Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 263: Tinh Đế Sơn Hạ gia cường giảMạc Vô Kỵ còn chưa lên tiếng, Tần Phật Ngọc liền nói:

- Nếu là ta không có đoán sai, Mạc Minh Chủ hẳn là thông qua loại phương thức liên hội này chọn ra danh ngạch tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực.

- Không sai, tuy rằng ta hi vọng mỗi một cái tu sĩ đều có thể lập tức đồng thời tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực, nhưng bây giờ thời cơ còn chưa tới. Bởi vì một khi toàn bộ mở ra, đây đúng là một mảnh hỗn loạn. Ta hi vọng các đại liên hội có thể tuyển ra nhóm người đầu tiên tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực.

Nhóm tu sĩ đầu tiên tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực, có thể lại đem đồ đạc chính bản thân lấy được đổi lấy Bách Tông Liên Minh đổi lấy điểm cống hiến. Chỉ cần điểm cống hiến đủ, liền có thể mời bất luận cái gì Bách Tông Liên Minh Đan Sư, Luyện Khí Sư, bùa chú sư thậm chí là trận pháp đại sư làm việc cho ngươi. Những người lần đầu tiên tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực sau khi ra ngoài, lần thứ hai lại tiến vào, liền phải dùng điểm cống hiến mua vé vào vào cửa.

Mạc Vô Kỵ cao giọng nói.

Phong Chấn Thu hỏi:

- Có đúng hay không sau khi nhóm người đầu tiên tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực ra ngoài, nhóm thứ hai liền có thể tiến vào?

Mạc Vô Kỵ gật đầu:

- Đúng vậy, ta hy vọng có thể cho mỗi một người tu sĩ đều có một lần cơ hội miễn phí tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực. Bởi vì Bách Tông Liên Minh cũng cần tài nguyên mới có thể duy trì, cho nên đồng dạng yêu cầu điểm cống hiến. Bất kỳ tu sĩ nào, bao gồm bản thân ta ở bên trong, lần thứ hai tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực đều phải phải giao nộp nhất định điểm cống hiến.

Bách Tông Liên Minh muốn phát triển, không phải là dựa vào miệng nói một chút là được. Nhất thiết còn phải có hàng loạt tài nguyên. Những thứ này hàng loạt tài nguyên từ đâu tới đây? Không phải là dựa vào một lần diễn thuyết, sẽ làm cho người khác ngoan ngoãn xuất ra tài nguyên, mà là cần nhờ hết thảy tu sĩ cùng nhau nỗ lực mới được.

Đây chẳng qua là bước đầu tiên của Mạc Vô Kỵ mà thôi, tại có Ngũ Hành Hoang Vực các loại tài nguyên sau đó, hắn còn có thể để cho Bách Tông Liên Minh lại đem thương hội mở đến mỗi khắp ngõ ngách của Thất Lạc Đại Lục. Chỉ có tạo thành liên hợp lợi ích, Bách Tông Liên Minh mới có thể càng ngày càng thịnh vượng.

Lần này đại hội vốn chính là công khai, cho nên Mạc Vô Kỵ kiến nghị vừa nói ra, lập tức liền truyền khắp toàn bộ Ngũ Hành vực thành.

Tất cả mọi người đang hoan hô đề nghị của Mạc Vô Kỵ, bởi vì Mạc Vô Kỵ để cho các tu sĩ căn bản cũng không có tư cách tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực có một lần cơ hội. Hắn nói được, sau đó liền thực sự làm được.

- Ta đồng ý kiến nghị của Mạc Minh Chủ.

Phong Chấn Thu lại một lần nữa thứ nhất đứng ra hỗ trợ Mạc Vô Kỵ.

Tần Phật Ngọc cũng nói:

- Ta cũng đồng ý đề nghị của Mạc Minh Chủ, bất quá ta vẫn là lo lắng Ngũ Hành Hoang Vực giết chóc quá nhiều. Dù sao hiện khi tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực đã không còn tu vi hạn chế, bất luận kẻ nào đều có thể tiến vào.

Mạc Vô Kỵ nói:

- Ta tin tưởng một phần tu sĩ tu vi cường đại, sẽ không cùng tu sĩ tu vi nhỏ yếu đi cạnh tranh một phần cấp thấp linh thảo.

Hắn chỉ có thể nói như vậy, cũng không thể nói tu chân vốn chính là quá trình đào thải tự nhiên, đây là một nơi có rừng rậm phép tắc. Chỉ có người sống mới có thể càng mạnh. Tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực, nhất định có rất nhiều người sẽ bị giết chết, đây căn bản liền khó mà tránh khỏi.

Muốn Thất Lạc Đại Lục cường đại lên, đây là một quá trình chọn lọc nhất định. Lẽ nào tu sĩ cùng cảnh giới tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực sẽ không có giết chóc? Loại chuyện này khó mà tránh khỏi.

Không biết có phải hay không là đã hiểu Mạc Vô Kỵ nói bóng gió, Tần Phật Ngọc không có hỏi lại.

- Chúng ta đồng ý!.

Đại bộ phận tông môn còn không có tỏ thái độ, trên quảng trường đông đảo tu sĩ liền hô to đồng ý đề nghị này.

Hết thảy tông chủ đều rõ ràng, lúc này nói ra ý kiến phản đối, sẽ bị người hận. Dù sao cũng đề nghị này đối với mọi người đều là bình đẳng, không có gì có thể nói, người khác có thể đồng ý, chính bản thân tự nhiên cũng có thể đồng ý.

Chỉ không tới nửa nén hương thời gian, Mạc Vô Kỵ liền lần nữa thông qua điều kiện tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực.

Mạc Vô Kỵ trong lòng rõ ràng, định ra quy tắc chỉ là cất bước mà thôi. Còn có quá nhiều chuyện, yêu cầu hắn dẫn đầu. Nói thí dụ như tu sĩ linh thảo cùng các loại tài liệu loại bảo vật làm sao định ra điểm cống hiến, nói ví dụ như đại trận tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực làm sao bố trí vv….

...

Tinh Đế Sơn.

Đây là tồn tại cao cấp nhất Chân Mạch Đại Lục, cùng với nói Tinh Đế Sơn là một cái tông môn, còn không bằng nói Tinh Đế Sơn là một cái tượng trưng.

Có thể nói không có Tinh Đế Sơn, Chân Mạch Đại Lục sớm không tồn tại. So sánh với Thất Lạc Đại Lục có Ngoại Vực tu sĩ xâm lấn, Chân Mạch Đại Lục là thời thời khắc khắc gặp phải các loại tinh không uy hiếp. Cũng chính vì vậy, Chân Mạch Đại Lục cường giả như mây, thực lực phi thường cường đại.

Chân Mạch Đại Lục Tinh Không Bảng cường giả, hầu như có hơn phân nửa là từ Tinh Đế Sơn đi ra. Mà các thiên tài đại tông môn, nếu như muốn nâng cao một bước, đi tới Tinh Đế Sơn, lại đi tinh không chiến trường.

Tinh Đế Sơn có 10 đại điện, mỗi một điện chủ điện đều là tuyệt thế cường giả.

Tại Tinh Đế Sơn Thập Điện cường đại nhất, tự nhiên là Tinh Chiến điện, Tinh Chiến điện điện chủ là Hạ Đan Đạo, một người đỉnh cấp cường giả của Tinh Đế Sơn, luận thực lực tuyệt đối có thể xếp hạng nhóm Tinh Đế Sơn top 3.

Hạ Đan Đạo tuy rằng không phải là Tinh Chủ của Tinh Đế Sơn, tại Tinh Đế Sơn lại có quyền tuyệt đối nói chuyện. Không chỉ như vậy, Hạ gia cũng là một cái đỉnh cấp đại gia tộc của Chân Mạch Đại Lục, thiên tài bối xuất, cường giả đông đảo.

Giờ khắc này ở trong một động phủ Tinh Chiến điện linh khí dày đặc nhất, một người thanh niên áo tím đang khoanh tay cúi đầu mà đứng. Ngồi ở trên cao là một người trung niên nam tử vóc người thon dài, ánh mắt híp lại.

Trung niên nam tử này chính là Tinh Đế Sơn Tinh Chiến điện điện chủ Hạ Đan Đạo, đứng ở trước mặt hắn, chính là Hạ Mạt từng đi qua một chuyến Thất Lạc Đại Lục. Tuy Hạ Đan Đạo động phủ linh khí nồng nặc kinh người, bản thân hắn cũng là Tinh Chiến điện điện chủ. Thế nhưng trong động phủ này đồ đạc lại cực kỳ đơn sơ, ngoại trừ một cái bàn gỗ ra, chỉ có hai cái băng đá.

- Ngươi nói Tằng Hầu Ất bị giết?

Hạ Đan Đạo giọng nói bình tĩnh, lại mang theo một loại uy nghiêm để cho Hạ Mạt kinh hồn táng đảm.

Hạ Mạt nhanh chóng đáp:

- Đúng vậy, phụ thân. Cái kia tán tu 2705 Linh Căn thấp, thực lực rất mạnh, hẳn là có một kiện đỉnh cấp bảo vật. Ta đoán Tằng Hầu Ất là khi giết tán tu này 2705 sau đó thấy bảo vật nảy lòng tham, lúc này mới len lén mang bảo chạy trốn.

- Ngu ngốc!

Hạ Đan Đạo vỗ một nhịp bàn gỗ trước mặt, trên bàn gỗ lưu lại một cái thủ ấn, lại cũng không có vỡ vụn.

- Phụ thân...

Hạ Mạt nhìn phụ thân có vẻ kinh hoảng, hắn không hiểu vì sao phụ thân đột nhiên đối với hắn tức giận.

Hạ Đan Đạo bình thường một cái lửa giận của mình, hít một hơi thật sâu mới lên tiếng:

- Ngươi cho rằng Tằng Hầu Ất là vì một món bảo vật phản bội Hạ gia, ngươi đã đi điều tra sao? Ta lại đem Tằng Hầu Ất để bên cạnh ngươi, ngươi biết đây là tại sao không?

Hạ Đan Đạo đứng lên, giọng nói có chút thất vọng nói:

- Ta có thể nói cho ngươi biết, cũng là bởi vì Tằng Hầu Ất sẽ không phản bội ta Hạ gia, ta mới có thể để cho hắn theo ngươi. Vô Thường, ngươi tiến vô đây đê.

- Dạ!

Một nam tử như u linh bình thường vậy xuất hiện ở trong động phủ:

- Vô Thường ra mắt điện chủ.

- Ngươi nói cho ta biết, Tằng Hầu Ất đi nơi nào?

Hạ Đan Đạo lạnh nhạt hỏi.

Gọi là vô thường nam tử khom người:

- Hồi bẩm điện chủ, ta đã đi xem qua hiện trường. Tằng Hầu Ất tại sau khi bị người giết, bị dẫn tới bên ngoài mấy ngàn dặm, một chỗ hoang dã bị hủy diệt thi thể. Về phần cái nhai động kia trong lời đồn ta cũng đi xem qua, ở trong đó không có bất kỳ vết tích tu luyện nào.

- Điều đó không có khả năng, Thất Lạc Đại Lục ai có thể giết Tằng quản gia? Rồi lại nói, ngươi cùng đi với ta Thất Lạc Đại Lục, vì sao ngươi lúc đó không nói?

Hạ Mạt lớn tiếng kêu lên.

Hạ Đan Đạo lạnh lùng nói:

- Nói cho cái thằng ngu xuẩn này, ngươi lúc đó vì sao không nói?

Vô thường vẫn như cũ không chút biểu tình nói:

- Bởi vì lúc đó nếu như ta nói, dùng tính khí Thiếu điện chủ nhất định phải tra tới cùng, thiếu điện chủ có lẽ liền cũng không cách nào trở lại Chân Mạch Đại Lục.

Hạ Đan Đạo hừ một tiếng:

- Đã biết sao?, ngu xuẩn. Thất Lạc Đại Lục cường giả không có đi ra, không có nghĩa là không có cường giả. Nếu hắn có thể dễ dàng giết chết Tằng Hầu Ất, chỉ cần ngươi dám tra, vậy liền có thể dễ dàng giết chết ngươi. Coi như là ngươi bị giết tại trước mắt, Hứa Xích Hoang cái kia lão thất phu có lẽ đều sẽ không xuất thủ.

Hạ Mạt không dám nói nữa nói, hắn biết phụ thân mình sẽ không nói mò, nếu phụ thân nói Tằng Hầu Ất bị người giết, đó chính là bị người giết.

- Dám giết người của Hạ gia ta, vô luận ngươi là ai, ta Hạ Đan Đạo cũng sẽ không bỏ qua cho ngươi.

Hạ Đan Đạo không có tiếp tục chửi nhi tử ngu xuẩn của mình, mà là lại đem ánh mắt nhìn về phía trong hư không bên ngoài động phủ.

- Phụ thân, nói như vậy cái kia tán tu 2705 không có chết?

Hạ Mạt ở một bên cẩn thận hỏi một câu.

Hạ Đan Đạo hừ một tiếng:

- Có một người có thể dễ dàng chém giết Tằng Hầu Ất cường giả ở sau, hắn há có thể tùy tiện liền chết? Vô Thường...

- Dạ!

Vô thường lên tiếng, thân hình đứng càng là thẳng tắp.

Hạ Đan Đạo chậm lại giọng của mình:

- Ta nghe nói lần này các ngươi đi Thất Lạc Đại Lục thời điểm, đúng dịp vỡ vụn tầng thứ nhất cấm chế Thất Lạc Đại Lục tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực? Ngũ Hành Hoang Vực tầng thứ nhất tiến vào đã không còn hạn chế?

Vô thường giọng nói khẳng định nói:

- Đúng vậy, điện chủ. Lần này là Hứa hộ pháp đánh vỡ, lúc đó Hứa hộ pháp cũng không có dừng lại, hắn nói Thất Lạc Đại Lục tu chân văn minh quá lạc hậu, Ngũ Hành Hoang Vực này tầng thứ nhất sẽ để lại cho người của Thất Lạc Đại Lục, để cho bọn họ tăng lên thực lực của chính mình.

Hạ Đan Đạo gật đầu, tiếp tục nói:

- Ngươi chuẩn bị một chút, chờ qua một đoạn thời gian lại đi một chuyến Ngũ Hành Hoang Vực, lại đem đồ đạc của tầng thứ nhất này đều cướp đoạt một cái, đồng thời lại đem cái kia tán tu 2705 mang tới Tinh Đế Sơn. Ta cũng là muốn biết, cái này tán tu còn chưa tới Chân Mạch Đại Lục, liền chiếm cứ Chân Mạch Đại Lục Nhân bảng đệ nhất, rốt cuộc là có chút thủ đoạn ra sao.

- Bọn họ hẳn có một cái ẩn cư Nhân tiên.

Vô thường do dự một chút nói.

Hạ Đan Đạo cười nhạt:

- Ta sẽ cho Cô Kỳ đi cùng ngươi, chỉ là một Nhân tiên, cũng dám động đến ta Hạ gia à.

- Dạ.

Vô thường lập tức trả lời đến. Cô Kỳ đồng dạng là một Nhân tiên trong Tinh Chiến điện, thực lực thậm chí so với Hứa Xích Hoang còn mạnh hơn một phần. Có rồi hắn cùng đi Thất Lạc Đại Lục, Thất Lạc Đại Lục có cường giả thêm nữa, cũng không cần lo lắng.

- Phụ thân, ta cũng cùng đi sao?.

Hạ Mạt liền vội vàng nói.

Hạ Đan Đạo hừ lạnh một tiếng:

- Ngươi hảo hảo bế quan cho ta, sau đó xông vào Tinh Chiến bảng rồi lại nói. Đừng tưởng rằng tư chất của ngươi thực sự rất cao, ta cho ngươi biết, ngươi mặc dù có thể ở nơi này tuổi bước vào Hư Thần tầng bốn, chủ yếu nhất cùng tư chất ngươi không quan hệ, mà là ngươi lấy được tài nguyên tu luyện so với người khác nhiều hơn vô số lần. Không nói đâu xa, chính là thiên tài lần này từ Thất Lạc Đại Lục tới này, chí ít thì có mười tên mạnh hơn ngươi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.