Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 276: Thủ đoạn tu luyện mớiMột cái lại một nhánh mạch lạc bị gia nhập Chu Thiên nghịch chuyển, mấy ngày sau khi đi qua, Mạc Vô Kỵ cả người đã hoàn toàn vừa vào ngọn lửa màu xanh trong hơi thở. Bất quá này hỏa diễm còn không có thiêu cháy đến Mạc Vô Kỵ da thịt, đã bị hắn quấn vào mạch lạc giữa, một chu thiên nghịch chuyển đi ra, đã bị hắn luyện hóa, sau đó dung nhập vào đã luyện hóa thanh diễm giữa đi.

Khi Mạc Vô Kỵ trong cơ thể một trăm lẻ hai nhánh mạch lạc toàn bộ bắt đầu nghịch chuyển sau đó, chung quanh hắn ngọn lửa màu xanh gần như là tạo thành một cái vòng xoáy, bị Mạc Vô Kỵ cuồng cuốn đi, sau đó không ngừng luyện hóa.

Mạc Vô Kỵ cảm thụ được xung quanh nhiệt độ dần dần yếu bớt thời điểm, hắn lúc này mới phát hiện đã một tháng trôi qua. Lẽ nào Thanh Câm Chi Tâm bị hắn luyện hóa? Mạc Vô Kỵ mở mắt, thần niệm quét đi vào. Hắn lập tức liền phát hiện không phải là Thanh Câm Chi Tâm bị hắn luyện hóa, mà là Thanh Câm Chi Tâm bắt đầu yếu bớt, từ từ lui về cái kia hố sâu to lớn giữa.

Đều luyện đến loại trình độ này, Mạc Vô Kỵ há có thể lúc đó buông tha. Hắn không chút do dự đứng lên, lấy ra vài tấm Ích Cốc Đan đưa vào trong miệng, sau đó cùng thanh diễm hành động.

Thanh diễm lui một bước, hắn tiến thêm một bước, dù sao cũng vẫn vẫn duy trì một trăm lẻ hai nhánh mạch lạc không ngừng luyện hóa thanh diễm.

Thanh Câm Chi Tâm hỏa diễm hiển nhiên cũng biết Mạc Vô Kỵ không có hảo ý, cái loại này thuần túy theo bản năng phản kháng để cho nó không cam lòng cứ như vậy bị Mạc Vô Kỵ luyện hóa.

Tại Mạc Vô Kỵ gần tiếp cận to lớn bờ hố thanh diễm hồ thì, Thanh Câm Chi Tâm lại một lần nữa bao trùm đi ra.

Sớm có kinh nghiệm Mạc Vô Kỵ, căn bản cũng không chờ Thanh Câm Chi Tâm bao trùm đến trên người của hắn, hắn liền nhanh chóng lui về phía sau. Vô luận là đi tới hay là lui về phía sau, hắn một trăm lẻ hai nhánh mạch lạc vẫn đang tiến hành Chu Thiên nghịch chuyển.

Thời gian mỗi ngày càng trôi qua, khi Mạc Vô Kỵ mở mắt lần nữa thời điểm, hắn thấy to lớn (cái hố) dưới ngọn lửa màu xanh trong hồ, lúc này chỉ còn lại có đáy hồ một chút màu xanh.

Mạc Vô Kỵ nhịn xuống nội tâm kích động, trực tiếp nhảy vào hố to. Còn sống ngọn lửa màu xanh đã không cách nào đối với Mạc Vô Kỵ tiến hành phản công, chỉ có thể mặc cho bằng Mạc Vô Kỵ từ từ lại đem thanh diễm trong hồ hỏa diễm từng điểm từng điểm mài đi.

- Đông!

Một tiếng như thanh tuyền thanh âm tại Mạc Vô Kỵ Tử Phủ vang lên, Mạc Vô Kỵ mở mắt. Hắn nắm chặt nắm tay, một loại khó diễn tả được sung sướng trải rộng toàn thân của hắn.

Thanh Câm Chi Tâm bị hắn luyện hóa, hóa thành một điểm đậu phụ vậy hỏa diễm, lẳng lặng trôi lơ lửng tại hắn bên trong Tử Phủ. Này một tiếng như thanh tuyền bình thường vậy đông âm vang, chính là Thanh Câm Chi Tâm hỏa diễm bị luyện hóa sau đó, ngưng tụ lại thanh âm. Êm tai dễ nghe.

Tuy Mạc Vô Kỵ còn không có đi cảm thụ này một đóa Thanh Câm Chi Tâm, lại có thể từ đó hiểu rõ này đóa hỏa diễm lực lượng kinh khủng.

Ngọn lửa màu xanh trong hồ màu xanh đã biến mất vô tung vô ảnh, lại không nửa điểm hỏa diễm khí tức.

Mạc Vô Kỵ cảm thụ được chính bản thân ngưng thật tu vi, chậm rãi nắm chặt nắm tay, thông qua hơn hai (tháng) luyện hóa Thanh Câm Chi Tâm, hắn nhìn thấy một cánh đại môn mới.

Có lẽ tất cả mọi người cho rằng, hai tháng này đến, Mạc Vô Kỵ thu hoạch lớn nhất phải là luyện hóa Thanh Câm Chi Tâm.

Chỉ có Mạc Vô Kỵ trong lòng mình rõ ràng, hắn thu hoạch lớn nhất cũng không phải luyện hóa Thanh Câm Chi Tâm, mà là hắn sáng lập một môn thuộc với công pháp của mình.

Đó chính là nghịch chuyển hắn sửa sửa đổi Bất Hủ Phàm Nhân Quyết.

Hắn Thiên Lôi Thất Thức pháp kỹ thức thứ nhất 'Bằng Không Kinh Lôi' tu luyện thủ đoạn, chính là hắn thông qua Bất Hủ Phàm Nhân Quyết sửa sửa đổi. Lần này vì ngăn trở Thanh Câm Chi Tâm kinh khủng hỏa diễm, hắn chính là nghịch chuyển chính bản thân sửa sửa đổi công pháp. Sự thực chứng minh, hắn sửa sửa đổi vật này tốt dùng, lần này chẳng những là cứu cái mạng nhỏ của hắn, còn luyện hóa Thanh Câm Chi Tâm.

Tại luyện hóa Thanh Câm Chi Tâm trong quá trình, hắn dựa theo chính bản thân đối với mạch lạc cùng tu luyện hiểu, không ngừng đi tu đổi Chu Thiên nghịch chuyển phương pháp. Lúc này Thanh Câm Chi Tâm bị hắn luyện hóa, hắn cũng sơ bộ hoàn thiện bản thân nghịch chuyển tu luyện thủ đoạn. Này đã không chỉ là tu luyện Bằng Không Kinh Lôi thủ đoạn Chu Thiên nghịch chuyển, hắn lại ở trong đó gia nhập rất nhiều đồ đạc.

Nếu nói là lúc ban đầu thời điểm, hắn nghịch chuyển Chu Thiên Hành công, còn có các loại các dạng vấn đề, thậm chí là bị băng hàn triệt để đông chết. Thế nhưng hiện tại, hắn có thể tùy thời tùy chỗ tiến hành nghịch chuyển tu luyện, sẽ không lo lắng bất luận cái gì băng hàn đông lạnh ở mạch lạc.

Đây không phải là trọng yếu nhất, trọng yếu nhất là Mạc Vô Kỵ phát hiện hắn nghịch chuyển chính bản thân sửa sửa đổi Bất Hủ Phàm Nhân Quyết lúc tu luyện, không chỉ có luyện hóa tốc độ thay đổi nhanh một gấp hai, hắn hấp thu linh khí tốc độ đồng dạng so với (vốn) có phải nhanh vừa đến gấp hai. Hơn nữa tu luyện ra được nguyên lực, cũng càng thêm ngưng luyện cường đại.

Đây mới là hắn thu hoạch lớn nhất, mặc dù hắn hay (vẫn, còn) là nguyên đan tầng mười, đi qua hơn hai (tháng) luyện hóa Thanh Câm Chi Tâm, hắn nguyên lực so với (vốn) có ngưng luyện nhiều lắm.

Chỉ cần hắn còn có thể sửa chữa Bất Hủ Phàm Nhân Quyết, này liền có thể một đường nghịch chuyển tu luyện qua đi.

Mạc Vô Kỵ nhìn một chút đã không có màu xanh to lớn (cái hố), bình tĩnh mình một chút mừng rỡ tâm tình, lúc này mới xoay người cấp tốc rời đi.

...

Mấy ngày sau, Mạc Vô Kỵ đi tới Thất Lạc Thiên Khư một phương hẻo lánh thung lũng, hắn chuẩn bị lại đem trên người mấy cái nhẫn toàn bộ luyện hóa rồi lại nói.

Kinh Cô Mộc nhẫn hắn vẫn không có luyện hóa, trước đây là bởi vì hắn thực lực quá thấp, thần niệm yếu, lúc này mới kéo. Hiện tại hắn đều nguyên đan mười tầng, gần thăng cấp Chân Hồ Cảnh. Muốn luyện hóa Kinh Cô Mộc nhẫn, tối đa chỉ là một hai ngày mà thôi.

Bất quá Mạc Vô Kỵ cũng không có trước tiên đi luyện hóa Kinh Cô Mộc nhẫn, hắn quyết định trước đem này mấy cái Chân Mạch Đại Lục Chân Thần Cảnh nhẫn luyện hóa.

Từ ở sâu trong nội tâm mà nói, nếu mà có thể từ Ngũ Hành Hoang Vực tiến vào Chân Mạch Đại Lục, hắn khẳng định không nghĩ từ thiên hải đi. Chủ nếu là bởi vì thiên hải lộ trình quá xa, hắn từ thiên hải đi, nhất định phải lãng phí hàng loạt thời gian. Hơn nữa từ thiên hải đi, không có phương hướng cũng dễ mê thất. Chân Mạch Đại Lục cường giả lại đây, nói không chừng còn có Ngũ Hành Hoang Vực thông hành địa đồ.

Chỉ ba ngày, Mạc Vô Kỵ liền đem vật cầm trong tay vài cái nhẫn toàn bộ luyện hóa. Hắn đoán không sai, những Chân Thần Cảnh này cường giả, mỗi người trong giới chỉ đều có phi hành linh khí. Tốt nhất một món phi hành linh khí tuyệt đối là thượng phẩm, Mạc Vô Kỵ thậm chí cảm giác đẳng cấp so với Hình Hoàng trước đây chuẩn bị đưa cho hắn còn tốt hơn.

Duy nhất để cho Mạc Vô Kỵ không thích là cái này phi hành linh khí dáng dấp quá xấu, thoạt nhìn có chút giống một cái hình cầu. Cũng không biết đây là tên nào luyện chế, lẽ nào hình cầu phi hành khí không khí trở lực sẽ thay nhỏ?

Mạc Vô Kỵ lại đem mấy thứ này toàn bộ (chỉnh) sửa lại một chút, linh khí làm linh khí phân loại, đan dược và tài liệu cũng phân biệt để ở một bên, về phần linh thạch, dùng một cái đơn độc nhẫn trang.

Đáng tiếc ngoại trừ quả banh này hình phi hành linh khí bên ngoài, thứ khác mặc dù cũng đều rất tốt, có thể để cho Mạc Vô Kỵ coi trọng mắt thực sự quá ít.

Lại đem Chân Mạch Đại Lục hết thảy tu sĩ nhẫn sửa soạn xong hết, Mạc Vô Kỵ thật đúng là tìm được một tấm bản đồ, này một tấm bản đồ chỉ là mở ra một góc, Mạc Vô Kỵ đã nhìn thấy trên bản đồ Thất Lạc Thiên Khư mấy chữ.

Lẽ nào người này địa đồ là từ Thất Lạc Đại Lục bên này lấy được? Bằng không tại sao có thể có Thất Lạc Thiên Khư vị trí?

Khi Mạc Vô Kỵ lại đem bản đồ này toàn bộ mở ra thời điểm, liền giật mình, bản đồ này chẳng những có Thất Lạc Thiên Khư, còn có thiên hải cùng Ngũ Hành Hoang Vực. Để cho Mạc Vô Kỵ thất vọng là thiên hải này một bộ phận bị kéo rớt, chỉ có Ngũ Hành Hoang Vực bộ phận cùng Thất Lạc Thiên Khư bộ phận.

Địa đồ rất rõ ràng ghi rõ, từ Thất Lạc Thiên Khư, Ngũ Hành Hoang Vực đều có thể đến Chân Mạch Đại Lục. Có thể thấy được bị kéo rơi thiên hải bộ phận, cũng là đi thông Chân Mạch Đại Lục đường đi.

Đi qua Thất Lạc Thiên Khư có thể đến Chân Mạch Đại Lục? Mạc Vô Kỵ nhìn một chút Thất Lạc Thiên Khư trong chỗ sâu, trong lòng có chút không nắm được chủ ý. Không phải là địa đồ đánh dấu không rõ ràng lắm, mà là Thất Lạc Thiên Khư là thật quá nguy hiểm. Nghe nói đi tu sĩ vào, có thể sống đi ra cũng không nhiều.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.