Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 251: Trùng kiến Thiên Cơ TôngMinh Hãn Đế Quốc đô thành Đại khắc, nơi này đã từng bị Ngoại Vực tu sĩ chiếm giữ qua. Cũng may Ngoại Vực tu sĩ vốn là dự định ở chỗ này đóng quân mọc rễ, cho nên đối với Đại khắc phá hư cũng không lớn. Lại trải qua mấy tháng tu chỉnh sau đó, đại bộ phận địa phương đã khôi phục một phần nguyên bản hình dạng thủ đô đế quốc thành.

Minh Hãn Đế Quốc Đế Quân Bối Anh Thương đã ở cung điện tu sửa được rồi sau đó, cử hành lần đầu tiên hướng nghị sau Ngoại Vực đại chiến.

Nhìn trong đại điện thưa thớt vương công đại thần, Bối Anh Thương sắc mặt có chút không đẹp. Ngoại Vực tu sĩ đột ngột phủ xuống Đại khắc, Minh Hãn Đế Quốc tổn thất là lớn nhất. Hộ quốc tông môn chuẩn Thiên cấp ngạo nguyên tông bị trực tiếp tiêu diệt, mấy vị Chân Hồ Cảnh cùng một vị Hư Thần Cảnh hộ quốc pháp sư cũng không có sống sót.

- Lần này Ngoại Vực tu sĩ xâm lấn, Minh Hãn Đế Quốc ta là tổn thất lớn nhất. Tuy nói hiện tại Đại khắc trên cơ bản khôi phục trật tự, thế nhưng khoảng cách chậm lại đây khí còn kém quá xa. Các vị đều là ta Minh Hãn Đế Quốc trụ lương, nhưng có gì kiến nghị tốt?

Bối Anh Thương giọng nói cũng có chút sa sút.

Hắn ngược lại không phải là sa sút hộ quốc tông môn ngạo nguyên tông bị tiêu diệt, dùng Minh Hãn Đế Quốc tài nguyên tu luyện sản xuất, có khi là chuẩn Thiên cấp tông môn che chở. Hắn lo lắng chính là, tại trước khi Minh Hãn Đế Quốc ổn định, liền cả Thiên Thương đế quốc cùng Càn Dương đế quốc sẽ ra tay với bọn họ.

- Hồi bẩm Đế Quân, lần này Ngoại Vực tu sĩ xâm lấn, Minh Hãn Đế Quốc ta đứng mũi chịu sào, không có một hai năm thời gian, căn bản cũng không có biện pháp khôi phục lại. Vì giữ gìn Minh Hãn Đế Quốc địa vị, ta nhận thức là thứ nhất phải tìm chuẩn Thiên cấp tông môn làm cho chúng ta hộ quốc tông môn, thứ hai xuất ra hàng loạt tiền tài tăng mạnh Minh Hãn Đế Quốc quân sự địa vị.

Một người gầy gò lão giả đi ra, khom người nói.

Bối Anh Thương gật đầu:

- Vương hầu nói không sai, chỉ là Minh Hãn Đế Quốc đã trải qua sự kiện lần này sau đó, phủ kho khô cạn, không có nhiều tiền tài như vậy.

Bị Bối Anh Thương xưng là so với hầu gầy gò lão giả bình tĩnh nói:

- Mười bốn vương tử cùng hai mươi sáu vương tử vẫn có cách kinh doanh, nghe nói đều bản thân có to lớn lượng kim tệ, đều là có hơn mười tỷ tài sản. Lúc này là Minh Hãn Đế Quốc tồn vong chi thu, hai vị vương tử hẳn là dùng quốc sự làm trọng. Đương nhiên, ngoài ra, một phần cũng không lan đến gần Lĩnh Chủ Quốc cũng có thể hỗ trợ đế quốc trùng kiến.

Không ai phụ họa, cái này dính đến vương tử giữa đó tranh đấu, có thể không xen mồm cũng không cần xen mồm.

Bản thân hai đứa con trai tại Thiên Cơ Tông phát tài, Bối Anh Thương tự nhiên đã sớm biết, bất quá là mở một con mắt nhắm một con mắt mà thôi. Bây giờ nghe hai người kim tệ đều là có hơn mười tỷ, nhất thời kinh sợ. Nhiều tiền như vậy, không lấy ra cống hiến hắn cái này lão tử, thật sự là quá kỳ cục.

- Người đâu, truyền mười bốn vương tử cùng hai mươi sáu vương tử.

Bối Anh Thương không chút do dự liền (muốn) lại đem hai cái vương tử gọi tới hỏi một phen.

Lại có một người đại thần đi ra nói:

- Trở về Đế Quân, hai vị này vương tử tại hơn hai (tháng) trước về tới to Đại một lần, tại Đại khắc ngây người thời gian không lâu, lại rời đi. Cứ nghe hai vị vương tử tại to lớn khắc chiêu thu hàng loạt kiến tạo sư.

Tại Minh Hãn Đế Quốc, vương tử là có thể tùy ý rời đi đô thành, tuyệt không có bất luận cái gì hạn chế.

Bối Anh Thương hừ lạnh một tiếng:

- Lại đem hai người lập tức gọi trở về, Thiên Cơ Tông bị tiêu diệt, cái chỗ này cũng không có thể tùy ý bọn họ tiếp tục đi hồ đồ.

Đại lượng tuyển nhận kiến tạo sư, theo Bối Anh Thương, tự nhiên là muốn đem Thiên Cơ Tông tông môn địa bàn toàn bộ chiếm lĩnh trùng kiến. Vô luận như thế nào, chuyện này cũng không được. Thiên Cơ Tông dầu gì cũng là một cái tông môn, coi như là bị tiêu diệt, hắn một cái đế quốc cũng không có thể tùy tùy tiện tiện nhúng tay.

Một cái trung niên đại hán đứng ra khom người nói:

- Vua ta ở trên, thần đang muốn bẩm báo Thiên Cơ Tông sự tình.

Bối Anh Thương thấy người nói chuyện sau đó, sắc mặt hòa hoãn một phần:

- Phí trinh tướng quân có chuyện liền trực tiếp nói.

Phí trinh trở về một tiếng dạ sau đó, lúc này mới ngưng trọng nói:

- Ta cho rằng chẳng những không có khả năng lại cho phép hai vị vương tử đi tới Thiên Cơ Tông, còn hẳn là đưa bọn họ cấm chân. Ta Minh Hãn Đế Quốc, cũng không có thể tỏ thái độ muốn thu Thiên Cơ Tông cái chỗ này.

- Đây là vì sao?

Bối Anh Thương nhất thời cau mày.

Thiên Cơ Tông bất quá là một cái Huyền Cấp tông môn, hiện tại tức thì bị Dục Lâm Lôi Thị tiêu diệt, có cái gì phải cố kỵ?

Phí trinh trầm giọng nói:

- Ta đạt được tin tức, Dục Lâm Lôi Thị trước đây không lâu bị người tiêu diệt, chó gà không tha, không có có một cái người sống. Mà lời đồn tiêu diệt Dục Lâm Lôi Thị, chính là Thiên Cơ Tông.

- Cái gì???

Bối Anh Thương bỗng đứng lên, hắn tuy rằng không phải là người trong môn tông, dầu gì cũng là một cái tu sĩ. Hắn tự nhiên rõ ràng Dục Lâm Lôi Thị có cường đại dường nào, đây chính là vô hạn tiếp cận chuẩn Thiên Cấp Tông Môn, bị Thiên Cơ Tông tiêu diệt?

Thiên Cơ Tông coi như là thời kỳ toàn thịnh, cũng không có khả năng tiêu diệt Dục Lâm Lôi Thị a? Trừ phi Thiên Cơ Tông có ẩn nấp cường giả mới vừa mới vừa xuất sơn, sau đó biết được Lôi thị tiêu diệt Thiên Cơ Tông sự tình, liền đi trả thù.

Lập tức hắn liền hiểu chuyện này đáng sợ, Thiên Cơ Tông nếu quả như thật có người cường đại như vậy, tiếp một cái liền có thể có thể tính sổ đến hắn Minh Hãn Đế Quốc tới rồi.

Minh Hãn Đế Quốc hai cái vương tử tại Thiên Cơ Tông mạnh mẽ chiếm lấy ngọn núi phụ, chuyện này Thiên Cơ Tông sẽ không tính là sổ sách? Huống chi, hai cái tên gia hỏa to gan lớn mật, bây giờ còn đi kiến tạo Thiên Cơ Phong. Một khi bị này cường giả biết được, vậy Minh Hãn Đế Quốc thì xong rồi.

- Chuyện này nghe đồn có thể có lầm?

Bối Anh Thương lại cũng không kịp đoái hoài khác, một khi Thiên Cơ Tông thực sự xuất hiện cường giả loại này, cộng thêm hiện tại Minh Hãn Đế Quốc lại thương gân động cốt, thật là là nguy hiểm.

Phí trinh gật đầu:

- Xác định là thực sự, tại Dục Lâm Lôi Thị ngày đèn nhang, Thiên Cơ Tông cường giả dùng đỉnh cấp pháp bảo hủy diệt rồi Dục Lâm Lôi Thị từ đường. Lôi thị hết thảy đệ tử một cái cũng không có sống sót, toàn bộ bị giết. Sau đó cường giả rời đi, Thiên Cơ Tông hơn mười cấp thấp đệ tử tàn sát Dục Lâm Lôi Thị cả nhà, không có cho Lôi thị lưu lại một rễ và mầm. Ngoại trừ đi tới Chân Mạch Đại Lục Lôi Hồng Cát ra, Dục Lâm Lôi Thị chỉ là danh nghĩa.

- Vậy Lôi Hồng Cát chẳng lẽ không biết?

Bối Anh Thương sắc mặt có chút khó coi.

Phí trinh tiếp tục nói:

- Lôi Hồng Cát biết, nhưng hắn cũng không đến, mà là lựa chọn cùng Chân Mạch Đại Lục cường giả cùng nhau rời đi Thất Lạc Đại Lục. Có lẽ rất nhiều năm sau đó, hắn sẽ trở về tiêu diệt Thiên Cơ Tông báo thù, nhưng ít ra không phải là hiện tại.

Bối Anh Thương không còn có tâm tư đi nghị luận quốc sự, trực tiếp lớn tiếng nói:

- Lập tức phái người đi lại đem hai cái tên ngu xuẩn đồ đạc gọi trở về.

...

- Chưởng môn sư huynh, Thiên Khẩu Trấn này thành lập đẹp như thế?

Đứng ở trên phi thuyền, Tang Ức Bình nhìn phía dưới sơ hiện đường viền Thiên Khẩu Trấn, kinh thán không thôi. Thiên Khẩu Trấn mới phát hiện ra một cái đại khái đường viền, đã là phi thường đồ sộ xinh đẹp.

Mạc Vô Kỵ cũng rất là thoả mãn, tuy Thiên Khẩu Trấn còn xa chưa xong công, thế nhưng bố cục đã xong rồi.

- Chưởng môn sư huynh!

Mạc Vô Kỵ phi thuyền vừa rơi xuống đến, Phủ Thiên cùng Trang Nghiên liền tiến lên đón.

- A đù, hai người các ngươi đều đột phá tới nguyên đan rồi?

Phủ Thiên vừa nhìn thấy Tang Ức Bình cùng Niếp Chính Nông liền kinh dị một tiếng nói.

Mạc Vô Kỵ tu vi càng cao, linh vận càng nhạt, hắn trái lại không nhìn ra.

Tang Ức Bình cười nói:

- Chúng ta đều là lấy phúc của chưởng môn sư huynh, lúc này mới có thể có tiến độ nhanh như vậy.

Phủ Thiên cũng không có suy nghĩ nhiều, hắn có thể nhanh như vậy thăng cấp nguyên đan, giống nhau là bởi vì chưởng môn sư huynh duyên cớ.

- Chưởng môn sư huynh, Bối Sâm cùng Bối Phương Kiếm tới rồi, vẫn ở tại chỗ này chờ.

Một bên Trang Nghiên nói.

Phủ Thiên cùng Tang Ức Bình liếc nhìn nhau, trong lòng đều là thán phục. Chưởng môn sư huynh nói, hai người kia trở về không có chuyện gì, hiện tại quả nhiên là như vậy.

- Bọn họ dẫn theo cái gì lại đây?

Mạc Vô Kỵ hỏi, hai người này sẽ trở về, sớm tại dự liệu của hắn. Hắn để ý là, hai người này dẫn theo bao nhiêu kiến trúc công nhân đến. Thiên Cơ Tông thành lập, có thể phiền phức hơn so với Thiên Khẩu Trấn.

- Dẫn theo hơn một vạn công nhân, đều là người tinh thông kiến trúc. Ngoài ra, còn có hơn mười tỷ kim phiếu cùng một phần kim chuyên.

Trang Nghiên đáp.

Mạc Vô Kỵ rất là thoả mãn:

- Lại đem hai người này gọi tới, cũng đem người phụ trách Thiên Khẩu Trấn trùng kiến tìm đến, có một số việc ta cần thông báo một chút.

Không lâu sau, Trang Nghiên liền mang theo bị Mạc Vô Kỵ chỉnh cùng Bối Sâm, Bối Phương Kiếm ngoan ngoãn như tôn tử bình thường giống nhau lại đây.

Hai người sớm biết Mạc Vô Kỵ lợi hại, nhanh chóng khom người ân cần thăm hỏi:

- Ra mắt tông chủ.

Mạc Vô Kỵ vừa nhìn này bên cạnh hai người vật thí nghiệm biến mất, liền biết hai người này hay  là trở về thí nghiệm vài lần, kết quả lại đem bốn gã đồng dạng uống thuốc người làm mạng nhỏ đưa xong.

Mạc Vô Kỵ không để ý tới đáp lại hai người này, mà là đối với một bên đồng dạng kính cẩn phòng trường tự thuật nói:

- Thiên Khẩu Trấn là ngươi phụ trách sao?, kiến tạo rất tốt. Ta bây giờ muốn nhờ ngươi phụ trách dựa theo yêu cầu của ta trùng kiến Thiên Cơ Tông, có gan hay không làm? Đương nhiên, ngươi lấy được thù lao là kiến tạo Thiên Khẩu Trấn gấp mười lần.

Phòng trường tự sớm từ trùng kiến Thiên Khẩu Trấn thu được hàng loạt chỗ tốt, lúc này Thiên Cơ Tông tiên sư để cho hắn trùng kiến Thiên Cơ Tông, hơn nữa thù lao còn là gấp mười lần, hắn há có thể không muốn:

- Tiên sư đại nhân, tiểu thương nguyện ý, chỉ là ta tìm không được nhiều kiến trúc đại sư như vậy. Sợ vạn nhất xây đi ra tiên tông không hợp tiên sư yêu cầu.

Mạc Vô Kỵ một chỉ Bối Sâm cùng Bối Phương Kiếm hai người nói:

- Ngươi chỉ cần dựa theo yêu cầu của ta đi làm liền có thể, sau này ngươi cần nhân tài gì, trực tiếp cùng hai người này nói là được, cần tài liệu gì, cũng đều có hai người này phụ trách đi mua.

Nói xong, Mạc Vô Kỵ xuất ra hai viên thuốc đưa cho Bối Sâm cùng phương bắc kiếm:

- Hai viên thuốc này sẽ tạm thời ngăn chặn các ngươi trong cơ thể dược tính một năm, một năm nếu mà biểu hiện rất tốt, ta sẽ giúp các ngươi giải độc.

- Mạc tông chủ...

Nghe được Mạc Vô Kỵ cũng không có trực tiếp cho bọn hắn giải độc dược, chỉ là cho một năm áp chế, còn phải để xem hiệu quả về sau, hai người nhất thời nóng nảy.

- Thế nào, chẳng lẽ không muốn?

Mạc Vô Kỵ giọng nói lạnh lẽo.

Hai người nghĩ đến trước mắt cái này Mạc tông chủ giết chóc, nhất thời cái cổ co rụt lại, cũng không dám... nói nhảm nữa. Bọn họ biết vị Thiên Cơ Tông tông chủ mới này cũng không phải là một tên dễ nói chuyện, giết bọn họ căn bản cũng sẽ không có bất kỳ nương tay.

- Chính nông, ngươi và ức bình hai người phụ trách một cái Thiên Cơ Tông kiến tạo. Ta ở Thiên Cơ Tông ngọn núi cao nhất bế quan, một khi có chuyện gì, lập tức bảo ta.

Mạc Vô Kỵ phân phó nói.

- Dạ, chưởng môn sư huynh yên tâm, chúng ta nhất định sẽ đúng hạn chiếu chưởng môn sư huynh yêu cầu, trùng kiến Thiên Cơ Tông.

Niếp Chính Nông cùng Tang Ức Bình ngăn chặn nội tâm kích động nói.

Từ Thiên Khẩu Trấn quy mô cùng chưởng môn sư huynh lấy ra bản vẽ, bọn họ liền biết, Thiên Cơ Tông trùng kiến sau đó, so với trước Thiên Cơ Tông (phải) to lớn hơn cũng không chỉ gấp mười lần.

Lại đem tất cả mọi chuyện đều giao phó xong, Mạc Vô Kỵ lựa chọn bế quan. Hắn một bên muốn nghiên cứu Trữ Tinh Tử trận đạo, chuẩn bị bố trí hộ tông đại trận, còn vừa (phải) tăng lên tu vi của mình. Thực lực của Minh Hãn Đế Quốc tổn hao nhiều, hắn cũng không biết, thật giống như Minh Hãn Đế Quốc không biết Thiên Cơ Tông thực lực bây giờ vậy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.