Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 253: Huyền Cấp tông chủ to ganTừ khi Thiên Cơ Tông trùng kiến sau đó, Mạc Vô Kỵ ngoại trừ đã tham gia một lần nghi thức đệ tử mới vào tông ra, tròn một năm, hắn đều mân mê Thiên Cơ Tông hộ tông đại trận.

Thiên Cơ Tông tinh thông trận đạo cũng chỉ có hắn một người, không có cường giả hỗ trợ, hắn chỉ có thể một bên nghiên cứu Trữ Tinh Tử trận đạo, một bên bố trí hộ tông đại trận. Bởi vì hắn ngoại trừ muốn bố trí hộ tông đại trận ra, còn phải bố trí một cái cực lớn ẩn linh đại trận. Nếu không, một khi hắn mở ra mười ba tỏa linh trận, linh khí nồng nặc khó đảm bảo không có người mơ ước. May là đi ngang qua một năm nghiên cứu, hộ tông đại trận đã bị hắn bố trí gần xong.

Hôm nay, Mạc Vô Kỵ đã đi tới Thiên Hải Phong, Thiên Hải Phong là chỗ trận cơ cuối cùng của Thiên Cơ Tông hộ tông đại trận. Chỉ cần hắn hợp lại cái trận cơ này sau đó, Thiên Cơ Tông hộ tông đại trận lại sẽ triệt để hoàn thành. Đến lúc đó, cho dù là Tề lão thực đến từ nơi này, cũng (phải) cho hắn có đi mà không có về.

Từng đạo cực kỳ ẩn nấp trận kỳ bị Mạc Vô Kỵ sáp nhập vào đáy Thiên Hải Phong, theo một đạo trận kỳ sau cùng của Mạc Vô Kỵ bị dung nhập vào đại trận, Thiên Cơ Tông hộ tông đại trận phát sinh từng trận nổ vang chi âm. linh mạch bị Mạc Vô Kỵ bố trí tại Thiên Cơ Phong cấp tốc được câu thông hẳn lên, lại đem Thiên Cơ Phong cùng mười ba phụ ngọn núi vây quanh.

- Ầm!

Một trận không gian nguyên khí bạo liệt, để cho ộ tông đại trận Mạc Vô Kỵ còn chưa hoàn thành hợp lại h một trận run rẩy, Mạc Vô Kỵ lấy làm kinh hãi.

Sẽ không trùng hợp như vậy chứ? Hắn Thiên Cơ Tông hộ tông đại trận vừa mới xây xong, thậm chí vẫn chưa có hoàn toàn hợp lại đại trận, đã có người tới công kích Thiên Cơ Tông?

- Rầm rầm ầm!

Kịch liệt hơn nổ vang chi âm truyền đến, Mạc Vô Kỵ liền biết đây không phải là có người công kích Thiên Cơ Tông, mà là có người tranh đấu đến nơi này, hơn nữa một bên đánh đi Thiên Hải Phong bên này lại đây. Kịch liệt nguyên khí va chạm, để cho hắn hộ tông đại trận lay động.

Mạc Vô Kỵ đứng ở trên Thiên Hải Phong nhìn hai tên gia hỏa này không có dùng phi hành pháp bảo cũng có thể trên không trung tranh đấu một hồi lâu, liền biết hai người này đều là Hư Thần cường giả. Hai gã tu sĩ tranh đấu hiển nhiên cũng nhìn thấy Mạc Vô Kỵ, bất quá không có người nào lại đem Mạc Vô Kỵ coi ra gì, muốn đánh thế nào thì đánh thế đó.

Mạc Vô Kỵ sắc mặt có chút không đẹp cao giọng nói:

- Hai vị đạo hữu, đây là địa bàn của ta Thiên Cơ Tông, muốn đánh còn xin ra xa một chút đánh.

Dù cho thực lực không đủ, người khác tại địa bàn của mình đánh nhau, Mạc Vô Kỵ cũng không cách nào nhịn xuống không nói. Huống chi, hắn hiện tại có hộ tông đại trận, mượn hộ tông đại trận cùng súng laser, cũng không sợ hãi hai người này.

- A đù, Thiên Cơ Tông? Không phải là đã bị Lôi Mang tiêu diệt sao? Thế nào còn đang ở đây?

Hai gã tranh đấu tu sĩ có một người tóc dài tu sĩ ngược lại kinh dị một tiếng, nhìn Mạc Vô Kỵ bên này.

- Các hạ người phương nào?

Mạc Vô Kỵ giọng nói có chút cường ngạnh, tên này biết Lôi Mang tiêu diệt Thiên Cơ Tông, hiển nhiên cùng Lôi Mang là quen biết.

Thừa dịp tu sĩ tóc dài nói chuyện thời cơ, tên nam tử cùng hắn đối chiến kia lại cấp tốc rơi vào Mạc Vô Kỵ ngọn núi. Mạc Vô Kỵ lui về phía sau hơn mười trượng xa, lúc này mới lạnh lùng nhìn chằm chằm nam tử người này rơi vào trên địa bàn của hắn.

Lúc này hộ tông đại trận của hắn đã bố trí xong, dù cho đối phương là Hư Thần Cảnh cường giả, hắn cũng không sợ hãi. Chờ hắn hợp lại hộ tông đại trận, tên này đã đi không xong.

Một năm qua, hắn bố trí tới các loại ẩn nấp cắn nuốt trận, khốn sát trận là nhiều không kể xiết. Một khi hắn phát động trận pháp, chỉ cần vây khốn tên này chỉ chốc lát thời gian, hắn liền có thể một pháo giết chết đối phương.

- Ngươi là người của Thiên Cơ Tông?

Người nam tử này quét một cái xung quanh Mạc Vô Kỵ, đột nhiên hỏi.

Mạc Vô Kỵ không trả lời người này nói, cũng là trên dưới quan sát một phen người kia. Đây là một đầu đà, đầu đà sắc mặt có chút tái nhợt, thắt lưng còn có máu tươi chảy ra, có thể thấy được hắn bị thương, còn không nhẹ. Để cho Mạc Vô Kỵ kinh dị là, mi tâm của hắn còn có một cái loáng thoáng ánh mắt vết tích.

- Ngươi là Vấn Thiên Học Cung khí tông Tam Nhãn Đầu Đà?

Mạc Vô Kỵ lập tức cũng nhớ tới một việc, trước đây Tang Ức Bình nhắc tới Tam Nhãn Đầu Đà. Hắn đã từng còn dự định đi tìm người này, không có nghĩ tới tên này cư nhiên xuất hiện ở Thiên Cơ Tông.

Đầu đà vẫn không nói gì, người nam tử tóc dài kia đuổi giết hắn cũng rơi vào Thiên Hải Phong, trong tay pháp bảo đã đánh về phía đầu đà.

Mạc Vô Kỵ giận điên lên, giơ tay lên ném ra vài cái trận kỳ, đồng thời vài đạo lôi cầu đánh ra.

Người tóc dài tên gia hỏa truy sát đầu đà dầu gì cũng là một cái Hư Thần viên mãn cường giả, bị Mạc Vô Kỵ khốn sát trận khốn trụ được, nhất thời sửng sốt một chút. Một là hắn căn bản cũng không xem ở trong mắt con kiến hôi, cư nhiên tiện tay bên trong liền đem hắn vây khốn, đây là cái gì hồi sự?

Lập tức hắn liền giận tím mặt, một cái con kiến hôi lại dám đối với hắn một cái Hư Thần Cảnh động thủ. Điểm ấy khốn trận cũng muốn ngăn cản hắn, đơn giản là si tâm vọng tưởng. Đáng tiếc là, hắn quên mất tên gia hỏa bị hắn truy sát, cũng không kém so với hắn.

đầu đà bị đối phương truy sát thời gian dài như vậy, lúc này thấy đối phương bị Mạc Vô Kỵ khốn sát trận vây khốn, đâu còn có thể khách khí. Một thanh to lớn kìm gắp than liền đánh ra, giữa kìm gắp than xuất hiện hai đạo Hỏa Long, Hỏa Long trực tiếp kéo hướng phần eo của nam tử bị Mạc Vô Kỵ vây khốn.

- Rầm rầm ầm!

Mấy cái to lớn lôi cầu rơi vào dưới chân của nam tử tóc dài, nam tử vung bàn tay to ra, Mạc Vô Kỵ nổ tung lôi cầu còn không có triệt để nổ tung, đã bị đối phương hoàn toàn bóp chặt trong tay.

Cũng trong lúc đó, đầu đà kìm gắp than đã đến.

Tu sĩ khẩn trương, hắn có thể dễ dàng bắt Mạc Vô Kỵ lôi cầu, nhưng không cách nào dễ dàng đối phó đầu đà kìm gắp than.

- PHỐC!

Một đạo huyết quang hiện lên, nam tử bên hông xuất hiện hai đạo to lớn máu rãnh mương. Nam tử cấp tốc lui về phía sau, lại bị kìm gắp than dư ba cuốn đi một cánh tay.

Giờ phút này nam tử đã là khuấy nát Mạc Vô Kỵ khốn sát trận, xoay người liền muốn lao ra Thiên Hải Phong.

Người mạnh như vậy Mạc Vô Kỵ há có thể để cho hắn chạy đi, trong tay trận kỳ hoảng động, lại là một cái khốn sát trận quấn lấy hắn.

Đầu đà hiển nhiên cũng biết đây là thời cơ tuyệt hảo, nắm lên kìm gắp than, trực tiếp đánh về phía nam tử lông dài.

- Thật can đảm, ngươi nho nhỏ một cái Thiên Cơ Tông cũng dám vây khốn ta Bành Quý Thanh, ta chính là Đại Diễn Tông...

Tóc dài nam tử là thật nóng nảy, hắn cũng thật không ngờ chính bản thân lật thuyền trong mương, cư nhiên tại Thiên Cơ Tông một cái Huyền Cấp tông môn như vậy bị nhốt.

- PHỐC!

Đầu đà nhưng không có lại cho hắn cơ hội, kìm gắp than cuốn lên, trực tiếp lại đem Đại Diễn Tông cường giả chặn ngang cắt đoạn.

Mạc Vô Kỵ nghe được Đại Diễn Tông, trong lòng cũng là cả kinh, Đại Diễn Tông thế nhưng tông môn cùng Vấn Thiên Học Cung gần như là chạy song song. Đương nhiên, là không tính Vấn Thiên Học Cung cái kia lão đầu câu cá mới được.

Cái ý niệm này chỉ là tại trong đầu hắn vòng vo một cái, liền trực tiếp bị hắn vứt sang một bên

Bạo Long làm sao nói ân ái. Mình cũng đã gợi ý đây là Thiên Cơ Tông, tên này còn (muốn) vọt vào Thiên Cơ Tông, hắn không giết mới đúng là quái sự. Còn có cái này đầu đà, cho dù là Vấn Thiên Học Cung, Mạc Vô Kỵ cũng không có dự định buông tha.

Thừa dịp đầu này đà chém giết Đại Diễn Tông tu sĩ đồng thời, Mạc Vô Kỵ trong tay trận kỳ cuốn lên. Không gian chung quanh phát sinh từng trận ca ca âm hưởng, liên miên không ngớt nổ vang trong nháy mắt liền trải rộng toàn bộ Thiên Cơ Tông ngọn núi cao nhất cùng mười ba phụ ngọn núi.

Đầu đà bừa mới chém giết Đại Diễn Tông cường giả cũng cảm giác được trước mắt biến đổi, dùng ánh mắt của hắn há có thể không nhìn ra, mình bị một cái to lớn đại trận vây khốn?

Lúc này Mạc Vô Kỵ rơi vào cách hắn hơn mười trượng xa, chỉ cần đầu đà dám động thủ tấn công trận, hắn sẽ không chút do dự một pháo oanh đi qua.

- Vừa rồi đa tạ đạo hữu xuất thủ tương trợ, mỗ gia chính là Vấn Thiên Học Cung khí phong Tam Nhãn Đầu Đà.

Tam Nhãn Đầu Đà nói chuyện cũng phi thường trực tiếp, chỉ là tại hắn nói xong câu đó sau đó, trực tiếp liền phun ra một ngụm máu tươi, lập tức cả người đều lay động một cái.

Mạc Vô Kỵ càng là yên lòng, tên này xem ra cũng là bản thân bị trọng thương.

- Các hạ nếu là người Vấn Thiên Học Cung, cũng hẳn là biết quy củ mới đúng là, ta đã đã cảnh cáo đây là ta Thiên Cơ Tông phạm vi, vì sao hai vị còn mạnh mẽ tiến lên vào ta Thiên Cơ Tông tranh đấu?

Mạc Vô Kỵ mặt không thay đổi hỏi.

Tam Nhãn Đầu Đà há có thể không nhìn ra Mạc Vô Kỵ đã đem hắn vây khốn, hơn nữa rời xa hắn, đây là muốn tiếp tục giết chết hắn khúc nhạc dạo. Nếu là chưa có thụ thương, hắn còn có một chút nắm chặt chạy ra cái này đại trận, thậm chí giết chết trước mắt tên gia hỏa này thoạt nhìn tu vi mới nguyên đan hậu kỳ.

- Đạo hữu có thể khống chế Thiên Cơ Tông hộ tông đại trận, hiển nhiên không phải là Thiên Cơ Tông người tầm thường, có thể hay không để cho ta gặp một lần quý tông chủ?

Tam Nhãn Đầu Đà không có phản kháng, mà là đối với Mạc Vô Kỵ liền ôm quyền nói.

Mạc Vô Kỵ bình tĩnh nói:

- Ta chính là Thiên Cơ Tông tông chủ Mạc Vô Kỵ, có lời gì mời nói thẳng đi. Nơi này không có người thứ 3.

- A đù! Ngươi chính là Thiên Cơ Tông tông chủ?

Tam Nhãn Đầu Đà khiếp sợ nhìn trước mắt Mạc Vô Kỵ, tông chủ còn trẻ như vậy, còn là mới Nguyên Đan Cảnh tu vi? Thiên Cơ Tông này sẽ không phải là Huyền Cấp tông môn sao?? Một cái Huyền Cấp tông môn tông chủ dám như thế to gan lớn mật đồng thời động thủ đối với hai cái Hư Thần Cảnh cường giả? Tam Nhãn Đầu Đà phát hiện mình hình như có chút không hiểu thế giới này.

Hắn và người khác bất đồng, hắn cũng không biết Thiên Cơ Tông. Trước lúc này, cũng không biết Thiên Cơ Tông chỉ là một Huyền Cấp tông môn.

- Không sai, chính là ta, có lời gì ngươi có thể nói thẳng.

Mạc Vô Kỵ cũng không thèm để ý, hắn cũng không tính giấu diếm chính bản thân tông chủ thân phận.

Tam Nhãn Đầu Đà hít một hơi thật sâu, mạnh mẽ lại đem nội tâm lay động ép xuống, rồi mới lên tiếng:

- Mạc tông chủ, ta hi vọng có thể thương lượng với ngươi một việc. Ta bị Đại Diễn Tông truy sát, hy vọng có thể tại ngươi nơi này chữa thương. Đương nhiên, làm thù lao, ta sẽ cho ra ngươi giá vừa ý. Ta là một cái đỉnh cấp Luyện Khí Sư, chỉ cần là linh khí, ngươi đều có thể mở miệng.

Mạc Vô Kỵ không chút do dự một nói từ chối:

- Xin lỗi, ta sẽ không để cho ngươi ở nơi này chữa thương. Ta Thiên Cơ Tông hiện tại bất quá là một cái nhỏ tông môn, không qua nổi Đại Diễn Tông cái loại này đại tông môn nghiền ép. Ngươi là Vấn Thiên Học Cung, còn cần đến ta đây tiểu tông môn chữa thương?

Tam Nhãn Đầu Đà thở dài nói:

- Ta trước bất quá là một cái khách khanh Luyện Khí Sư của Vấn Thiên Học Cung mà thôi, Vấn Thiên Học Cung không muốn đắc tội Đại Diễn Tông, đã bỏ qua ta. Ta hiện tại tự nhiên không phải là người của Vấn Thiên Học Cung, chuyện Bành Quý Thanh truy sát ta, cũng không người nào biết. Cho nên chỉ cần ta không nói, Đại Diễn Tông cũng không biết Bành Quý Thanh chết ở đâu.

Mạc Vô Kỵ giật mình, tên này thế nhưng một cường giả, nếu là có thể gia nhập Thiên Cơ Tông, vậy đối với Thiên Cơ Tông tuyệt đối là một món chuyện tốt cực lớn. Phải biết rằng, hiện tại Thiên Cơ Tông thế nhưng không có một cường giả.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.