lưu, loại này cuồng bạo linh khí hẳn là không cần Kết Kim Đan chống đỡ, liền có thể đưa hắn đưa vào Nguyên Đan Cảnh.

Nếu là hắn lần này vẫn không thể thăng cấp Nguyên Đan Cảnh, hắn liền chuẩn bị luyện chế Kết Kim Đan.

- Rầm rầm ầm!

Cuồn cuộn linh khí hóa thành nguyên lực, tại giữa một trăm lẻ hai nhánh mạch lạc dựa theo một cái lại một cái Chu Thiên tuần hoàn bắt đầu bắt đầu khởi động xoay chuyển.

Lúc ban đầu, những thứ này bắt đầu khởi động thật giống như một vòng lại một vòng cuộn sóng rất nhỏ, sau khi đến những thứ này bắt đầu khởi động đã liên tiếp thành ba đào cuồng bạo. Những thứ này ba đào một lần lại một lần cọ rửa thân thể Mạc Vô Kỵ, cọ rửa mỗi một nhánh mạch lạc của hắn.

Trong cơ thể Mạc Vô Kỵ, Nhân Cực Cảnh linh vận đạo hoàn cũng càng ngày càng rõ ràng, càng ngày càng thô to, cường đại linh vận khí tức trực tiếp tràn ra bên ngoài cơ thể.

Mà những thứ này, Mạc Vô Kỵ hoàn toàn không biết, hắn đã triệt để đắm chìm trong quá trình thực lực bão táp của chính mình.

Trong hai căn phòng liền nhau cùng Mạc Vô Kỵ bế quan, Tang Ức Bình cùng Niếp Chính Nông hoàn toàn ngốc trệ hẳn ra. Bọn họ cũng đang bế quan, vốn tại trên linh mạch tu luyện, lại có chưởng môn sư huynh bố trí tụ linh trận, thực lực của bọn họ đã lên cao rất nhanh. Nếu(như) không có gì bất ngờ xảy ra, ba tháng sau đó, Niếp Chính Nông liền có nắm chắc phá tan Thoát Phàm cảnh tầng tám, thăng cấp Thoát Phàm tầng chín.

Nhưng là bây giờ, bọn họ cảm giác được từng đạo rõ ràng linh vận vọt tới, để cho bọn họ ở vào loại này kỳ diệu linh vận phạm vi tu luyện. Giờ khắc này, bọn họ thậm chí có thể rõ ràng cảm thụ được đạo khí tức, loại khí tức này để cho bọn họ càng thêm rõ ràng chính bản thân mỗi thời mỗi khắc đường hướng tu luyện, thực lực từ đó bão táp, cả chính bọn nó đều cảm thấy khiếp sợ.

Ngắn ngủi thời gian một tháng, Mạc Vô Kỵ còn không có phá tan Nguyên Đan Cảnh, Niếp Chính Nông liền dẫn đầu xông phá Nguyên Đan Cảnh, hắn cả Kết Kim Đan đều không cần. Tang Ức Bình cũng từ Thoát Phàm tầng năm thăng cấp tới rồi Thoát Phàm tầng 6.

Lại là hai tháng trôi qua, Niếp Chính Nông từ Nguyên Đan Cảnh một tầng trực tiếp thăng cấp tới rồi Nguyên Đan Cảnh tầng hai. Mà Tang Ức Bình còn lại là đi tới Thoát Phàm cảnh tầng chín.

Coi như là Niếp Chính Nông cùng Tang Ức Bình là đứa ngốc, cũng biết cơ hội như thế khó có được. Bọn họ có thể nhanh chóng thăng cấp như vậy, tuyệt đối không chỉ là duyên cớ ngồi ở trên linh mạch tu luyện, là trọng yếu hơn có thể là cùng chưởng môn của bọn họ sư huynh có quan hệ. Bọn họ có thể cảm nhận được một loại huyền ảo đại đạo vết tích, một tia vết tích này, để cho thực lực của bọn họ tăng bão táp.

- Răng rắc!

Ba tháng sau, Mạc Vô Kỵ trong cơ thể một đạo rõ ràng Nhân Cực Cảnh linh vận vòng khuyên bỗng nhiên vỡ vụn, một quả Kim Đan lớn chừng quả đấm trẻ con trôi lơ lửng ở tại trong đan điền.

Kim đan bề ngoài còn quấn một đạo nhàn nhạt linh vận vòng khuyên, cường đại nguyên lực cuồn cuộn vọt tới, Mạc Vô Kỵ cố nén nội tâm ngạc nhiên mừng rỡ, hắn biết mình đã bước ra Nhân Cực Cảnh, đi tới Địa Giới Nguyên Đan Cảnh.

Linh khí nồng nặc còn đang bị Mạc Vô Kỵ điên cuồng bao trùm, Mạc Vô Kỵ biết kết thành Kim Đan sau đó, hắn (phải) ổn định tu vi của mình.

Lại là mấy ngày đi qua, đang ở Mạc Vô Kỵ cảm giác được bản thân nguyên đan ổn định lại sau đó, hắn thử cổ di chuyển một cái nguyên lực. Trong cơ thể nguyên lực hơi di động, kinh khủng nguyên khí lực lượng ngang không trung bắn ra, loại lực lượng này để cho Mạc Vô Kỵ có một loại cảm giác vô cùng an toàn.

Đang khi Mạc Vô Kỵ còn đắm chìm trong thực lực của chính mình cuồng tăng mừng rỡ thì, bỗng nhiên hắn lần thứ hai nghe được một tiếng rất nhỏ tiếng rắc rắc âm vang. Mạc Vô Kỵ rõ ràng cảm thụ được, trong cơ thể hắn nguyên đan vỡ ra, xuất hiện một đạo dấu vết mờ mờ.

Đây là có chuyện gì? Mạc Vô Kỵ trong lòng kinh hãi không dứt, hắn vừa mới kết thành nguyên đan thế nào liền vỡ vụn? Hắn tự nhiên biết mình không phải là bởi vì sắp thăng cấp Chân Hồ, mới có thể để cho Kim Đan vỡ vụn.

Muốn thăng cấp Chân Hồ, ít nhất phải Kim Đan tầng chín, hắn vừa mới thăng cấp Nguyên Đan Cảnh, cả một tầng cũng không có triệt để vững chắc xuống, làm sao có thể chín tầng?"Răng rắc" Mạc Vô Kỵ còn đang suy nghĩ lấy chuyện gì xảy ra thời điểm, hắn nguyên đan triệt để vỡ vụn rơi.

Lẽ nào là chỗ nào tu luyện xảy ra vấn đề? Không đúng, Mạc Vô Kỵ rất nhanh thì phát hiện mình không phải là cái gì mà địa phương xảy ra vấn đề. Bởi vì hắn nguyên đan vỡ vụn sau đó, biến thành một đoàn màu tím khí tức, màu tím khí tức ẩn chứa lực lượng dĩ nhiên so với hắn vừa rồi bản thân có nguyên đan thời điểm càng cường hãn hơn.

Cái lề gì thốn...

Cho dù là lần đầu tiên thăng cấp nguyên đan, Mạc Vô Kỵ cũng rõ ràng, nguyên đan vỡ vụn sau đó, vậy khẳng định là tu vi mất hết, tuyệt đối sẽ không thực lực còn điên cuồng tăng lên.

Mạc Vô Kỵ thử tiếp tục hấp thu linh khí, phát hiện tốc độ hắn hấp thu linh khí so với bản thân có nguyên đan thời điểm còn nhanh hơn cũng không chỉ gấp đôi.

Theo hắn hấp thu linh khí càng ngày càng nhiều, trong cơ thể hắn, ngoại vi một đoàn màu tím khí tức loáng thoáng có thêm một đạo linh vận vòng khuyên.

Đây không phải là lúc trước Nhân cực cảnh linh vận vòng khuyên của hắn, về sau vỡ vụn hóa thành nguyên đan, sau đó tại nguyên đan mặt ngoài hình thành linh vận vòng khuyên sao? Hắn đạo linh vận vòng khuyên này tại liên tiếp vỡ vụn hai lần sau đó, lúc này lần thứ hai hình thành, ẩn chứa linh vận so với trước rõ ràng hơn nhiều lắm.

Gần như là đồng thời tại Mạc Vô Kỵ nguyên đan hóa thành khí tức màu tím, hình thành linh vận vòng khuyên, Tang Ức Bình càng là rõ ràng cảm nhận được tu luyện chân lý, giờ khắc này nàng xông phá Thoát Phàm cảnh, đi tới nguyên đan tầng một, như nhau không có dùng Kết Kim Đan. Mà Niếp Chính Nông lại xông phá nguyên đan tầng hai, đi tới nguyên đan tầng ba.

Thế nhưng theo bọn họ sau khi đột phá, Tang Ức Bình cùng Niếp Chính Nông đồng thời phát hiện, bọn họ tốc độ tu luyện lần thứ hai chậm lại không hạn chế. Cái loại cảm giác có thể dùng tay cầm giữ tu đạo linh vận biến mất, bọn họ tu luyện trở về tốc độ vốn có.

Mạc Vô Kỵ một tiếng thét dài, trực tiếp từ đỉnh gian nhà bế quan phóng lên cao. Một loại ý chí cần gấp thả ra ngoài, để cho hắn không thể chịu đựng được chậm rãi đi ra khỏi phòng chờ đợi.

Có nguyên đan hay không lại có quan hệ gì, hiện tại thực lực của hắn chính là Nguyên Đan Cảnh tầng một, nhưng lại mạnh hơn quá nhiều so với Nguyên Đan Cảnh một tầng.

Cũng bởi vì trong cơ thể hắn có thêm một đạo màu tím khí tức, đạo màu tím khí tức này bên ngoài còn có một vòng biến dị hai lần linh vận đạo hoàn.

Mạc Vô Kỵ một quyền đánh ra, một phương nham thạch cách hắn hơn mười trượng xa bị một quyền này của hắn cách không đánh thành vụn cám.

Chỉ là một quyền, Mạc Vô Kỵ thì đã biết trong cơ thể hắn màu tím khí tức cùng nguyên đan có cái gì khác biệt. Nguyên đan cường hãn, lại chung quy có một khắc cạn kiệt. Mà hắn màu tím khí tức nguyên lực thật giống như vô cùng vô tận, coi như là dùng hết cũng rất nhanh thì có thể từ một trăm lẻ hai nhánh mạch lạc bổ sung lại đây. Có lẽ cái này cũng sẽ dùng hết, nhưng so với một cái chân chính nguyên đan mạnh hơn không chỉ gấp mấy lần.

Những thứ này đều là mặt ngoài, hắn còn cảm giác được bản thân màu tím khí tức đối với pháp kỹ nắm trong tay càng linh hoạt hơn.

- Chúc mừng chưởng môn sư huynh!

Niếp Chính Nông cùng Tang Ức Bình đồng thời truyền tới thanh âm.

Mạc Vô Kỵ quay đầu lại thấy hai người, liền biết hai người này đều là lên cấp Nguyên Đan Cảnh, hắn nghi hoặc nhìn Tang Ức Bình hỏi:

- Ức bình, Chính Nông vốn chính là Thoát Phàm tầng tám, khoảng cách Nguyên Đan Cảnh không xa. Tại linh mạch tu luyện một đoạn thời gian thăng cấp nguyên đan, vẫn là có khả năng. Ngươi mới Thoát Phàm tầng năm, làm sao lại nhanh như vậy liền thăng cấp nguyên đan?

Hắn đích xác có chút kỳ quái, Tang Ức Bình tư chất thật là không tệ, nhưng cùng Vấn Thiên Học Cung thiên tài so với, còn kém rất xa. Coi như là có linh mạch tu luyện, cũng sẽ không thăng cấp nhanh như vậy. Trên thực tế, Mạc Vô Kỵ dự định để cho Niếp Chính Nông tại bên trong nửa năm bước vào Nguyên Đan Cảnh, không nghĩ tới bây giờ hai người đều bước vào Nguyên Đan Cảnh.

- Chưởng môn sư huynh, ta chẳng những bước vào Nguyên Đan Cảnh, còn là Nguyên Đan Cảnh ba tầng.

Niếp Chính Nông đè nén nội tâm vui sướng nói.

- A đù! Chuyện gì xảy ra?

Mạc Vô Kỵ hoàn toàn không rõ, dù cho thời điểm hắn tu luyện nhanh nhất, cũng không có nhanh như vậy.

Tang Ức Bình nhanh chóng nói:

- Chúng ta tại lúc tu luyện, đột nhiên cảm giác được tốc độ tu luyện bạo tăng, về sau chúng ta sau khi ra ngoài hỏi mới biết được, hẳn là cùng chưởng môn sư huynh tu luyện có quan hệ. Chưởng môn sư huynh, ngươi tu luyện thực sự là Bất Hủ Phàm Nhân Quyết sao?

Mạc Vô Kỵ hiểu ra, xem ra là thời điểm hắn Kết Đan vỡ đan hình thành màu tím khí tức, tu đạo linh vận tản mát bị hai người cảm nhận được.

- Không sai, ta tu luyện đích thật là Bất Hủ Phàm Nhân Quyết. Đáng tiếc, sớm biết có hiệu quả này, ta lại đem Phủ Thiên cùng Trang Nghiên cũng gọi là đến tu luyện thì tốt rồi.

Mạc Vô Kỵ có chút hối hận nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.