Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 275: Nghịch luyện Thanh Câm Chi TâmThanh Câm Chi Tâm quá mức cường đại, vô luận là Phương Chấn Thiên hay là Phùng Triết, đều chỉ có thể chậm rãi luyện hóa hỏa diễm khí tức thẩm thấu đến bọn họ vòng bảo hộ phòng ngự. Về phần tình huống bên ngoài, hai người căn bản cũng không có thực lực đi thăm dò dò xét.

Cho nên Mạc Vô Kỵ gia nhập trong đó cũng bắt đầu luyện hóa Thanh Câm Chi Tâm, Phương Chấn Thiên cùng Phùng Triết căn bản cũng không rõ ràng.

Mạc Vô Kỵ ngay từ đầu luyện hóa, liền biết mình lần này làm một cái lựa chọn chính xác. Hắn Bất Hủ Phàm Nhân Quyết luyện hóa Thanh Câm Chi Tâm, thật giống như nước ấm nấu ếch bình thường giống nhau, không có nửa điểm đột ngột. Bất Hủ Phàm Nhân Quyết hướng dẫn lấy Thanh Câm Chi Tâm chậm rãi theo Chu Thiên vận hành, mỗi một chu thiên mang đi một tia ngọn lửa màu xanh khí tức, đều ở sau khi luyện hóa trở thành đồ đạc của Mạc Vô Kỵ.

Lúc ban đầu, Mạc Vô Kỵ còn có thể cảm nhận được băng hàn cùng cực nóng xen kẽ thời điểm dày vò, tới rồi phía sau, hắn lại cũng không cảm giác được bất luận cái gì dày vò. Bất Hủ Phàm Nhân Quyết kéo theo màu xanh khí tức tốc độ cũng là càng lúc càng nhanh, ý vị này tốc độ luyện hóa của hắn càng lúc càng nhanh.

Theo thời gian trôi qua, trong cơ thể hắn đã tụ tập rất lớn một đoàn ngọn lửa màu xanh khí tức, đây đều là Thanh Câm Chi Tâm hỏa diễm khí tức hắn hoàn toàn luyện hóa trôi qua. Mà phía ngoài màu xanh khí tức vẫn như cũ đang không ngừng bị Bất Hủ Phàm Nhân Quyết cắn nuốt hết, từ từ thôi đi kiêu ngạo, lại dung nhập vào trong cơ thể hắn.

Bất Hủ Phàm Nhân Quyết vốn chính là tu luyện công pháp bình thường nhất, hoặc là nói vốn chính là từ trụ cột nhất để bắt đầu tu luyện. Cùng cái khác công pháp bất đồng, môn công pháp này quá mức bình thường, tại luyện hóa Thanh Câm Chi Tâm ngoại vi thanh diễm, sẽ không đối với thanh diễm tạo thành bất luận cái gì kích thích.

Mà cũng trong lúc đó, Phương Chấn Thiên cùng Phùng Triết luyện hóa liền phách lối rất nhiều. Bọn họ tu luyện công pháp từ mặt ngoài đẳng cấp nhìn lên, xa xa mạnh hơn so với Bất Hủ Phàm Nhân Quyết bình thường nhất. Thời điểm luyện hóa, xa không có an tĩnh như Bất Hủ Phàm Nhân Quyết vậy. Theo hai người luyện hóa ngọn lửa màu xanh càng ngày càng nhiều. Bọn họ nhiệt độ chung quanh cũng là càng ngày càng mạnh.

Nếu mà Mạc Vô Kỵ không gia nhập vào mà nói, hai người có lẽ còn có thể kiên trì mấy ngày. Sau cùng một người trong đó chân chính luyện hóa Thanh Câm Chi Tâm, cũng không phải là không thể.

Thế nhưng Mạc Vô Kỵ thêm tiến vào rồi, một mình hắn tốc độ luyện hóa so với Phương Chấn Thiên cùng Phùng Triết hai người cộng lại còn mạnh hơn, Thanh Câm Chi Tâm ngoại vi thanh diễm bị tốc độ luyện hóa thành bội số lên cao.

Lại là một canh giờ trôi qua, Phương Chấn Thiên đỉnh đầu sáo ngọc vẩy xuống bích lục quang mang vòng bảo hộ bắt đầu chậm rãi ảm đạm xuống. Cũng trong lúc đó, Phùng Triết hộ thân kiếm trận khe hở cũng là càng lúc càng lớn.

- PHỐC!

Khi vòng bảo hộ lục sắc quang mang của Phương Chấn Thiên rốt cục bị xé rách một đạo lổ hổng càng lớn, Phương Chấn Thiên lại cũng không kiên trì nổi, một đạo máu huyết phun ra ngoài.

Hắn nhìn cũng không có nhìn Phùng Triết, thân thể hóa thành một đạo hắc mang, trong nháy mắt liền xông ra ngoài.

Gần như là tại Phương Chấn Thiên xông ra đồng thời, một đoàn ngọn lửa màu xanh xoắn tới, lại đem y phục trên người Phùng Triết cùng tóc hắn toàn bộ cuốn đi. Phùng Triết thậm chí ngay cả kiếm trận đều không để ý tới, đồng dạng hóa thành một cái bóng, từ giữa ngọn lửa màu xanh bỏ chạy.

Hai người đều là Chân Thần Cảnh cường giả, tốc độ chạy cực kỳ cấp tốc.

Phương Chấn Thiên nhìn thấy Phùng Triết, Phùng Triết cũng nhìn thấy Phương Chấn Thiên. Hai người để cướp đoạt Thanh Câm Chi Tâm, thì có qua một lần va chạm. Cũng may thủ đoạn của hai người trên cơ bản không sai biệt lắm, đều là lại đem Thanh Câm Chi Tâm dẫn tới vài dặm bên ngoài, sau đó thong thả luyện hóa.

Hiện tại hai người đều thất bại, hai người thật giống như hẹn xong bình thường giống nhau, một người một cái phương hướng, cấp tốc chạy ra khỏi Thất Lạc Thiên Khư.

Loại chuyện này chỉ vừa nhìn đã biết, không thể nói. Đối với hai người bọn họ mà nói, luyện hóa Thanh Câm Chi Tâm cũng không phải không có khả năng, chỉ cần tìm được phòng ngự vòng bảo hộ cường đại hơn, có lẽ có một ngày bọn họ thực sự có thể luyện hóa Thanh Câm Chi Tâm.

Phùng Triết cùng Phương Chấn Thiên rời đi, Mạc Vô Kỵ áp lực nhất thời lớn lên. Chung quanh ngọn lửa màu xanh nhiệt độ cũng là càng ngày càng cao, gò núi hắn náu thân đã bị ngọn lửa màu xanh hóa đi phân nửa.

Mạc Vô Kỵ không biết Phương Chấn Thiên cùng Phùng Triết đã thất bại rút đi, tại nhiệt độ chung quanh lên cao sau đó, [T R U Y E N F U L L . V N] hắn theo bản năng bắt đầu tự nghĩ ra nghịch chuyển công pháp, băng hàn từ hắn mạch lạc chảy ra. Theo băng hàn càng ngày càng mạnh, sau cùng tại bên ngoài thân hắn tạo thành một tầng thật mỏng sương mù.


Bất quá những sương mù này vừa ra đến, cũng sẽ bị ngọn lửa màu xanh thiêu đốt hầu như không còn.

Theo Mạc Vô Kỵ luyện hóa ngọn lửa màu xanh càng ngày càng nhiều, quay chung quanh bên ngoài thân hắn đạm thanh sắc khí tức đã sâu hơn rất nhiều. Lúc này Mạc Vô Kỵ da thịt cũng bắt đầu bị thiêu cháy, một loại khí tức tử vong bao phủ lại Mạc Vô Kỵ.

Tuy Mạc Vô Kỵ không có mở mắt, hắn cũng biết nếu mà hắn không áp dụng biện pháp mà nói, hắn hoặc là sẽ trực tiếp bị đốt chết ở chỗ này.

Cảm thụ được trong cơ thể một tảng lớn màu xanh khí tức đã bị hắn luyện hóa ngọn lửa, Mạc Vô Kỵ rất là không cam lòng. Một khi hắn rút đi, những thứ này màu xanh khí tức bị hắn luyện hóa sẽ trực tiếp dật đi, biến mất.

Tu luyện vốn chính là liều mạng, hắn lại đây chuẩn bị luyện hóa Thanh Câm Chi Tâm thời điểm, thiếu chút nữa chết một lần. Lúc này đều đã bắt đầu luyện hóa, nếu mà lui ra ngoài, hắn tương lai khẳng định sẽ hối hận. Mạc Vô Kỵ có một loại dự cảm, hắn một khi rút đi, Thanh Câm Chi Tâm này cũng sẽ không còn là của hắn.

Coi như là lần này Phương Chấn Thiên cùng Phùng Triết luyện hóa Thanh Câm Chi Tâm thất bại, bọn họ cũng sẽ tìm được biện pháp tốt hơn, sau đó tiếp tục đến luyện hóa Thanh Câm Chi Tâm.

Nghĩ tới đây, Mạc Vô Kỵ cắn răng một cái, lần thứ hai thử tăng lên có vài mạch lạc nghịch chuyển chính bản thân sáng tạo công pháp.

Quả nhiên, sắp tới ba mươi nhánh mạch lạc nghịch chuyển Chu Thiên, mạch lạc băng hàn càng là kinh khủng thẩm thấu đi ra.

Cái loại này xé rách dày vò lại một lần nữa tại xé Mạc Vô Kỵ thân thể, hắn cả người run rẩy, vẫn như cũ điên cuồng luyện hóa Thanh Câm Chi Tâm hỏa diễm khí tức.

Chỉ qua nửa nén hương thời gian, Mạc Vô Kỵ cũng cảm giác được một loại cực hạn nóng bỏng cuốn qua đỉnh đầu của hắn. Lập tức hắn liền biết tóc cùng da đầu mình hoàn toàn bị ngọn lửa màu xanh cuốn đi, chung quanh thanh diễm nhiệt độ lại một lần nữa tăng cường.

Mạc Vô Kỵ trong lòng một tiếng thở dài, không phải là hắn không nỗ lực, mà là hắn thật sự là kiên trì không nổi nữa. Hắn mạch lạc chảy ra băng hàn, cùng phía ngoài thanh diễm nhiệt độ căn bản cũng không phải là một giảm một trung hoà đơn giản như vậy. Chủ yếu nhất là hắn thân thể chịu không được, lại kiên trì, hắn nhất định sẽ hỏng mất.

Hiện tại yếu ớt nhất một vòng không phải là cái khác, mà là thân thể hắn.

Mạc Vô Kỵ muốn đứng lên rút đi, lập tức phát hiện lúc này hoàn toàn không được. Hắn căn bản là đi không xong, thực lực của hắn không bằng một phần vạn lúc ban đầu, làm sao có thể lao ra loại này kinh khủng hỏa diễm.

Lại là một mảnh ngọn lửa màu xanh đánh tới, Mạc Vô Kỵ cắn răng một cái, trực tiếp hướng dẫn lấy một tia hỏa diễm bắt đầu cùng hắn nghịch chuyển công pháp như nhau tiến hành nghịch chuyển Chu Thiên.

Một tia hỏa diễm thẩm thấu tới rồi Mạc Vô Kỵ mạch lạc, cùng mạch lạc băng hàn trong nháy mắt dung hợp cùng một chỗ, một loại dễ dàng cảm giác truyền đến, Mạc Vô Kỵ trong lòng là mừng như điên.

Hắn lúc ban đầu là nghịch chuyển tự nghĩ ra công pháp sinh ra băng hàn, đến trung hoà phía ngoài ngọn lửa màu xanh nhiệt độ, sau đó chính bản thân nhân cơ hội vận chuyển Bất Hủ Phàm Nhân Quyết luyện hóa Thanh Câm Chi Tâm vòng ngoài thanh diễm.

Hiện tại hắn là trực tiếp lại đem thanh này diễm mang theo cùng linh khí cùng nhau tiến hành chu thiên nghịch chuyển, không nghĩ tới như vậy chẳng những luyện hóa tốc độ mau hơn nữa một phần, hắn còn không hề bị đến cái loại này kinh khủng lãnh nhiệt dày vò.

Lúc này hắn mới ba mươi nhánh tả hữu mạch lạc tiến hành chu thiên nghịch chuyển thì có thứ hiệu quả này, một khi hắn dùng một trăm lẻ hai nhánh mạch lạc toàn bộ nghịch chuyển, sẽ cỡ nào nghịch thiên?

Cố nén nội tâm mừng như điên, Mạc Vô Kỵ bắt đầu từ từ tăng nghịch chuyển mạch lạc, mỗi tăng một cái mạch lạc Chu Thiên nghịch chuyển, đều có thể mang nhiều một tia thanh diễm đi vào luyện hóa.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.